Cục cưng phúc hắc: Mẹ vẫn còn rất thuần khiết

Chương 205: Phiên ngoại 01Hải Song yêu: tình yêu rất đẹp, có liên quan tới em (1) “Tiểu thư, cô nguyện ý giúp tôi một chuyện không?” Thấy ánh mắt cô nhìn mình quái dị, ngươi đàn ông buông tay cầm cánh tay của cô ra, thu lại nụ cười, lộ ra vẻ mờ mịt.

“Bác Hải!” Trong khoảnh khắc, đôi mắt đẫm đầy nước mắt, cô vui mừng đến mức không dám tin, anh vẫn còn sống! Hơn nữa đã trở về rồi! “Ách.

.

.

.

.

.” Người đàn ông cứng đờ, bỗng nhiên cười chán nản: “Tiểu thư nếu không nguyện ý thì thôi đi, quấy rầy rồi!” “Bác Hải!” Anh vừa mới xoay người, thì Vô Song từ phía sau ôm lấy eo của anh thật chặt, chỉ sợ là mình đang nằm mơ, không có ôm chặt anh thì sẽ từ trong mộng biến mất, “Em sai rồi! Cầu xin anh tha thứ sai lầm của em có được hay không? Em thề về sau sẽ không quên mất anh, cầu xin anh.

.

.

.

.

.

tha thứ cho em có được hay không?” Nói xong lời cuối cùng, thì thanh âm của cô cũng nghẹn ngào không rõ, nước mắt ướt đẫm lưng anh, nhưng anh mặc áo lông, cho nên cũng không cảm thấy nước mắt lạnh như băng.

Anh dừng lại thở một hơi, rồi cuối cùng lấy tay đẩy tay cô đang vòng ngang hông của anh ra, chậm rãi xoay người, dùng một ánh mắt kinh ngạc xa lạ nhìn lại cô: “Tiểu thư, cô.

.

.

.

.

.

Nhận lầm người rồi?” Nhận lầm người? Có ý gì.

.

.

.

.

.

“Tôi không phải là người ở trong miệng cô!” Để cho cô nhận lầm người, hại cô khóc, anh thật sự rất tiếc.

“Anh nói cái gì?” Thật lâu sau, Vô Song mới lắp bắp hỏi, nước mắt không có ngừng chảy.

“Tôi không phải người ở trong miệng cô, xin lỗi! Tôi có tên, tôi là Phong Lôi, Phong trong Phong của gọi gió, Lôi trong Lôi của sét đánh.” Anh giải thích rất nghiêm túc, Vô Song nghe nhưng lại rất không phối hợp mà cừơi “Hì hì”.

Lông mày tuấn tú nhíu lại, thay đổi bộ dáng dịu dàng mới vừa rồi, ánh mắt của anh có chút lạnh như băng mà nhìn cô, đây là đối với người không lễ phép nhất! Thấy anh vẫn còn giả bộ, Vô Song lau nước mắt đi, hơi cong đôi môi đỏ mọng, “Cái này cũng không buồn cười!” “Buồn cười?” Anh bị cô làm cho sửng sốt rồi đây! “Bác Hải, kỹ thuật diễn giả bộ mất trí nhớ của anh quá kém rồi, đặt tên cũng không có trình độ như vậy, tại sao không gọi là Lôi Phong chứ?” Cô muốn đưa tay đụng anh, thế nhưng anh lại tránh cô như tránh rắn bò cạp rồi lui về phía sau một bước, tay của cô chạm vào hơi lạnh của trời giá rét, cô sửng sốt, anh còn muốn tiếp tục giả vờ? “Tiểu thư, kính xin tự trọng! Còn có.

.

.

.

.

.

Xin đừng có tùy tiện lấy tên họ người khác ra cười giỡn được không? Lôi Phong quả thật là rất nổi tiếng, tôi cũng muốn dính vào danh tiếng của hắn để nâng cao làm cho mình nổi tiếng một chút, nhưng mà rất đáng tiếc, ba tôi họ Phong.

.

.

.

.

.

không phải họ Lôi!” Những câu châm chọc, phê phán có gai khiến Vô Song á khẩu không trả lời được, cô ngơ ngác nhìn khuôn mặt tuấn tú của anh có chút phẫn nộ, trong lòng nhất thời bị lửa nóng che hàn băng, trái tim sống lại một lần nữa lại bị đốt trụi! Anh ta thật sự không phải là Bác Hải sao? Trong khoảnh khắc, cô hoài nghi.

.

.

.

.

.

Hay là anh thật sự mất trí nhớ? Không! Không thể nào! Anh không thể mất trí nhớ, anh không thừa nhận nhất định là vẫn còn đang giận cô! Đúng! Nhất định là như vậy! Nghĩ đến đây, Vô Song ngừng nước mắt vốn đã muốn đầy tràn vành mắt, trong con ngươi như ngọc lưu ly của cô chiếu ra như ánh đèn nhiều màu sắc, xinh đẹp tựa như cầu vồng.

Nước mắt của mỹ nhân, làm đứt ruột, lời này một chút cũng không sai! Người đàn ông thấy vẻ mặt của cô bi thương như thế, thì nhất thời tất cả tức giận đều hóa thành thương tiếc, chân mày không tự chủ mà chau lại, hắng hắng giọng nói: “Tiểu thư, thật xin lỗi, tôi không phải là cố ý.

.

.

.

.

.” “Tôi hỏi anh một lần cuối cùng, đến cùng anh có phải —— Đông Bác Hải hay không?” Giọng nói bình thản của cô đã cắt đứt lời của anh, chỉ là phía dưới bình thản này, cho dù là ai cũng có thể cất dấu được cơn sóng cuồng phong bão lớn.

Người đàn ông ngậm miệng, có chút sợ hãi mà nhìn cô, giống như là sợ sự trả lời của mình không làm cho cô hài lòng, cô sẽ làm chuyện điên rồ! Anh cũng không muốn vô duyên vô cớ mà chọc tới quan tòa! “Có do dự, thì chứng minh anh là Bác Hải, à ! Có phải anh không muốn thừa nhận ở trước mặt em là vẫn còn đang giận em không!” Nước mắt cuối cùng cũng nhịn không được mà rớt xuống ào ào.

.

.

.

.

.

“Anh thật khờ, không chịu tha thứ cho em thì nói thẳng ra, không cần thiết phải ngụy trang thành người xa lạ để phủi sạch quan hệ giữa em với anh, chỉ cần một câu nói của anh, em sẽ rời xa anh, trốn đến chân trời góc biển vĩnh viễn sẽ không để cho anh nhìn thấy mà phiền lòng.

Là lỗi của em! Là em phản bội tình yêu của chúng ta trước, mất anh là đúng, đây tất cả đều là do em gieo gió gặt bão, em không oán anh, em cũng không oán ngừơi, anh đáng đựơc có tốt hơn, chúc anh hạnh phúc!” Nếm nước mắt chua xót, cô vét hết trái tim ra, bản thân cảm nhận trải qua một lần, thì ra bị chính người mình yêu ‘ quên lãng ’ là một chuyện đau đớn như vậy! Sau khi hoàn toàn hiểu ra, cô càng ngày càng hiểu anh giả bộ xa lạ là đúng! Cô thật sự không đáng được tha thứ —— Cô xoay người, nuốt trở về từ gặp lại muốn bật thốt lên, sợ là về sau cũng sẽ không gặp nữa rồi! Nghe cô nói, vẻ mặt ngừơi đàn ông lộ vẻ chấn động, đang muốn đưa tay giữ cô lại, thì không ngờ vừa vươn tay ra đã bị người khoác vào, ngay sau đó giọng nói nũng nịu của cô gái vang lên, “Anh yêu, không phải anh nói là lễ Giáng Sinh làm thêm giờ sao? Sao lại chạy tới nơi này vậy?” Anh rũ xuống rèm mắt nhìn cô gái nhỏ kéo tay anh, vẻ mặt cười ngọt ngào với anh, lông mi nhăn nhẹ không mặn không lạt mà hỏi ngược lại một câu: “Làm sao cô ở chỗ này?” Ngụ ý trong vẻ mặt là: cô theo dõi tôi? Nghe có cô gái gọi anh là anh yêu, Vô Song theo bản năng mà vặn cổ qua nhìn bọn họ, nhìn tay bọn họ khoác vào nhau, sau đó dời tầm mắt lên khuôn mặt tươi cười ngọt ngào của cô gái, một mùi dấm chua xót ở đáy lòng đổ ra.

.

.

.

.

.

Tình yêu mới của anh thật xinh đẹp, thật trẻ tuổi thời thượng, cô lại so sánh cùng với người ta, cũng có thể cách một thế hệ rồi, khó trách.

.

.

.

.

.

“Cô.

.

.

.

.

.” Tay của người đàn ông chỉ cô gái một cái, lại nói không ra lời nói.

“Anh yêu, bạn của anh?” Cô gái nhìn mắt hai người bọn họ một hồi, rồi hỏi.

“Không phải, chúng ta không quen biết!” Vô Song lập tức giải thích, để lại cho bọn họ một nụ cười miễn cưỡng, sau đó xoay người đi về phía trước không quay đầu lại nữa.

Muốn cô phát ra từ nụ cười trong lòng để chúc phúc bọn họ, xin lỗi! Cô vĩnh viễn cũng làm không được! Bởi vì cô đối với phần yêu này vĩnh viễn cũng không dứt bỏ đựơc! Người đàn ông mấy lần đều muốn đuổi theo, nhưng đã bị cô gái cuốn lấy thật chặt, cho đến khi bóng lưng của Vô Song đi rất xa xác định không nghe được bọn họ nói chuyện, thì cô gái mới buông tay của anh ra, tà khí nhíu nhíu mày: “Mới như vậy mà anh đã đau lòng rồi.

.

.

.

.

.

Là cô gái đó thiếu mấy đời ….!” Nửa câu sau cô nói thầm rất nhỏ giọng, không dám để cho anh nghe, dù sao An Sâm ‘ ông xã ’ của cô là nhận tiền của người ta, cô không dám đập chén cơm của cô ấy! “Tôi không muốn chơi!” Đông Bác Hải phiền não mà cào cào tóc, anh đã sớm bị mấy lời kia của Vô Song đánh bại đến quân lính tan rã rồi, đã muốn buông dao đầu hàng rồi! “Không có tiền đồ!” Cô gái nhăn lỗ mũi khinh thường anh, một ánh mắt lạnh của Đông Bác Hải bay xẹt tới cô gái, cô gái ấy le lưỡi lộ vẻ tức giận mà ngậm miệng lại.

“Tinh Tinh, không được phép không biết lớn nhỏ!” An Sâm từ trong đám người đi tới, sờ sờ đầu cô gái, liếc về tổng giám đốc một cái, ở bên tai cô gái ấy thì thầm một câu: “Em không hiểu tình cảm sâu đậm của tổng giám đốc và phu nhân.” “Có hơn tình cảm sâu đậm của em với anh không? Em với anh 13 năm rồi 诶!” Cô gái ôm eo của cô, rúc vào trong ngực của cô nháy mắt nháy mắt trêu chọc cô, từ nhỏ cô gái ấy đã theo cô, từ năm tuổi đến bây giờ, cô gái ấy cũng không gọi cô là chị, trước kia thích gọi cô là anh, sau hai người ở chung một chỗ, thì cô ấy thường xuyên gọi cô là anh yêu, thỉnh thoảng hứng thú dâng cao thì trêu chọc cô, gọi cô là chồng! An Sâm nhìn cô gái ấy cười mà không nói, cô là sợ đả thương trái tim của cô gái nhỏ, ngược lại cô tuyệt đối có lòng tin, có thể vì cô gái mà phấn đấu quên mình! Nhưng cô không chắc chắn, cô gái cũng có thể vì cô mà phấn đấu quên mình hay không! Từ nhỏ đến lớn, cô gái ấy đều là đóa hoa được cô cưng chiều ở trong phòng ấm, chưa phải trải qua bất kỳ mưa gió mài dũa, cho nên, tình yêu của bọn họ có chống đựơc khảo nghiệm hay không, An Sâm cũng không biết! Nhiều lúc An Sâm cho rằng, cô gái chỉ là lệ thuộc vào cô như một thói quen, quen đến mức căn bản không có phân biệt qua đây có thật sự là yêu hay không! Cho nên.

.

.

cô tự nhận, tình cảm của các cô không đủ để so sánh cùng với tổng giám đốc và phu nhân! “Tinh Tinh nói đúng!” Mặc Phi Tước cũng từ trong đám người đi tới, một tay đặt ở trên bả vai Đông Bác Hải, lông mày tuấn tú tà ác khiêu khích: “Anh thật sự là rất không có tiền đồ!” Đông Bác Hải bình tĩnh nhìn anh ta, rồi đẩy tay của anh ta ra, lạnh lùng mà giương cằm, “Tùy cậu nói như thế nào, tôi không chơi nữa.” “Sớm biết anh không có nhẫn nại như vậy, tôi thật sự nên bảo Steven tẩy não anh cho rồi.” Steven là một vị bác sĩ giải phẫu mà Mặc Phi Tước quen biết ở nước ngoài, y thuật thì được, nhưng tính khí cũng khá cổ quái, không tham tiền bạc, không màng quyền quý, cũng không tùy tiện làm giải phẫu cho người ta, Mặc Phi Tước lần đầu giao thiệp với ông ta, thì cũng giống như tất cả ông chủ giàu có, đem chi phiếu tiền bạc để ở trước mắt ông ta, nói: chỉ cần ông ta chịu vì cha của anh ta tiến hành giải phẫu, thì con số tùy tiện điền vào, kết quả? Nghĩ cũng biết, gặp phải mắt lạnh cự tuyệt của Steven.

Sau lại dùng tới thủ đoạn cưỡng bức, ông lão ấy dù chết cũng không chịu đồng ý, mắt thấy Mặc lão ngày từng ngày không kiên trì được nữa, thì Mặc Phi Tước mới mềm xuống mà đi cầu ông ta! Kết quả đổi lấy một câu của ông lão ấy: “Cậu sớm cho tôi thấy được lòng hiếu thảo của cậu, thì đã tiến hành sớm cho ông ấy rồi.” Tuy nhiên kết quả cuối cùng vẫn không hoàn toàn được như ý, Mặc lão vẫn chết, thế nhưng cuộc giải phẫu đã kéo dài sinh mệnh của ông cụ được hai tháng, cho nên cũng coi như là thành công, mà hai người tiêu tan hiềm khích lúc trước cuối cùng đã thành bạn bè! Đông Bác Hải rất phiền, nên trả lời lại anh ấy một một câu mỉa mai, “Không phải vợ cậu, nên cậu đâu có biết đau lòng!” Gương mặt tuấn tú kia đen thui cùng với dáng vẻ oán hận, tựa hồ đang chờ một ngày anh ta bị trêu cợt, xem anh châm chọc anh ta thế nào! Mặc Phi Tước cũng không giận, vẫn còn rất may mắn mà nhếch môi, xác thực! Không phải vợ anh, anh sẽ không đau lòng.

Nhưng anh là anh em của anh ấy, nhìn anh ấy vì một người phụ nữ mà chịu nhiều đau khổ như vậy, nên anh đau lòng thay anh ấy, tức nghẹn trong lòng mà không nói.

.

.

.

.

.

khó chịu! “Thế nhưng anh đã đáp ứng phải chơi trận trò chơi này, và sẽ chơi tới cùng! Bỏ dở nửa chừng, tôi không dám cam đoan có thể đột nhiên truyền ra hình khiêu dâm trước kia của anh hay không!” Anh lại lần nữa chuẩn bị đưa tay khoác lên vai Đông Bác Hải, nhưng lần này còn chưa đụng đựơc thì đã bị anh ấy đẩy ra, hơn nữa bị anh ấy lạnh lùng nhìn chằm chằm vào, ánh mắt như hàn băng kia tuyệt đối có thể khiến cho người bình thường sợ tới mức dựng lông, Đclmm! Cậu ta lại dám uy hiếp anh, không muốn sống rồi ——
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 10 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như cau noi giac ngo, can tu nghiep Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status