Công lược: Nhật ký thượng vị của nữ phụ

Chương 116: Vua Zombie, đừng làm loạn (29)


Edit: LinhLan601 | Beta: Há Cảo

"Hệ thống, bình tĩnh nói chuyện, đừng dọa người như vậy, được không?" Vân Y trợn mắt, liếc tới nơi hệ thống có thể ở trong không gian.

"Chuyện này là bởi vì ngày trước tôi sửa lại thể chất của ký chủ, khiến cho vị diện xuất hiện dị thường. Nữ chính không chỉ có vòng sáng của vai chính, còn có được năng lực cắn nuốt dị năng của người khác."

Hệ thống giải thích như vậy khiến Vân Y sững sờ, khóe miệng giật giật. Vị diện xuất hiện dị thường...... Rút dây động rừng, chính là ý này sao?

Còn có, nữ chính vậy mà lại có năng lực cắn nuốt dị năng của người khác?

Cái này...... Đờ mờ, thật đúng là quá nghịch thiên. Nếu qua một thời gian nữa, chẳng phải là nữ chính sẽ sở hữu tất cả các loại dị năng sao?

Nghĩ đến đây, Vân Y thầm hỏi, hệ thống kun, dị năng mi cho ta ngay từ đầu...... Liệu có thể thu hồi được không?

Chỉ là, hiện tại việc đã đến nước này, Vân Y chỉ đành phải suy nghĩ cách giải quyết dị năng của Tô Khê. Bằng không, dựa theo ánh mắt tràn đầy hận ý mà Tô Khê nhìn mình hôm nay, ngày sau cô ta chắc chắn sẽ trả thù. Nữ chính và nữ phụ, quả nhiên là trời sinh bất hòa.

"Hệ thống, mi nói xem, hiện giờ ta nên làm thế nào?" Vân Y có chút rối rắm, Dị năng cắn nuốt...... Nên giải quyết như thế nào đây?

"Xin lỗi ký chủ, đây là nhiệm vụ của cô, tôi không cung cấp được loại trợ giúp này." Rốt cuộc, hệ thống cũng không im lặng nữa, nhưng đối với Vân Y mà nói...... Đờ mờ, có gì khác nhau đâu?

"Được rồi." Vân Y nằm trên giường, nhìn trần nhà, chậm rãi tự hỏi chính mình......

Trừ bỏ vấn đề về Tô Khê, còn có Mạch Khê Bạn.

Tuy rằng 5 điểm hảo cảm quả thật là không nhiều lắm, nhưng ở 5 giờ cuối cùng, cái gì Vân Y cũng đều đã làm.

Vì có thể hạ gục Mạch Khê Bạn, có một tuần, mỗi ngày cô đều ở trước mắt hắn, nói các loại lời thâm tình ướt át như "Tôi thích anh."

Nhưng mà, không biết có phải Mạch Khê Bạn này có năng lực miễn dịch tình cảm nào đó hay không, hay hắn thật sự không có cảm giác gì, mà một điểm tiến độ hảo cảm cũng không tăng lên. Vân Y tức muốn chết luôn.

Đúng rồi......

Nghĩ tới một chuyện, Vân Y lập tức xuống giường, chạy tới phòng của Mạch Khê Bạn.

"Khê Bạn......"

"Khê Bạn......"

Cả một tầng lầu, cũng cũng chỉ có hai người Vân Y và Mạch Khê Bạn ở.

Hỏi: Vì sao bọn họ lại không ở cùng nhau?

Đáp: Cho dù có 95 độ hảo cảm, nhưng EQ của Mạch Khê Bạn vẫn là hơi thấp, không biết loại chuyện này đâu......

Tính cả thời điểm ở bên Tô Khê ngày trước, nhiều nhất hai người cũng chỉ là thảo luận một chút về vấn đề thực nghiệm mà thôi.

Đừng nói là ở cùng một chỗ, ngay cả hôn môi còn không có, đến cả dắt tay cũng chưa được vài lần đâu.

Cửa mở ra ——

"Có việc gì?" Mạch Khê Bạn nhìn Vân Y đứng ở cửa phòng mình, tiếng cô gọi hắn, sắp vang vọng cả tòa lầu này luôn.

"A?" Vân Y đột nhiên nghĩ đến, vấn đề này, không nên nói với Mạch Khê Bạn mới tốt.

Rốt cuộc, đối với một người đàn ông mà nói, nếu bạn gái cũ đã xảy ra chuyện, người bình thường....chắc hẳn đều sẽ không đành lòng đi?

Tuy rằng nhìn khuôn mặt của Mạch Khê Bạn, Vân Y cảm thấy hắn không phải loại người này, à không đúng, không phải loại zombie này, nhưng mà...... ngay lúc này, Vân Y lại đột nhiên cảm thấy, chính là như thế.

Tức khắc, cô khẽ hỏi: "Khê Bạn...... Anh, còn nhớ rõ Tô Khê không?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel tinh thue thu nhap ca nhan nam 2019, bang cham cong tren excel 2018 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.