Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1525: Thánh Linh khắc thạch (1)


- Linh Lung Chí Tôn, kế tiếp chúng ta nên đi đâu?

Diệp Thần nhìn về phía Linh Lung Chí Tôn hỏi.

- Còn phải đi đến bên trong, xuyên qua hai Thần Điện!

Linh Lung Chí Tôn nói.

Ánh mắt Diệp Thần từ trên người Linh Lung Chí Tôn đảo qua, cuối cùng nhất rơi vào trên người Vu Minh, nhàn nhạt mỉm cười nói:

- Kế tiếp không bằng do Minh huynh dẫn đội như thế nào?

Nghe được Diệp Thần nói, trong nội tâm Vu Minh quả thực muốn đem Diệp Thần mắng giày vò, dẫn đường là chuyện vô cùng nguy hiểm, nếu như tao ngộ đến yêu quái công kích, đứng mũi chịu sào là hắn! Nhưng Diệp Thần dáng tươi cười chân thành, nào có nửa điểm ý tứ thỉnh cầu? Đây rõ ràng là trắng trợn uy hiếp!

Nếu như Vu Minh không đáp ứng, hậu quả khẳng định càng bi thảm!

Vu Minh chi chi ngô ngô, nhìn thoáng qua Linh Lung Chí Tôn, thấy Linh Lung Chí Tôn hoàn toàn không có ý tứ nói gì, chỉ có thể cười xấu hổ nói:

- Đương nhiên có thể!

Mọi người tại nguyên chỗ nghỉ ngơi và hồi phục thoáng một phát, Khương Nguyệt Liên ở dưới sự trợ giúp của Linh Lung Chí Tôn khôi phục thương thế.

Diệp Thần thuận tay luyện hóa được vài cọng thần dược, trải qua một hồi đại chiến, Diệp Thần đối với Cửu Tinh Thiên Thần Quyết lại có một ít lĩnh hội mới, bắt đầu tu luyện đệ ngũ trọng công pháp.

Linh Lung Chí Tôn đi đến bên cạnh Diệp Thần, cùng Diệp Thần sóng vai mà đứng, cái kia tóc dài theo gió giơ lên, có một loại phong thái tuyệt thế.

- Ngươi có biết Thần Vực thế giới có một qui tắc hay không?

Linh Lung Chí Tôn nhìn xem Diệp Thần nói ra, có một sự tình nhất định phải nói cho Diệp Thần rồi.

- Quy tắc Thần Vực thế giới?

Diệp Thần giương mắt nghi hoặc nói.

- Tại Thần Vực thế giới, cường đại nhất chính là mấy vị Tổ Thần, bọn hắn cộng đồng sáng lập quy tắc Thần Vực thế giới, mấy vị Tổ Thần này theo thứ tự là Thái Sơ, Huyền Vũ, Huyền Hoàng,… còn có mấy vị phi thường thần bí, ta không phải rất rõ ràng, bọn họ là Thiên Địa Chi Linh, là mấy người mạnh nhất từ khi vũ trụ sinh ra đời liền tồn tại! Khí tức của bọn hắn trải rộng toàn bộ vũ trụ...

Nói đến mấy vị Tổ Thần, trên mặt xinh đẹp của Linh Lung Chí Tôn lộ ra một tia hướng về chi sắc.

Nghe được Linh Lung Chí Tôn nói, Diệp Thần không khỏi kinh ngạc vạn phần, cái này hoàn toàn đẩy ngã hắn trước kia đối với vũ trụ nhận thức.

Thiên Địa Chi Linh, lại là mấy vị Tổ Thần cường giả? Khí tức của bọn hắn trải rộng toàn bộ vũ trụ?

Diệp Thần chợt nhớ tới, Long Đế từng cùng hắn nói qua, vũ trụ to lớn, cũng chỉ có một đạo Huyền Hoàng chi khí, Thái Sơ tử khí, Thái Thượng thanh khí, mà tán lạc ở các nơi vũ trụ, bất quá là một trong vô số hóa thân của chúng.

Nếu như bản thể Thiên Địa Chi Linh là Tổ Thần, cái kia Tổ Thần có lẽ là tồn tại cường đại nhất của thế giới này.

Diệp Thần nghĩ tới Huyền Vũ chi khí trong lòng bàn tay phải, trước kia hắn hoàn toàn không nghĩ tới, đạo Huyền Vũ chi khí này nguyên lai là một đám khí tức của một vị Tổ Thần tán lạc trong vũ trụ!

- Ta biết rõ danh tự, là ba vị Tổ Thần này. Tổ Thần tổng cộng có mấy cái, ta tạm thời còn không rõ ràng lắm. Ba vị Tổ Thần này là cùng Thiên Địa Chi Linh có quan hệ, đoán chừng còn có Tổ Thần khác cùng Thiên Địa Chi Linh có quan hệ, ta suy đoán, mặt khác nhất định có một vị Tổ Thần là khống chế thời không, Thời Không Đạo Văn chi lực trong vũ trụ đều do hắn chưởng quản! Ta đoán chừng còn có một vị, là Linh Hồn Tổ Thần khống chế linh hồn!

Linh Lung Chí Tôn nghiêm mặt nói, đây chỉ là suy đoán của nàng mà thôi, mấy vị Tổ Thần kia đều quá thần bí rồi.

Diệp Thần lâm vào trong trầm tư, đây là Linh Lung Chí Tôn suy đoán, ai cũng không biết ngoại trừ ba vị Tổ Thần đã biết chưởng quản Thiên Địa Chi Linh kia, còn có mấy vị Tổ Thần.

Những Tổ Thần này, hẳn là thần thông giả lớn nhất ở giữa thiên địa.

- Mấy vị Tổ Thần này là tồn tại không thể siêu việt, bọn họ là người chế định quy tắc trong vũ trụ! Kẻ đến sau muốn tu luyện tới Tổ Thần cảnh giới, là phi thường khó khăn, trên cơ bản không có khả năng đạt tới!

Linh Lung Chí Tôn nói.

Diệp Thần nhẹ gật đầu, nói cách khác, mấy vị Tổ Thần này sáng tạo ra toàn bộ thế giới!

- Sự xuất hiện của bọn hắn so với Tinh Hồn nhất tộc còn muốn sớm nhiều lắm, thậm chí có đồn đãi, thời điểm vũ trụ không sinh ra đời, mấy vị Tổ Thần này cũng đã tồn tại.

Linh Lung Chí Tôn tiếp tục nói.

Nghe được Linh Lung Chí Tôn nói, đôi mắt Diệp Thần có chút tế mị hỏi:

- Đã như vầy, chúng ta có thể mượn nhờ lực lượng của Tổ Thần, khôi phục Nhân tộc số mệnh hay không?

- Cái này là không thể nào.

Linh Lung Chí Tôn thở dài một tiếng, lắc đầu nói.

- Trong Vũ trụ bất kỳ một chủng tộc nào, đối với Tổ Thần mà nói, đều là tồn tại giống như con sâu cái kiến, bọn hắn sẽ không để ý một chủng tộc hưng thịnh cùng suy vong, ánh mắt bọn hắn cực kỳ công chính, đối đãi chủng tộc hưng thịnh cùng suy vong là rất công bằng!

Bên trong tối tăm, những ánh mắt kia nhìn chăm chú lên thế gian hết thảy, thời không diễn biến, vạn vật luân chuyển, bọn họ là Thần chính thức của cái thế giới này, mà cái gọi là Vực Thần, Giới Thần, Vũ Trụ Thần, bất quá là Ngụy Thần mà thôi.

- Nghe nói mỗi một vị Tổ Thần, đều có được Thần Vị đặc biệt, chỉ có một vị Tổ Thần thoái vị, mới có một vị Tổ Thần khác Thượng vị!

Linh Lung Chí Tôn tại Thần Vực thế giới lăn lộn thật lâu, lại từ chỗ Hạt Tử nhận được một ít tin tức, cho nên so với Diệp Thần biết đến muốn nhiều rất nhiều.

- Chúa tể Tinh Hồn nhất tộc là cường giả cấp bậc gì? Vũ Trụ Thần hay là Tổ Thần?

Diệp Thần nhìn về phía Linh Lung Chí Tôn hỏi.

- Đây cũng là vấn đề ta đang tự hỏi, theo lý thuyết, chúa tể Tinh Hồn nhất tộc hẳn là Vũ Trụ Thần, nhưng mà không bài trừ một loại khả năng, cái kia chính là trong Tinh Hồn nhất tộc có một vị Vũ Trụ Thần đã nhận được Tổ Thần Thần Vị.

Linh Lung Chí Tôn ngưng trọng nói .

Nếu như chính giữa Tinh Hồn nhất tộc có Tổ Thần cấp cường giả, cái này Nhân tộc muốn xoay người sẽ rất khó rồi, nếu như không có Tổ Thần, gần kề chỉ là Vũ Trụ Thần, vẫn còn đỡ một ít, dù sao Vũ Trụ Thần vẫn chỉ là Ngụy Thần.

- Nhóm Tổ Thần tại vũ trụ thiết lập một qui tắc, ví dụ như cường độ linh hồn của sinh linh các tộc, thế nào mới có thể tu luyện Thời Không Đạo Văn chi lực, thế nào mới có thể dung hợp Thiên Địa Chi Linh,… còn có Thần Vực các tộc phân cấp, cường độ thần lực...

- Thần Vực các tộc phân cấp?

- Đúng, Thần Vực các tộc chia làm đệ nhất loại chủng tộc, thứ hai loại chủng tộc cùng thứ ba loại chủng tộc, đồng thời Thần Vực vạn tộc căn cứ thực lực mạnh yếu từng chủng tộc, có thể chia làm từ Nhất đến Thất cấp, chủng tộc Nhất cấp là yếu nhất, Thất cấp chủng tộc mạnh nhất, mấy Thất cấp chủng tộc, kể cả Tinh Hồn nhất tộc, Kim Giác nhất tộc,… Nhân loại tuy cơ hồ ở trong Thần Vực vạn tộc xoá tên, nhưng y nguyên xem như Nhất cấp chủng tộc, như Thiên Hàn nhất tộc, Linh Đồng nhất tộc,… thì thuộc về Tam cấp chủng tộc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như truyen tranh, phong than bang 2009 rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.