Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1345: Linh lung chí tôn (2)


Mặc dù Sư gia chỉ lĩnh ngộ ba đạo Thời không đạo văn lực, nhưng hắn có Thiên Hoang Thánh Thể, Côn Viêm chưa chắc là đối thủ của hắn!

- Nhanh thôi!

Diệp Thần nói, khoảng cách lĩnh ngộ đệ lục đạo cùng đệ thất đạo Thời không đạo văn lực, còn kém một chút như vậy.

- Hôm nay khí trời tốt, náo nhiệt như thế, Sư gia ta đi ra chơi một chút!

Sư gia cười nói, tung người lướt hướng phía sau.

Hôm nay Sư gia biến hóa hình người, mặc tinh huy đạo bào, tự giác hết sức tiêu sái, mới vừa rồi hắn nhìn thấy phía sau có rất nhiều mỹ nữ, cơ hội như vậy nếu lãng phí, thật sự là tội lỗi a!

Phía sau các Thị Thần đệ tử của Chí Tôn đó liên minh thấy trên người Sư gia một thân tinh huy đạo bào, cả đám đều mặt lộ vẻ cung kính.

Sư gia tung người rơi vào trước mặt một nữ đệ tử xinh đẹp, nữ đệ tử xinh đẹp này chính là Linh Vũ Huyền Sư biến thành, nàng người mặc trường bào tơ lụa, có một loại mạn diệu động lòng người nói không ra lời, rất gợi cảm, bị vô số Linh Vũ Huyền Sư biến thành cường giả vòng vây.

Sư gia cười dài đụng đi lên nói:

- Cô nương xinh đẹp, ta cảm thấy ngươi thiên phú dị bẩm, có tiềm lực, Sư gia ta xem tốt ngươi, không bằng đến hành cung của Sư gia ta ở Tinh Huy Thánh Địa, chúng ta gối đầu trường đàm, Sư gia ta dạy cho ngươi linh hồn bí pháp được không?

- Có thật không?

Nữ đệ tử kia chớp chớp mắt to thanh thuần, nhìn Sư gia.

- Đó là dĩ nhiên!

Sư gia vỗ bộ ngực lớn tiếng nói.

Ai ngờ nữ đệ tử kia bỗng nhiên biến sắc, đá mạnh một cước ở dưới đũng quần Sư gia, tàn bạo nói:

- Tử sắc quỷ! Dám đùa giỡn lão nương, nhìn lão nương ta không phế đi ngươi, Tinh Huy Thánh Địa rất giỏi a! Lão nương ta là Linh Vũ Huyền Sư! Cha ta là Linh Vũ Tinh Chủ, cao vị Tinh Chủ, tổ gia gia ta là Mục Dã Chí Tôn! Đánh hắn cho ta! Lão nương gọi Điền Linh Nhi, ngươi nhớ kỹ cho lão nương!

Sư gia kêu đau một tiếng, che hạ bộ, thần sắc thống khổ, bất quá hắn là Thiên Hoang Thánh Thể, còn không đến mức bị thương.

Lúc này, một đám Linh Vũ Huyền Sư một loạt mà lên, hướng về phía Sư gia một bữa đánh tơi bời.

Đang ở thời điểm những Linh Vũ Huyền Sư kia đánh tơi bời Sư gia, Sư gia đột nhiên đi phía trước lảo đảo mấy bước, vươn ra bàn tay to như quạt hương bồ, thừa dịp loạn ở trên bộ ngực cao vút của Điền Linh Nhi kia ngắt một thanh, cười hắc hắc nói:

- Thật mềm!

Điền Linh Nhi cảm giác bộ ngực bị tập kích, trên mặt trướng đến đỏ bừng, hét lớn:

- Lại dám sờ lão nương! Lão nương ta muốn làm thịt ngươi!

Sư gia chợt lướt, chạy ra khỏi mọi người vây quanh, cười ha ha bay vút đi, Điền Linh Nhi mang theo một đám Linh Vũ Huyền Sư đang muốn xông đi lên vây công Sư gia.

- Người phương nào tiếng động lớn xôn xao!

Một thanh âm trầm thấp vang lên.

Điền Linh Nhi lập tức dẫn người rụt trở về, người đến là một Tinh Chủ đỉnh cường giả Long Ưng Tinh Chủ, là cao tầng của Chí Tôn liên minh.

- Ở chỗ này lớn tiếng náo động, còn thể thống gì!

Long Ưng Tinh Chủ khiển trách một tiếng.

Điền Linh Nhi có chút ủy khuất, mới vừa rồi là nàng bị sờ có được hay không, sai cũng không phải là nàng!

Long Ưng Tinh Chủ cũng có chút bất đắc dĩ, Sư gia hôm nay là đệ tử Thần Mộc Chí Tôn, bình thường chỉ cần không làm chuyện tình quá giới hạn, sẽ chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không ! Cái chuyện sờ ngực này, cũng không tính lớn lắm a…

Thấy bộ dạng Sư gia nhảy ra ngoài, Diệp Thần không khỏi xấu hổ, bất đắc dĩ vuốt trán.

- Diệp Thần tiểu tử, con quỷ nhỏ này đủ vị, Sư gia ta thích, lúc nào cùng Sư gia ta cùng nhau đem nàng trói!

Sư gia hăng hái bừng bừng nói.

- Cái này ngươi tự mình đi trói, ta không có hứng thú!

Diệp Thần vội vàng nói, nếu hắn cũng tham dự vào, sợ rằng cũng phải bị đánh lên ấn ký "Tử sắc quỷ", kia thật đúng là oan uổng.

- Diệp Thần tiểu tử, ngươi cũng quá không có nghĩa khí!

Sư gia lầm bầm một tiếng, hướng chỗ ở của Điền Linh Nhi tễ mi lộng nhãn, giận đến Điền Linh Nhi lại là một trận giơ chân.

Diệp Thần cười lắc đầu, ở trong hư không ngồi xuống, từ từ tĩnh tâm, ngoại giới mặc dù rối rít hỗn loạn, nhưng tâm thần Diệp Thần vô cùng yên lặng.

Hướng trên bầu trời nhìn lại, trong hư không kia tràn đầy từng đạo thất thải hà quang.

Từng cái từng cái Chí Tôn, pháp tướng trang nghiêm, tràn đầy uy nghiêm vô thượng, lẫn nhau trong lúc đó tựa hồ là đang âm thầm đấu cái gì, thời không đạo văn lực quanh quẩn lưu chuyển, khí thế thịnh nhất, là một cô gái.

Nữ tử này người mặc một bộ bạch y đơn giản, nhưng sướng đến để cho thiên địa vạn vật cũng mất đi màu sắc.

Như khinh vân che nguyệt, như thời xưa còn lưu lại tuyết nguyệt, sướng đến không giống người thế tục, làm cho người ta cảm giác như mộng ảo.

Khí tức của nàng lấn át mọi người, mỗi người gặp nàng, liền phảng phất tâm thần chiếm được tinh lọc.

Từng người đã gặp nàng, trong lòng cũng sẽ kìm lòng không được sinh ra một tia ái mộ, nhưng mà nàng là Thần Nữ thánh khiết trong suy nghĩ của tất cả người, tất cả mọi người không dám ở trong lòng đối với nàng có bất kỳ một tia khinh nhờn.

Nàng chính là Chí Tôn liên minh, tồn tại cường đại nhất trong tất cả Chí Tôn, Linh Lung Chí Tôn!

Bình thường Chí cường giả cũng ít nhất thông qua các loại phương pháp kéo dài tánh mạng, sống ngoài năm sáu ngàn năm, mà Linh Lung Chí Tôn, đến nay chỉ có hơn hai ngàn tuổi mà thôi.

Nàng giống như sơ dương quật khởi, trở thành tồn tại chiếu rọi muôn đời, dung nhan tuyệt mỹ giống như nàng kia, đương thời không hai!

Mặc Ngọc Chí Tôn lui ở tuyến hai, trở thành Chí Tôn liên minh Thái Thượng Trưởng Lão, cả Chí Tôn liên minh do Linh Lung Chí Tôn tiếp quản.

Trong tình hình chung, Linh Lung Chí Tôn cũng rất ít hiện thân, chỉ có ở thời điểm Chân Vũ đại hội, mới sẽ xuất hiện.

Lụa mỏng man vũ, Linh Lung Chí Tôn mỹ lệ để cho tất cả mọi người cảm giác được một cỗ cảm giác hít thở không thông khó nói lên lời.

Thực lực của nàng, lấn át mọi người, nghe nói cả Thiên Hà tinh vực, Linh Lung Chí Tôn là tiếp cận người Thiên Đạo nhất, không có ai biết nàng ở Tinh Chủ cảnh giới đỉnh cao bước ra bao xa, ở hơn một nghìn năm trước, Linh Lung Chí Tôn cũng đã là tồn tại đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, bất kỳ Chí cường giả đều không thể tới chống lại!

Theo nói không người nào có thể ở trên tay Linh Lung Chí Tôn đi qua năm chiêu, ngay cả là Chí cường giả xếp hạng thứ hai!

Ở trước mặt vô tận quang huy kia của Linh Lung Chí Tôn, tất cả mọi người không khỏi tự ti mặc cảm.

Ở trong một đám pháp tướng, khí tức gần với Linh Lung Chí Tôn, chính là Xích Viêm Tinh Cung Thần Viêm Chí Tôn.

Pháp tướng khổng lồ của Thần Viêm Chí Tôn ngồi xếp bằng ở trong hư không, mặt mũi hắn cương nghị, thân hình khôi ngô, trên người để trần, từng cục da thịt căng đầy tràn đầy sức bật, cả người thiêu đốt lên hoả diễm hừng hực, giống như Hỏa Thần trong truyền thuyết.

Trên người của hắn, hiện đầy đạo đạo hình xăm hồng sắc, một ít đoàn hình xăm hoả diễm ở bộ ngực, lộ ra vẻ càng bắt mắt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy tay tien, de doc hieu ngu van 12 co dap an sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.