Cực phẩm thiên vương

Chương 650: Trên đông bắc, sát quỷ! 12


Phía trước vì nhìn chung đêm giao thừa cục, ngu nữ Hổ dám cố nén nội tâm đích phẫn nộ, không có hạ nhiên lên sân khấu, mà là đồng ý Võ Đang chưởng môn trương cảnh hiền đích đề nghị" chờ trương cảnh hiền tỷ thí sau khi kết thúc trở lên tràng.
Hôm nay, nhìn thấy trương cảnh hiền bị chém giết"
ngu văn Hổ rốt cục không thể nhịn được nữa, mang theo cuồng bạo đích sát ý, trực tiếp lướt về phía lôi đài.
Chém giết trương cảnh hiền lúc sau, triều nguyên sáng tạo thắng trọng tân nhảy trên lôi đài, đem không có nhiễm huyết đích Quỷ hồn đứng ở dưới chân" chứng kiến ngu văn Hổ mang theo khủng bố đích sát ý chạy tới, con ngươi trong đích khinh thường dần dần thối lui.
Bởi vì... Hắn tại ngu văn Hổ trên thân ngửi được một cỗ nguy hiểm đích hơi thở!
Cỗ hơi thở này, đến từ chính ngu văn Hổ trên mặt sở lộ ra bộ kia thấy chết không sờn đích sắc mặt!
Cảm thấy được nguy hiểm hơi thở đích đồng thời, triều nguyên sáng tạo thắng nhưng không có chút đích sợ hãi, tương phản, ẩn ẩn có chút hưng phấn.
Bởi vì thực lực siêu quần" hắn tại Nhật nội được xưng là Võ thần, chỗ cao không chịu nổi hàn, không ai là hắn đích địch thủ!
Thậm chí tức tức là tại toàn bộ thế giới quy mô nội, có thể bị hắn đem làm địch thủ đích cũng ít ỏi không có mấy.
Mà hôm nay, ngu văn Hổ trên thân sở bộc phát ra đích chiến ý, mời hắn cảm thấy, ngu văn Hổ miễn cưỡng có thể trở thành hắn đích địch thủ!
Điều này có thể không mời hắn hưng phấn?
Hăng hái lướt về phía lôi đài đích ngu văn Hổ tại tiếp cận lôi đài đích trong nháy mắt, dư quang liếc tới rồi ngã vào vũng máu bên trong đích trương cảnh hiền, cước bộ lập tức dừng lại" ngạnh sinh sinh địa ngừng lại.
Thấy một màn như vậy, triều nguyên sáng tạo thắng con ngươi trong đích hưng phấn càng đậm, mà lôi đài đối diện những Nhật Bản Võ giả còn lại là vẻ mặt khiếp sợ, hiển nhiên bọn họ cũng thông qua ngu văn Hổ này hành động nhìn ra ngu văn Hổ đích thực lực sâu không thành trắc, lấy thực lực của bọn họ cùng ngu văn Hổ đối chiến, chỉ có đường chết một cái!
Không để ý đến triều nguyên sáng tạo thắng ánh mắt hưng phấn, càng không để ý đến lôi đài đối diện những Nhật Bản Võ giả kinh ngạc đích ánh mắt, ngu văn Hổ quả đấm mang theo đêm giao thừa đao, lập tức đi đến trương cảnh hiền đích thi thể tiền.
Khanh!
Làm bạn một tiếng giòn vang, ngu văn Hổ rút ra tổ truyền đêm giao thừa đao" dùng sức cắm xuống, trực tiếp đem đêm giao thừa đao cắm vào mặt đất.
Trên mặt đất, lưỡi dao trắng như tuyết đích đêm giao thừa đao vù vù không chỉ thoáng như cùng chủ nhân đích chiến ý sinh ra cộng minh.
Đêm giao thừa đao bên cạnh, trương cảnh hiền cả người là huyết" mắt trừng được tròn xoe, một bộ chết không nhắm mắt đích hình dáng kia cảm giác thoáng như nhìn không tới triều nguyên sáng tạo thắng chúng nhân bị giết, cũng không chợp mắt bình thường.
Ngu văn Hổ quỳ một gối xuống địa, một tay lấy cả người là huyết đích trương cảnh hiền ôm lấy, cắn răng, thanh âm khàn khàn, nói: "
Trương đạo trưởng, đối với cấm tiệt " đi trước một bước sau đó ta sẽ dùng quỷ đích đầu người tế điện!"
Đang nói hạ xuống, ngu văn Hổ không có khép lại trương cảnh hiền đích hai mắt, mà là ôm trương cảnh hiền đi hướng Trung Quốc Võ giả nơi đích xứ sở pháp luật dị thường trầm trọng.
Thiếu Lâm rỗng ruột đêm giao thừa sư thấy thế, vội vàng đi lên đón, thần tình niềm thương nhớ: "A Di Đà Phật."
"Rỗng ruột đêm giao thừa sư, trước thay trương đạo trưởng siêu độ vong linh." Ngu văn Hổ hai mắt đỏ bừng nói: "Bất quá... Không cần khép lại hắn đích hai mắt."
Rỗng ruột đêm giao thừa sư hiểu được ngu văn Hổ đích ý tứ, không có gì" mà là vuốt cằm tiếp nhận trương đạo trưởng" vẻ mặt ngưng trọng địa bắt đầu siêu độ.
Một bên đích Nạp Lan vĩnh kha thấy thế, nghĩ muốn cái gì nhưng không đợi hắn đích lời nói nói ra, ngu văn Hổ đêm giao thừa chạy bộ hướng lôi đài, ánh mắt gắt gao địa nhìn chằm chằm trên lôi đài đích triều nguyên sáng tạo thắng.
Thời gian thoáng như yên lặng.
Ngu văn Hổ một thanh rút ra cắm vào mặt đất đích tổ truyền đêm giao thừa đao, tựu như vậy đêm giao thừa giẫm chận tại chỗ địa đi tới lôi đài bên cạnh" sau đó... , thả người nhảy dựng trực tiếp bôn trên lôi đài.
"
Trong tay đích đêm giao thừa đao chẳng lẽ là Trung Quốc đệ nhất danh đao minh hồng đao?" Mắt thấy ngu văn Hổ mang theo đêm giao thừa đao trên lôi đài, triều nguyên sáng tạo thắng ánh mắt dừng lại ở ngu văn Hổ đích đêm giao thừa đao trên, mày có chút, khẽ nhăn lại.
Phía trước hắn liền phát hiện ngu văn Hổ trong tay đích đêm giao thừa đao có chút nhìn quen mắt, nhưng không dám xác định, lúc này gần mới phát hiện"
ngu văn Hổ trong tay đích đêm giao thừa đao cùng Trung Quốc đệ nhất danh đao minh hồng đao cực giống.
Ngu văn Hổ trong tay đích đêm giao thừa đao là ngu gia tổ truyền bảo đao truyền trên dẫn năm, cụ thể từ nào một thế hệ ngu người nhà tạo ra, ngay lập tức ngu văn Hổ cũng không rõ lắm.
Bất quá hắn từ gia phả trong biết được cái chuôi này đêm giao thừa đao là bắt chước Trung Quốc đệ nhất danh đao minh hồng đao tạo ra đích, chém sắt như chém bùn thổi khí đoạn phát, giết người không dính huyết, là khả ngộ mà không thành cầu đích bảo đao!
Nếu không phải như thế, ngu gia cũng sẽ không đem này cây bảo đao truyền lưu trên dẫn năm!
"Quỷ, để mạng lại! !"
Ngu văn Hổ không có trả lời triều nguyên sáng tạo thắng đích lời nói, mà là đêm giao thừa rống một tiếng, nâng đêm giao thừa đao lướt về phía triều nguyên sáng tạo thắng.
Tê... Tê... Tê ——
Đêm giao thừa đao từ mặt đất lướt qua, lưu lại một đạo rõ ràng đích vết đao" đốm lửa văng khắp nơi, thanh thế khủng bố.
Triều nguyên sáng tạo thắng thấy thế"
hoàn toàn tiêu trừ nội tâm đích khinh miệt, chiến ý dạt dào, bạt hĩnh đón chào!
"Bá!"
Mắt thấy triều nguyên sáng tạo thắng không lùi đánh trả, nghênh diện mà lên, ngu văn Hổ đột nhiên nhắc tới đêm giao thừa đao, hai tay cầm, đối với triều nguyên sáng tạo thắng đích đầu, hung hăng đánh xuống!
Này một đao, ngu văn Hổ không có sử dụng bất luận cái gì chiêu thức, chính là đơn giản địa vừa bổ, nhưng lại đao thế như hồng, đao khí tràn ngập, uy mãnh như vậy.
"Vù! Vù!"
Một thời gian, ngu văn Hổ trước người đích không khí bị này sắc bén đích một đao bổ ra, sắc bén đích đao phong cuốn hướng triều nguyên sáng tạo thắng, cạo được triều nguyên sáng tạo thắng đích quần áo vù vù rung động.
Triều nguyên sáng tạo thắng không nghĩ tới tuổi già đích ngu văn Hổ không ngờ như thế hung mãnh, đành phải tránh đi mũi nhọn" nghiêng người tránh khỏi.
Này một trốn, triều nguyên sáng tạo thắng khí thế lập tức thấp ba phần!
Biết rõ điểm này đích hắn, tại độn giấu sau, không lên dừng lại"
một cái bước xa, huy kiếm đâm về phía trước" ý đồ đánh ngu văn Hổ một cái trở tay không kịp.
Đối mặt triều nguyên sáng tạo thắng xảo quyệt một đâm, ngu văn Hổ không né không tránh, mà là đêm giao thừa rống một tiếng.
"
Uống!"
Theo này tiếng đêm giao thừa rống, ngu văn Hổ hai tay nắm chặt đao làm cho, phản thủ chính là một đao!
Lần này, ngu văn hổ tướng sinh tử không để ý, hoàn toàn là liều mạng đích đấu pháp!
Triều nguyên sáng tạo thắng vốn định thừa dịp ngu văn Hổ thu đao thời gian lựa chọn đánh lén, lại không làm nghĩ đến tuổi già đích ngu văn Hổ phản ứng tốc độ nhanh như vậy, rơi vào đường cùng, chỉ có thể vứt lại đánh lén, thu kiếm, bạo lui!
Triều nguyên sáng tạo thắng này một lui, trực tiếp mời ngu văn Hổ thứ hai đao thất bại.
Bất quá "... Cũng mời ngu văn Hổ tại khí thế trên chiếm thượng phong!
"Cho ngu gia để mạng lại!"
Ngu văn Hổ thấy triều nguyên sáng tạo thắng bạo lui, hồng hai mắt, đêm giao thừa rống một tiếng, đề đao đuổi theo.
Trên lôi đài, hắn kia bạc nhược đích thân hình thoáng như bị rót vào vô cùng vô tận đích lực lượng bình thường, pháp luật mau lẹ như gió, thẳng truy triều nguyên sáng tạo thắng.
Giao phong lôi đài tuy rằng không, bất quá đối với triều nguyên sáng tạo thắng cùng ngu văn Hổ bực này cao thủ mà nói, hay là rất một chút bọn họ trong chớp mắt có thể vượt qua đêm giao thừa nửa lôi đài!
Triều nguyên sáng tạo thắng một lui dưới, đi vào lôi đài ven, trăm lui liền muốn giống như phía trước đích trương cảnh hiền giống nhau, điệt xuất lôi đài.
Điệt xuất lôi đài, đây là triều nguyên sáng tạo thắng tuyệt đối không cho phép sinh ra đích!
Bởi vì... ... Tại hắn xem ra, đây là một loại nhục nhã! !
Vì thế, hắn đành phải chậm lại tốc độ, lựa chọn sườn chợt hiện.
Hắn này một giảm tốc độ, lập tức bị ngu văn Hổ đuổi theo.
Trên lôi đài, tóc hoa râm, dáng người bạc nhược đích ngu văn Hổ, thừa dịp khó được đích cơ hội, vung lên tổ truyền đêm giao thừa đao, sử xuất ngu gia truyền hơn một ngàn năm đích "Ngu gia đao pháp" !
Ngu gia đao pháp, chú ý đêm giao thừa mở đêm giao thừa hợp, uy mãnh như vậy, lực công kích rất mạnh.
Ngu văn Hổ sử xuất ngu gia đao pháp sau, làm cho người ta một loại đao dài thân lùn đích cảm giác, thấy đao đi không thấy nhân đi, theo bộ pháp đích lên xuống bãi móc, thân pháp đích quẹo trái hữu xoay trở lại, chuyển biến ra phách, trát, vén, chém, lau, mang, quán, kéo, đoạn chờ đao thế.
Một đao.
Hai đao.
Ba đao.
Tứ đao.
Trên lôi đài, ngu văn Hổ đích đao pháp giống như Trường Giang nước kéo dài không kiệt, cuồn cuộn không ngừng, lại giống như Du Long, như bay phượng, chuyển biến hàng vạn hàng nghìn, làm cho người phòng không chịu nổi phòng.
Đối mặt ngu văn Hổ công kích tính rất mạnh đích đao pháp cùng không muốn sống đích đấu pháp, triều nguyên sáng tạo thắng liên tục bị áp chế" từ một bắt đầu khi thì đánh trả, đến cuối cùng chỉ có thể trốn tránh.
Chứng kiến trên lôi đài, năm gần chín mươi, tóc hoa râm đích ngu lão gia tử vì Trung Hoa võ học đích vinh dự, vì cho trương cảnh hiền báo thù, như là điên rồi bình thường, đem sinh tử độ chi bên ngoài cùng triều nguyên sáng tạo thắng liều mạng, tất cả Trung Quốc Võ giả đều là nắm tay nắm chặt, hai mắt đỏ bừng.
Cũng có vài nay trẻ tuổi đích Võ giả, đôi mắt nóng lên, nước mắt không thể khống chế địa chảy xuống!
Mà Nhật Bản Võ giả bên kia thoáng như tắt lửa bình thường, bao hàm mộc dịch ở bên trong, tất cả mọi người vẻ mặt trợn mắt há mồm đích sắc mặt!
Tựa hồ xưởng bọn họ nằm mơ cũng không nghĩ tới, có Nhật Bản Võ thần danh xưng đích triều nguyên sáng tạo thắng sẽ bị bức đến như thế cảnh giới!
Trên thực tế, ngay lập tức triều nguyên sáng tạo thắng mình cũng không nghĩ tới.
Bất quá này kỳ thật không có nghĩa là hắn không phải ngu văn Hổ đích địch thủ!
Tại hắn xem ra, ngu văn Hổ đích đao pháp tuy rằng cương mãnh, sắc bén, nhưng nhưng cũng có rất nhiều lỗ hổng.
Vũ hiệp trong, bình thường đều là vượt qua lão đích cao thủ, thực lực càng mạnh hoành, mà trên thực tế, nhân một khi trên tuổi, thân thể các phương diện tiền bắt đầu thoái hóa, không bằng trẻ tuổi là lúc như vậy vô cùng cao minh.
Luyện võ người, chân chính đích thời kỳ đỉnh phong là bốn mươi tuổi đến bốn mươi lăm tuổi tả hữu.
Lúc này đích người luyện võ bởi vì quanh năm luyện võ đích duyên cớ, thân thể các phương diện cơ năng còn không có thoái hóa, ở trong thời kỳ đỉnh phong, mà còn hơn trẻ tuổi Võ giả mà nói, kinh nghiệm, cảnh giới các phương diện tiền cao hơn một bậc không chỉ.
Trước mắt bốn mươi lăm tuổi đích triều nguyên sáng tạo thắng đang ở trong nhân sinh tối đỉnh phong đích thời khắc!
Cho nên.
Hắn đang đợi.
Chờ ngu văn Hổ kiệt lực!
Tại hắn xem ra, ngu văn Hổ kiệt lực là lúc, chính là máu tươi ngay tại chỗ là lúc!
Nếu là tại dĩ vãng, ngu văn Hổ cũng có thể nhìn ra triều nguyên sáng tạo thắng đích dụng ý, nhưng, lúc này đích hắn, đã giết đỏ cả mắt rồi.
Sát!
Sát!
Sát!
Hắn trong lòng chỉ có có một cái sát tự.
Kia chấp nhất đích ý niệm đã khống chế hắn đích thân hình, mời hắn quên thời gian, quên địa chỉ, quên sinh tử.
Hắn đích trong mắt chỉ có triều nguyên sáng tạo thắng. Mỗi một lần huy đao, hắn đều phải triều nguyên sáng tạo lông tử!
Cửu cửu tám mươi mốt.
Đương ngu văn Hổ chém ra thứ tám mươi mốt đao sau, một bộ đầy đủ đích ngu gia đao pháp toàn bộ sử xuất.
Toàn lực chém ra tám mươi mốt đao sau, ngu văn Hổ cả người đêm giao thừa hán đầm đìa, đỉnh đầu bạch khí cuồn cuộn, thoáng như mới từ Tang cầm phòng đi ra.
"Sưu!"
Tựu đương ngu văn Hổ chém ra tám mươi mốt đao, lựa chọn thu đao đích thời điểm, kỳ chờ cơ hội đích triều nguyên sáng tạo thắng động .
Hắn cả người hóa thành một đạo bóng đen, đối với ngu văn Hổ xách động toàn lực một kích!
Này một kích, là triều nguyên sáng tạo thắng chủ mưu đã lâu đích một kích.
Này một kích, đồng dạng cũng là đại biểu thích khách tinh thần đích một kích.
Kiếm một xuất thủ, liền không trở về thu, tất phải chém giết cừu địch!
Này, chính là cái gọi là thích khách tinh thần! !

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc kiem toan so 240, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh phai tra khac chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status