Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1143: Vực thú


Ở trong tấm tinh vực này, thế lực Huyết Luyện vượt quá người bình thường tưởng tượng.

- Huyết Dực, ngươi bắt được Thương Mãng Cổ Bi kia chưa?

Huyết Luyện nhìn lướt qua Huyết Dực, lạnh lùng nói.

- Lấy được!

Trong lòng Huyết Dực run sợ, vội vàng đem Thương Mãng Cổ Bi hắn từ Ngục Ma Giới lấy được ra, hai tay cầm đưa cho Huyết Luyện.

Huyết Luyện nhận lấy Thương Mãng Cổ Bi, Thương Mãng Cổ Bi kia hàm chứa một cỗ khí tức Cổ lão nồng nặc, phía trên hiện đầy từng cái từng cái văn tự khó có thể hiểu.

Huyết Luyện nhìn tấm bia cổ trong lòng bàn tay, rốt cục lộ ra một tia mỉm cười hài lòng, gật đầu nói:

- Huyết Dực, lần này ngươi làm rất tốt!

- Đa tạ đại nhân tán thưởng!

Huyết Dực vội vàng nói.

- Đây là khối Thương Mãng Cổ Bi thứ ba!

Huyết Luyện vuốt vuốt Thương Mãng Cổ Bi trong tay, khóe miệng câu ra một nụ cười ý tứ hàm xúc không rõ.

- Chờ ta bắt được bảy khối Thương Mãng Cổ Bi, tấm tinh vực này sẽ không còn người là đối thủ của ta . . .

Một ngày sau, Diệp Thần đem năm Thái Cổ ma khí kia toàn bộ chế luyện xong, lấy được 2500 ức Ma Kim, đây tuyệt đối là một khoản tài phú kinh người!

- Hợp tác khoái trá, hy vọng lần sau chúng ta còn có cơ hội hợp tác!

Huyết Luyện nhìn Diệp Thần, khẽ mĩm cười nói.

- Hợp tác khoái trá!

Diệp Thần nhìn thoáng qua Huyết Luyện, Huyết Luyện người này, cùng những người Huyết Ma nhất tộc khác giống nhau, nhìn như ôn văn nhĩ nhã, kì thực giảo hoạt nham hiểm, nếu như không phải cần thiết, Diệp Thần quả quyết không muốn cùng hắn có quá nhiều tiếp xúc.

Hàn huyên mấy câu, Huyết Luyện liền cáo từ rời đi.

Nhìn cự lượng Ma Kim trong túi càn khôn kia, trong lòng Diệp Thần cũng không khỏi có chút hưng phấn, có một khoản tiền lớn như vậy, hắn có thể mua rất nhiều đồ vật mà người bình thường khó có thể với tới!

Diệp Thần cùng Cầu Dạ tìm được Ma Nhãn.

- Đi, chúng ta đi mua đồ!

Diệp Thần khẽ mĩm cười nói, trong lòng hắn đã tính ra một danh sách, tổng cộng 3000 ức Ma Kim, tuyệt đối có thể ở trên Cự Ma thần hạm mua được không ít thứ tốt!

Ma Nhãn nhỏ giọng ở bên tai Diệp Thần nói:

- Chủ nhân, ta dùng đồng lực thấy Ma Đô Chi Thành thành chủ Huyết Dực cùng Huyết Luyện ở chung một chỗ, Huyết Dực hình như là thủ hạ của Huyết Luyện, trước đây bọn họ từng dùng Tinh Thần Thủy Tinh nhìn trộm chủ nhân, mặt khác Huyết Dực đem Thương Mãng Cổ Bi hắn từ Ngục Ma Giới lấy được giao cho Huyết Luyện!

Nghe được lời của Ma Nhãn, lông mày Diệp Thần chau lên, thì ra U Hồn Tinh hết thảy cũng là Huyết Luyện ở sau lưng bày kế, lúc trước Diệp Thần còn có chút kỳ quái, lấy tài lực của Huyết Dực, tại sao có thể mua được một bộ Thần Tướng Ma Trang, thì ra là thủ bút của Huyết Luyện, cái này khó trách.

Nghĩ đến tấm bia cổ trong túi càn khôn kia, còn có tấm bia cổ Huyết Dực đưa cho Huyết Luyện, Diệp Thần mơ hồ cảm thấy nơi này khẳng định còn có bí ẩn!

Hai tấm bia cổ này thiệt giả khó phân biệt, dính dấp loại đại nhân vật như Huyết Luyện này, nói không chừng là một chút cường giả tầng thứ cao hơn ở giữa đánh cờ!

Bất quá, những thứ này tạm thời cùng hắn không liên quan.

Đỉnh đầu có 3000 ức Ma Kim, trước tiêu ra ngoài rồi hãy nói, còn có một ngày thời gian, Cự Ma thần hạm sẽ rời khỏi U Hồn Tinh, phải nắm chặc thời gian!

Diệp Thần mang theo Cầu Dạ, Ma Nhãn cùng nhau, đi dạo cả Cự Ma thần hạm, bắt đầu một cuộc mua sắm điên cuồng.

Trước hoa hơn một trăm ức Ma Kim mua một con Lôi Minh Chi Giới, bên trong Lôi Minh Chi Giới không gian khổng lồ, có thể trang bị mấy chục chiếc Thiên Hà lâu thuyền.

Lôi Minh Chi Giới là kiệt tác đỉnh của luyện khí đại sư Huyết sắc thần quốc, một khi đeo sẽ nhận chủ, vĩnh viễn không cách nào tróc, là vật phẩm không gian hiện nay Diệp Thần có thể nhìn thấy nội bộ không gian lớn nhất, hơn nữa Lôi Minh Chi Giới vô cùng an toàn, đối thủ cường thịnh trở lại cũng không cách nào cướp đoạt, dĩ nhiên giá tiền cũng là dị thường cao quý, bình thường chỉ có số ít siêu cấp quý tộc của Huyết sắc thần quốc mới có thể hưởng thụ được đồ vật như vậy.

Trừ Lôi Minh Chi Giới, Diệp Thần còn xài 1500 ức Ma Kim mua một chiếc Ma Linh Thần hạm loại nhỏ.

Thiên Hà lâu thuyền tiện nghi nhất, chỉ cần ba ức Ma Kim là có thể mua được, nhưng từ Huyết Luyện kiếm được cự lượng kim tiền, Diệp Thần đã không thèm Thiên Hà lâu thuyền bình thường¸ Thiên Hà lâu thuyền bình thường nhiều nhất chỉ có thể tiến hành mười lần vũ trụ xuyên qua, mà Ma Linh Thần hạm có thể không ngừng xuyên qua tinh vũ, mà không dễ dàng hư hao.

Thiên Hà lâu thuyền nhiều nhất chỉ có thể chuyên chở trăm người, mà Ma Linh Thần hạm có thể chuyên chở ngàn người, lại dễ dàng để trong Lôi Minh Chi Giới.

Khác, Thiên Hà lâu thuyền không cách nào trang bị vũ khí, mà Ma Linh Thần hạm có mười vị trí có thể đặt Tử Quang Ma Tháp, bởi vì Tử Quang Ma Tháp quản chế so sánh nghiêm, Diệp Thần không có tư cách mua, nhưng Diệp Thần vẫn là thông qua Mục Không mua đến mười ngọn Tử Quang Ma Tháp cấp hai cùng với mười con Thạch Ma chứa cấp hai Tử Quang Ma Tháp.

Diệp Thần còn mua mấy ngàn tấn Tinh Thần Hạch Tâm, tinh thần tinh túy, thời điểm cần thiết bất cứ lúc nào có thể thúc dục Tử Quang Ma Tháp.

Hai nghìn ức Ma Kim rất nhanh liền tiêu hết .

Diệp Thần mua đến đồ, cũng không thuộc về hàng ngũ đứng đầu nhất, nhưng hai nghìn ức Ma Kim vẫn là như nước chảy hoa đi ra ngoài.

Còn dư lại hơn 1100 ức Ma Kim, Diệp Thần nghĩ muốn mua một chút Thị Thần cấp đầy tớ, sau khi đi nhìn một chút phát hiện, Thị Thần nhất trọng đầy tớ, có chứa trung thành phong ấn, so sánh với Thị Thần nhất trọng cường giả bình thường muốn yếu một ít, bình thường chỉ cần một nghìn vạn Ma Kim là có thể mua được, sau đó dựa theo tu vi, giá tiền tầng tầng tăng lên, Thị Thần nhị trọng muốn năm sáu nghìn vạn Ma Kim, Thị Thần tam trọng quý hơn, muốn năm sáu ức. . . Thị Thần thập trọng, giá tiền cao tới hơn sáu trăm ức Ma Kim.

Cái này đối với Diệp Thần mà nói, vẫn là có thể tiếp nhận, lần này hắn kiếm tiền vẫn có thể mua không ít Thị Thần, mà ở trong suy nghĩ Diệp Thần, Thị Thần đã là tồn tại vô cùng cường đại. Nhưng sau khi hỏi thăm Diệp Thần phát hiện, tất cả Thị Thần cường giả đều bị quản chế nghiêm khắc, phải là đại quý tộc mới có tư cách trở thành chủ nhân những Thị Thần đó, không cách nào thông qua những người khác mua.

Diệp Thần chỉ có thể thôi, sau khi suy nghĩ một chút, Diệp Thần đưa ánh mắt ném ở Long Dực ma trang, một bộ Long Dực ma trang bình thường, giá tiền ở chừng 60 ức Ma Kim, phẩm chất tốt một điểm không sai biệt lắm 100 ức Ma Kim, mặc vào một bộ Long Dực ma trang, cho dù đụng phải Thị Thần thập trọng cường giả cũng không có chuyện, Diệp Thần trực tiếp mua năm bộ.

Thị Thần cấp đầy tớ là bị quản chế, nhưng Chiến Hoàng cấp đầy tớ không có hạn chế gì, bình thường một Chiến Hoàng bát trọng cường giả trở lên cũng bất quá năm sáu trăm vạn Ma Kim mà thôi, Diệp Thần hoa 100 ức Ma Kim mua hai nghìn Chiến Hoàng cường giả.

Bình thường các quý tộc U Hồn Tinh cũng sẽ dự trữ nuôi dưỡng Chiến Hoàng quân đoàn, kích thước hai ngàn người ở U Hồn Tinh cũng không tính lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như kich thuoc anh bia zalo chuan va huong dan thay doi anh bia zalo, cach phat wifi laptop win 10 chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.