Công lược: Nhật ký thượng vị của nữ phụ

Chương 269: Huyết tộc điện hạ bệnh thần kinh (3)


(3)

"Appleton, mau ngồi xuống." Bị người ta gọi là Appleton, Vân Y không phản ứng lại đây, bởi vì, cô chưa quen với cái họ Appleton mới lạ này.

"Hả? Được!" Vân Y trở về, ngồi xuống, suy tư xem Ryan Chasel khi nào sẽ xuất hiện.

Dựa theo phát triển của cốt truyện, bởi vì bị "lưu đày" ở học viện bình dân, hết thảy tài nguyên của Chasel đều sẽ không được cung cấp. Cho nên hiện tại, Chasel cũng là một người ở tầng lớp bình dân không có gì đặc biệt......

Nghĩ đến đây, khóe miệng Vân Y kéo lên một nụ cười thần bí, Hạ Chi Cẩm ở bên cạnh nhìn vậy tò mò hỏi, "Cậu cười gian trá như vậy làm gì?"

Nói bậy.

Nữ chính, cô mở to hai mắt hảo hảo xem xem, ai gian trá, cái này rõ ràng chính là tươi cười hữu hảo không phải sao?

Nhưng mà nghĩ lại, cũng lâu lắm rồi mới có cơ hội lần nữa trở lại trường học, cảm giác có hơi hưng phấn.

Học viện Vampire là một tòa kiến trúc to lớn mang hơi hướng cổ xưa, cùng hơi thở tang thương, nếu so với trường học trong ấn tượng của người bình thường, hoàn toàn không giống nhau.

Thấy Vân Y không để ý đến mình, Hạ Chi Cẩm ngậm miệng, mở ra sách vở chuẩn bị học bài.

Vân Y cúi đầu lật lật quyển sách nhập môn trên bàn, đậu má, hoàn toàn không hiểu đang viết cái gì.

Đọc từng từ đơn thì còn miễn cưỡng hiểu, nhưng mà cái đống từ đơn này ghép với nhau lại biến thành một đống khiến người ta thật sự không hiểu được...

Vân Y đột nhiên có chút chán ghét, nguyên chủ, cô sao lại học tra như vậy?

Vì sao không làm học bá một chút cho ta đỡ khổ?

*学霸: học bá // chăm chỉ học cho nên điểm cao

学渣: học tra // học cho có, điểm thấp

Học bá><học tra

Phải biết rằng, Chasel tuy rằng nổi tiếng là vị điện hạ tính cách thất thường, nhưng về học tập, anh ta chưa bao giờ lơ là rơi rớt.

Học hành cặn bã như thế này, còn cơ hội nào mà tới gần Chasel? Học tập còn không được, muốn công lược Chasel...chưa biết là phải bắt đầu từ đâu.

Ở trong cốt truyện, lần đầu tiên nữ chính và nam chính gặp mặt...... có chút không lịch sự.

Chasel, bằng cách nào đấy đi nhầm vào WC nữ, mà Hạ Chi Cẩm vừa vặn đang ở trong nhà vệ sinh, chuẩn bị......

Nghĩ đến đây, mặt Vân y đen lại... Chẳng lẽ, cô cũng phải đi nhà vệ sinh nữ chờ đợi Chasel xuất hiện sao?

Vân Y khó xử, xoa xoa trán, đúng lúc này, tiếng chuông vang lên, báo hiệu giờ tan học, ai về nhà nấy.

Bất quá, Vân Y còn có Hạ Chi Cẩm còn chưa thể rời trường học, bởi vì, bọn họ bị lưu lại quét tước phòng học.

Vốn dĩ, Vampire là sinh vật được trời cao ưu ái, chỉ cần vung ngón tay lên là mọi chuyện đã đâu vào đấy.

Chỉ là, hai người Vân Y cùng Hạ Chi Cẩm, đều là học tra, đối với loại phép thuật này căn bản là không biết cách làm, trong nhà cha mẹ cũng chưa bao giờ để bọn họ làm bao giờ.

Vì sao?

Vì tùy tiện vung tay lên đã có thể làm xong, đương nhiên không cần các cô hao tâm tổn trí.

Còn có khả năng chính là chủ nhiệm đối Vân Y cùng Hạ Chi Cẩm bất mãn đã lâu, đem gian phòng học hạ cấm chế, chỉ có thể tự mình lau dọn theo cách thủ công.

"Hạ Chi Cẩm, tôi đi nhà vệ sinh một lát, cậu, cậu quét trước nhé." Vân Y đột nhiên phát hiện, thời gian Chasel tới, còn không phải là hôm nay sao?

Vội vàng nói với Hạ Chi cẩm vài câu xong, Vân Y vội vàng liền chạy ra bên ngoài, cũng không để ý phản ứng của Hạ Chi Cẩm, trực tiếp đi mất.

Hạ Chi Cẩm nhìn bóng dáng Vân y vụt cái chạy mất, có chút không hiểu, gấp như vậy hả? Vừa rồi làm gì lại vẫn luôn chịu đựng?

Cô lắc lắc đầu, rồi lại huơ huơ cây chổi trong tay.

Lúc này, Vân Y đã đi tới chỗ WC nữ, đứng ở cửa, đầu xoay xung quanh nhìn khắp nơi, cũng không biết, chính mình đang muốn làm gì.

Chờ đợi một hồi lâu vẫn không phát hiện nam chính, Vân Y có chút hoài nghi cốt truyện có phải hay không lại xuất hiện bug.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen doi file pdf sang jpg bang foxit reader, cach giam dung luong file cad chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.