Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1417: Hạt Tử chỉ dẫn (2)


Thiên Hà thần hạm "Vèo" một tiếng, biến mất ở cuối cùng hư không.

Ở trên một khỏa hành tinh cách Đại Đạo Hoàng Lăng rất xa, Hắc bào nhân thu hồi ánh mắt, Hạt Tử vẫn còn ở phụ cận, hắn không dám khinh thường, nhìn thoáng qua bọn người Không Nguyên Sơn cung kính đứng ở một bên.

Cảm nhận được ánh mắt của Hắc bào nhân, bọn người Không Nguyên Sơn lập tức câm như hến, không biết Hắc bào nhân này đến cùng là lai lịch gì, bọn hắn từ trên người Hắc bào nhân cảm thấy một cỗ khí tức đáng sợ, cỗ khí tức này căn bản không phải bọn hắn có thể địch nổi.

- Dẫn ta đi gặp chủ nhân của các ngươi!

Thanh âm của Hắc bào nhân, tựa như từ trong địa ngục truyền đến.

- Vâng, đại nhân!

Bọn người Không Nguyên Sơn tranh thủ thời gian ứng tiếng nói.

Một đoàn người ngồi trên Đạp Vân thần hạm, Đạp Vân thần hạm cất cánh, nhanh chóng biến mất ở trong hư không.

Trải qua mấy ngày, Diệp Thần, A Ly cùng Nhị nhi rốt cục về tới Chí Tôn Thánh Địa.

Trong Thánh cung.

- Diệp Thần sư đệ, Nhị nhi sư muội, các ngươi rốt cục trở lại rồi.

Chứng kiến Diệp Thần cùng Nhị nhi, bọn người Tư Đồ Nam chạy ra đón chào, mặt lộ vẻ mừng như điên. Mấy ngày gần đây trong Thánh cung tình cảnh bi thảm, bọn hắn đều cho rằng Diệp Thần cùng Nhị nhi đã tao ngộ bất trắc.

Nếu không phải Thần Mộc Chí Tôn ngăn đón, bọn hắn khẳng định đi Đại Đạo Hoàng Lăng tìm kiếm Diệp Thần cùng Nhị nhi rồi.

Đã qua nhiều ngày như vậy, đám người Thần Mộc Chí Tôn đã từ Vạn Thú tinh khu trở lại rồi.

- Tư Đồ sư huynh, chúng ta không có việc gì!

Nhị nhi cười ha hả nói, hai má lộ ra hai lúm đồng tiền, ngây thơ rực rỡ.

- Diệp Thần tiểu tử, ngươi cuối cùng trở lại rồi!

Sư gia đi tới, nhếch miệng cười cười.

- Ta mới đi Thiên Nguyên Tinh một chuyến, trở lại ngươi đã không thấy tăm hơi, nguyên lai ngươi đi cái Đại Đạo Hoàng Lăng gì kia. Thế nào, tại Đại Đạo Hoàng Lăng có thu hoạch không?

- Nói rất dài dòng.

Diệp Thần cảm khái nói, một chuyến Đại Đạo Hoàng Lăng có thể nói là thu hoạch cực lớn, chẳng những đã lấy được Thiên Quân tinh phách mà vô số người tha thiết ước mơ, còn tìm được một khối phi đao tàn phiến.

Bất quá, trong lòng Diệp Thần nghi hoặc chẳng những không có giảm bớt, ngược lại càng nhiều, đoạn lịch sử chôn vùi kia, đến cùng là chuyện gì xảy ra?

Di Cuồng đứng ở một bên, cùng Diệp Thần gật đầu ý bảo, cười cười.

- Tiểu Ly Miêu cũng tới a!

Sư gia chứng kiến A Ly, cao thấp đánh giá một phen, chậc chậc tán thán nói.

- So trước kia đẹp hơn rồi!

A Ly có chút ngượng ngùng cười thoáng một phát:

- Sư gia về sau có thể bảo ta Ngưng nhi!

- Ngưng nhi cái tên này êm tai, Sư gia ưa thích!

Sư gia quay đầu nhìn về phía Diệp Thần, dương tay ném cho Diệp Thần hai mươi miếng Lôi Minh Chi Giới, bên trong mỗi miếng Lôi Minh Chi Giới đều có một chiếc Ma Linh thần hạm.

- Ngươi muốn đồ vật ta đều chuẩn bị cho ngươi rồi!

- Tốt!

Diệp Thần có chút gật đầu, đem hai mươi miếng Lôi Minh Chi Giới thu vào.

Những Ma Linh thần hạm này, đều rất có công dụng.

Bọn người Tư Đồ Nam chứng kiến tuyệt thế dung nhan kia của A Ly, so với Linh Lung Chí Tôn, Nhị nhi cũng không chút thua kém, dù đã thấy một lần, cũng không khỏi ngẩn ngơ.

- Nàng là ai?

Có mấy cái chưa thấy qua A Ly hỏi.

Diệp Thần nhìn thoáng qua A Ly, giới thiệu nói:

- Về sau chư vị sư huynh sư tỷ có thể gọi nàng Ngưng nhi, nàng là thê tử của ta!

Nghe được Diệp Thần nói, trên mặt A Ly ửng đỏ, nhưng mà nàng rất thuận theo đứng ở bên cạnh Diệp Thần, lộ ra dáng tươi cười điềm tĩnh, hướng mọi người hơi gật đầu. Người không biết nhất định sẽ cảm thấy A Ly là tiểu thư khuê các, ngay cả Diệp Thần cũng có ảo giác như vậy, kỳ thật A Ly cổ quái tinh linh, thích nhất là làm quái.

Để ăn mừng Diệp Thần cùng Nhị nhi bình an trở về, trong Thánh cung xếp đặt yến hội.

Trong bữa tiệc mấy sư huynh sư tỷ nói chuyện phiếm.

- Nghe nói sư tôn đi Vạn Thú tinh khu một chuyến.

- Kết quả thế nào?

- Ba vị Mẫu Hoàng Vạn Thú tinh khu nói, chuyện của Nhân tộc, bọn hắn sẽ không nhúng tay. Mặt khác Thiên Hà Tinh Vực Tinh Hồn Thánh Điện cũng tỏ vẻ, sẽ không ủng hộ Chí Tôn Thánh Địa!

Một người bên trong thần sắc ảm đạm nói.

Diệp Thần nghe được có chút mơ hồ, Linh Lung Chí Tôn rốt cuộc muốn cùng ai khai chiến? Chẳng lẽ không phải Thiên Hà Tinh Vực Tinh Hồn?

- Tư Đồ sư huynh, đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?

Diệp Thần nghi hoặc hỏi thăm Tư Đồ Nam.

Tư Đồ Nam nói:

- Bên trong Tinh Hồn cũng chia rất nhiều phe phái, có một bộ phận Tinh Hồn ủng hộ nhân loại độc lập, cũng có một bộ phận Tinh Hồn phi thường tàn bạo, đã tàn sát mấy tinh vực nhân loại! Bọn hắn ở trong Vĩnh Hằng Thần quốc, nắm giữ quyền vị rất cao.

Mấy tinh vực nhân loại đều bị tàn sát?

Trong nội tâm Diệp Thần phẫn nộ không thôi, đây là diệt sạch chủng tộc!

- Thời đại Hoang Cổ, mấy vị cường giả Đại Đạo Thiên Quân thề sống chết chiến một trận, mới bảo trụ huyết thống Nhân tộc, nhưng mà hiện tại, mấy vị đại năng Nhân tộc vẫn lạc thì vẫn lạc, mất tích đã mất tích, Tinh Hồn muốn diệt sạch lực lượng Nhân tộc ngóc đầu trở lại, tuy tạm thời còn uy hiếp không được Thiên Hà Tinh Vực, nhưng mà trăm năm sau, Thiên Hà Tinh Vực đến tột cùng sẽ như thế nào là rất khó nói!

Tư Đồ Nam ánh mắt xa xưa, nếu có một cơ hội như vậy, hắn nguyện vì Nhân tộc trận chiến một, chỉ là tu vi của hắn quá yếu.

Vô số tiên hiền đều vì Nhân tộc tìm kiếm đường ra, mặc dù thân vẫn, cũng không oán không hối.

Trong nội tâm Diệp Thần không khỏi khe khẽ thở dài, thần hồn của hắn đảo qua đoạn phi đao tàn phiến trong đan điền thế giới kia.

Phi đao hẳn là chỗ phi thường mấu chốt.

Như Hạt Tử lớn, cũng yên lặng vì Nhân tộc tìm kiếm đường ra, bọn hắn để ý phi đao như thế, chứng minh phi đao rất có thể quan hệ đến số mệnh Nhân tộc!

Trong nội tâm Diệp Thần đột nhiên cảm giác được mình có rất nhiều chuyện muốn làm, không biết mấy miếng phi đao tàn phiến khác đến tột cùng ở nơi nào?

Diệp Thần ở lại cung điện náo nhiệt mấy ngày, bọn người Tư Đồ Namvề chỗ ở của mình tu luyện.

- Diệp Thần ca ca, ngươi chuẩn bị ly khai Chí Tôn Thánh Địa? Chúng ta muốn đi đâu?

A Ly nhìn về phía Diệp Thần hỏi, nàng cùng Diệp Thần tâm hữu linh tê, một ít biến hóa trong lòng Diệp Thần nàng đều cảm giác được.

- Ân, Hạt Tử tiền bối cho ta một bộ Tinh Đồ, thượng diện một ít dấu hiệu đều là địa phương tương lai chúng ta muốn đi, về sau đường khẳng định tràn ngập gian nan hiểm trở!

Diệp Thần nhìn lên Tinh Không nói, Mạn Mạn Tinh Không, mênh mông vô cùng, ở giữa có vô số hiểm địa, chỗ bọn hắn đã thấy, chỉ là một phần nhỏ của Tinh Không mà thôi.

- Mặc kệ có bao nhiêu gian khó, A Ly đều ở bên người Diệp Thần ca ca!

A Ly nghiêm túc nói.

Nhìn nhìn A Ly, Diệp Thần hơi gật đầu cười, có A Ly, Sư gia làm bạn, Diệp Thần ít nhất sẽ không cảm thấy cô đơn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach giam dung luong file pdf phan mem nen pdf, cach chup man hinh may tinh win 10 chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.