Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1234: Thu mua


Long Đế ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy từng chiếc từng chiếc lâu thuyền rời đi Thiên Nguyên Tinh, trong mắt của hắn hiện lên vẻ bi thương, hắn biết Thiên Nguyên Tinh sắp gặp phải nguy cơ lớn hơn nữa, nhưng mà hắn cũng hiểu, lúc này bọn họ không có lựa chọn nào khác, chỉ có tử chiến đến cùng!

Những Thị Thần trọng thương kia kinh hồn táng đảm nhìn đám người Long Đế, lúc này trong lòng bọn họ tràn đầy sợ hãi.

- Là Đồ Thiên cùng thủ hạ muốn giết người Thiên Nguyên Tinh các ngươi, chúng ta chẳng qua là bàng quan a!

- Đúng a! Chết tiệt là Đồ Thiên cùng chút ít thủ hạ kia, chúng ta vô tội!

Một đám Thị Thần đau khổ cầu khẩn, đem tất cả sai lầm đẩy tới trên người Đồ Thiên, muốn vì mình giải vây.

- Câm miệng!

Diệp Thần nghe mà trong lòng tức giận càng tăng lên, ánh mắt lạnh như băng quét qua những Thị Thần kia.

- Thả chúng ta, chúng ta bảo đảm sau này không hề đặt chân Thiên Nguyên Tinh nữa!

- Chúng ta thề với trời!

- Các ngươi muốn thế nào, chẳng lẻ muốn giết sạch mọi người chúng ta sao ?

Có một Thị Thần Ngọc Lâm Tinh rung giọng nói.

- Kiếm này tất nhiên chém hết người đáng chết!

Diệp Thần nắm chặc Mộ Ảnh Chi Kiếm, một cổ thời không đạo văn lực xông ra, sát khí trên người tung hoành.

Những Thị Thần đó từng cái từng cái nghe mà tâm như tro tàn, bọn họ phần lớn bị thương nặng, căn bản chạy không thoát, một khi bất luận kẻ nào có điều động tĩnh, sẽ có một đạo kiếm khí chém tới.

Trong lòng bọn họ vô cùng hối hận, tại sao lại tới Thiên Nguyên Tinh.

Hư Dật ở một đám Thị Thần Ngọc Lâm Tinh bảo vệ, mặc dù người bị thương nặng, nhưng còn chưa chết, thấy đám người Long Đế liên tiếp tàn sát một người rồi một người, Hư Dật hắn cũng sợ, sợ cho dao mổ rơi vào trên người của hắn.

Hư Dật nhìn ra được, những Thị Thần Thiên Nguyên Tinh này đã hoàn toàn đánh bạc mạng, không có chỗ cố kỵ, muốn theo chân bọn họ tử chiến rốt cuộc.

- Mấy vị Thị Thần Thiên Nguyên Tinh, ta là đệ đệ Ngọc Lâm Tinh Tinh Chủ Hư Dật. Nếu có cái gì đắc tội, hy vọng các ngươi có thể mở một mặt lưới, nếu không đối với tất cả mọi người không có lợi!

Hư Dật ho ra hai ngụm máu tươi, nỗ lực nói.

Mấy Thị Thần Ngọc Lâm Tinh bị thương so sánh nhẹ, như sao vây quanh trăng che ở bên người Hư Dật, nhưng mà trong mắt của bọn hắn, cũng đầy ý sợ hãi.

Nếu như tiếp tục đánh xuống, bọn họ căn bản không phải đối thủ đám người Diệp Thần, bọn người Diệp Thần ở trong Thị Thần quả thực là một đám biến thái.

- Mở một mặt lưới?

Diệp Thần sắc mặt băng hàn, nhìn về phía Hư Dật cười lạnh giễu cợt nói.

- Nếu như thua là chúng ta, không biết các hạ có thể mở một mặt lưới hay không?

Lời của Diệp Thần, làm trên mặt Hư Dật nóng rát, nhưng hắn vẫn còn chỉ vào Thanh Đế, hết sức cãi lại nói:

- Người này đắm mình, hóa thân Tổ Ma, cùng bọn ta đã là tử địch, các ngươi không nên che chở hắn!

- Người Thiên Nguyên Tinh ta, bất kể có nhập ma không phải, cũng không phải các ngươi tới thẩm phán! Thời điểm Thiên Nguyên thành gặp phải công kích, các ngươi từng cái từng cái thờ ơ lạnh nhạt, chờ Thanh Đế nhập ma, các ngươi lại hô trừ ma vệ đạo xông lên bỏ đá xuống giếng, ta đã nhìn thấu đám tiểu nhân các ngươi! Ngụy quân tử! Các ngươi đã muốn bảo vệ thiên địa đại đạo, vậy hãy để cho ta nhìn các ngươi đến tột cùng có dũng khí vì thiên địa chính đạo hiến thân hay không!

Diệp Thần hừ lạnh một tiếng, cầm Mộ Ảnh Chi Kiếm trong tay, từng bước từng bước hướng Hư Dật đi tới.

Trên mặt ma tính kia của Thanh Đế, hiện lên vẻ cảm kích, hướng Diệp Thần nhìn thoáng qua.

Thấy Diệp Thần hướng bên này đi tới, trên mặt Hư Dật hiện lên vẻ kinh hoảng, không nghĩ tới đám người Diệp Thần lại sẽ duy trì một Thị Thần hóa thân Tổ Ma như thế.

- Chỉ cần các ngươi bỏ qua cho ta, ta có thể bảo đại ca của ta cho các ngươi vô số bảo vật cùng Tinh Thần Thạch!

Hư Dật rút lui về sau, nhìn Mộ Ảnh Chi Kiếm trong tay Diệp Thần, trong lòng vong hồn đều tan.

- Bảo vật, Tinh Thần Thạch?

Diệp Thần cười lạnh một tiếng, tiếp tục từng bước từng bước hướng Hư Dật tiến tới gần.

- Xem ra các ngươi rất có tiền, đáng tiếc những đồ này chúng ta không lạ gì!

Hư Dật cảm giác được Tử Thần đang từng bước từng bước tiến tới gần, hắn càng không ngừng lui bước, giờ phút này mấy Thị Thần che ở bên cạnh hắn, cũng kinh hồn táng đảm hướng hai bên thối lui.

Lúc này chỉ còn lại có Diệp Thần cùng Hư Dật hai người.

Hư Dật không nghĩ tới, Diệp Thần vẫn là muốn giết hắn, đám người điên này, quả thực không thể nói lý!

Hư Dật bỗng nhiên bệnh tâm thần gào thét nói:

- Vân Hoa Tinh Chủ, Ngọc Bàn Tinh Chủ, Nhược Ly Tinh Chủ, ta biết các ngươi ở chỗ này! Nếu như các ngươi nguyện ý cứu ta, ta nguyện đưa cho ba vị Tinh Chủ trăm thập phẩm đạo khí, sáu tấn Tinh Thần Hạch Tâm!

Thanh âm Hư Dật vang dội cả Thiên Nguyên Tinh, thần sắc hắn bối rối, kiết chặc tạo thành quả đấm, lòng bàn tay rỉ ra mồ hôi lạnh nhè nhẹ.

Nghe được lời của Hư Dật, Diệp Thần mặt nhăn một chút, vung lên Mộ Ảnh Chi Kiếm trong tay hướng Hư Dật chém tới.

- Giết!

Diệp Thần ánh mắt như điện.

Mộ Ảnh Chi Kiếm Kiếm Ảnh chém rụng, mắt thấy sẽ đem Hư Dật nuốt vào , chỉ nghe "thình thịch" một tiếng, Mộ Ảnh Chi Kiếm Kiếm Ảnh chém ở trên một bức tường vô hình, lực phản chấn khổng lồ mãnh liệt mà đến, Diệp Thần vội vàng lăng không bay ngược.

Thối lui vài trăm thước, Diệp Thần cuối cùng ở trong hư không dừng lại bước chân, hắn nhíu chặc mày, mới vừa rồi cổ lực lượng kia, tuyệt đối là Tinh Chủ cấp cường giả buông thả!

- Mấy vị Thị Thần Thiên Nguyên Tinh, ta là Vân Hoa Tinh Chủ, Hư Dật này chính là đệ đệ bằng hữu ta Ngọc Lâm Tinh chủ, kính xin mấy vị Thị Thần Thiên Nguyên Tinh nhìn ở trên mặt mũi lão phu, phóng Hư Dật một con ngựa !

Trong hư không một đạo thanh âm hùng hồn truyền đến, trong giọng nói mang theo một cỗ khí phách không cho cự tuyệt.

Vân Hoa Tinh Chủ?

Trong lòng đám người Diệp Thần rùng mình, quả nhiên là một Tinh Chủ cấp cường giả, Thiên Nguyên Tinh tới nhiều hạ vị Tinh Chủ, lúc trước thời điểm năm người bọn họ cùng những Thị Thần này tỷ thí, những hạ vị Tinh Chủ cấp cường giả này cũng không có xuất thủ, thờ ơ lạnh nhạt, hôm nay Hư Dật kêu gọi đầu hàng, liền thật sự có Tinh Chủ xuất thủ!

Cái gì đệ đệ bằng hữu, nói thật đường hoàng, nếu như không phải là Hư Dật hô chịu ra nhiều tiền như vậy đến mua mạng, Vân Hoa Tinh Chủ sẽ xuất thủ?

Đúng lúc này, lại có hai thanh âm truyền đến.

- Ta là Ngọc Bàn Tinh Chủ, chư vị Thị Thần Thiên Nguyên Tinh, trận chiến này bọn họ đã chết nhiều người như vậy, tiếp tục đánh xuống đối với các ngươi cũng không có lợi. Ta không muốn xuất thủ, để cho Tổ Ma kia tự vận, sau đó chuyện này lúc đó thôi a!

Thanh âm Ngọc Bàn Tinh Chủ, mờ mờ ảo ảo, uyển chuyển dễ nghe, là một nữ nhân, bất quá trong thanh âm này, lại mang theo một cỗ sát khí như có như không.

- Ngọc Bàn Tinh Chủ cũng muốn giống như bọn họ, trừ ma vệ đạo sao?

Diệp Thần lông mày hơi nhăn, hừ lạnh một tiếng nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay rau den, cay la ngon chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.