Cực phẩm thiên vương

Chương 652: trên đông bắc, sát quỷ! 14


Đã đến giờ , lại một lần yên lặng . , kẻ trộm hạm bao hàm triều nguyên sáng tạo thắng ở bên trong, tựa hồ tất cả Nhật Bản Võ giả cũng còn không có từ trần phàm chặt đứt bố cũng ngự hồn cho bọn họ mang đến đích khiếp sợ trong phục hồi lại tinh thần, như là choáng váng bình thường, thần tình nán lại sáp địa nhìn vào trần phàm.
Trên lôi đài, vẫn như cũ cột lấy băng vải đích trần phàm, tay phải nắm đao, đao phong chỉ hướng bao hàm triều nguyên sáng tạo thắng ở bên trong đích tất cả Nhật Bản Võ giả, sát khí sôi trào, khí phách nghiêm nghị, kia ửng hồng đích ánh mắt làm cho người không dám nhìn thẳng.
Giờ khắc này, hắn hoàn toàn gây thành cái kia điên đích đồ tể.
Mộ nhiên gian.
Triều nguyên sáng tạo thắng dẫn đầu bị trần phàm trên thân kia cỗ kinh khủng đích sát ý sở bừng tỉnh.
Đã bị trần phàm trên thân kia cỗ sát ý đích kích thích, hắn cả người tóc gáy khoảnh khắc chợt khởi, thần kinh buộc chặt, tâm tình giống như đánh nghiêng đích ngũ vị bình bình thường, phức tạp tới cực điểm.
Tại triều nguyên sáng tạo thắng xem ra, trần phàm tuy rằng danh liệt Thần bảng thứ năm, nhưng hắn cũng hiểu được, biên tập bảng đan đích nhân là suy nghĩ đến trần phàm tổng hợp sức chiến đấu, mới như vậy sắp xếp đích một —— thân là nước cộng hoà gần ba mươi năm đến viên thứ nhất long nha, trần phàm có thể nói là mọi thứ tinh thông.
Mọi thứ tinh thông không có nghĩa là tại cô độc lĩnh vực vẫn như cũ ngạo thị quần hùng.
Đây là triều nguyên sáng tạo thắng đích cách nhìn.
Có như vậy đích cách nhìn, triều nguyên sáng tạo thắng nghĩ muốn cố nhiên địa cho rằng chỉ luận kịch đấu, trần phàm tuyệt đối không phải hắn đích địch thủ.
Nhưng..." Giờ này khắc này, hắn trong lòng đích chấp niệm lung lay .
Đúng vậy, hoàn toàn lung lay !
Phía trước, trần phàm ném sát thần chi đao mặc dù có đánh lén đích thành phần ở bên trong, nhưng lực đạo chi đêm giao thừa, quả thực không thể tưởng tượng.
Mà giờ này khắc này, trần phàm trên thân kia cỗ ngập trời đích sát ý cùng không thể địch nổi đích chiến ý, càng là mời triều nguyên sáng tạo thắng trong lòng lần đầu tiên tràn ra một loại không thể địch nổi đích thất bại cảm!
Này tại hắn quá khứ đích luyện Võ Sinh nhai bên trong, là từ trước không có hiện ra quá đích.
Đến tột cùng  kết quả" hắn là vô sinh kiếm đạo đích chưởng môn nhân, mà vô sinh kiếm đạo đại biểu chính là thích khách tinh thần, chú ý dũng cảm tiến tới!
"Vù ~ "
Sắc mặt ngưng trọng đích triều nguyên sáng tạo thắng hít sâu một hơi, kiệt lực địa chế thuốc một phen tâm tính, ánh mắt cũng là gắt gao địa nhìn chằm chằm trần phàm, gằn từng chữ: "Bố cũng ngự hồn là Nhật Bản võ học giới đích tượng trưng, phía trước đích sở tác sở vi hoàn toàn chọc giận ta, đồng dạng, từ nay về sau, đem trở thành chỉnh nay Nhật Bản võ học giới đích cừu địch!"
Giờ khắc này, dáng vẻ bệ vệ bị chèn ép đích triều nguyên sáng tạo thắng không thể không kịp không cần thiết loại này mình thôi miên đích thể lệ hỗ trừ nội tâm đích sợ hãi, tăng lên mình đích chiến ý.
"Sư phụ, giết hắn!"
Nghe được triều nguyên sáng tạo thắng đích lời nói, Nhật Bản võ học giới thế hệ thanh niên lĩnh quân nhân vật mộc dịch cũng từ khiếp sợ trong lấy lại tinh thần, thần tình hận ý địa nhìn chằm chằm trần phàm quát.
" triều nguyên đêm giao thừa sư, hắn chặt đứt bố cũng ngự hồn, nhất định phải tử!"
" đúng vậy, hắn chỉ có chết mới có thể vì mình đích sở tác sở vi chuộc tội!"
Mộc dịch này một rống, những khiếp sợ đích Nhật Bản Võ giả như ở trong mộng mới tỉnh, khó phân đi theo phụ họa lên đến, tất cả người đối với trần phàm trợn mắt tương đối, kia cảm giác hận không thể lập tức sống cạo trần phàm.
"Tử? Phải chết chính là nhóm —— hôm nay thiên, nhóm không ai có thể còn sống ly khai!"Đối mặt bao hàm triều nguyên sáng tạo thắng ở bên trong những Nhật Bản Võ giả đích khiêu khích, trần phàm thanh âm khàn khàn, nói: "Nhóm cùng tiến lên đến nhận lấy cái chết! !"
Cùng tiến lên? !
Này ba chữ tựa như một đạo kinh thiên lớn lôi tại Võ quán bầu trời nổ vang, lời vừa ra khỏi miệng, không thể là lấy triều nguyên sáng tạo thắng cầm đầu đích Nhật Bản Võ giả, ngay lập tức lấy ngu văn Hổ cầm đầu đích những Trung Quốc Võ giả cũng cả kinh trợn mắt há mồm.
Hiển nhiên..." Không ai nghĩ đến, trần phàm xảy ra một câu như vậy cuồng ngạo lời nói đến!
Đến tột cùng  kết quả, dứt bỏ triều nguyên sáng tạo thắng không nói chuyện, Nhật Bản Võ giả trận doanh bên trong không thiếu võ học đêm giao thừa sư, những người đó thêm cùng một chỗ, đủ để cho bất luận cái gì một cao thủ kinh hồn táng đảm.
"
muốn chết!"
Ngắn ngủi đích khiếp sợ qua đi, không đợi trên lôi đài đích triều nguyên sáng tạo thắng làm nổi bật tâm tư của nhân vật, dưới lôi đài, mộc dịch thần tình tức giận địa đêm giao thừa rống một tiếng, trực tiếp bôn trên lôi đài.
Hiển nhiên, trần phàm đích lời nói mời hắn cảm thấy thật sâu đích vũ nhục, tại hắn xem ra, chỉ là hắn sư phụ triều nguyên sáng tạo thắng có thể đủ chém giết trần phàm , trần phàm cư nhiên đêm giao thừa ngôn bất tàm địa muốn làm cho bọn họ cùng tiến lên, này không là đi tìm chết là cái gì?
Muốn chết sao?
Trả lời mộc dịch đích không phải trần phàm, mà là triều nguyên sáng tạo thắng.
Mắt thấy mộc điểu nhảy trên lôi đài, triều nguyên sáng tạo thắng quay đầu lại, sắc mặt âm lãnh vô cùng: "Cút cho ta đi xuống! !"
Lăn xuống đi? !
Ngạc nhiên nghe được triều nguyên sáng tạo thắng đích lời nói, mộc dịch biến sắc, sững sờ ở ngay tại chỗ.
Sau đó"
mộc dịch cảm thấy được triều nguyên sáng tạo thắng con ngươi trong thiêu đốt đích lửa giận, khoảnh khắc hiểu được hắn đích sở tác sở vi mời triều nguyên sáng tạo thắng cảm thấy nhục nhã —— triều nguyên sáng tạo thắng nhưng Nhật Bản Võ thần, hôm nay lại cùng với môn sinh cùng nhau đối với trần phàm, này tính chuyện gì? Hiểu được điểm này, mộc dịch sợ tới mức hai chân mềm nhũn, lập tức nhảy xuống lôi đài.
" tử, nguyên bản ta là tính toán cùng giao phong đoạt lại bố cũng ngự hồn đích." Mắt thấy mộc dịch hạ lôi đài, triều nguyên sáng tạo thắng quay đầu, ánh mắt lạnh lùng địa nhìn chằm chằm trần phàm, tựa như dã thú nhìn chằm chằm con mồi bình thường: "Hôm nay, hủy diệt bố cũng ngự hồn, còn khẩu xuất cuồng ngôn, vậy lấy cái chết tạ tội đi!"
Đang nói hạ xuống, triều nguyên sáng tạo thắng xách lên Quỷ hồn kiếm, chuẩn bị phóng ra.
" chỉ bằng?" Bên tai vang lên triều nguyên sáng tạo thắng đích lời nói, con ngươi trong hiển lộ ra triều nguyên sáng tạo thắng đích hành động, trần phàm đích trên mặt không có lộ ra hữu hào đích sợ hãi, có chính là trào phúng, mà giấu ở trào phúng sau lưng đích còn lại là không thể ức chế đích sát ý: "Nhật Bản Võ thần, tin hay không, ta một tay bóp chết? ?"
Tín sao?
Không tin! !
Tại triều nguyên sáng tạo thắng xem ra, trần phàm đích thực lực tuy rằng cùng hắn dự liệu đích có chỗ không hợp, hiếu thắng một chút, nhưng trần phàm tuyệt đối không thành năng một tay bóp chết hắn, tương phản, trong mắt hắn, lúc này đích trần phàm tả cánh tay bị thương, ảnh hưởng chỉnh thể thực lực, căn bản không phải hắn đích địch thủ.
Muốn chết! !"
Nghĩ đến này khóc, triều nguyên sáng tạo thắng không có không tốt võ mồm, đêm giao thừa rống một tiếng, xách kiếm vọt tới.
Đối mặt chủ động phóng ra đích triều nguyên sáng tạo thắng, trần phàm thờ ơ, con ngươi trong đích sát ý cũng là càng ngày càng đậm.
"
sưu!"
Thoáng như chính là trong nháy mắt, triều nguyên sáng tạo thắng gần sát trần phàm, trong tay đích Quỷ hồn bỗng nhiên huy lên, chém về phía trần phàm đích cổ, ý đồ một kiếm đem trần phàm đích đầu chặt bỏ đến!
Này một kiếm, triều nguyên sáng tạo thắng mượn dùng Mercedes Benz đích lực lượng cùng tốc độ, quả thực thế không thành chắn, khủng bố đích kiếm ý hoàn toàn đem trần phàm bao phủ, mời trần phàm muốn tránh cũng không được.
Cần trốn sao?
Không cần! !
" Millie chi châu, cũng tỏa ánh sáng hoa!"
Đối mặt triều nguyên sáng tạo thắng khí thế khủng bố đích một kiếm, trần phàm hừ lạnh một tiếng, tay phải đột nhiên vung lên, lưỡi dao trắng như tuyết, sắc bén vô cùng đích đêm giao thừa đao hóa thành một đạo bạch quang, nghênh hướng triều nguyên sáng tạo thắng đích về hồn kiếm.
Triều nguyên sáng tạo thắng không nghĩ tới trần phàm phản ứng tốc độ cư nhiên hội nhanh như vậy, muốn nhận chiêu đã không còn kịp rồi, chỉ có thể chuyển biến chiêu thức, biến chém làm đâm, đâm hướng trần phàm trong tay đích đêm giao thừa đao!
Khanh! !
Gai kiếm đao, thanh thúy đích tiếng vang vang vọng trên lôi đài không, khủng bố đích lực phản chấn chấn đến triều nguyên sáng tạo thắng hổ khẩu nhất trận đau nhức, cả người khí huyết quay cuồng, một hơi thiếu chút nữa vận lên không được.
Mà trần phàm còn lại là mặt không đổi sắc, không lên dừng lại, hướng phía trước tiến lên trước một bước.
"Ba!"
Trần phàm một bước bước ra, dưới chân đích bê tông mặt đất tấc tấc vỡ vụn, cặn văng khắp nơi, tro bụi bay lên!
"
thần!"
Hướng phía trước bước ra một bước, trần phàm đêm giao thừa vung tay lên, trong tay đích đêm giao thừa đao, mang theo không gì sánh kịp đích khí thế, hung hăng bổ về phía khí huyết quay cuồng, chưa tới kịp lui chợt hiện đích triều nguyên sáng tạo thắng!
"
Trên bước băng đao, bát quái đao pháp!"
Dưới lôi đài, ngu văn Hổ chứng kiến trần phàm chém ra hung mãnh đích một đao, trước mắt sáng ngời, lập tức nhìn ra này một đao đích nơi phát ra.
Bát quái đao pháp là Trung Hoa võ học trong một môn cực kỳ nổi tiếng đích đao pháp, cường tham ô ý không cần thiết lực, lấy ý đi khí, lấy số mệnh thân, lấy tâm vận đao, đao tùy thân đi, bước tùy đao động, nhân đao hợp nhất, uy lực cực đêm giao thừa!
"Vù! Vù!"
Trần phàm một đao chém ra, chung quanh đích không khí trực tiếp bị bổ ra, sắc bén đích đao phong đập vào mặt cuốn hướng triều nguyên sáng tạo thắng, khiến cho hắn mặt bộ nhất trận sinh đau không, chỉ cảm thấy mình thoáng như bị cả thế giới cô lập bình thường, chung quanh đều là đao ảnh, không có bất luận cái gì xứ sở có thể trốn tránh!
"
Sưu!"
Cứ việc trong lòng đối với này một đao che kín sợ hãi, bất quá triều nguyên sáng tạo thắng đến tột cùng  kết quả là danh liệt Thần bảng thứ bảy đích võ học đêm giao thừa sư, cả đời bên trong đối chiến kinh nghiệm mười phần, hắn bay nhanh hỗ trừ nội tâm sợ hãi đích đồng thời, lướt thân, bạo lui!
Triều nguyên sáng tạo thắng vừa động giữa, quần áo vù vù rung động không, tóc dài phiêu động.
" thần!"
Cứ việc triều nguyên sáng tạo thắng đích phản ứng đã rất nhanh , nhưng tóc dài vẫy ra, trực tiếp bị sắc bén đích đao phong tạo nên, sau đó khó phân gãy!
Một thời gian, ánh đao chói mắt, đoạn lơ mơ động!
Triều nguyên sáng tạo thắng chỉ cảm thấy da đầu nhất trận lạnh cả người, run lên, bất quá"
cũng là tránh thoát này khủng bố đích một đao, thối lui đến khoảng cách trần phàm mười thước bên ngoài đích xứ sở.
" hảo!"
Chứng kiến này sáu mạc, dưới đài bị thương không nhẹ đích ngu văn Hổ cố nén thương thế đau đớn, dùng hết toàn thân khí lực, đêm giao thừa rống một tiếng, vì trần phàm hò hét trợ uy.
Tiếng hô vừa ra, ngu văn Hổ đích trên trán lập tức chảy ra tinh mịn đích mồ hôi.
Yến nhiên, bị thương đích hắn, tức tức là đêm giao thừa rống một tiếng cũng có vẻ cực kỳ cố hết sức.
Cố hết sức về cố hết sức, hắn này một rống, lập tức mời phía trước tâm tình kiềm chế đích Trung Quốc Võ giả như là tìm được phát tiết khẩu bình thường, khó phân khua tay cánh tay, đêm giao thừa tiếng quát: "Sát!"
" giết quỷ! !"
Tình cảm quần chúng trào dâng, tiếng hô rung trời.
Trần phàm một xuất thủ, mời trên trận đích hình thức đột nhiên chuyển biến, Trung Quốc Võ giả bên này khí thế rung trời, mà Nhật Bản Võ giả bên kia còn lại là hoàn toàn ách hỏa —— những Nhật Bản Võ giả giống như sương đụng cà bình thường, cả một đám cũng yên !
Cứ việc bọn họ đánh chết cũng không tin, bị bọn họ đem làm Võ thần đích triều nguyên sáng tạo thắng tại trần phàm trước mặt hội như thế lang gánh, nhưng trước mắt sự thật nói cho bọn họ, vừa rồi nếu không phải triều nguyên sáng tạo thắng phản ứng rất nhanh, đã thành trần phàm đích đao hạ chi hồn!
Mà..." Giao phong vẻn vẹn chỉ bắt đầu!
Trần phàm chỉ điểm hai đao!
Hai đao, liền mời triều nguyên sáng tạo thắng hoàn toàn ở trong hạ phong không, còn chặt đứt triều nguyên sáng tạo thắng đích tóc dài! !
Không thể là những Nhật Bản Võ giả ách phát hỏa, ngay lập tức phía trước đối trận trương cảnh hiền cùng ngu văn Hổ lúc không thành một đời đích triều nguyên sáng tạo thắng cũng ách phát hỏa.
Trên lôi đài, hắn xách kiếm đứng thẳng, mày gắt gao địa ninh cùng một chỗ, hình thành một cái xuyên hình chữ trạng, trong ánh mắt đích khiếp sợ không có chút đích che giấu.
Kia cảm giác thoáng như đang hỏi trần phàm: như thế nào lại như vậy cường? ?
Không có trả lời, cũng không có thừa dịp thắng truy kích, trần phàm lại bước ra một bước.
Ba!
Một bước dưới, trên mặt đất lập tức ấn ra một cái rõ ràng đích dấu chân, cả lôi đài run rẩy không chỉ.
Ba!
Ba!
Ba!
Một bước lúc sau lại là một bước, tiếng bước chân lập tức chồng lên ở tại cùng nhau, tựa như sấm rền, thanh thế rung trời, thoáng như cả Võ quán cũng lắc lư lên đến.
" ta quá, mời nhóm cùng tiến lên đến nhận lấy cái chết, một khi đã không chịu ý, nghĩ muốn sớm tử sớm thăng thiên, như vậy, ta tựu thỏa mãn đích nguyện vọng!"
Trên lôi đài, trần phàm đạp trầm ổn đích pháp luật, từng bước một áp bách dáng vẻ bệ vệ tắt đích triều nguyên sáng tạo thắng.
Hắn đích thanh âm cùng tiếng bước chân dung hợp cùng một chỗ, thoáng như tử vong đích âm phù bình thường tại triều nguyên sáng tạo thắng đích bên tai nổ vang!
Lại thoáng như Tử thần đích tuyên án.
Tuyên án triều nguyên sáng tạo thắng, tử hình!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 2 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như co khai khong, mot ngay o tiem nail rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status