Con đường dị giới xinh đẹp

Quyển 3 - Chương 205: Thế lực thần bí ở hồn điệnEdit: Makjyoko.

Beta: Cẩm Băng Đơn.

"Ngươi không có cơ hội biết, nếu ta đoán không lầm, ngươi hẳn là người của gia tộc Đức Cổ Lạp! Chẳng lẽ bọn họ không nói cho ngươi biết, không phải người nào trong tam giới đều có thể trêu chọc." Cấm Ma Ba La Khắc Lợi Phu hưng phấn liếm láp vết thương dữ tợn trên người, đầu lưỡi dài tanh tưởi, vòng qua cổ mấy lần, giống như lưỡi rắn, khiến người ta có cảm giác quái dị, giống như hắn không phải là con người, mà là một con thú.

Mọi người bên cạnh khẩn trương nhìn tình cảnh trước mắt, đối phương phòng bị lẫn nhau, nhưng không có bất kỳ người nào dám ra tay trước. Từ vết thương trên người của mình không khó để nhìn ra, lúc này ai ra tay trước cũng không chiếm được tiện nghi gì, bởi vì từ đầu đến cuối Đinh Địch đều ở trong tay Phỉ Lệ, mà không ai chú ý đến vị trí của Đinh Địch, mọi người đều tập trung ở trên người của Phỉ Lệ và Cấm Ma Ba La Khắc Lợi Phu.

"Ừhm! Quả thật là ta không biết, trong tam giới còn có ai mà ta không thể trêu chọc?" Hai mắt Phỉ Lệ chuyển động một vòng, dáng người phong tình quyến rũ, phát ra sức quyến rũ không hợp với tuổi tác của nàng, Phỉ Lệ thật tò mò tại sao Cấm Ma Ba La Khắc Lợi Phu lại nói ra những lời này, hơn nữa hắn lại cho nàng một loại cảm giác hết sức quen thuộc, cảm giác này nàng đã từng gặp qua ở đâu đó. Còn có cỗ mùi tanh hôi này, cũng đã từng ngửi thấy ở nơi nào đó.

"Ha ha, muốn dò hỏi lời ta nói sao? Chỉ là nói cho ngươi cũng không sao cả, ta là người của Hồn Điện. Chắc hẳn người của Đức Cổ Lạp cũng biết Hồn Điện đại biểu ý nghĩa như thế nào chứ? Cấm Ma Ba La Khắc Lợi Phu cao ngạo nhìn Phỉ Lệ, Hồn Điện đối với tam giới mà nói là một tổ chức khá thần bí, chưa từng có người nào biết Hồn Điện rốt cuộc là tổ chức gì, chỉ biết mỗi một lần xảy ra Đại Chiến Thần Ma, đằng sau đều có bóng lưng của tổ chức này, nhưng mặc kệ người ta tra thế nào, cũng không tìm ra Hồn Điện, không ai biết Hồn Điện ở nơi nào? Cũng không biết Hồn Điện rốt cuộc là gì?

"Hồn Điện, hình như ta chưa từng nghe nói qua. Ngươi đang khôi phục ma lực sao? Khiến ta rất tò mò đấy." Phỉ Lệ phớt lờ nói, nhưng trong lòng lại có thêm một ý nghĩ, bởi vì nàng đã nhớ ra mùi vị trên người Cấm Ma Ba La Khắc Lợi Phu là ở đâu rồi, là Ma Ti, nàng đã ngửi thấy được trên người của Ma Ti kia, còn có Nặc Nhi ở Giác Đấu Trường nữa, mặc dù trên người của Nặc Nhi luôn có một mùi hương ngọt ngấy, nhưng thỉnh thoảng vẫn có một cỗ mùi hôi thối tương tự như vậy.

Nghĩ tới đây sắc mặt của Phỉ Lệ trở nên khó coi hơn, bởi vì nàng nhớ tới lúc trước vì sao Ma Ti đánh mãi không chết, hơn nữa sau mỗi một lần tử vong thì thực lực càng trở nên mạnh hơn, lần trước Lạp Mạc Nhĩ ra tay, mặc dù chính mắt nàng thấy Ma Ti chết đi, nhưng trong lòng lại có một loại dự cảm xấu, chuyện tựa hồ cũng không đơn giản như vậy, nàng cảm thấy Ma Ti còn có thể giống như lần đầu tiên sau khi chết đi, lại một lần nữa xuất hiện trước mặt nàng, mặc dù không biết tại sao nàng lại có suy nghĩ này, nhưng nó thật sự là đã xuất hiện trong đầu nàng.

Hơn nữa lần đầu tiên gặp Cấm Ma Ba La Khắc Lợi Phu, loại cảm giác này dường như càng trở nên mãnh liệt, giống như có một bàn tay ở đằng sau điều khiển tất cả mọi chuyện, mà mình lại biến thành một quân cờ trong đó. Hai mắt Phỉ Lệ lóe ra tia sáng sắc bén làm người ta sợ hãi, kiếp trước nàng là con rối trong trò chơi của Lưu Vũ và Đông Phương Mộng, chẳng lẽ lần này nàng còn phải trải qua khổ sở một lần nữa sao? Phỉ Lệ phẫn hận cắn môi dưới của mình, nàng không muốn chịu đựng loại đau đớn này thêm một lần nữa, vì vậy lần này nàng sẽ nắm chắc cuộc sống của mình, mặc kệ là ai cản trở nàng, nàng không muốn yếu ớt nữa.

"A! Ngươi lại không biết, xem ra ngươi chính là bảo bối quý giá của Đức Cổ Lạp! Chuyện tình Hồn Điện lại không để cho ngươi biết." Cấm Ma Ba La Khắc Lợi Phu kinh ngạc nhìn Phỉ Lệ, hiển nhiên bộ dáng Phỉ Lệ không giống như là đang nói dối, thời gian trôi qua, Ma Pháp Hắc Ám tràn ngập xung quanh càng thêm dày đặc, trong đó hình như còn kèm theo những Nguyên Tố Ma Pháp khác, không giống như là Ma Pháp Hắc Ám, ngược lại giống như là Ma Pháp Tử Linh mà Phỉ Lệ đã gặp lúc trước.

"Ngươi cũng tu luyện Ma Pháp Tử Linh?" Phỉ Lệ khiếp sợ nhìn Cấm Ma Ba La Khắc Lợi Phu càng ngày càng điên cuồng, lúc này không thể coi hắn là con người nữa rồi, ngoại trừ còn cái đầu giống con người, toàn bộ những thứ khác đã bị thay thế bằng xúc tua, hơn nữa không giống với Ma Ti, xúc tua của Cấm Ma Ba La Khắc Lợi Phu càng giống như đao kiếm, bởi vì mỗi xúc tua đều tản ra ánh sáng màu đen đáng sợ, nhìn một cái cũng biết tuyệt đối không phải là xúc tua đơn giản, có lẽ phải nói là như những cây đao to lớn mới đúng.

"Ngươi cũng biết Ma Pháp Tử Linh. Không đúng, tại sao trên người ngươi lại có khí tức của Sinh Mệnh Chi Thủy." Khi xúc tua của Cấm Ma Ba La Khắc Lợi Phu bay về phía Phỉ Lệ, trên người của Phỉ Lệ toát ra Khí Tức Sinh Mệnh nồng nặc, toàn bộ xúc tua đến gần Phỉ Lệ trong phạm vi năm thước đều bị tan rã, tạo thành khoảng đất trống.

"Bởi vì ta đã từng đụng phải một người giống như ngươi, chỉ là thực lực của nàng không mạnh bằng ngươi. Xem ra Hồn Điện mà ngươi nói hẳn là những người tu tập Ma Pháp Tử Linh, không đúng, cũng không chỉ có người tu tập Ma Pháp Tử Linh. Ta nói như vậy, ngươi nói có đúng hay không." Phỉ Lệ trấn định nhìn chăm chú vào Cấm Ma Ba La Khắc Lợi Phu, xem ra chuyện của Ma Ti thật sự không đơn giản như vậy, chờ khi gặp được Lạp Mạc Nhĩ cần phải hỏi thăm thật kỹ chuyện của Ma Ti mới được, thật phiền toái.

Không ngờ bởi vì chuyện của Đinh Địch, lại đưa tới bí mật kinh người như vậy, chuyện trong tam giới quả nhiên không hề đơn giản như bề ngoài! Dù là đến bây giờ Phỉ Lệ vẫn không thể không suy nghĩ cẩn thận chuyện của Phan Đa Lạp, còn có chuyện của Ma vương Ái Lệ Ti, còn khỏa Thiên Sứ Chi Tâm trong tay nàng dường như tất cả đều không đơn giản như vậy. Hiện tại lại xuất hiện một Hồn Điện, hơn nữa hình như thế lực của nó rất mạnh.

"Không thể nào, người của Hồn Điện không có sự cho phép thì không thể nào xuất hiện trước mặt các ngươi, bởi vì đã gặp mọi người thì sẽ biến thành người chết." Giọng nói trầm thấp của Cấm Ma Ba La Khắc Lợi Phu vang lên, đột nhiên khi tất cả mọi người lơ là cảnh giác, xúc tua của Cấm Ma Ba La Khắc Lợi Phu liền xuất hiện tại nơi bọn Ai Phu Lâm đang đứng.

Không tới một giây, mười mấy người mới vừa rồi vẫn còn sống sờ sờ, trong nháy mắt liền biến thành một vũng máu, sau đó tản ra từng trận mùi hôi thối, nếu không phải do Ai Phu Lâm phản ứng nhanh, nói không chừng đã biến thành một vũng máu rồi, chờ tới khi mọi người phản ứng kịp, thì những người vừa đứng đó chỉ còn có một nửa.

"Ca, huynh không sao chứ!" Bối Nhân Đặc nhanh chóng xuất hiện ở bên cạnh Ai Phu Lâm, Ai Phu Lâm gắt gao che lại vai trái của mình, nguy hiểm thật! Mới vừa rồi nếu không phải là hắn phản ứng nhanh, chắc bây giờ cũng đã biến thành một vũng máu, hắn không biết Hồn Điện trong miệng Cấm Ma Ba La Khắc Lợi Phu, nhưng hắn lại biết năm trăm năm trước Cấm Ma Ba La Khắc Lợi Phu chính là một Ma Pháp Sư Hắc Ám giết người không thấy máu, nghe nói bởi vì hắn tàn sát đẫm máu, nên bị tam giới truy nã, cuối cùng không rõ tung tích, không ngờ hắn vẫn luôn ẩn náu ở Thủ Vọng Giác, hơn nữa còn biến thành chó săn của Gia tộc Bố Lại Sâm, từ việc hắn không chút kiêng kỵ sát hại đồng bạn là có thể nhìn ra.

"Ta không sao, chờ một chút đệ và Á Lực Khắc cẩn thận một chút. Cố gắng đừung tới gần Cấm Ma Ba La Khắc Lợi Phu, hắn không phải là người các ngươi có thể đối phó được." Ai Phu Lâm thay đổi thân phận thiếu gia quần áo lụa là thường ngày, hai mắt toát ra thần sắc thông minh, lúc này đã không cần thiết ẩn giấu nữa rồi.

"Được! Ta biết rõ nên làm thế nào!" Bối Nhân Đặc nghiêm túc gật đầu một cái, không ngờ thực lực của Phỉ Lệ có vẻ yếu nhất, nhưng lại lợi hại nhất trong đám người bọn họ, chẳng lẽ lúc trước Phỉ Lệ vẫn luôn che giấu thực lực của mình sao?

"Không hổ là người tu luyện Ma Pháp Tử Linh, tâm quả nhiên tàn nhẫn, ngay cả người của mình cũng không chịu bỏ qua." Mặc dù Phỉ Lệ thoạt nhìn có vẻ hết sức thỏai mái, nhưng chỉ có nàng mới biết, ma lực toàn thân đã đạt cực điểm, tùy thời ứng phó công kích của Cấm Ma Ba La Khắc Lợi Phu, xung quanh lại dày đặc Không Gian Ma Pháp, Phong Bạo Không Gian nhỏ đã hoàn toàn phong kín xung quanh Phỉ Lệ, mặc dù bây giờ nàng đã miễn cưỡng đem thực lực tăng lên tới Thần cấp, nhưng sau từng cấp bậc Thần cấp vẫn có chênh lệch rất lớn, cũng không phải một chút xíu là có thể bù đắp, Phỉ Lệ dựa vào chính mình đặc biệt vận dụng ma pháp tam hệ, đem uy lực của Quang Chi Bào Hao lên mức cao nhất, đây là mức lớn nhất của vượt cấp rồi.

"Ta nói rồi! Ta là người của Hồn Điện, sống chết của những người này không liên quan đến ta." Cấm Ma Ba La Khắc Lợi Phu hưng phấn từng bước trút giận lên những người đó, đối với người tu luyện Ma Pháp Tử Linh mà nói, khi bọn họ tức giận là lúc ăn ngon nhất, lúc trước vẫn luôn đè nén nhu cầu, hắn đã thật lâu chưa được nếm thử thức ăn rồi, lần này xuất hiện, dĩ nhiên là không thể bỏ qua cơ hội khó có được như vậy.

"Chẳng lẽ ngươi không phải người của gia tộc Bố Lại Sâm." Phỉ Lệ vừa nhanh chóng né tránh ma pháp của Cấm Ma Ba La Khắc Lợi Phu, vừa không ngừng niệm chú, ma pháp Quang Minh cấp thấp liên tiếp đánh về phía Cấm Ma Ba La Khắc Lợi Phu, mấy người còn sống ở bên cạnh thì kinh ngạc, nhìn Phỉ Lệ thuần thục sử dụng ma pháp, hình như bọn hắn chưa từng thấy qua người nào có thể đủ sử dụng ma pháp như vậy, dường như hoàn toàn không tiêu hao chút ma lực nào.

"Ha Ha! Gia tộc Bố Lại Sâm thì tính là cái gì? Tôm tép nhãi nhép mà thôi, nếu không phải là đại nhân coi trọng năng lực thuần thú của gia tộc bọn họ, thì bọn họ làm sao có thể còn sống lâu như vậy." Cấm Ma Ba La Khắc Lợi Phu khinh thường nói, miệng mặc dù đang nói chuyện, nhưng động thủ không chút chậm trễ, lực công kích càng ngày càng bén nhọn, Phỉ Lệ mơ hồ có chút chống đỡ không nổi.

"A! Vậy à? Mặc dù rất muốn hỏi vài chuyện hữu dụng một chút, nhưng hình như nơi này kinh động quá nhiều người. Cho nên vẫn là đánh nhanh thắng nhanh đi!" Phỉ Lệ nhanh chóng niệm chú ngữ, nàng biết không được bao lâu, nơi này sẽ tụ tập rất nhiều người, cũng sẽ rất có khả năng kinh động tới bọn Kỳ Dương, cho nên nàng phải nhân lúc bọn họ còn chưa chạy tới, giải quyết tất cả chuyện ở nơi này.

"Tinh Bạo." Đây là bản Quang Chi Bào Hao đã được thăng cấp, khi bị đám người Tạp Đặc hung hăng hành hạ nên nghĩ ra, đem Ma Pháp Hắc Ám và Ma Pháp Quang Minh ngưng tụ ở một không gian nhỏ nhất, cuối cùng sử dụng Không Gian Ma Pháp, trong phút chốc ném ra thì nổ tung. Chỉ là ma pháp này yêu cầu quá cao đối với việc khống chế Nguyên Tố Ma Pháp, đến bây giờ Phỉ Lệ cũng chưa thể sử dụng thuần thục, nhưng lần này nàng phải liều mạng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 3 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel tinh thue tncn tu luong net va gross, functions ham date time chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status