Cực sủng đệ nhất phu nhân

Chương 111: Anh không nuôi nổi tôi? (4)


"Đương nhiên không.” Cho dù có một trăm Lan San, anh cũng nuôi nổi, còn có thể nuôi rất tốt.

Mỗi lần nhìn đến hóa đơn tiêu tiền của cô, anh luôn có cảm giác thỏa mãn kì lạ.

Ngay cả công tác cũng không còn buồn tẻ, giống như là, cô đã cho anh một động lực nào đó.

Lan San bĩu môi: “Vậy thì tôi đi làm làm gì. Hay là... Anh không định nuôi tôi nữa hả?"

Cô thích những ngày làm sâu gạo ăn rồi chờ chết, không cần làm việc gì, ngẫu nhiên cầm tiền con trai cho yên tâm thoải mái ra ngoài tiêu xài, mua sắm.

Lan San không phải kiểu phụ nữ lòng tự trọng rất mạnh không chịu xài tiền của đàn ông.

Đã có người cam tâm tình nguyện không thể không nuôi cô, vậy thì làm ra vẻ làm gì, cô đã chịu đủ những ngày chịu khổ làm việc vất vả, hiện giờ rất khó khăn mới được hưởng thụ, cô mới không ngốc đến mức chạy đi làm việc.

Minh Dạ lại ngửa đầu uống môt ngụm nước, che dấu sự bối rối của mình, lạnh như băng ném cho Lan San hai chữ: “Nói bậy gì đó."

"Vậy sao sắc mặt anh khó coi đến vậy?"

Lan San phát hiện ra trước mặt Minh Dạ, cô luôn luôn không tự chủ được muốn tùy hứng, giống như bây giờ, lá gan của cô lại lớn lên, bắt đầu nói chuyện không kiêng kỵ gì.

Mặt Minh Dạ tối xuống, quát lớn: “Mùa thu còn đi chân trần, còn ra thể thống gì nữa?"

Anh không thể nói rõ tại sao ghét cô đi chân trần, nhưng là chỉ cần nghĩ đến người hầu trong nhà đều đã nhìn thấy chân nhỏ trắng nõn của cô, thì cảm thấy rất phiền não. Rất muốn xách quần áo của cô lên đè cô lên đùi đánh vài cái.

"A? Tôi quên mất, chân rất lạnh, tôi đi đeo giày."

Minh Dạ vừa nói xong, Lan San mới thấy chân thật là lạnh, đẩy Minh Dạ ra chạy lên lầu.

.........

Lúc ăn cơm trưa, Minh Dạ hiếm khi có mặt, hai người ngồi cùng một chỗ ăn bữa cơm trưa yên tĩnh, tới khi nào sắp ăn xong, Minh Dạ có vẻ như rất không chú ý hỏi: “Hôm nay định làm gì?"

Miệng Lan San còn nhét một miếng thịt bò, nói: “Buổi chiều hả? Đi trung tâm thương mại, tiêu xài tiền của anh, anh đừng đau lòng đó..."

Minh Dạ nhìn cô như nhìn đứa ngốc. Chút tiền cô tiêu, cũng coi là tiêu xài hả? Xem ra sau này phải dạy cô cái gì mới là "tiêu tiền".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com một số bài hay như thu vui hut thuoc part 1, chuyen ngay 30 tet rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.