Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 1577: Xích Diễm Thần Linh nhất tộc! (1)


Nhìn thoáng qua thực lực chỉ số của Nhân tộc, đã bạo tăng đến hơn tám mươi vạn, nếu như có thể đột phá một trăm vạn, cái kia chính là Tứ cấp chủng tộc rồi!

Dùng tốc độ khuếch trương của Diệp Thần mà nói, khoảng cách Tứ cấp chủng tộc cũng không xa xôi.

Diệp Thần nhìn về phía Cửu Lê lão giả nói:

- Cửu Lê tiền bối, chúng ta đi một chỗ a!

Thiên Hà Tinh Vực có không ít chủng tộc cùng Vực thú đồng dạng, đều là phụ thuộc vào Tinh Hồn nhất tộc, những chủng tộc này từng bước từng bước đều phải thu thập, hoặc là mời chào đến dưới trướng, hoặc là thanh trừ, bằng không mà nói, một khi quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc công tiến Thiên Hà Tinh Vực, những thứ này đều sẽ đem đầu mâu chỉ hướng Nhân tộc.

Hai ngày sau, Tất Phương nhất tộc trong Thiên Hà Tinh Vực toàn tộc quy thuận.

Tám ngày sau, Thiên Hà Tinh Vực Bạch Trạch nhất tộc toàn tộc bị cưỡng chế dung hợp Linh thể, có chừng 60% dung hợp Linh thể, còn lại tất bị hấp thu tinh phách.

Mười ngày sau, Thiên Hà Tinh Vực Kim Vũ nhất tộc tuyên bố cùng Nhân tộc kết minh.

Mười lăm ngày sau, Thiên Hà Tinh Vực U Hải Chi Linh toàn tộc quy thuận.

. . .

Trong vòng ba tháng, Thiên Hà Tinh Vực chung có mấy trăm chủng tộc. Tổng cộng có một trăm bảy mươi sáu chủng tộc toàn bộ dung hợp Linh thể, bị Diệp Thần nhét vào đan điền thế giới, tổng cộng bảy mươi hai chủng tộc cùng Nhân tộc kết minh, một trăm sáu mươi mốt chủng tộc trung lập, Diệp Thần không có đi trêu chọc.

Trong khoảng thời gian này, ở bên trong đan điền thế giới của Diệp Thần từng cái chủng tộc cường giả số lượng nhanh chóng gia tăng, chỉ là Vực Thần thì đến được hơn năm trăm vạn, Giới Thần cấp chín mươi bảy, thậm chí còn có một Hư Không Thần, Hư Không Thần kia là Diễm Thần nhất tộc.

Thời điểm Diệp Thần đến Diễm Thần nhất tộc, Hư Không Thần kia vốn là còn rất hung hăng càn quấy, kết quả trực tiếp bị Cửu Lê lão giả trấn áp.

Một Hư Không Thần, cũng dám cùng Vũ Trụ Thần đối kháng?

Thời điểm thu phục những chủng tộc này, thực lực trị số của Nhân tộc rất nhanh đột phá trăm vạn, lên Tứ cấp chủng tộc, sau đó đạt đến hơn ba trăm vạn, khoảng cách Ngũ cấp chủng tộc 1000 vạn, tựa hồ còn có khoảng cách rất dài.

Sau khi tấn giai Tứ cấp chủng tộc, thực lực Nhân tộc lại một lần nữa đã nhận được tăng lên. Một hài nhi vừa sinh ra đời, đều đã có thực lực Thiên Tôn trở lên, thực lực tất cả Nhân tộc cường giả, cũng đã nhận được trên phạm vi lớn tăng cường. Dùng thiên phú của bọn hắn, đơn giản có thể đạt tới Thần Hải, Đạo Huyền, thậm chí Chiến Hoàng rồi.

Ba tháng sau, Thiên Hà Tinh Vực ngoại vực thế giới. Tinh Hồn quân đoàn cùng Tổ Ma quân đoàn chiến đấu cuối cùng kết thúc.

Tổ Ma quân đoàn rút khỏi rồi, quân đoàn tiên phong của Tinh Hồn nhất tộc, đại khái còn lại hơn ba nghìn vạn. Một đường hướng phía Thiên Hà Tinh Vực xuất phát.

Diệp Thần phái mười vị Giới Thần, hơn 100 vạn Vực Thần còn có hơn sáu nghìn vạn Thứ Thần đi ngăn chặn.

Mục đích là bắt tù binh quân đoàn tiên phong Tinh Hồn nhất tộc, mà không phải là tiêu diệt!

Diệp Thần chuẩn bị ăn 3000 vạn quân đoàn tiên phong của Tinh Hồn nhất tộc này, để chúng toàn bộ dung hợp Linh thể!

Diệp Thần đã tùy thời chuẩn bị tốt, đối với Tinh Hồn nhất tộc phát động một hồi đại quy mô phản kích rồi, Thiên Hà Tinh Vực chính là khởi điểm của trận đại chiến này!

Những cường giả các tộc khác ở bên trong đan điền thế giới của Diệp Thần tu luyện, dần dần diễn hóa ra thần hồn, cùng thần hồn của Diệp Thần lẫn nhau giao hòa tu luyện, tu vi Diệp Thần không ngừng tăng lên, tốc độ quả thực nghe rợn cả người.

Phương pháp tu luyện của Diệp Thần cùng những người khác bất đồng, nhiều các tộc cường giả như vậy ở trong đan điền thế giới của Diệp Thần tu luyện, thành quả tu luyện của bọn hắn, có một bộ phận chuyển hóa đến trên người Diệp Thần.

Nhiều Giới Thần, Vực Thần còn có hàng trăm tỷ các tộc cường giả như vậy, thành quả tu luyện của bọn hắn mặc dù chỉ là thoáng phân ra một điểm, hội tụ đến trên người một người, cái kết quả kia chính là thường nhân khó có thể tưởng tượng rồi. Diệp Thần đột phá đến Giới Thần cũng mới hơn ba tháng mà thôi, cũng đã tu luyện tới Giới Thần đỉnh phong, Hư Không Thần cảnh giới cũng là xa xa đang nhìn.

Số lượng các tộc cường giả bên trong Đan điền thế giới càng nhiều, tốc độ tu luyện của Diệp Thần lại càng nhanh!

Diệp Thần nhìn về phía Cửu Lê lão giả nói:

- Cửu Lê tiền bối, chờ ăn quân đoàn tiên phong của Tinh Hồn nhất tộc xong, kính xin Cửu Lê tiền bối mang ta đi Tử Hà Tinh Vực.

Cửu Lê lão giả lập tức đã minh bạch ý tứ của Diệp Thần, Diệp Thần muốn đi những tinh vực khác, thu phục càng nhiều chủng tộc nữa, sau đó điên cuồng tăng lên thực lực Nhân tộc, hắn lắc đầu nói:

- Cái này chỉ sợ không được, qua nhiều năm như vậy, sở dĩ ta không có bước ra Thiên Hà Tinh Vực, bọn người Hạc Tử cũng đều lựa chọn giấu ở Thiên Hà Tinh Vực, là vì trong hư không Thiên Hà Tinh Vực có một cỗ vòng xoáy vô hình, có thể che đậy khí tức của chúng ta. Một khi ly khai Thiên Hà Tinh Vực, nhất định sẽ khiến cho Vũ Trụ Thần của Tinh Hồn nhất tộc chú ý!

Nghe được Cửu Lê lão giả nói, Diệp Thần lâm vào trầm mặc, xem ra không thể một mực mượn nhờ lực lượng của Cửu Lê lão giả, cái kia cũng chỉ có thể dùng những phương pháp khác rồi.

Trải qua Vĩnh Hằng Tinh Mộ, bên trong Vĩnh Hằng Tinh Mộ, một ít Vực Thần thủ hạ Diệp Thần còn có nhóm Hoàng Kim Vực Thú, đang không ngừng thu thập lấy một ít tài nguyên ở bên trong Vĩnh Hằng Tinh Mộ.

Diệp Thần chợt nhớ tới, cái Xích Diễm Ma Thai giấu ở bên trong Vĩnh Hằng Tinh Mộ kia.

"Vèo" một tiếng, Diệp Thần tại nguyên chỗ biến mất, xuất hiện ở mặt ngoài tinh thể mà Xích Diễm Ma Thai sống nhờ kia.

Diệp Thần thông qua ý niệm, đem thanh âm truyền hướng về phía Xích Diễm Ma Thai.

- Ngươi khỏe chứ.

Diệp Thần cười nhạt một tiếng nói.

- Là ngươi!

Xích Diễm Ma Thai kia từ trong lúc ngủ say tỉnh lại.

- Tinh Hồn nhất tộc lập tức muốn tiến công đến Thiên Hà Tinh Vực rồi, bọn hắn muốn cùng Nhân tộc chúng ta khai chiến, ngươi chuẩn bị làm sao bây giờ? Muốn ly khai Thiên Hà Tinh Vực hay không?

- Các ngươi muốn cùng Tinh Hồn nhất tộc khai chiến? Các ngươi làm sao có thể thắng?

Xích Diễm Ma Thai kinh ngạc hỏi thăm, Tinh Hồn nhất tộc là có được Thần Quốc khổng lồ, hơn nữa có vô số Siêu cấp cường giả.

- Mặc dù biết rõ không thắng được, cũng muốn chiến một trận, chúng ta cũng không phải hoàn toàn không có cơ hội!

Diệp Thần nói ra, sau một lát, Cửu Lê lão giả "Vèo" một tiếng, xuất hiện ở bên người Diệp Thần.

Cảm nhận được khí tức của Cửu Lê lão giả, Xích Diễm Ma Thai kinh ngạc nói:

- Là một vị Vũ Trụ Thần? Nhân tộc các ngươi có một vị Vũ Trụ Thần?

- Xem ra ngươi truyền thừa trí nhớ lại thức tỉnh rất nhiều.

Diệp Thần khẽ cười nói.

Xích Diễm Ma Thai trầm mặc chốc lát nói:

- Truyền thừa trí nhớ của ta xác thực thức tỉnh rất nhiều, Xích Diễm Thần Linh chúng ta có một loại bí pháp, có thể cho chúng ta đến Xích Diễm Thần Linh Thánh minh chi địa, chỗ đó ở lại mấy vị lão tổ tông của Xích Diễm Thần Linh nhất tộc ta, trong đó có một vị lão tổ tông là tồn tại cường đại nhất của Xích Diễm Thần Linh nhất tộc, hắn cũng là một vị Vũ Trụ Thần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như hàm excel, hop dong chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.