Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 226: Trung cấp dược sư (2)


Hiên Dật dược tôn nói, nếu có thể luyện chế Giải Độc Đan hoặc là Bạch Dương Đan, thì đến được cấp bậc trung cấp dược sư.

Lê Hủ gật đầu, hắn cũng không biết nên hình dung tâm tình giờ phút nàynhư thế nào, năm đó hắn đi theo dược tôn học nghệ năm năm, mới lần đầutiên nếm thử luyện chế Giải Độc Đan, lại qua ba năm, mới đạt tới tư cách trung cấp dược sư, trước sau tổng cộng tám năm, nếu Diệp Thần ngay cảGiải Độc Đan hoặc là Bạch Dương Đan cũng luyện chế ra, vậy hắn quả thựccó một loại xúc động muốn một đầu đâm chết.

Thời điểm Lê Hủ trở lại đến đây, liền chứng kiến Tiểu Dực tựa như ănđường đậu, cũng đã nhai năm sáu chục khỏa Tụ Khí Đan mà Diệp Thần luyệnchế ra, còn đang ăn không ngừng.

- Ăn nhiều Tụ Khí Đan như vậy, sẽ xảy ra vấn đề, một lần nhiều nhất ăn thập khỏa, chậm rãi tiêu hóa mới được!

Lê Hủ thấy thế, quá sợ hãi nói.

- Lê sư huynh, không sao, Tiểu Dực hắn thiên phú dị bẩm, ăn nhiều Tụ Khí Đan hơn nữa cũng không có chuyện.

Diệp Thần cười cười nói, Tiểu Dực không phải rất ưa thích ăn Tụ Khí Đanbình thường, bởi vì hắn cảm thấy ăn Tụ Khí Đan tựa như uống thuốc, nhưng hết lần này tới lần khác thích ăn Tụ Khí Đan mà Diệp Thần luyện chế.

Lê Hủ nhìn nhìn Tiểu Dực, lại nhìn nhìn Diệp Thần, hai cái này đều làyêu nghiệt! Lê Hủ cảm thấy lòng tự tin của mình sắp bị Diệp Thần đảkích.

- Kế tiếp ta dạy cho ngươi như thế nào luyện chế Giải Độc Đan cùng Bạch Dương Đan.

Tuy Lê Hủ hâm mộ thiên phú của Diệp Thần, nhưng giảng đến luyện đan, lại không có tàng tư, đem sở học tri thức của mình từng cái truyền thụ, ởluyện đan một đạo, lĩnh ngộ thực tế của cá nhân là trọng yếu nhất.

Lê Hủ không khỏi vì ngộ tính kinh người của Diệp Thần mà cảm thấy thánphục, không quản hắn nói nội dung gì, Diệp Thần nghe một lần đều có thểnhớ kỹ, hơn nữa có thể suy một ra ba, không có mấy ngày, lượng tri thứccủa Diệp Thần liền cùng trung cấp dược sư không xê xích bao nhiêu!

Ngày thứ ba, Diệp Thần bắt đầu luyện chế Bạch Dương Đan, Bạch Dương Đan, là đan dược xen vào ở giữa Tụ Khí Đan cùng Ngưng Khí Đan, truyền lưukhông có rộng như Tụ Khí Đan cùng Ngưng Khí Đan, bất quá muốn trở thànhtrung cấp dược sư, ngoại trừ nắm giữ tất cả tri thức trung cấp dược sưra, tiêu chuẩn khác chính là biết luyện chế Bạch Dương Đan cùng Giải Độc Đan.

Ngày thứ tám, Bạch Dương Đan luyện chế thành công, thời gian luyện chếso với trung cấp dược sư bình thường luyện chế Bạch Dương Đan thiếu haingày, xác xuất thành công 89%.

Luyện chế hết Bạch Dương Đan, Diệp Thần lại bắt đầu luyện chế Giải Độc Đan.

Ngày thứ mười một, Giải Độc Đan luyện chế thành công, xác xuất thành công 92%.

Diệp Thần đã hoàn toàn đạt đến tư cách trung cấp dược sư!

Bất kể là Hiên Dật dược tôn hay là Lê Hủ, ánh mắt xem Diệp Thần tựa nhưnhìn một quái vật, nhớ năm đó, bọn họ ít nhất đều tiêu tốn năm năm trởlên, mới tiến vào hàng ngũ trung cấp dược sư, mà Diệp Thần, nhập môn mới vài ngày? Nguyên lai thế giới này, thật sự có thiên tài tồn tại!

Hiên Dật dược tôn cùng Lê Hủ không biết là, ở trong quá trình luyện đan, thần hồn của Diệp Thần phụ trợ nổi lên tác dụng rất lớn, thời điểm sơcấp trung cấp dược sư luyện đan, đối với tình huống bên trong lô đỉnhđều là hai mắt mù, cái gì cũng không biết, chỉ có thể bằng huyền khí cảm giác, mà thần hồn của Diệp Thần có thể đơn giản điều tra đến tình huống bên trong lô đỉnh, luyện đan tự nhiên là thuận buồm xuôi gió, tăng thêm trước đọc Thái thượng đan đạo còn có chủ nhân bao tay lưu lại tư liệuthượng cổ luyện đan thuật, đã có trụ cột phi thường hùng hậu, hết thảytự nhiên là thuận lý thành chương!

Đưa thân vào hàng ngũ trung cấp dược sư, nhưng Diệp Thần xa xa không cócảm thấy thỏa mãn, hiện tại tu vi không có đạt tới Tôn cấp, không cócách nào khác đánh sâu vào Dược tôn, nhưng nhất định phải trước trởthành một cao cấp dược sư nói sau!

Lê Hủ cũng chỉ là một cao cấp dược sư, cao cấp dược sư gì đó, hắn lại là giáo không được nữa, chỉ có thể do Hiên Dật dược tôn tự mình đến dạy,Diệp Thần ngồi ở trước mặt Hiên Dật dược tôn, Hiên Dật dược tôn một bênluyện đan, một bên đem tri thức mà cao cấp dược sư phải nắm giữ cùng với mấu chốt luyện đan, từng cái nói tới, giảng suốt hai ngày. Những vậtnày, chắc là không biết ghi nhập trong sách, đều là lúc Hiên Dật dượctôn luyện đan hiểu được thực tế.

- Sơ cấp trung cấp dược sư, chỉ là trụ cột, cao cấp dược sư mới là bắtđầu luyện đan, nhớ năm đó ta cùng Lê Hủ tiến vào hàng ngũ cao cấp dượcsư, đều hao phí hơn mười năm. Thời điểm Sơ cấp trung cấp dược sư luyệnđan, tuần hoàn quy luật trước sau như một là được rồi, mà cao cấp dượcsư, thì phải quen thuộc dược tính của mấy vạn loại dược thảo, đối vớichúng tiến hành pha trộn hợp lý cho cân đối, còn phải hiểu được sử dụngcác loại vật phụ trợ, ta chỉ có thể giảng thuật cho ngươi đại khái, rấtnhiều thứ phải dựa vào mình đi lĩnh hội, trong phòng luyện đan này córất nhiều tư liệu cùng bản chép tay, ngươi có thể tùy ý đọc qua, chờngươi có chỗ lĩnh ngộ, lại cho Lê Hủ chỉ đạo ngươi luyện chế Ngưng KhíĐan a.

Hiên Dật dược tôn nói, trung cấp dược sư đến hậu kỳ, có thể luyện chếNgưng Khí Đan, luyện chế thành công suất phải đạt tới 60% trở lên, mớicó thể luyện chế đan dược còn lại.

- Vâng, sư tôn.

Diệp Thần cung kính nói, ở chung nhiều ngày như vậy, hắn đối với vịtrưởng giả hòa ái trước mắt này, nội tâm tràn đầy kính ý. Nếu như khôngcó Hiên Dật dược tôn vô tư truyền thụ, Diệp Thần khả năng vẫn không thểnhập môn, mà bây giờ, hắn lĩnh hội rất nhiều rất nhiều tri thức luyệnđan, bất kể là thuật luyện đan bình thường hay là thượng cổ luyện đanthuật, đều có hiểu được hoàn toàn mới.

Diệp Thần đầu nhập vào trong biển sách mênh mông, tựa như bọt biển hấpnước điên cuồng hấp thu tri thức, năm ngày thời gian, liền đem nội dungmà cao cấp dược sư phải học toàn bộ nhìn một lần, bởi vì thần hồn cườnghóa, Diệp Thần đảo qua nội dung một lần, phần lớn đều sẽ không quên.

Mặc dù không có luyện chế đan dược mà cao cấp dược sư mới có thể luyệnchế, nhưng Diệp Thần tự tin, những đan dược kia hắn cũng có thể luyệnchế, hơn nữa xác xuất thành công sẽ không rất thấp!

Giờ phút này hắn tuyệt đối đã có tiêu chuẩn cao cấp dược sư!

Diệp Thần lại bắt đầu xem tri thức luyện đan của dược tôn, trước mắt tuvi không đủ, không cách nào tiến vào hàng ngũ dược tôn, nhưng mà cái này cũng không ảnh hưởng Diệp Thần học tập tri thức.

Nguyên lai dược tôn, cũng có phân chia.

Dược tôn chia làm tiểu thông, đại thông, tinh thông, đại sư, tông sư,Thần Tượng sáu cấp bậc, sáu cái cấp bậc này đối với tu vi yêu cầu chỉcần đạt tới Địa Tôn cấp là được rồi, nhưng đồng dạng thân là dược tôn,kém một cái cấp bậc, quả thực chính là thiên địa khác biệt, trước mắtHiên Dật dược tôn ở vào đại sư cấp, phóng nhãn cả đông đại lục, đều cóthể sắp xếp tiến hàng ngũ trước mười, mà Tông Sư cấp, chính là tồn tạilông phượng sừng lân, lên trên một bước cũng cực kỳ khó khăn, về phầnThần Tượng, tựa hồ chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như mau cho tre em dep, sua dau nanh rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.