Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1444: Thiên nguyên (1)


Thực lực mạnh cũng có khả năng chết trước?

Tử vong thí luyện rốt cuộc là thế nào?

Giờ phút này coi như là từng cái cường giả, cũng đều không dám xem thường rồi.

Thanh âm Tổ Ma tiếp tục truyền đến:

- Các ngươi tốt nhất trước tìm đồng bạn, đến bên trong, thực lực một cá nhân cho dù cường thịnh trở lại cũng không có thể sống sót!

Hơn ba nghìn cường giả này hai mặt nhìn nhau, bắt đầu tìm người kết bạn mà đi, chia làm nguyên một đám đội ngũ.

Ma Da đứng lên, bên cạnh của hắn theo sáu Lôi Âm nhất tộc cường giả, sáu Lôi Âm nhất tộc cường giả kia đều chỉ so Ma Da thoáng thua kém mà thôi.

Ánh mắt Ma Da từ trên thân mọi người đảo qua, cuối cùng nhất rơi vào trên người Diệp Thần ngồi xếp bằng bất động, hắn mang theo sáu Lôi Âm nhất tộc cường giả hướng Diệp Thần đi tới.

Diệp Thần ngẩng đầu nhìn Ma Da, Ma Da là một đại hán tục tằng, trên người hiện đầy từng khối cơ bắp nhô lên.

- Chúng ta có thể đi theo ngươi hay không?

Ma Da nhìn xem Diệp Thần ngồi xếp bằng nói.

- Vì cái gì?

- Bởi vì ngươi so với chúng ta cường, thời điểm tử vong thí luyện chúng ta có thể nghe lời ngươi!

Ma Da trịnh trọng nói .

Diệp Thần trầm mặc một lát có chút gật đầu. Nghe nói trong các chủng tộc, Lôi Âm nhất tộc là chủng tộc so sánh chất phác thủ tín, tuyệt đối sẽ không làm cái loại sự tình lâm trận đào ngũ.

Ma Da mang theo sáu Lôi Âm nhất tộc cường giả ở địa phương cách Diệp Thần không xa ngồi xuống.

Xa xa Thí Tuyệt thấy thế, nghĩ nghĩ, trên mặt hiện ra vài phần giãy dụa, cuối cùng cũng cắn răng mang theo chín Huyết Ma nhất tộc cường giả đứng lên, đi đến bên Diệp Thần, Thí Tuyệt nhìn về phía Diệp Thần hỏi:

- Ta có thể gia nhập hay không?

Diệp Thần có chút chần chờ, hắn tiếp nhận Lôi Âm nhất tộc cường giả, nhưng lại không nguyện ý tiếp nhận Huyết Ma nhất tộc, bởi vì hắn cùng Huyết Ma giao thủ qua mấy lần, Huyết Ma nhất tộc gian xảo, âm tàn, bội bạc để cho hắn ấn tượng xấu.

Diệp Thần đối với bọn người Thí Tuyệt vẫn là coi chừng đề phòng.

Nếu như lo lắng những người này, cái kia cũng không cần phải tiếp nạp.

Bất quá cũng không bài trừ, trong Huyết Ma nhất tộc cũng có tin được.

Diệp Thần hướng Ma Da nhìn lại, chỉ thấy Ma Da nhẹ gật đầu.

Ma Da cùng Thí Tuyệt giao thủ qua mấy lần, lẫn nhau tầm đó có lẽ có một chút lý giải như vậy, Diệp Thần không nghĩ tới Ma Da lại có thể gật đầu đồng ý.

Nghĩ nghĩ, cho dù Thí Tuyệt lâm trận phản bội, Diệp Thần cũng có phương pháp đem hắn trấn áp.

- Tiến vào đội ngũ của ta, thời điểm tử vong thí luyện hết thảy đều phải nghe theo mệnh lệnh của ta! Nếu cải lời, tự gánh lấy hậu quả!

Diệp Thần nhìn chằm chằm vào Thí Tuyệt lạnh giọng nói.

Đối mặt ánh mắt sắc bén của Diệp Thần, Thí Tuyệt thản nhiên gật đầu nói:

- Đó là đương nhiên, bằng không thì ta cũng sẽ không mang đám người của ta tới!

Thí Tuyệt là một người cao ngạo, bình thường chưa bao giờ phục ai, nhưng mà ở trong thế giới linh hồn, Diệp Thần triệt để để cho hắn chịu phục rồi, cho nên hắn mới cam tâm cúi đầu, yêu cầu gia nhập đội ngũ của Diệp Thần.

Xa xa Thần Tấn Tinh Hồn Huyền Dạ hướng bên này nhìn thoáng qua, thần sắc âm trầm như nước, hắn mời chào hơn mười cao thủ, thực lực đều rất cường, so với Ma Da, Thí Tuyệt thoáng thua kém một chút mà thôi, mặt khác còn có hơn hai trăm cường giả bình thường.

Ở Huyền Dạ xem ra, bọn người Diệp Thần chính là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ nhất của bọn hắn!

Bất quá dùng hắn Thần Tấn Tinh Hồn nội tâm cao ngạo, là tuyệt đối khinh thường gia nhập đội ngũ của Diệp Thần, nghe lệnh Diệp Thần.

Diệp Thần nhìn lướt qua đan điền thế giới, trước kia hắn ở Hạ Địa Quỳnh Lâu lấy tới rất nhiều chiến giáp, kể cả 500 bộ Thiên Ngân Chiến Giáp cùng vô số bộ Hắc Vân Chiến Giáp, Kim Chung Chiến Giáp,… tuyệt đại bộ phận Diệp Thần cũng đã lưu lại Thiên Nguyên Tinh, chỉ dẫn theo một ít Thiên Ngân Chiến Giáp cùng Hắc Vân Chiến Giáp đi ra.

Lúc trước Diệp Thần đã phân cho Sư gia, A Ly mỗi người một bộ Thiên Ngân Chiến Giáp, hắn nhìn nhìn Mưu Bình, cảm thấy Mưu Bình người này không tệ, nếu như ở thời điểm tử vong thí luyện chết thì quá đáng tiếc.

Muốn tiễn đưa Mưu Bình một bộ Thiên Ngân Chiến Giáp hay không?

Diệp Thần đang nghĩ ngợi, chỉ nghe trên không đại sảnh Tổ Ma bắt đầu tự thuật quy tắc tử vong thí luyện.

- Ở bên trong tử vong thí luyện, có thể sử dụng tất cả loại hình chiến binh, nhưng không thể sử dụng bất luận chiến giáp gì, nếu không sẽ bị vĩnh viễn lưu đày tại ngoại vực thế giới!

Rõ ràng không thể sử dụng chiến giáp, Diệp Thần nhíu mày, vậy thì chờ Mưu Bình đi ra, có cơ hội lại cho hắn một bộ a, ở đây nhiều người miệng tạp.

Ngoại vực thế giới đến cùng là địa phương nào?

Hẳn địa điểm tử vong thí luyện lần này, là ngoại vực thế giới theo như lời Tổ Ma này?

Sau khi bọn người Ma Da, Thí Tuyệt gia nhập, lại có mấy đội nhân mã tới gia nhập đội ngũ của Diệp Thần, đội ngũ Diệp Thần khuếch trương lớn đến hơn hai trăm người.

Hơn ba nghìn người, cuối cùng nhất phân phối thành mười đội nhân mã, nhân số có nhiều có ít, hơn năm sáu trăm người, ít một hai trăm người.

Ánh mắt Huyền Dạ thâm thúy, lần này nội dung ngoại vực thế giới khảo hạch nghe nói cùng dĩ vãng bất đồng, hoàn toàn giữ bí mật, ngay cả đại ca của hắn Mộ Dạ cũng không biết.

Không biết vì cái gì, Huyền Dạ ẩn ẩn có một ít bất an, cái ngoại vực thế giới này đến cùng là một chỗ dạng gì?

Hắn từng nghe nói qua, ngoại vực là chỉ một mảnh khu vực bao la thần bí bên ngoài Thiên Hà Tinh Vực, chỗ đó tràn đầy không biết, có rất nhiều nguy hiểm khó có thể tưởng tượng.

Đến một chỗ như vậy tiến hành thí luyện, bọn hắn có thể sống đến cuối cùng sao?

Phải biết rằng hơn ba nghìn người này, cuối cùng nhất khả năng chỉ có một hai trăm người sống sót!

- Các ngươi đi theo ta!

Trên không đại sảnh, Tổ Ma kia mang theo mọi người một đường đi phía trước, xuyên qua một mảnh hành lang dài hẹp, tiến nhập một đại sảnh, trong đại sảnh này bố trí một cái pháp trận cự đại, trên mặt đất hiện đầy các loại phù văn thần bí, vô số cây cột đứng vững.

Các tộc cường giả khó hiểu nhìn quanh, cái pháp trận này hẳn là thông đạo đi thông ngoại vực thế giới, nhưng vì cái gì Tổ Ma đến bây giờ còn không có nói quy tắc?

- Quy tắc thí luyện rốt cuộc là cái gì?

- Đúng vậy, thế nào mới tính toán vượt qua kiểm tra, còn không có giải nghĩa a!

Các tộc cường giả nhao nhao kêu la.

- Sống đến cuối cùng là vượt qua kiểm tra!

Tổ Ma trêu tức nhìn xem mọi người, ánh mắt kia làm cho người ta cảm thấy trận trận hàn ý.

Sống đến cuối cùng là vượt qua kiểm tra?

Mọi người da đầu run lên, cái kia đến cùng là địa phương nào? Hơn nữa không cho phép sử dụng chiến giáp, một khi sử dụng chiến giáp sẽ vĩnh viễn bị lưu đày tại đó.

Đến tột cùng có bao nhiêu người có thể sống sót?

Thời điểm bọn hắn nghị luận nhao nhao, mấy cường giả mặc hoa phục cùng một chỗ đi đến.

Tổ Ma phụ trách dẫn đội kia chứng kiến mấy cường giả này, lập tức hiện ra vẻ cung kính.

Thanks bác Gamer đã ủng hộ truyện nha!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như phan biet he toa do va he quy chieu, lap trinh native ios apps học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công