Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1278: Một kích (1)


- Qua nửa tháng nữa, chính là Chí Tôn Thánh Địa mỗi năm một lần Chân Vũ đại hội, nếu như Thần Dạ huynh đệ đối với thực lực của mình có lòng tin như vậy, không ngại đi thử một lần, nói không chừng sẽ bị cao tầng khác của Chí Tôn Thánh Địa nhìn trúng.

Bành Dương nói.

- Chân Vũ đại hội?

- Chính xác, đến lúc đó thiên tài đến từ cả Thiên Hà tinh vực, cũng sẽ tụ tập ở Chí Tôn Thánh Địa tiến hành giác trục, nếu như ngươi có thể ở Chân Vũ đại hội giương tài năng trẻ, nói không chừng sẽ khiến thế lực khắp nơi coi trọng.

Bành Dương cười cười nói.

- Đây cũng là địa phương thế lực khắp nơi phân cao thấp, so đấu thực lực hậu bối.

- Nha.

Diệp Thần gật đầu, nhàn nhạt đáp một tiếng, bộ dáng hứng thú không phải rất lớn

- Chân Vũ đại hội so đấu phân các đẳng cấp, bị chú ý nhất chính là Thị Thần thập trọng cùng hạ vị Tinh Chủ so đấu, nghe nói Thị Thần thập trọng so đấu, nếu như bắt được Top 3, có thể đạt được một quả Huyết Linh Thánh Quả, còn có những phần thưởng khác, Huyết Linh Thánh Quả kia chính là Chí Tôn từ Thượng Giang tinh vực một trong ngũ đại bí cảnh Đại Đạo Hoàng lăng hái tới, nghe nói có thể trợ giúp Thị Thần thập trọng cường giả ở dưới tình huống không có Tinh Hồn phụ trợ, đánh sâu vào hạ vị Tinh Chủ!

Bành Dương nói.

- Bình thường muốn thành tựu Tinh Chủ, phải có Tinh Hồn phụ trợ mới được, mà Huyết Linh Thánh Quả, sau khi phục dụng có thể làm cho người đạt được một chút hiệu dụng khó có thể tưởng tượng!

Ở dưới tình huống không có Tinh Hồn giúp đỡ, đánh sâu vào hạ vị Tinh Chủ? Diệp Thần ánh mắt sáng lên, Huyết Linh Thánh Quả này đối với hắn mà nói, vẫn còn là rất có sức hấp dẫn, nếu như có thể tấn cấp tiến vào hạ vị Tinh Chủ, như vậy thực lực Diệp Thần sẽ tăng lên đến một tầng thứ hoàn toàn mới!

- Xem ra Thần Dạ huynh đệ cảm thấy rất hứng thú, bất quá ta ở chỗ này phải trước giội một chậu nước lạnh cho Thần Dạ huynh đệ, đến đây tranh đoạt Huyết Linh Thánh Quả, cũng là siêu cấp thiên tài thế lực khắp nơi bồi dưỡng được, Thiên Hà tinh vực diện tích lãnh thổ bát ngát, có rất nhiều nghịch thiên cấp thiên tài, thậm chí ngay cả Thú Cốt, cũng hoàn toàn không cách nào tới đánh đồng!

Bành Dương thở dài nói.

Diệp Thần khẽ vuốt cằm, cười nói:

- Đa tạ Bành Dương huynh đệ nhắc nhở, ta tham gia hay không còn không nhất định đây này!

Đang khi nói chuyện, hai người đã trở lại sân đấu.

Trong khoảng thời gian bọn hắn rời đi này, Thú Cốt vừa thắng một cuộc, đã thắng liên tiếp hai mươi tám tràng, tạm thời không ai còn dám khiêu chiến Thú Cốt, Thú Cốt ngồi ở trong lồng giam nghỉ ngơi, ánh mắt hung ác quét nhìn mọi người chung quanh. Giết chóc đối với hắn mà nói, bất quá là chuyện thường như cơm bữa mà thôi, trong lồng giam thi thể cũng đã đầy đất.

Người bình thường đánh xong một cuộc, cũng sẽ có nửa giờ thời gian nghỉ ngơi, nhưng chỉ có Thú Cốt, vẫn đợi chờ người tiếp theo khiêu chiến.

Trong chín lồng giam khác, đã xuất hiện người thắng liên tiếp bốn năm tràng, trong bọn họ mạnh nhất sẽ khiêu chiến Thú Cốt.

- Giúp ta đi ghi danh a, ta đi xuống trước đánh mấy trận nóng người!

Diệp Thần đối với Bành Dương nói, hắn cũng trước thắng liên tiếp mấy trận, mới có thể khiêu chiến Thú Cốt.

Bành Dương không nghĩ tới Diệp Thần thật muốn đi xuống, loại địa phương sân đấu này, động một chút là muốn chết người, lấy thân gia Diệp Thần, hẳn là không cần ở loại địa phương này xen lẫn mới phải.

Làm người dự thi, Diệp Thần chỉ có thể thắng tiền thưởng, không thể đặt cược, Diệp Thần đem Sư gia ở sau lưng gọi đi ra ngoài.

- Sư gia ngươi đi giúp ta đặt cược a!

Diệp Thần đem hơn năm trăm vạn Chân linh trên người tất cả đều giao cho Sư gia.

- Không thành vấn đề!

Sư gia dũng cảm nói, hắn đối với Diệp Thần vẫn là tương đối có lòng tin, lấy Thiên Hoang Thánh Thể của Diệp Thần, Thị Thần thập trọng cường giả bình thường căn bản không làm gì được Diệp Thần, đây là tiền kiếm không, làm sao không kiếm? Sư gia biến thành hình tượng một người trung niên, mang theo những số tiền kia biến mất ở trong đám người.

Sau một lúc lâu, Bành Dương chạy trở lại, đối với Diệp Thần nói:

- Thần Dạ huynh đệ, đây là kết quả ngươi muốn! Trận đầu đấu chính là Hùng Nhạc kia, hắn đã thắng ba tràng !

Diệp Thần gật đầu đối với Bành Dương cười cười nói:

- Đa tạ, ta một hồi sẽ trở lại!

- Ta sẽ ủng hộ Thần Dạ huynh đệ, ta đã xuống năm vạn chân linh, đánh cuộc Thần Dạ huynh đệ thắng!

Bành Dương cười nói, kì thực trong lòng hắn cũng không có nhiều nắm chặc, không biết thực lực Diệp Thần rốt cuộc như thế nào, có hy vọng thắng lợi hay không, bất quá mới vừa rồi hắn thắng không ít, năm vạn chân linh đối với hắn mà nói không coi vào đâu.

Diệp Thần đi vào trong lồng giam kia.

Thú Cốt vẫn ngồi xếp bằng ở trong lồng giam lớn nhất, bởi vì Thú Cốt không có đánh, ánh mắt của mọi người tất cả đều tập trung ở trong lồng khác.

- Hùng Nhạc lại có đối thủ mới!

- Hắn nhất định sẽ đem đối phương xé nát!

- Hùng Nhạc! Xé nát hắn cho lão tử!

Mấy chục vạn ánh mắt, tất cả đều tập trung ở trong lồng giam Diệp Thần, Hùng Nhạc còn có hai người khác, cũng là người lựa chọn khiêu chiến Thú Cốt, ngay tiếp theo tất cả mọi người chú ý lên Diệp Thần.

Mà Diệp Thần, thoạt nhìn có chút non mặt, bộ dạng tuổi rất trẻ, hẳn là một tay mơ mới vừa vào sân đấu.

Hàng năm đều có trên vạn tay mơ, muốn đến trong sân đấu kiếm tiền, kết quả cơ hồ toàn bộ chết ở trên sân đấu, theo bọn họ, Diệp Thần rất có thể cũng sẽ là một cái trong đó.

- Người trẻ tuổi, tiền sân đấu không phải là dễ kiếm như vậy, vẫn là về nhà bú mẹ vài năm nữa a!

- Hùng Nhạc một đầu ngón tay cũng có thể bóp ngươi chết bầm!

Mấy Thị Thần ngồi ở hàng sau có chút cuồng vọng lớn tiếng kêu la, những Tinh không dân du cư kia cũng đi tới Chí Tôn Thánh Địa, bọn họ cùng một đám thổ phỉ không có gì khác nhau.

Những Thị Thần có thế lực quy chúc kia, còn có những Tinh Chủ cấp cường giả, thì lộ ra vẻ hơi chút an tĩnh, bất quá cũng không có bao nhiêu người coi trọng Diệp Thần.

Diệp Thần đối với mọi người phản ứng không chút nào để ý, thong dong đi vào lao lung, mang mắt nhìn đi, đối diện Hùng Nhạc giống như là một tòa tháp sắt, da thịt toàn thân như sắt cứng, hùng tráng có lực, toàn thân lộ ra một cổ cảm giác bị áp bách cường đại.

- Ha ha! Lại một cái vào đi tìm chết! Tiểu tử, ta muốn đem ngươi hung hăng xé nát, sau đó ăn thịt của ngươi!

Hùng Nhạc liếm liếm đôi môi, hung tàn ngó chừng Diệp Thần nói, trong mắt có một tia khinh miệt, hắn cảm thấy Diệp Thần vừa nhìn chính là loại tay mơ mới ra đời, căn bản không thể uy hiếp được hắn.

Lúc này, một nữ nhân vóc người nhiệt lạt, quần áo bại lộ lã lướt đi tới trước lao lung, nũng nịu hỏi:

- Hai vị chuẩn bị xong chưa?

- Đối phó loại tay mơ này lão tử còn cần chuẩn bị sao?

Hùng Nhạc tư thái bễ nghễ nói, ngó chừng trước ngực người đàn bà kia cao cao nổi lên, hung hăng nhìn mấy lần.

- Ôi, thật là chán!

Người đàn bà kia hờn dỗi đối với Hùng Nhạc nói, lại quay đầu nhìn về phía Diệp Thần, vứt cái mị nhãn nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như ly thuyet phat trien ben vung nganh san xuat, vai tro cua san xuat thuc an doi voi chan nuoi chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.