Con đường sủng hậu

Chương 69


Đứng ở sau bụi hoa, Phó Dung xa xa nhìn thấy không thiếu người quen, có chút nàng chỉ thấy một lần, có dĩ vãng sáng tối chạm mặt 3 năm.

Lại tới phiên Từ Yến bắn tên.

Vĩnh Ninh công chúa chúc thọ, có tư cách tiến lên bắn tên đều là người thân của nàng, An vương là cháu, đám người Từ Tấn, Thái Tử, Từ Yến còn muốn xem như chắt.

Quý nữ các nàng cách nam nhân bên kia hơn trăm bước, Phó Dung như cũ thấy rất rõ ràng, Từ Yến gầy, không gầy như đời trước thê mẫu nháo bất hòa, nhưng cũng tiều tụy không ít, gió hồ hơi hơi thổi tới, áo trên người hắn nhẹ phiêu, càng thêm tịch liêu.

Cũng may, công phu bắn tên tiến bộ rất xa.

Bên cạnh truyền đến tiếng các cô nương cao thấp bất đồng trầm trồ khen ngợi, Phó Dung ghé mắt nhìn về phía đó, phát hiện không thiếu ánh mắt cô nương thủy chung đi theo Từ Yến. Ngẫm lại cũng phải, Từ Yến dáng vẻ đường đường, lại là quận vương gia tương lai, so sánh các hoàng tử tiền đồ khó dò, Từ Yến càng ổn thỏa chút.

"Tam tỷ tỷ ngươi nhìn Khang vương điện hạ, chơi xấu trên ghế không động!" Phó Bảo đột nhiên kéo kéo tay áo Phó Dung, tỏ ý bảo nàng nhìn về phía trước.

Phó Dung thuận theo nhìn qua.

Hôm nay là giữa hè, nhóm tôn quý đều chọn bên hồ dưới gốc cây râm mát đứng, Khang vương đại khái là quá mệt, phân phó hạ nhân nâng một cái ghế lại đây, hiện tại hắn liền tựa vào mặt trên, hai tay khoác lên trên ghế dựa, mập ú ù, khiến người lo lắng cái ghế kia có thể chịu đựng nổi hay không.

Phó Dung cười cười, đang muốn nhìn về phía An vương cách Khang vương không xa, chợt thấy Từ Tấn quay lại, nhìn thần sắc là nhìn về phía các nàng bên này.

Bên trái Phó Dung là Phó Bảo, bên phải là muội muội, hướng bên nào trốn đều không thích hợp, dứt khoát giả không có phát giác, đợi Từ Tấn xoay qua chỗ khác, nàng không kiêng nể gì đánh giá bóng dáng An vương.

"Các ngươi nói, An vương điện hạ cùng Túc vương điện hạ ai đẹp mắt hơn?" Có xì xào bàn tán truyền tới.

Phó Dung rất có hăng hái nghe lén.

"Ta cảm thấy Túc vương điện hạ càng đẹp mắt, nhưng hắn thoạt nhìn quá lạnh, không bằng An vương điện hạ bình dị gần gũi."

Phó Dung không tự giác gật đầu, thật muốn thành thân, khẳng định An vương càng thích hợp, đổi thành Từ Tấn, mỗi ngày sầm mặt phảng phất tùy thời đều có khả năng phát tác một phen, ai chịu nổi a? Bất quá đời này Từ Tấn ở trước mặt nàng ngược lại là phong lưu không ít, có thể thấy được nam nhân trước mặt sau lưng cũng có 2 loại bộ dáng.

Đang nghĩ ngợi, phía sau bỗng nhiên truyền đến một giọng mơ hồ có chút quen thuộc cười nhạo: "Một đám, bình thường không phải đều nói phi lễ chớ nhìn sao? Sao hiện tại đều chạy đến bên này nhìn nam nhân? Hừ, không quen nhìn nhất các ngươi giả tạo tiểu thư khuê các, ngày hôm nay ta thay mẫu thân các ngươi giáo huấn ngươi, các ngươi nói, hai cái Thiên Ngưu trong tay ta nên đưa cho ai?"

Lời này vừa nói ra, như sói nhập bầy cừu, những quý nữ bình thường đi đường phá lệ chú trọng thân thể thướt tha rốt cuộc bất chấp "Bịt tay trộm chuông", ào ào chạy đi.

Phó Dung cũng trắng mặt kéo muội muội chạy về phía trước.

Nàng từ nhỏ đã sợ sâu bọ nhất, bướm đêm sâu ăn lá nàng không sợ, chỉ sợ đen, ngay cả ve sầu đều sợ, càng không cần nói Thiên Ngưu sâu bọ diện mạo xấu xí. Hồi nhỏ ca ca bắt Thiên Ngưu hù dọa nàng, trực tiếp dọa nàng khóc, liên tục làm ác mộng mấy đêm, phụ thân tức đến hung hăng đánh ca ca một trận.

Mà hiện tại, Phó Dung rất rõ ràng, Ngô Bạch Khởi dám nói liền nhất định làm ra được, nàng không dám phiêu lưu, dù sao Ngô Bạch Khởi cũng không biết nàng là thê tỷ tương lai của hắn, Phó Dung cũng không trông đợi muội muội hiện tại một ánh mắt liền thu thập được đối phương dễ bảo.

Ngô Bạch Khởi đương nhiên không biết, cho nên vì lần trước hắn trêu cợt Lý Hoa Dung không thành ngược lại bị đối phương cướp đi hai xà bảo bối, hắn chuyên môn chằm chằm chuẩn Phó Dung, mèo bắt lão hổ vừa truy vừa đùa nàng: "Vị cô nương này mạo như thiên tiên, cực xứng Thiên Ngưu của ta, liền tặng cho ngươi được rồi!"

Phó Dung nghe, trong lòng thầm mắng khốn nạn, chạy càng nhanh hơn.

Ngô Bạch Khởi đuổi theo không bỏ.

"Tỷ tỷ trước tìm Tứ tỷ tỷ, ta ngăn cản hắn." Phó Tuyên biết tỷ tỷ nhát gan, cũng hiểu được cứ chạy như vậy khẳng định sẽ bị đối phương đuổi theo, dưới tình thế cấp bách đẩy Phó Dung, quay người giận dữ mắng mỏ Ngô Bạch Khởi, "Dừng tay, ngươi là ai, dựa vào cái gì khi dễ người!"

Một tiểu nha đầu chưa đủ lông đủ cánh, thật là to gan.

Lần đầu tiên Ngô Bạch Khởi đụng tới tiểu cô nương không sợ hắn, thấy Phó Tuyên ngưỡng khuôn mặt nhỏ nhắn vẻ mặt phẫn nộ, tiện tay liền quăng một Thiên Ngưu qua. Đều là Thiên Ngưu chết, không biết bay, trực tiếp nện đến lồng ngực Phó Tuyên.

Phó Tuyên bản năng mà lùi về sau, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch.

Ngô Bạch Khởi ha ha cười, lo lắng Lý Hoa Dung không hài lòng, hắn không trì hoãn nữa, một lòng đuổi theo Phó Dung.

Đám người Từ Tấn thấy trò khôi hài này rất rõ ràng.

Khang vương ngồi tại trên ghế quay đầu hướng bên kia nhìn, buồn cười nói: " Tiểu tử Ngô gia kia lại không thành thật, không biết cô nương nào muốn xui xẻo."

Bởi vì Phó Dung là trốn hướng ngược lại phía này, bọn họ nhìn không thấy khuôn mặt, trừ phi có quen biết mới có thể phân biệt ra được.

Sắc mặt Từ Tấn xanh mét, vì Phó Dung không đến cầu trợ hắn, cũng vì khoảng cách quá xa Ngô Bạch Khởi không trong tầm bắn của hắn, mắt thấy một đám cô nương như chim bay tứ tán, Ngô Bạch Khởi cố tình chỉ nhìn chằm chằm Phó Dung hơn nữa càng ngày càng gần, Từ Tấn cũng nhìn không được nữa, mở miệng nói: "Ta..."

Hắn muốn cho mọi người một lý do đi giúp Phó Dung, nhưng là mới nói một chữ, một người đã xông qua.

Là Từ Yến.

Một khắc kia, Từ Tấn cái gì cũng quên mất, quên hắn cần tìm cái cớ cứu người, miễn cho bị người hoài nghi quan hệ hắn cùng Phó Dung thậm chí Phó gia, quên hắn cùng Phó Dung ước định trước khi đính hôn không để bại lộ quan hệ hai người, hắn chỉ biết, nhất định phải cứu nàng trước Từ Yến.

Nhưng, ngay lúc Từ Tấn chuẩn bị đuổi theo, hắn nhìn thấy bóng dáng tiểu cô nương chạy trối chết chật vật dừng lại, khoảng cách quá xa, hắn thấy không rõ thần sắc nàng, chỉ nhìn ra mặt nàng trắng bệch trước nay chưa từng có, ở dưới ánh mặt trời càng thêm đáng thương, cũng chỉ có thể nghe thấy nàng vô cùng phẫn nộ chửi bới.

"Ngô Bạch Khởi! Ngươi dám hù dọa ta thử xem, ta làm cho ngươi lãnh đủ!"

Phó Dung gần như là dùng hết tất cả khí lực hô ra câu nói này, nàng sợ mình không làm cái gì, Ngô Bạch Khởi liền muốn động thủ.

Hung hăng mà trừng thiếu niên cách xa vài bước lộ kinh ngạc, Phó Dung vừa lui về sau vừa uy hiếp: "Ngô Bạch Khởi, ngươi dám hù dọa ta, sẽ có một ngày ngươi hối hận, hối hận tới ruột đều xanh!" Hắn thật dám ném Thiên Ngưu tới người nàng, tương lai còn muốn cưới muội muội nàng? Nằm mơ đi!

Ngô Bạch Khởi chớp chớp mắt, quan sát Phó Dung, xác định mình chưa từng thấy qua nàng, nghi hoặc nói: "Làm sao ngươi biết ta là ai?"

Lý Hoa Dung nói nàng là Tam cô nương Phó gia, mới đến kinh thành, Ngô Bạch Khởi không nghe cẩn thận, ở trong mắt hắn cô nương nhà ai đều giống nhau, hắn ngay cả Lý Hoa Dung đều dám đắc tội, còn sợ một cô nương vùng khác tới? Hắn chỉ là tò mò cô nương này sao nhận ra hắn, vừa mới một đường truy chạy, có người gọi hắn Ngô thế tử, có người gọi tên chữ hắn, duy không có người gọi cả tên họ hắn.

Phó Dung nói lắp.

Vấn đề này nàng không có cách nào giải thích.

Ngô Bạch Khởi thấy nàng sửng sốt, cũng lười lại truy cứu, nhớ tới chính sự, cười giơ tay lên.

Phó Dung lại không có sợ hãi, chỉ là chuyển tầm mắt đi.

Ngô Bạch Khởi cho là nàng nhận mệnh, nhếch miệng liền muốn cười, lại không nghĩ sau lưng bỗng nhiên truyền đến một cỗ đau buốt.

"Cho ngươi khi dễ người, cho ngươi khi dễ người!"

Phó Tuyên một tay túm lấy cánh tay Ngô Bạch Khởi, một tay túm lấy đá hung hăng đập trên lưng Ngô Bạch Khởi, bởi vì phẫn nộ tới cực điểm, khí lực lớn kinh người, không cho Ngô Bạch Khởi giãy thoát. Ngô Bạch Khởi liên tục kêu đau, hắn thích bắt nạt người khác, lại khinh thường xô đẩy tiểu cô nương, không thể đánh, liền ném Thiên Ngưu trong tay lên người Phó Tuyên. Phó Tuyên biết Thiên Ngưu chết, lại càng thịnh nộ, mới không sợ hắn, lại đập vài cái, bị Phó Bảo khuyên bảo hung hăng đập cuối cùng một chút, "Cút!"

Ngô Bạch Khởi vừa xoa xoa, nhe răng nhếch miệng gọi đau, trước mặt nhiều người mất mặt như vậy, hắn ngượng ngùng ở lại, chạy ra một đoạn quay đầu lại, nhìn chằm chằm vào Phó Tuyên nói: "Tốt, tốt, ta nhớ kỹ ngươi, ngươi gọi nàng tỷ tỷ, cũng là cô nương Phó gia đi? Ngươi chờ đó, chuyện hôm nay ta không để yên cho ngươi!"

Phó Tuyên trực tiếp quăng đá trong tay qua!

Ngô Bạch Khởi không dám quay đầu ngó lại, chạy.

"Tam tỷ tỷ không sao chứ?" Phó Bảo cùng Phó Tuyên chạy đến bên người Phó Dung, khẩn trương hỏi.

Sắc mặt Phó Dung như cũ tái nhợt, nhưng nhìn thấy muội muội hung hãn ngàn năm khó gặp, ngược lại không sợ như vậy. Muốn nói chuyện với muội muội, Phó Dung giật mình phát hiện sau bụi hoa một đám các cô nương đang xem náo nhiệt, đối diện, Từ Yến cô quạnh dừng ở bên một cây liễu, thần sắc phức tạp nhìn nàng, đằng sau hắn, nhìn không rõ ràng đám người Từ Tấn, nhưng ngẫm lại cũng biết, đa số đều xem chuyện vừa rồi làm việc vui.

Hít một hơi thật sâu, Phó Dung lắc lắc đầu, giơ tay giúp muội muội chỉnh cổ áo búi tóc, nhỏ giọng nói: "Ta không sao. Tốt lắm, chúng ta trước hồi hoa viên đi, có lời gì tới bên kia lại nói tiếp. Tuyên Tuyên cũng đừng nóng giận, người nọ chính là kẻ thất phu, chúng ta không cùng hắn so đo."

Tần Vân Ngọc vừa mới chạy tới thở hồng hộc phụ họa nói: "Đúng vậy đúng vậy, hắn là Thế Tử Trung Nghĩa hầu phủ, bởi phụ huynh hắn đều vì hộ giá mà chết, Hoàng Thượng đối với hắn thập phần dung túng, nên hắn không sợ trời không sợ đất, ngay cả Nhị công chúa cũng dám trêu cợt, Tuyên Tuyên ngươi đắc tội hắn, về sau ra ngoài ngàn vạn cẩn thận một chút."

Phó Tuyên hơi mím môi, không nói một lời.

Phó Dung nắm lấy tay muội muội, mấy người cùng nhau về hoa viên.

Sâu trong bụi hoa, khóe miệng Lý Hoa Dung bắt cười, tuy không thể triệt để trêu cợt nàng, một phen truy nháo như đùa khỉ vậy, cũng khá hả giận. Chỉ là...

Nàng nhìn về phía bên kia ảm đạm rời đi Từ Yến, nhíu nhíu mày. Vân Thăng biểu ca đột nhiên chạy ra ngoài, xem ra là muốn giúp Phó Dung đi, chẳng lẽ hai người có quan hệ gì? Biểu muội nói Phó Dung ở Tín Đô thích rêu rao nhất, chẳng lẽ Vân Thăng biểu ca cũng bị nàng câu hồn?

Loại suy nghĩ này, không chỉ một mình nàng.

Bên hồ, vẻ mặt Khang vương cười xấu xa hỏi Thái Tử: "Đại ca có biết cô nương kia là ai? Ta nhìn bộ dạng dường như không sai, đáng tiếc khoảng cách quá xa nhìn không rõ lắm. Vân Thăng nhất định là thấy rõ, nếu không cũng sẽ không vội vã lao ra anh hùng cứu mĩ nhân."

Thái Tử nguýt hắn một cái: "Ta sao biết được?" Ánh mắt lại truy tìm bóng lưng mĩ nhân rời đi.

Khang vương lại trầm thấp nói một câu, đổi lấy Thái Tử quát lớn một tiếng.

Bên cạnh huynh đệ bọn họ, Từ Bình hơi nhíu mày, thu hồi tầm mắt, không biết nghĩ tới cái gì, nhìn về phía Từ Tấn.

Mặt Từ Tấn không biểu cảm, nhận thấy được bị người ta nhìn trộm, hắn dựa vào bản năng nhìn trở về.

Từ Bình làm tư thế mời, mỉm cười nói: "Cảnh Hành, tới phiên ngươi bắn tên."

"Đúng vậy." Từ Tấn nhàn nhạt đáp một tiếng, cài tên kéo cung, nhắm chung sông đèn xa nhất chưa ai bắn trúng.

Tên dài rời dây cung, phát ra tiếng xé gió chói tai, ngay sau đó, sông đèn bị chìm vào trong nước.

Hồ nước phập phồng, một lúc lâu, sông đèn kia mới xiêu xiêu vẹo vẹo mà nổi lên, tên dài không biết tung tích.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai tran thanh tai tieu tuyet mua 1, anh tu tot bung nhat cuong ft nhat liem official rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.