Thông tin truyện

Con thiên tài và bố tổng tài

Con thiên tài và bố tổng tài
Đánh giá: 8.7/10 từ 18 lượt.
Truyện Con thiên tài và bố tổng tài kể về Người vợ tào khang Đường Thi bị đẩy vào ngục tù bởi vì cô đã nhẫn tâm giết chết An Mật, cô người yêu thầm kín của Bạc Dạ chồng mình.
5 năm sau, cô sống cuộc đời mới bên đứa con trai Đường Duy thông minh, lém lỉnh. Cô thề rằng sẽ không nhu nhược để người khác cướp mất những thứ vốn thuộc về cô, cũng như chà đạp cô như trước đây.
Nhưng người đàn ông Bạc Dạ thâm trầm lại từng bước tiếp cận cô, vừa hận cô tàn độc lại vừa yêu cô bởi nét chân phương. Nhưng mà...

“Tôi muốn cả nhà họ Đường cô phải chôn cùng với An Mật!” Người đàn ông lạnh lùng và tàn nhẫn tuyên bố một sự thật: “Từ ngày mai, nhà họ Đường sẽ phải sống trong địa ngục! Đường Hoan ngã xuống giường, cả người không ngừng run rấy. Cô nhìn người đàn ông có khuôn mặt mê người ở trước mặt với ngũ quan sâu sắc lạnh thấu sương, vẫn là dáng vẻ mà cô yêu sâu sắc, nhưng đột nhiên cô cảm thấy không nhìn rõ anh nữa.

Năm năm yêu thầm, năm năm hôn nhân, cô cũng đã để lại một dấu ấn dài trong cuộc đời anh, nhưng bây giờ chỉ vì một tội danh có lẽ có, mà anh muốn đấy cô xuống vực thẳm.

“Một mình tôi còn không đủ sao?” Đường Hoan hướng đôi mắt đỏ hoe nhìn về phía Bạc Dạ: “Tại sao lại muốn ra tay với nhà họ Đường! Bố mẹ tôi đối xử với anh như con đẻ, nhà họ Đường chúng tôi đã làm gì có lỗi với anh chứ?” “Cái chết của An Mật chính là chuyện có lỗi nhất mà nhà họ Đường đã làm với tôi.

Bạc Dạ bóp cãm Đường Thi một cách tàn nhẫn và cười như một con ác quỷ mới chui lên từ địa ngục: “Dùng thủ đoạn ép tôi cưới cô còn chưa đủ, bây giờ ngay cả mạng sống của cô ấy cũng muốn lấy đi, Đường Thi, suy cho cùng tôi vẫn không tàn nhẫn bắng côi”

Giống như bị tạt một gáo nước lạnh vào mặt, Đường Thi không ngừng run rẩy: “Trong mắt anh tôi là người như vậy sao?” “Trong mắt tôi?” Bạc Dạ như thể nghe phải một câu nói đùa, anh liếc nhìn khuôn mặt của Đường Thi với đôi mắt đầy thù.

“Cô cũng xứng đáng lọt vào mắt tôi sao? Đường Thi, có phải cô quá đề cao bản thân mình rồi không? Bắt đầu từ hôm nay, cô sẽ phải trả giá cho.

cái chết của An Mật!” Bên ngoài trời bắt đầu mưa to, những hạt mưa rơi xuống cửa sổ phát ra những âm thanh lanh lảnh, cùng với tiếng mưa ngày càng lớn, trái tìm của Đường Thi cũng dần trở nên lạnh lẽo, cô thì thầm với anh bằng ngữ khí đau đớn đến cực điềm: “Bạc.

Dạ, nếu như có một ngày anh nhận ra anh có lỗi với tôi…

Trong lòng Bạc Dạ đột nhiên cảm thấy có chút chua chát, nhưng rất nhanh anh đã khôi phục lại dáng vẻ tàn nhẫn đó, đôi mắt mang theo một sự: căm ghét rõ ràng: “Có lỗi với cô sao? Đường Thi, cả đời này, là cô có lỗi với tôi!”

Đúng lúc đó có một tiếng sấm sét vang lên, khiến hai tai Đường Thì ù đi! Đột nhiên cô mất hết sức lực và lùi lại hai bước, cùng với tiếng mưa ngày càng lớn, nước mắt của cô không ngừng trào ra. Người đàn ông ở bên cạnh cầm lấy hợp đồng và đá cửa rời đi. Khoảnh khắc cánh cửa bị đóng lại, giống như hai thế giới hoàn toàn bị cách ly.

Kể từ đó, thế giới của cô hoàn toàn sụp đổ.

Danh sách chương

loading...
DMCA.com Protection Status