Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1191: Thần vực? (1)


Lam Duyệt Nhi kinh ngạc nhìn thoáng qua Diệp Thần, không nghĩ tới trên tay Diệp Thần thực sự có nguyên bộ Thiên Ngân Chiến Giáp, tuy tổn hại vô cùng nghiêm trọng rồi, nhưng coi như Thiên Ngân Chiến Giáp tổn hại cũng là phi thường rất cao minh.

- A..., cái ngực giáp này tổn hại nghiêm trọng, không cách nào chữa trị, 200 triệu Ma Kim.

- Tổn hại giáp vai, 5000 vạn Ma Kim.

- Ồ? Cái bảo vệ tay này tổn hại không tính nghiêm trọng, còn có thể chữa trị, 1.5 tỷ Ma Kim!

...

Lam Duyệt Nhi nhẹ chau lại lông mày kẻ đen, từng cái từng cái xem xét đi qua, đồng thời báo ra giá cả.

Tổn hại không cách nào chữa trị, đắt tiền nhất là ngực giáp, giá trị 200 triệu Ma Kim, nhưng một kiện bảo vệ tay có thể chữa trị, liền giá trị 1.5 tỷ Ma Kim, cái này còn không phải trạng thái hoàn hảo, gần kề chỉ là có thể chữa trị mà thôi!

Lam Duyệt Nhi mỗi báo ra một cái số lượng, Yêu Đế liền cảm giác tâm mình sẽ run lên, làm một Thị Thần sống hơn hai nghìn năm, Yêu Đế tự nhận đã tính toán rất có định lực rồi, nhưng mà y nguyên bị những con số này rung động thật sâu.

Lam Duyệt Nhi báo ra, không chỉ là đơn giản một chút con số mà thôi, mà là nguyên một đám Thị Thần! Một trăm triệu Ma Kim có thể mua sắm một thất trọng Thị Thần trở lên, 1.5 tỷ là 15 cái! So với toàn bộ Thiên Nguyên Tinh Thị Thần cộng lại còn nhiều hơn!

Yêu Đế cảm giác mình không có đáng giá bằng những chiến giáp tổn hại này!

Xem xét hết bộ kiện, Lam Duyệt Nhi cuối cùng nhất công tác thống kê thoáng một phát.

- Tổng cộng 3,7 tỷ Ma Kim!

Lam Duyệt Nhi chớp chớp hai con ngươi, cười nói.

Thời điểm nghe được con số này, Yêu Đế cảm giác tâm bị một loại hạnh phúc cực lớn tràn ngập, nàng không nghĩ tới Thiên Nguyên Tinh còn có thứ đáng giá như vậy, bán đi xong thoáng cái có thể đổi về ba mươi bảy Thị Thần!

Tuy 3,7 tỷ Ma Kim đổi về ba mươi bảy Thị Thần, cũng chưa chắc có thể trợ giúp Thiên Nguyên Tinh ngăn cản được hơn năm trăm Thị Thần cấp Tổ Ma kia tiến công, nhưng mà dù sao lập tức để cho Thiên Nguyên Tinh thực lực tăng cường mấy lần.

- Ta tại đây tạm thời không có nhiều tiền như vậy, tất cả Ma Kim cùng Tử Kim cộng lại, đại khái cũng chỉ có hai tỷ, nếu như có thể mà nói, các ngươi tại Hắc Tốt Tinh chờ vài ngày, ta trong vòng 3 ngày nhất định sẽ gom góp đến đủ tiền tài!

Lam Duyệt Nhi có chút khó xử nói, 3,7 tỷ Ma Kim, đối với bất kỳ người nào mà nói, cũng không phải một cái số nhỏ, phải biết rằng đó là một số tài phú đủ để mua xuống hơn phân nửa tinh thể!

Trong tay Lam Duyệt Nhi không có nhiều tiền như vậy?

Diệp Thần khẽ nhíu mày, vốn là hắn còn nghĩ đến, nếu Lam Duyệt Nhi người này tin cậy, có thể bán đi một quả Thiên Hoang Thánh Quả, nhưng mà Thiên Hoang Thánh Quả tựa hồ so với Thiên Ngân Chiến Giáp còn muốn đáng giá nhiều lắm, đoán chừng Lam Duyệt Nhi chưa hẳn nuốt trôi! Cho nên nghĩ vẫn là được rồi.

- Nếu như các ngươi tại Thanh Viễn cầm đồ ta nhìn trúng cái gì, cũng có thể dùng cái này đến khấu trừ!

Lam Duyệt Nhi hé miệng cười nói.

- Lam chưởng quỹ có thể giúp chúng ta mua được một con Vực thú không?

Yêu Đế con mắt tỏa sáng, lập tức nói, nàng lần trước đến từng ở trong lúc vô tình nghe nói qua Vực thú cường đại.

- Vực thú?

Lam Duyệt Nhi nhíu lông mày thoáng một phát, nhìn nhìn Diệp Thần cùng Yêu Đế nói:

- Cái này có chút khó khăn, đương nhiên cũng không phải làm không đến. Bất quá 3,7 tỷ Ma Kim chỉ sợ không đủ, dùng Ma Kim thì không cách nào mua sắm Vực thú, các ngươi trước phải đem Ma Kim hối đoái thành Tinh Thần Hạch Tâm, sau đó mới có thể mua sắm Vực thú, nói như vậy, chỉ sợ không có 10 tỷ Ma Kim sượng mặt, hơn nữa cho dù có 10 tỷ Ma Kim, mua được cũng gần kề chỉ là Vực thú sơ đẳng nhất mà thôi!

Sơ đẳng nhất Vực thú, muốn 10 tỷ Ma Kim?

Đã có 3,7 tỷ Ma Kim, Diệp Thần lập tức có một loại cảm giác phi thường có tiền, nhưng mà một con Vực thú sơ đẳng nhất muốn 10 tỷ Ma Kim, Diệp Thần vừa mới đạt được 3,7 tỷ Ma Kim, cảm giác hưng phấn lập tức bị giội tắt không ít.

- Như vậy a...

Yêu Đế có chút thất vọng, nếu như có thể mua được Vực thú trưởng thành hơi cường một điểm, hơn năm trăm Tổ Ma kia nếu muốn tiến công Thiên Nguyên Tinh, cái kia quả thực là muốn chết! Xem ra mua Vực thú vẫn là quá mức khó khăn rồi!

Vực thú? Diệp Thần bỗng nhiên nghĩ tới, những kén tằm cực lớn ở tầng chín Hạ Địa Quỳnh Lâu kia, không phải là Vực thú chờ đợi ấp trứng sao? Hơn nữa giống như có hơn mười vạn con...

Diệp Thần hít sâu một hơi, ức kế Thiên Ngân Chiến Giáp cùng hơn mười vạn con Vực thú, cự lượng tài phú như thế, mình lại chỉ có thể nhìn xem, không cách nào vận dụng... Diệp Thần đã không biết phải như thế nào hình dung tâm tình của mình rồi.

Đã mua không thành Vực thú, Yêu Đế quyết định lui cầu tiếp theo, mua về một ít Thị Thần nói sau!

- Thị Thần thất trọng nô lệ, định giá không sai biệt lắm một trăm triệu Ma Kim, căn cứ chủng tộc bất đồng, giá cả lại có cao thấp di động.

Lam Duyệt Nhi giới thiệu nói, nếu như có thể dùng Thị Thần cấp nô lệ khấu trừ, vậy thì đơn giản nhiều hơn.

- Thị Thần bát trọng không sai biệt lắm muốn 200 triệu Ma Kim, Thị Thần Cửu Trọng muốn năm trăm triệu Ma Kim, Thị Thần thập trọng muốn 1 tỷ Ma Kim.

Yêu Đế truyền âm cho Diệp Thần, cùng Diệp Thần thương lượng thoáng một phát nói:

- Diệp Thần, chúng ta dùng những số tiền này toàn bộ mua thành Thị Thần tốt chứ?

Ba mươi bảy Thị Thần a, trong nội tâm Yêu Đế khó có thể bình tĩnh.

- Tuyết di làm chủ là được rồi!

Diệp Thần gật đầu nói, không có mua sắm gì bằng mua Thị Thần càng thêm thỏa đáng, Thiên Nguyên Tinh quá cần tăng cường thực lực, trên chợ đêm này những vật khác đối với Thiên Nguyên Tinh trước mắt mà nói ý nghĩa cũng không phải rất lớn.

- Tốt!

Yêu Đế cao hứng nói.

- Diệp Thần, lúc này đây ngươi là công thần lớn nhất Thiên Nguyên Tinh ta!

- Lam chưởng quỹ, chúng ta chuẩn bị toàn bộ dùng tới mua thất trọng Thị Thần.

Yêu Đế nghĩ nghĩ, Thị Thần thất trọng trở lên, thực lực cùng nàng không xê xích bao nhiêu, nhiều Thị Thần như vậy, nếu mua trở về có mấy cái có thể đột phá, vậy bọn họ liền buôn bán lời, về phần Thị Thần thất trọng trở xuống, ngẫm lại cũng không cần.

- Toàn bộ mua Thị Thần?

Lam Duyệt Nhi sửng sốt một chút, sau một lát liền suy nghĩ cẩn thận rồi, khả năng tinh thể chỗ Diệp Thần cùng Yêu Đế đang đứng ở trong nguy cơ, cho nên cần nhiều Thị Thần như vậy.

- 3,7 tỷ Ma Kim, cái kia chính là ba mươi bảy, ta có thể cho bọn hắn tiễn đưa thêm cho hai người các ngươi!

Lam Duyệt Nhi dí dỏm nháy nháy mắt nói, nàng cùng một ít con buôn nô lệ ở Hắc Tốt Tinh vẫn tương đối quen thuộc.

- Ta sẽ cho người cho các ngươi chọn một chút ít tuổi trẻ có tiềm lực tấn giai!

- Đa tạ Lam chưởng quỹ!

Yêu Đế cảm kích nói, nếu không đụng phải Lam Duyệt Nhi, lúc này đây giao dịch tuyệt đối sẽ không thuận lợi như vậy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như mau cho tre em dep, mua do choi game rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.