Con rể quyền quý

Chương 2115Chương 2115:

Thư ký Lý gật đầu: “Trong khoảng thời gian tổng giám đốc Lâm không có ở đây, tất cả quyết sách của công ty đều do tổng giám đốc Trương quyết định”

“Được” Hạ Hòa Mi cầm chén trà lên: “Vậy thì mời tổng giám đốc Trương của các người đến đây đi, nói xong chuyện hợp tác, chúng ta còn phải đi về”

“Hai vị chờ nhé. Sau khi thư ký Lý lên tiếng, rời khỏi phòng khách, sau đó đi tới căn tin công ty.

Lúc này, căn tin của Nhất Lâm, chỗ ngồi của Trương Thác bị một đám nhân viên Nhất Lâm đến đây ăn cơm trưa nhìn bọn họ với ánh mắt như nhìn quái vật, có điều, bọn họ không phải nhìn Trương Thác, mà là Toàn Cảnh Thiên ngồi đối diện Trương Thác.

Thức ăn của Nhất Lâm luôn luôn tốt, trước mặt Toàn Cảnh Thiên đặt bảy cái bát rỗng chồng lên nhau, bảy tám cái đùi gà ăn còn lại xương bị ném qua một bên, bốn đĩa ăn trước mặt Toàn Cảnh Thiên được ăn đến mức sáng bóng.

Tuy rằng vóc người Toàn Cảnh Thiên tròn trịa, là một người mập tiêu chuẩn, nhưng sức ăn như vậy cũng có chút quá dọa người.

Quan trọng là Toàn Cảnh Thiên cũng không có bởi vì thế mà ăn no, anh ta còn đang ngụm lớn xúc bát cơm thứ ba.

Toàn Cảnh Thiên vừa dồn sức bỏ vào trong miệng còn vừa không quên lầm bầm: “Anh, món này quả thực ăn quá ngon, anh không biết đâu, từ khi tôi sinh ra cho tới bây giờ chưa từng ăn mấy thứ này, thật thơm, thật thơm!”

Trương Thác quét mắt nhìn dáng người tròn trịa của Toàn Cảnh Thiên: “Nhà cậu ăn cái gì?”

“Bánh nang và trứng gà!” Toàn Cảnh Thiên không suy nghĩ liền trả lời.

Trương Thác không khỏi giơ ngón tay cái với Toàn Cảnh Thiên, ăn bánh nang và trứng gà mà lớn thành vóc dáng như vậy, ăn được những thứ này cần bao nhiêu nỗ lực?

Thư ký Lý nhanh chóng đi tới chỗ Thác ngồi: “Ngài Trương, người của Hạ Ngọc Mỹ tới bàn chuyện hợp tác.”

“Hạ Ngọc Mỹ?” Trương Thác chỉ vừa suy nghĩ đã biết Hạ Ngọc Mỹ là ai, trước đây anh có thấy kế hoạch hợp tác với đối phương trong bản kế hoạch của Nhất Lâm.

Lúc này tới nói chuyện hợp tác?

Khóe miệng Trương Thác nở một nụ cười, trước đây anh đã chơi trên thương trường bao nhiêu năm, sao có thể nào không rõ người của Hạ Ngọc Mỹ hiện tại tới đây là có mục đích gì.

Từ bản kế hoạch mà Hạ Ngọc Mỹ làm ra, Trương Thác có thể nhìn ra một chút dã tâm của Hạ Ngọc Mỹ, Hạ Ngọc Mỹ này, vốn liếng cũng rất hùng hậu, bọn họ muốn cố hết áp chế Nhất Lâm trong lần hợp tác này.

Trương Thác nói với thư ký Lý: “Cô nói cho bọn họ biết, tôi lập tức tới ngay.”

“Tôi đã rõ” Thư ký Lý lui ra.

Thư ký Lý chân trước mới đi, Toàn Cảnh Thiên nhanh chóng ăn cơm.

“Ăn nhanh như vậy để làm gì?” Trương Thác gắp một đũa thức ăn bỏ vào trong miệng, chậm rãi thưởng thức.

“Anh, không phải có việc gì sao?”

“Chuyện gì có thể có quan trọng hơn ăn?” Trương Thác đứng lên: “Cậu ăn từ từ, tôi đi rót một chén trà.”

Trong phòng tiếp tân.

Thư ký Lý truyền đạt câu trả lời của Trương Thác lại cho hai người Hạ Ngọc Mỹ.

Sau khi Hạ Hòa Mi nghe thấy câu trả lời của Trương Thác, trong lòng càng thêm vui vẻ, cô đã khẳng định mình có thể chiếm lợi thế trong lần đàm phán này, một khi mình nắm được toàn bộ Đông Hòa danh tiếng lớn nhất Nhất Lâm, sau khi trở lại công ty còn ai dám nói linh tinh về mình? Bọn họ chỉ biết nói mình là Phó tổng Hạ mà sẽ không nói mình là con gái của ail Tổng giám đốc Hạ lên tiếng nói: “Hòa Mi, lần này cách làm của con có chút quá mạo hiểm, lần này hợp tác với Nhất Lâm đối với chúng ta cũng vô cùng quan trọng, con vênh váo hung hăng như vậy rất dễ gây phản cảm, nếu như đối phương không được dáng vẻ này của con, chúng ta sẽ có thể rơi vào thế bị động.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 30 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status