Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1232: Giết không tha! (1)


Bên ngoài những Thị Thần kia đều có chút khó có thể tin nhìn xem Sư gia, lên tiếng kinh hô.

Chứng kiến Sư gia tấn giai, Hư Dật khống chế Côn Sơn Ấn kia trong nội tâm rùng mình, không nghĩ tới ở dưới Côn Sơn Ấn áp lực thật lớn, đầu sư tử kia còn có thừa lực tấn giai!

- Cho dù ngươi tấn giai thì đã có sao, cũng không quá đáng là Thị Thần thất trọng mà thôi, muốn phá vỡ Côn Sơn Ấn của ta, căn bản không có khả năng!

Hư Dật nảy sinh ác độc nói, điều khiển Côn Sơn Ấn tiếp tục ép xuống, một cỗ lực lượng càng thêm cường đại hướng năm người Diệp Thần trấn áp xuống dưới.

Năm người Diệp Thần bị áp lực so với trước lại mạnh mấy lần.

"Oanh" một tiếng, lại một đạo khí tức phóng lên trời, lúc này là Diệp Thần, Diệp Thần cũng lên cấp, từ Thị Thần ngũ trọng, đột phá đến Thị Thần lục trọng, tu vi bạo tăng mấy thành, cả người hiện ra một loại vầng sáng Kim sắc, một cỗ Thời Không Đạo Văn chi lực ở bên ngoài thân hắn lưu động, đem Huyền Khí Đại Sơn không ngừng cát liệt ra.

- Tại sao lại có người lên cấp!

- Lại một người lên cấp?

Trong nội tâm Hư Dật rùng mình, cau mày, không nghĩ tới dưới loại tình huống này, những người kia rõ ràng còn có thể tấn giai, Huyền Khí Đại Sơn cuối cùng bị những người này oanh oanh, đốt đốt, cát liệt cát liệt, đã sắp sụp đổ rồi, lại như vậy xuống dưới, tình huống chỉ sợ không ổn, trên mặt hắn lộ ra một vòng hung ác, nhất định phải giết bọn chúng đi!

Hư Dật quát to một tiếng, điên cuồng thúc dục Côn Sơn Trấn Thiên ấn, sắc mặt đỏ lên, "Oa" nhổ một bún máu, hắn không tiếc tự tổn cũng muốn đem bọn người Diệp Thần trấn giết, bởi vì một khi để cho bọn người Diệp Thần thoát khốn, hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Hư Dật một bên trong miệng phún huyết, một bên ánh mắt điên cuồng thúc dục Huyền Khí, tay mạnh mẽ đè xuống.

Côn Sơn Ấn biến thành Huyền Khí Đại Sơn mãnh liệt chấn động, nổ vang lấy hướng phía dưới trấn áp, không khí chung quanh đều lửa đốt sáng nóng lên, bốc cháy lên trận trận Liệt Diễm.

Ầm ầm!

Ầm ầm!

Một cỗ lực lượng không thể địch nổi trấn giết mà xuống, mang theo khí thế dễ như trở bàn tay, như muốn đem hết thảy phía dưới đều nghiền thành tro tàn.

Long Đế, Đằng Vân, Thanh Đế trên mặt đều hiển lộ ra vẻ thống khổ, cỗ lực lượng kia quá mức bá đạo, ép tới xương cốt toàn thân bọn hắn đùng đùng rung động, tựa hồ tùy thời đều có nguy hiểm bạo thể mà vong.

- Rống!

Sư gia ngửa mặt lên trời gào thét một tiếng, lông bờm tùy ý bay lên, Tử Hỏa Liệt Diễm trên người càng thêm hừng hực, "Phốc" một tiếng, ngọn lửa màu tím phóng lên trời, đem Huyền Khí Đại Sơn kia sinh sinh đốt ra một cái động lớn, thoáng hóa giải áp lực cho bọn người Long Đế, Thanh Đế.

Nhưng mà, Huyền Khí Đại Sơn cao tới mấy ngàn thước, không ngừng áp rơi, khí thế không giảm.

Sư gia ra sức đối kháng Huyền Khí Đại Sơn, thừa nhận lấy áp lực cực lớn, khớp xương toàn thân phát ra thanh âm "cờ rốp cờ rốp" nổ đùng, rốt cục lại là một đạo khí tức cường hoành phát ra, Sư gia có được Thiên Hoang Thánh Thể lần nữa tấn giai, tiến nhập Thị Thần bát trọng cảnh giới!

Mà lúc này, Diệp Thần ở dưới cổ lực lượng cường hoành kia đè ép, cũng thống khổ gào rú, bởi vì này không ngừng đè ép, cường độ thân thể nhanh chóng tăng cường, một cỗ khí tức dùng hắn làm trung tâm, "Bành" một tiếng hướng bốn phía phóng thích mà ra.

Diệp Thần Thiên Hoang Thánh Thể cũng lại một lần nữa tấn giai, đạt đến Thị Thần thất trọng cảnh giới!

Bất kể là Sư gia hay là Diệp Thần, thể chất đều cùng thường nhân có chỗ bất đồng!

- Cái này... Thật sự là biến thái a!

- Rõ ràng lại lên cấp!

Bên ngoài Thị Thần nghẹn họng trân trối nhìn xem Diệp Thần cùng Sư gia, đã đến cấp bậc Thị Thần, người bình thường muốn hướng lên trên tấn giai nhất trọng, thường thường đều phải tích súc mấy năm thậm chí mấy chục trên trăm năm, mà một người một Sư này, lại trong thời gian ngắn ngủi như thế. Hơn nữa là ở dưới áp lực cực lớn như thế, liên tiếp lên cấp hai lần!

Cái này còn có để cho người sống hay không? Rất nhiều người nội tâm tê liệt gào thét, ghen ghét vô cùng.

Tuy nhẫn thụ lấy thống khổ khó có thể tưởng tượng, nhưng mà nội tâm Diệp Thần cũng gào rú, để cho hết thảy tới mạnh hơn chút ít a!

Ở bên trong đau đớn kinh khủng kia, Thiên Hoang Thánh Thể ngược lại trở nên càng cường đại hơn!

Bị thương càng nặng, càng đến bên bờ sinh tử, Thiên Hoang Thánh Thể lột xác tốc độ càng nhanh. Đây là áo nghĩa cuối cùng nhất của Thiên Hoang Thánh Thể!

Cửu Tinh trong cơ thể Diệp Thần điên cuồng vận chuyển, chống cự lấy áp lực của Côn Sơn Ấn, giương mắt nhìn về phía Hư Dật, trong ánh mắt lộ ra sát ý nghiêm nghị.

Hư Dật bị ánh mắt Diệp Thần nhìn trong nội tâm sợ hãi không thôi, càng thêm điên cuồng thúc dục Côn Sơn Ấn, hắn cũng không biết là, hắn cho rằng Côn Sơn Ấn có thể nghiền giết bọn người Diệp Thần. Lại không ngờ tới, Côn Sơn Ấn của hắn đúng là cổ vũ tu vi bọn người Diệp Thần.

Thiên Hoang Thánh Thể cần không ngừng ma luyện, mới có thể trở nên càng mạnh hơn nữa!

Diệp Thần cùng Sư gia đều là Thiên Hoang Thánh Thể, hai người Long Đế cùng Thanh Đế đều vận hóa hơn phân nửa miếng Thiên Hoang Thánh Quả. Phàm là có thể chất Thiên Hoang Thánh Thể, trừ khi sử dụng thủ đoạn có chút đặc thù, nếu không rất khó đem hắn hủy diệt, thủ đoạn trấn áp bình thường ngược lại sẽ để cho kỳ biến càng mạnh hơn nữa.

Hư Dật Côn Sơn Ấn căn bản kích giết không được Diệp Thần, Sư gia, Long Đế cùng Thanh Đế, về phần Đằng Vân thì càng đừng suy nghĩ, thân thể Đằng Vân, là tồn tại có thể so với Thiên Hoang Thánh Thể!

Diệp Thần nhẫn thụ lấy tra tấn khó có thể tưởng tượng kia, trong cơ thể Cửu Tinh nhanh chóng khuếch trương, trong đôi mắt của hắn một đạo hàn mang hiện lên, hướng phía Huyền Khí Đại Sơn trên không một quyền oanh ra.

Một quyền này, phảng phất muốn oanh phá hư không, trên quyền kình ẩn ẩn lóe ra chín điểm tinh mang.

Đây là một quyền ẩn chứa uy lực Cửu Tinh!

"Oanh" một tiếng vang thật lớn, đinh tai nhức óc, thanh âm vang vọng cả Thiên Nguyên Tinh, kinh động đến tất cả mọi người.

Côn Sơn Ấn kịch liệt rung động lắc lư, sơn thể từ cuối cùng bắt đầu, xuất hiện một vết rạn cự đại, nối thẳng đỉnh núi!

- Cái gì?

Bên ngoài tất cả Thị Thần đều sợ ngây người, một quyền đem Côn Sơn Ấn tập hợp Huyền Khí của sáu bảy trăm Thị Thần bắn liệt? Cuối cùng là lực lượng khổng lồ đến cỡ nào!

- Giết!

Ở Diệp Thần kéo xuống, Đằng Vân, Long Đế, Thanh Đế cùng Sư gia tất cả đều gào thét, phóng xuất ra công kích mạnh nhất của mình.

Sư gia toàn thân Tử Hỏa hừng hực, nướng lấy Côn Sơn Ấn, Đằng Vân, Long Đế cùng Thanh Đế không ngừng ra quyền, oanh nện ở trên Côn Sơn Ấn, Huyền Khí Đại Sơn cuối cùng vết rạn rậm rạp, hướng về trên núi lan tràn đi.

Hư Dật nghiêm nghị sinh kinh, trong nội tâm hối hận không thôi, đám người kia thật sự là quá kinh khủng! Mình thật sự không nên làm chim đầu đàn, chủ động trêu chọc bọn hắn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat một số bài hay như tu sao tre gia cung dac, ung dung rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.