Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1380: Người hầu (1)


- Thần nhi hiện tại thế nào rồi?

Diệp Chiến Thiên lo lắng hỏi thăm Sư Gia.

Một bên Đạm Đài Lăng, Nữu Nhi cùng Bệ Linh cũng là vẻ mặt ân cần nhìn xem Sư Gia, đều muốn biết tin tức Diệp Thần.

- Phụ thân. . .

Tiểu Thiên ở trong ngực Đạm Đài Lăng âm thanh như trẻ đang bú kêu một tiếng, Tiểu Thiên rất sớm liền biết việc rồi, tuy Diệp Thần đã đi lâu như vậy, hắn y nguyên nhớ rõ phụ thân của mình.

- Diệp Thần tiểu tử tốt lắm, hắn đã lĩnh ngộ bảy đạo Thời không đạo văn chi lực, trở thành đệ tử Thần Mộc Chí Tôn!

Sư Gia cười ha hả nói, muốn tiến lên trêu chọc Tiểu Thiên, chợt thấy người đứng phía sau Đạm Đài Lăng, sắc mặt Sư Gia đại biến, sợ hãi nói.

- Là ngươi!

Sau lưng Đạm Đài Lăng, một lão giả mặc áo bào xám lẳng lặng đứng im lặng, vô thanh vô tức, rất dễ dàng để cho người không để ý đến sự hiện hữu của hắn, trước kia Sư Gia căn bản cũng không có chú ý tới người này, lúc này chứng kiến, thần sắc trên mặt Sư Gia là sợ hãi chưa bao giờ có.

Bởi vì hắn nhận thức Áo xám lão giả này!

Sư Gia như thế nào sẽ quên, năm đó hắn đúng là bị Áo xám lão giả này tiện tay một trảo, ném vào bên trong Thiên Tinh Ấn phó ấn, này một phong ấn, chính là vài vạn năm!

Tuy ở trong Thiên Tinh Ấn sẽ không già đi, nhưng mà trong đó cô độc tịch mịch, ai sẽ biết được?

Hắn không bao giờ muốn một lần nữa nhận thức loại cảm giác này rồi!

Lão giả kia như thế nào lại xuất hiện ở nơi này? Hắn tới làm gì?

Sư Gia bị dọa đến mặt mũi trắng bệch, đứng ở tại chỗ, động cũng không dám động thoáng một phát.

Áo xám lão giả này đúng là Cửu Lê lão giả ở bên trong Hạ Địa Quỳnh Lâu!

Lần kia thời điểm Diệp Thần tiến vào Hạ Địa Quỳnh Lâu, Sư Gia không có cùng đi vào, có một số việc Diệp Thần cũng cẩn tuân Cửu Lê lão giả nói, không có nói cho người khác biết, cho nên Sư Gia mới sẽ khiếp sợ như thế.

Bất quá, Cửu Lê lão giả tựa hồ không có nghe được Sư Gia nói, chỉ là lẳng lặng đứng ở nơi đó, không nói gì.

Chứng kiến Sư gia bình thường không sợ trời không sợ đất, vừa nhìn thấy Áo xám lão giả kia liền dọa thành cái dạng này, bọn người Đạm Đài Lăng, Diệp Chiến Thiên thập phần kinh ngạc, Sư gia nhận thức Áo xám lão giả này?

Thấy Áo xám lão giả kia không nói gì, Đạm Đài Lăng đối với Sư gia nói:

- Vị tiền bối này thường xuyên đến dạy bảo Tiểu Thiên tu luyện, Sư gia, ngươi nhận thức vị tiền bối này?

- Dạy bảo Tiểu Thiên tu luyện?

Sư gia ngẩn người, khó hiểu nhìn xem lão giả kia, hắn tại sao phải đến dạy bảo Tiểu Thiên tu luyện?

Sư gia bỗng nhiên nghĩ đến Diệp Thần từng cùng hắn đề cập tới, ở bên trong Hạ Địa Quỳnh Lâu có một vị lão giả tu vi cao thâm, lúc ấy hắn không có lưu ý, hiện tại ngẫm lại, chẳng lẽ là Áo xám lão giả đem mình phong ấn vào Thiên Tinh ấn?

Diệp Thần đã đáp ứng Cửu Lê lão giả không đối với người khác nhắc tới sự tình ở bên trong Hạ Địa Quỳnh Lâu, cho nên lúc ấy hắn cũng không có cùng Sư gia nhiều lời, chỉ là đơn giản nói ra một câu, hơn nữa cũng chưa nói với bọn người Đạm Đài, bởi vậy tất cả mọi người không biết lai lịch lão giả này.

Lúc này Sư gia nghĩ đến Diệp Thần, thầm nghĩ, lão giả này đến dạy bảo Tiểu Thiên, chẳng lẽ là cùng Diệp Thần có quan hệ?

Diệp Thần đã biết rõ lão giả này tồn tại, hơn nữa cũng không có lo lắng gì, cái kia lão giả này chắc có lẽ không hại Tiểu Thiên.

Chứng kiến Áo xám lão giả này hướng mình xem đi qua, Sư gia theo bản năng rụt rụt đầu, không dám lại suy đoán lung tung.

Áo xám lão giả này, tuyệt đối không phải hắn có thể chống lại! Thậm chí có thể nói, chỉ sợ ngay cả Linh Lung Chí Tôn cũng không phải đối thủ của lão giả này!

Có Áo xám lão giả ở đây, Sư gia biết vậy nên toàn thân không được tự nhiên.

- Sư gia có biết, vị tiền bối này lai lịch gì hay không?

Đạm Đài Lăng truyền âm cho Sư gia hỏi.

- Ta cũng không rõ ràng lắm!

Sư gia ấp úng vài câu, xem như ứng phó đi qua, hắn không dám nói bất luận bí mật gì về Áo xám lão giả.

Xem bộ dạng Sư gia, Đạm Đài Lăng liền không có hỏi lại, Áo xám lão giả đã có thể dốc lòng dạy bảo Tiểu Thiên võ học, cái kia hẳn không phải là người xấu, lai lịch gì cũng không trọng yếu.

Di Cuồng đứng ở bên cạnh Sư gia, kinh dị nhìn xem Áo xám lão giả kia, hắn rõ ràng cảm giác không thấy một tia khí tức của Áo xám lão giả này, giống như tại đây căn bản không có đứng một người vậy.

Áo xám lão giả cứ như vậy lẳng lặng đứng ở nơi đó, phảng phất đã cùng Thiên Đạo hòa thành một thể.

Loại người cảm thụ không đến bất luận khí tức gì này, mới là đáng sợ nhất!

Trong nội tâm Di Cuồng thất kinh, hẳn Áo xám lão giả này, là một cao thủ Chí cường hay sao?

Trước đó thời điểm hắn đến lần thứ nhất, cũng không có nhìn thấy Áo xám lão giả này, hắn không nghĩ tới lần này sẽ ở Thiên Nguyên Tinh gặp được một cao thủ như thế.

- Lần này trở về, chờ các ngươi mua được hai mươi chiếc Ma Linh thần hạm, ta lập tức phải trở lại!

Sư gia tranh thủ thời gian nói ra, hắn đối với Áo xám lão giả e sợ cho tránh không kịp.

Đúng lúc này, Áo xám lão giả một mực không nói không động bỗng nhiên động, chỉ thấy hắn tay phải hư nhiếp, cả người Sư gia liền không bị khống chế hướng Áo xám lão giả bay đi.

Loại cảm giác không tự chủ được này, để cho Sư gia hồi tưởng lại năm đó bị phong ấn tiến vào Thiên Tinh ấn, lập tức hoảng sợ kêu to lên:

- Ngươi muốn làm gì? Nhanh buông ta xuống! Di Cuồng, cứu ta! Nhanh cứu ta!

Sư gia kêu thảm thiết, giống như là bị người cường bạo vậy.

Kêu kêu, Sư gia nước mắt nước mũi đều đi ra, kêu trời kêu đất, hắn thật sự là thụ đủ thời gian bị nhốt ở bên trong Thiên Tinh ấn rồi, hắn sợ ác mộng lần nữa tái diễn.

Chứng kiến bộ dạng Sư gia khoa trương như thế, Di Cuồng xấu hổ, ngươi một cái có được Thiên Hoang Thánh Thể, lĩnh ngộ năm đạo Thời Không Đạo Văn chi lực, ở trong tay lão giả kia cũng không có lực phản kháng, để cho ta cứu ngươi? Ta như thế nào cứu ngươi a?

Bọn người Đạm Đài Lăng, Diệp Chiến Thiên còn tưởng rằng Sư gia đắc tội Áo xám lão giả, đang muốn tiến lên nói chút gì đó, đã thấy Áo xám lão giả đối với bọn họ lắc đầu, hơn nữa trên mặt cũng không có bộ dáng tức giận gì, bọn hắn liền đứng vững bước, yên lặng theo dõi kỳ biến.

Sư gia sợ tới mức can đảm đều run, lớn tiếng kêu cứu, nhưng lại không người đến cứu hắn, không khỏi khóc rống lưu nước mắt, cảm giác mình làm sư tử làm thật thất bại.

Sư gia bay đến trước người Áo xám lão giả, chỉ thấy Áo xám lão giả thần sắc bình tĩnh, trên tay rất nhanh kết ấn, nguyên một đám vô đạo ấn cùng huyền ảo bay lên, hướng Sư gia oanh đi lên.

Bành bành bành!

Những đạo ấn này bắn ra hào quang chói mắt, oanh kích ở trên người Sư gia, cũng không có đối với hắn tạo thành tổn thương gì, mà là hào quang lóe lên, biến mất tiến vào trong cơ thể Sư gia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như biet danh hay cho con gai, share acc game chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.