Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1363: Thần viêm pháp tướng (1)


- Dưới tình huống trọng thương, rõ ràng còn có thể lĩnh ngộ đạo Thời Không Đạo Văn chi lực thứ sáu! Người này còn là người sao?

Tất cả mọi người cho là con mắt mình nhìn lầm rồi, mấy ngàn năm qua, bọn hắn chưa từng nghe nói có người có thể lĩnh ngộ đạo Thời Không Đạo Văn chi lực thứ sáu.

Lĩnh ngộ năm đạo Thời Không Đạo Văn chi lực đã là khó như lên trời, Siêu cấp thiên tài trong ngàn vạn không một rồi.

Về phần lĩnh ngộ đạo Thời Không Đạo Văn chi lực thứ sáu, vài vạn năm qua không thấy, điên cuồng!

Năm đạo Thời Không Đạo Văn chi lực, là tồn tại có thể trùng kích chí cường, mà sáu đạo Thời Không Đạo Văn chi lực, thật sự là quá rung động nhân tâm rồi!

Đây không phải đơn giản là con số gia tăng.

Thời Không Đạo Văn chi lực lẫn nhau tầm đó là có một loại lực lượng bài xích, khi một người nắm giữ Thời Không Đạo Văn chi lực số lượng càng nhiều, lực lượng bài xích ở giữa Thời Không Đạo Văn chi lực liền càng lớn, lĩnh ngộ sáu đạo Thời Không Đạo Văn chi lực quả thực khó như lên trời!

Nhưng mà hết lần này tới lần khác Diệp Thần làm được!

Bởi vì Thời Không Đạo Văn chi lực có lực bài xích lẫn nhau rất mạnh, khi sáu đạo Thời Không Đạo Văn chi lực tụ tập đến trên thân một người, ngược lại có thể bộc phát ra lực lượng mấy lần thậm chí là mấy chục lần!

Toàn trường sôi trào, ngay cả người trên mấy cái đạo tràng khác, cũng đều chú ý tới Diệp Thần.

Trên đạo tràng Thị Thần thập trọng, lại có người trong chiến đấu lĩnh ngộ đạo Thời Không Đạo Văn chi lực thứ sáu! Đây là sự tình điên cuồng, có thể ghi vào sử sách!

Thời Không Đạo Văn chi lực hình thành vòi rồng còn đang không ngừng mở rộng, bên trên đạo tràng cát bay đá chạy, mọi người vây xem chỉ có thể cực lực vận chuyển thị lực, mới có thể miễn cưỡng chứng kiến Diệp Thần ở vào trung tâm vòi rồng.

Diệp Thần cảm nhận được Thời Không Đạo Văn chi lực bàng bạc dũng mãnh vào đan điền của mình, bị Cửu Tinh hấp thu, trong cơ thể có một cỗ lực lượng cuồng bạo đang càng ngày càng mạnh.

Hắn bị thương đầu lâu nhanh chóng phục hồi như cũ, rất nhanh liền khôi phục thành bộ dáng lúc trước, thân thể hoàn hảo như lúc ban đầu, hắn đứng lên, hướng xa xa nhìn lại.

Chỉ thấy xa xa Hùng Viêm cũng lảo đảo chậm rãi bò lên, chỉ có điều Hùng Viêm bị thương muốn nặng rất nhiều, hiện tại thân thể y nguyên rách tung toé, khắp nơi đều là miệng vết thương.

Hai mắt Diệp Thần nhíu lại, "Vèo" một tiếng, hắn hóa thành một đạo tàn ảnh, nắm đấm ngưng tụ lấy sáu đạo Thời Không Đạo Văn chi lực, hướng phía ngực Hùng Viêm hung hăng đập phá xuống dưới.

Bành!

Hùng Viêm căn bản không hề có lực hoàn thủ, thoáng cái bị oanh đi ra ngoài mấy ngàn thước, nện trên mặt đất "bành bành bành" mang theo vô số đá vụn.

Sau khi lĩnh ngộ sáu đạo Thời Không Đạo Văn chi lực, Diệp Thần cảm giác được toàn thân đều là lực lượng bành trướng, cả người giống như là máy bơm, không ngừng rút ra Thời Không Đạo Văn chi lực trong hư không chung quanh, Thời Không Đạo Văn chi lực mãnh liệt tràn vào trong Đan Điền.

Trong cơ thể đan điền thế giới như là một lỗ đen vĩnh viễn không cách nào nhồi vào, không ngừng thu Thời Không Đạo Văn chi lực, có một bộ phận Thời Không Đạo Văn chi lực chảy xuôi đến tứ chi, giống như là muốn đem tứ chi trướng phát nổ, Diệp Thần cảm giác được lực lượng toàn thân không chỗ phát tiết, mà Hùng Viêm là thành một chỗ tháo nước.

Bành bành bành!

Hùng Viêm giống như là một trái bóng da, ở trên bầu trời không ngừng bị nện đến đập đi.

Giờ phút này hắn quả thực vô cùng thê thảm, máu tươi văng khắp nơi, trên người không có một khối là nguyên vẹn, hít vào nhiều thở ra ít.

Nhưng mà Diệp Thần vẫn không có ý tứ đình chỉ, giờ phút này Diệp Thần đã lâm vào trạng thái cuồng bạo, hắn thực sự cần đem lực lượng toàn thân phát tiết ra ngoài.

Bành!

Thân thể Hùng Viêm bị oanh lên mấy ngàn thước không trung, Diệp Thần lăng không một lướt, sau một khắc liền xuất hiện ở phía trên Hùng Viêm.

Diệp Thần lại hung hăng một quyền đánh tới phần bụng Hùng Viêm, chỉ thấy Hùng Viêm tựa như sao băng, vọt tới Chân Võ Đạo Tràng phía dưới.

Ầm ầm!

Thân thể Hùng Viêm nện ở trên Chân Võ Đạo Tràng, chỉ nghe một tiếng vang thật lớn, trên Chân Võ Đạo Tràng bị nện ra một cái hố sâu hơn 10m, toàn bộ Chân Võ Đạo Tràng không ngừng đung đưa, thiếu chút nữa bị văng tung tóe đi ra ngoài.

Mấy cái Chân Võ Đạo Tràng, đều là dựa theo quy cách bất đồng kiến tạo.

Thị Thần thập trọng Chân Võ Đạo Tràng, coi như là Hạ vị Tinh Chủ thậm chí là Trung vị Tinh Chủ cấp cường giả cũng mơ tưởng đem nó oanh phá!

Nhưng mà Diệp Thần thiếu chút nữa làm được!

Lực lượng thật đáng sợ!

Cái này là thực lực thiên tài lĩnh ngộ đạo Thời Không Đạo Văn chi lực thứ sáu sao?

Bọn người Nhung Nguyên, Di Cuồng cứng họng, người này còn là người sao?

Bất kể là Chí Tôn Liên Minh, Xích Viêm Tinh Cung, hay là hàng tỉ đệ tử thế lực khắp nơi khác thấy một màn như vậy, cả đám đều lộ ra rung động chi sắc thật sâu.

Quá mạnh mẽ!

Giờ phút này, ngay cả một đám Chí Tôn cũng lộ ra biểu lộ khiếp sợ.

- Vài vạn năm rồi, các ngươi có thấy người thứ hai lĩnh ngộ sáu đạo Thời Không Đạo Văn chi lực sao?

Linh Chúc Chí Tôn nhìn xem Diệp Thần, tràn ngập tán thưởng nói, đáng tiếc thiên tài như vậy đã là người Chí Tôn Liên Minh rồi, như nếu không, hắn nhất định muốn đem người kia thu làm thân truyền đệ tử.

- Ta là chưa từng gặp qua, nghe nói Đại Đạo Thiên Quân là một cường giả lĩnh ngộ sáu đạo Thời Không Đạo Văn chi lực, bất quá cũng chỉ là truyền thuyết mà thôi!

Thanh Hư Chí Tôn lắc đầu cười nói, Đại Đạo Thiên Quân, đây chính là nhân vật như Thần linh.

Một đám Chí Tôn nhao nhao hướng Chí Tôn Liên Minh chúc mừng, đã tìm được thiên tài kinh tài tuyệt diễm như thế.

Thần Mộc Chí Tôn cười vuốt vuốt râu dài, thật là thoải mái, bởi vì Diệp Thần đúng là đệ tử của hắn, có một đệ tử như vậy, hắn cảm thấy tự ngạo.

Trong đôi mắt Linh Lung Chí Tôn xẹt qua một vòng dị sắc, nhưng nàng cũng không có kinh ngạc quá mức, người lĩnh ngộ sáu đạo Thời Không Đạo Văn chi lực vẫn phải có, chỉ là ngoại giới có rất ít người biết rõ mà thôi, trong nội tâm nàng vẫn còn nghi hoặc chính là, Huyền Khí Phi Đao của Diệp Thần vì sao có thể có uy lực lớn như vậy.

Nhìn phía dưới, Diệp Thần ở trong hư không ngạo nghễ mà đứng, sắc mặt Thần Viêm Chí Tôn hiện lên một vòng âm tàn.

Vừa rồi thiên phú đầu Tử Hỏa Tinh Sư kia tuy cũng không tệ lắm, nhưng còn chưa đủ để cho Thần Viêm Chí Tôn cảm giác được uy hiếp, nhưng mà Diệp Thần không giống với lúc trước, ngoại trừ có được Thiên Hoang Thánh Thể, lại nắm giữ chín hệ Huyền Khí, sáu đạo Thời Không Đạo Văn chi lực!

Người như vậy nếu không kịp thời diệt trừ, tương lai tất thành họa lớn!

Thần Viêm Chí Tôn tay phải khẽ nhúc nhích, lặng yên kết một cái ấn pháp.

Phía dưới, trong hố sâu đạo tràng trung ương, thân thể Hùng Viêm lẳng lặng nằm ở trung ương hố sâu, trên người của hắn đột nhiên dâng lên Hỏa Diễm màu đen hừng hực, nhục thể của hắn như là bị đổ bê-tông một tầng kim loại đen, phát ra ngăm đen sáng bóng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như cac buoc dinh khoan ke toan, nhung bai hoc kinh nghiem cho viet nam tu su phat trien cua kinh te trung quoc chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.