Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1257: Sớm biết hôm nay, sao lúc trước còn làm… (2)


Thôn Thiên lão giả thần sắc hơi run sợ, hẳn là Huyết Cừu đã ở trên Thương Mãng Cổ Bi ngộ đạo cái gì? Huyết Ma nhất tộc là một trong mấy chủng tộc cường đại nhất trong loại chủng tộc thứ hai, nếu thật sự tu luyện thành công, xác thực so với hắn phải cường đại hơn nhiều.

- Hồn phách của ngươi bị phong ấn ở bên trong Hồn Yểm Bảo Châu, thực lực bị áp chế rồi, mà ngươi mới thu tiểu đồ đệ chẳng qua là Thị Thần cảnh giới, căn bản không cách nào làm cho ngươi phát huy ra toàn bộ thực lực, tối đa cũng chỉ tương đương với một Hạ vị Tinh Chủ mà thôi, mà ta lại bất đồng, tuy ta chỉ còn lại có hồn phách, nhưng mà y nguyên có thể bằng vào Thương Mãng Cổ Bi, bộc phát ra thực lực tương đương với Trung vị Tinh Chủ! Cho nên mặc dù ngươi lĩnh ngộ ma công trên Thương Mãng Cổ Bi, cũng không thể nào là đối thủ của ta.

Huyết Cừu cuồng tiếu lấy, không ngừng thúc dục máu tươi ở bên trong Huyết Trì phún dũng ra.

Huyết Trì nhanh chóng hướng ra phía ngoài lan tràn, trong Thiên Nguyên Thành có mấy Chiến Hoàng cấp cường giả không thể kịp thoát đi, bị cuốn vào trong Huyết trì, lập tức bị chôn vùi, hòa tan tiến vào trong Huyết trì.

Huyết Trì thật là khủng khiếp!

Huyết Ma nhất tộc bí pháp, dưới tác dụng của Thương Mãng Cổ Bi, uy lực bị phóng đại mấy lần.

Diệp Thần nhíu lông mày thoáng một phát, Huyết Cừu này khi còn sống không hổ là Tinh Chủ đỉnh phong cấp cường giả, mặc dù chỉ còn lại có một đám hồn phách, bằng vào Thương Mãng Cổ Bi, cũng có thể phát huy ra thực lực Trung vị Tinh Chủ.

- Trung vị Tinh Chủ?

Diệp Thần ngẩng đầu nhìn huyết thủy trên bầu trời, trong đầu bỗng nhiên hiện lên một cái ý niệm.

- Đã chỉ là một Trung vị Tinh Chủ, ta đây liền không khách khí!

Trước đây Huyết Cừu một mực ở trong Thương Mãng Cổ Bi ngủ say, bị Thôn Thiên lão giả tỉnh lại liền đấu võ rồi, căn bản không rõ ràng lắm tình huống cụ thể của ngoại giới.

Thời điểm Huyết Cừu cảm giác được có chút khác thường, Đông Xuyên, Nam Hoang, Tây Viêm, Bắc Lăng, mười ngọn Nhị cấp Tử Quang Ma Tháp ở trên lưng nhóm thạch ma trên bốn tòa đại lục đã nhắm ngay hắn.

Không tốt! Lại là Nhị cấp Tử Quang Ma Tháp!

Trong lòng Huyết Cừu nghiêm nghị sinh kinh, cảm thấy cổ năng lượng đáng sợ kia chấn động, không khỏi sắc mặt đại biến, là năng lượng Tử Quang Ma Tháp chấn động! Hắn thân là Huyết Ma nhất tộc, tự nhiên biết rõ Nhị cấp Tử Quang Ma Tháp lợi hại! Những người này từ nơi này đạt được Nhị cấp Tử Quang Ma Tháp!

Huyết Cừu lập tức hóa thành một đạo huyết quang, nhanh chóng hướng Thương Mãng Cổ Bi bỏ trốn.

Thương Mãng Cổ Bi với tư cách Thiên Địa chí bảo, đừng nói Nhị cấp Tử Quang Ma Tháp, coi như là Tam cấp Tứ cấp, cũng chưa chắc có thể đem nó thế nào.

- Nghiệt đồ chạy đi đâu!

Thôn Thiên lão giả lông mi ngược lại, trầm giọng quát, trên người hóa ra từng đạo ma liệm màu đen thô chừng cánh tay, từ bốn phương tám hướng hướng Huyết Cừu cuốn tới, "loảng xoảng " một tiếng, đem Huyết Cừu một mực khóa tại nguyên chỗ.

Những ma liệm màu đen này đều do ma khí biến thành, chính là một trong bí pháp ma công mà Thôn Thiên lão giả tu luyện.

- Lão bất tử này, ta muốn ngươi đẹp mắt!

Huyết Cừu lớn tiếng tức giận mắng, muốn tránh thoát, đã thấy những ma liệm màu đen kia không ngừng hấp thu ma khí chung quanh, trở nên càng tráng kiện, căn bản tranh không mở.

Oanh!

Nhị cấp Tử Quang Ma Tháp rốt cục thúc dục, một đạo tia sáng cự đại "Oanh" một tiếng, oanh kích ở trong Huyết trì chung quanh Huyết Cừu.

Xì xì xì!

Chùm tia sáng tráng kiện kia cùng máu tươi bên trong Huyết Trì trở mình lăn, bốc lên đạo đạo khói trắng, bị tan rã một mảng lớn.

Huyết Cừu "A" kêu thảm thiết một tiếng, Huyết Trì này chính là Huyết Cừu đã trải qua vô số tuổi tác, giết chóc vô số Chiến Hoàng, Thị Thần bắt đầu ngưng luyện, bên trong ẩn chứa huyết khí, đã cùng hồn phách của hắn dung hợp đến chung một chỗ.

Huyết Trì lọt vào công kích, tương đương hồn phách của Huyết Cừu cũng bị công kích.

Đã trúng một kích của Nhị cấp Tử Quang Ma Tháp, Huyết Trì co rút lại một ít, sắc mặt Huyết Cừu tái nhợt, tự hồ bị trọng thương, dốc sức liều mạng muốn tránh ra ma liệm màu đen.

Xem ra Nhị cấp Tử Quang Ma Tháp công kích, đối với Huyết Cừu là hữu hiệu! Diệp Thần ý niệm khẽ động, lập tức bốn phương tám hướng, một đạo lại một đạo tia sáng, hướng Huyết Cừu oanh tới.

Rầm rầm rầm!

Đạo đạo chùm sáng oanh kích trên huyết trì, mỗi lần trúng mục tiêu, Huyết Trì đều bị bốc hơi mất rất nhiều, Huyết Cừu phát ra trận trận tiếng kêu thảm thiết thê lương, hắn thống khổ giãy dụa, lại bị ma liệm của Thôn Thiên lão giả một mực khóa tại nguyên chỗ.

- A!

Huyết Cừu càng không ngừng gào rú, Tử Quang Ma Tháp mỗi nhất kích, với hắn mà nói đều là một cái tra tấn cự đại, hắn thống khổ khóc thét lấy.

- Sư phó, ta sai rồi, xin lão nhân gia ngài buông tha ta!

Huyết Cừu khóc thảm cầu khẩn.

- Ai, sớm biết hôm nay, sao lúc trước còn làm!

Thôn Thiên lão giả chứng kiến Huyết Cừu thống khổ vạn phần, lông mi lại cúi xuống dưới, trên mặt hiện ra vài phần không đành lòng.

- Sư phó, ta sai rồi!

Huyết Cừu thống khổ cầu khẩn.

- Từ nay về sau, ta nhất định lắng nghe sư phó dạy bảo, không hề giết người!

Thôn Thiên lão giả chần chờ một chút, cảm giác được Diệp Thần lập tức muốn chỉ huy Tử Quang Ma Tháp phát động đợt công kích thứ hai, thân hình Thôn Thiên lão giả khẽ động, chắn trước người Huyết Cừu.

- Diệp Thần, hay là thôi đi, lạc đường biết quay lại, vẫn còn không muộn!

Thôn Thiên lão giả ôn tồn khuyên giải nói, tuy Huyết Cừu phi thường bất tài, nhưng ở trong suy nghĩ của hắn, Huyết Cừu vẫn là đệ tử của hắn.

- Huyết Cừu, sau này nhất định phải hảo hảo làm người!

Huyết Cừu loại người này sẽ sám hối? Đó là tuyệt đối không có khả năng! Ngay khi Thôn Thiên lão giả nói chuyện, Huyết Cừu phía sau hắn đột nhiên động.

- Thôn Thiên tiền bối, coi chừng!

Diệp Thần gấp giọng kêu lên.

- Sư phó, coi chừng!

Tiểu Dực cũng là vẻ mặt lo lắng.

Huyết Cừu thừa dịp Thôn Thiên lão giả không có chú ý, "Bành" một tiếng tránh ra ma liệm, trong Huyết Trì còn sót lại máu tươi lập tức hướng Thôn Thiên lão giả, Thôn Thiên lão giả còn muốn né tránh đã chậm.

"Phốc" một tiếng, Huyết Trì đem Thôn Thiên lão giả nuốt vào.

- Lão bất tử này, ta là ma! Không phải người! Tại sao phải hảo hảo làm người? Thật sự là tức cười! Đợi ta cắn nuốt ngươi, tu vi nhất định bạo tăng, lại chậm rãi thu thập mấy cái tiểu tạp chủng này!

Huyết Cừu ha ha cuồng tiếu nói.

Huyết Trì lan tràn, Thôn Thiên lão giả ở trong Huyết trì kết thành một đạo hình dáng kén tằm, đau khổ giãy dụa lấy.

- Nghiệt súc, uổng ta tin tưởng ngươi như vậy, ngươi cái đồ vật heo chó không bằng này!

Thôn Thiên lão giả phẫn nộ lớn tiếng chửi bới.

- Tùy ngươi mắng như thế nào, có thể được ta thôn phệ, coi như là phúc khí của ngươi, ngươi cái lão phế vật này đã sống lâu như vậy rồi, cũng nên nghỉ một chút a!

Huyết Cừu thần sắc dữ tợn nói .

- Đáng giận!

Tiểu Dực chứng kiến Thôn Thiên lão giả bị Huyết Trì thôn phệ, nguy tại sớm tối, xiết chặt nắm tay nhỏ, khuôn mặt nhỏ nhắn trướng đến đỏ bừng, tràn đầy phẫn nộ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com một số bài hay như song long hội, dai ca an dam rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.