Thông tin truyện

Cuộc sống khoan thai nơi viễn cổ

Cuộc sống khoan thai nơi viễn cổ
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Khi một cô gái hiện đại đang có một cuộc sống an bình, công việc dần ổn định thì gặp tai nạn trên chuyến tàu.

Cứ ngỡ mình đã chết rồi, khi tỉnh lại thì phát hiện bản thân còn sống, nhưng lại ở một địa phương hoang vắng, như là ở trong rừng rậm, hành lí của cô vẫn ở bên cạnh.

Dù rất nghi hoặc nhưng cô rất thông minh biết mình cần làm gì để sinh tồn.

Vượt qua vài nguy hiểm, cô phát hiện chiếc vòng cổ có khối ngọc bội màu trắng mà khi ra đi mẹ trao cho cô lại có thể mở ra một không gian, và nơi cô ở đây chính là do ngọc bội đưa tới.

Cô tận dụng không gian tùy thân này, lăn lộn nơi hoang sơ thần bí, vô tình gặp một người đàn ông.

Cứ ngỡ gặp được một con người bình thường, có thể giúp đỡ nhau, hóa ra lại như một người rừng, dáng vẻ to cao, ăn mặc thô sơ, vũ khí bằng đá, lại còn nói thứ ngôn ngữ khó hiểu.

Lẽ nào cô lại lưu lạc đến thời viễn cổ ư???

Editor: Mèo xinh.

Phong thủy được coi là đại diện cho những thuận lợi từ không gian sống xung quanh (Địa lợi), giúp bổ sung cho vận may từ từ trời (Thiên thời) và vận may ta có từ lúc mới chào đời. Sự kết hợp ba loại vận may Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa sẽ quyết định số phận của chúng ta. Phong thủy sẽ giúp ta kiểm soát và cải thiện vận may trong cuộc sống. Cùng đọc và nghiên cứu môn phong thủy ở trang này nhé: Xem phong thủy chẳng hạn như boi bai tarot van xui nao dang cho ban trong thang co hon, tu gio den het nam 2020 3 con giap co nguy co ran nut tinh yeu hon nhan tan vo vi doi phuong to tuong nguoi khac Khi áp dụng một cách đúng đắn những nguyên lý của phong thủy, bất kỳ ai cũng có thể có được kết quả như mong muốn.

loading...
DMCA.com Protection Status