Thông tin truyện

Cưới trước yêu sau: mặc thiếu sủng vợ thành nghiện

Cưới trước yêu sau: mặc thiếu sủng vợ thành nghiện
Đánh giá: 8.1/10 từ 47 lượt.
Truyện Cưới trước yêu sau: mặc thiếu sủng vợ thành nghiện nói về Ôn Nhiên phải kết hôn với một người hoàn toàn xa lạ, chưa biết gì về anh ta trừ cái tên

Từ lúc người nhân viên cầm quyển sổ đỏ trong tay, tâm trạng của Ôn Nhiên phức tạp đến nỗi không nói nên lời. Chỉ gần ba mươi phút, cô đã từ một người phụ nữ độc thân bước vào hàng ngũ đã kết hôn.

Hài hước nhất chính là trước ngày hôm qua, người chồng của cô chỉ là một người lạ mà cô mới nghe tên qua, còn lại cô chẳng biết chút gì về anh ta cả.

Thay vì nói là kết hôn thì nên nói là ký một bản hợp đồng mới phải!

Nhìn thấy bọn họ bước ra khỏi sảnh lớn, người lái xe tên Tiểu Lưu đang đứng chờ lập tức đi đến, ánh mắt cậu ta lướt qua quyển sổ màu đỏ ở trên tay cô, trên khuôn mặt trẻ trung nở một nụ cười vui vẻ:

“Cậu chủ lớn, cô chủ lớn, chúc mừng hai người!”

Ôn Nhiên ngẩn ra một lúc, cảm thấy không quen khi được người khác xưng hô như vậy.

Cô khẽ liếc nhìn người đàn ông bên cạnh, anh ta cao khoảng một mét tám mấy, hơn cô gần một cái đầu. Dáng người cao dong dỏng, khoác lên mình bộ vest được thiết kế rất đặc biệt, ngũ quan tuấn tú, khuôn mặt với những góc cạnh sắc nét. Khí chất toát ra từ cơ thể anh ta mang theo sự tôn quý xen lẫn chút lạnh lùng.

Bản thân là cậu chủ của tập đoàn MS, lẽ ra anh phải là đối tượng khao khát của vô số phụ nữ.

Thế nhưng, người đàn ông ưu tú như vậy lại mắc một căn bệnh không tiện nói ra!
loading...
DMCA.com Protection Status