Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 236: Tuyệt sát Tịch Dương! (2)


Ads A Ly thả người nhảy lên, đem túi càn khôn của Tịch Dương nắm bắt, sau đó nhảy tới trên bờ vai củaDiệp Thần, Diệp Thần vài cái lướt mình, biến mất ở trong rừng cây sâu.

Chứng kiến Diệp Thần rời đi, Tịch Dương giống như hư thoát ngã xuống,hắn cho là mình chết chắc rồi, không nghĩ tới Diệp Thần rõ ràng buôngtha hắn, khí lực toàn thân của hắn đều giống như bị tháo nước vậy.

Ngũ tạng lục phủ còn có kinh mạch ngực phải tất cả đều bị trọng thương,cho dù dùng xong đại lượng linh dược khôi phục, trong vòng nửa năm chỉsợ cũng vô pháp tu luyện. Trong ánh mắt của hắn tràn đầy âm tàn, hôm nay lão phu thoát được tánh mạng, ngày khác nhất định phải đem ngươi bầmthây vạn đoạn, để giải mối hận trong lòng!

Đúng lúc này, xa xa một tiếng quát khẽ truyền đến.

- Bạo!

"Bùm" một tiếng, trong thân thể của Tịch Dương đột nhiên truyền đến mộttiếng trầm đục, trong đôi mắt Tịch Dương tràn đầy không cam lòng, ánhmắt dần dần tan rã, ngã trên mặt đất.

Thiên Khôi Tinh Tông Trưởng lão, Địa Tôn cấp cường giả Tịch Dương, cứnhư vậy nằm trên mặt đất lẳng lặng chết đi, tiếng gió gào thét.

Sau một lúc lâu, ba thân ảnh lướt gấp mà đến, đã rơi vào trước hố sâu này.

- Nơi này xảy ra chuyện gì?

Ba người thần sắc khẽ biến.

Một lão già người mặc Tử Bào thả người lướt xuống hố sâu, thấy được vết máu lớn trong hố sâu, trầm giọng nói:

- Vừa rồi nơi này đã xảy ra một cuộc chiến đấu, có người bị trọng thương.

Lại nhìn nhìn mấy khối đá vụn bên cạnh, trong đất bùn chôn sâu vài tảngđá có rất nhiều bị đánh thành bột mịn, không khỏi hoảng sợ, uy lực thậtlà đáng sợ!

- Hố sâu lớn như vậy, hẳn là các loại vũ khí như trường đao, có thể đemđao khí kéo dài đến năm sáu thước, chỉ sợ đã có thực lực Thiên Tôn cấp!

Tên còn lại trong lòng chấn động nói.

- Lão Ngũ lão Lục, các ngươi mau tới đây xem, nơi này có một cỗ thi thể!

Thanh âm người thứ 3 từ đàng xa truyền đến, hai người lập tức thả người lao đi.

Rất nhanh, bọn họ thấy được thi thể Tịch Dương nằm trên mặt đất.

- Người kia là ai? Hắn như thế nào sẽ chết ở chỗ này?

Địa Tôn cấp cường giả bị gọi lão Ngũ kia nhíu mày hỏi.

- Ta nhận ra người này, người này tên là Tịch Dương, là Thiên Khôi Tinh Tông Trưởng lão, Địa Tôn trung kỳ!

Lão Lục nói làm hai người còn lại trong lòng rùng mình.

- Người Thiên Khôi Tinh Tông, hắn tới nơi này làm gì? Là ai giết hắn?

- Từ khi chúng ta nghe đến tiếng đánh nhau đến tới đây chỉ một lát côngphu, có thể ở trong thời gian ngắn như vậy đánh chết Địa Tôn trung kỳcường giả, nhất định là Thiên Tôn cấp cao thủ làm, ba đại tông môn Tôngchủ, hoặc là Minh Vũ?

Lão Ngũ nghi hoặc nói.

- Chú ý cảnh giới, cao thủ kia khả năng còn chưa đi.

Lão Lục ngồi xổm người xuống, dùng huyền khí dò xét tình huống trong cơ thể Tịch Dương thoáng cái, sắc mặt đại biến.

- Ngũ tạng lục phủ toàn bộ nát bấy, như là vật gì trong thân thể nổtung, mặt ngoài thân thể cư nhiên còn đầy đủ, chỉ có nơi này có một lỗhổng, như là ám khí lưu lại, người giết Tịch Dương không phải chuyệnđùa! Không giống như là Tông chủ ba đại tông môn hay Minh Vũ, nhưng màthủ đoạn không dưới bọn hắn, chẳng lẽ cảnh nội Tây Vũ đế quốc, còn cóThiên Tôn cấp cường giả thứ năm?

- Người này ý muốn như thế nào? Ở nơi này giết Tịch Dương, Thiên KhôiTinh Tông tuyệt đối sẽ không từ bỏ ý đồ, cái phiền toái này sợ là sẽ rơi vào trên đầu dược tôn!

Lão Ngũ trầm mặc chốc lát nói.

- Khả năng cũng là vì dược tôn luyện chế đan dược mà đến, chó cắn chó.

- Đi về trước đi, đem chuyện này nói cho dược tôn!

Lão Lục một chưởng oanh ra một cái hố to trên mặt đất, đem thi thể TịchDương thả vào, dùng bùn đất chôn, đem dấu vết chiến đấu chung quanh xửlý, sau đó lướt gấp mà đi.

Thiên Tôn cấp cường giả thần bí này khả năng còn đang ở trên đảo, bọn họ phải cẩn thận đề phòng mới được, nếu như bảy Địa Tôn cấp cường giả bọnhọ liên thủ, còn có thể chiến một trận, nếu bị tiêu diệt từng bộ phận,này thì phiền toái.

Thần hồn nhìn xem ba Địa Tôn cao thủ rời đi, Diệp Thần đem thần hồn thu trở về, về tới biệt viện của mình.

Cái chết của Tịch Dương, chỉ là khúc nhạc dạo trước khi bão tố đến,người của Thiên Khôi Tinh Tông chẳng biết lúc nào sẽ đến, Diệp Thần tiếp tục gia tăng tu luyện, trước đem tu vi trước mắt củng cố nói sau, cùngTịch Dương chiến một trận, Diệp Thần đối với thần hồn còn có phi đao,đều có một ít lĩnh hội hoàn toàn mới.

Thần hồn chiến đấu, cùng chiến đấu bình thường có chỗ bất đồng, ở lúcchiến đấu bị kích động mãnh liệt, sẽ ảnh hưởng sức chiến đấu, cho nênphải làm cho thần hồn càng thêm vững chắc, mới có thể ứng phó chiến đấucàng kịch liệt.

Về phần phi đao, Diệp Thần phát hiện công dụng khác của phi đao, chỉ cần phi đao trúng mục tiêu đối thủ, có thể đem một tia huyền khí ở lạitrong cơ thể của đối thủ, mình ý niệm vừa động, liền có thể làm nổ! Cáiphát hiện mới này, trong chiến đấu cũng là rất hữu dụng, môt khi bị phiđao trúng mục tiêu, trong cơ thể của đối thủ liền mai phục một quả bomhẹn giờ!

Nhìn túi càn khôn của Tịch Dương một chút, trong đó có hơn hai vạn TụKhí Đan, còn có ba trăm Ngưng Khí Đan, trừ lần đó ra còn có một kiệnnhất phẩm linh bảo cấp trường kiếm, Diệp Thần đem những vật này thu vào, ném vào trong không gian bao tay, về phần con Thổ Hồ thử kia, tạm thờicòn không dùng được, để cho nó ở trên đảo tự mình kiếm ăn .

Cùng thường ngày đồng dạng, Diệp Thần trở lại phòng luyện đan.

Sắc mặt Hiên Dật dược tôn cùng Lê Hủ đều có chút ngưng trọng, Thiên Tôncấp cường giả thần bí xuất hiện, làm cho bọn hắn cảm nhận được áp lựclớn lao, Nhân phẩm đan dược lập tức muốn luyện chế hoàn thành, khôngbiết sẽ dẫn phát phong ba như thế nào.

- Lê Hủ, đi tìm Minh Vũ đến, lão phu có chuyện nói với hắn!

Hiên Dật dược tôn nói, hắn làm quyết định, tuy Minh Vũ cũng muốn Nhânphẩm đan dược, nhưng ít ra sẽ bận tâm thân phận giao tình, sẽ khôngcường đoạt, những người khác liền không tốt nói lắm.

Hiên Dật dược tôn có bảy Địa Tôn cấp, tuy có thể ngăn được Thiên Tôn cấp cường giả, nhưng mà cũng khó bảo toàn sẽ không ngoài ý muốn, nghe bọnngười lão Ngũ lão Lục nói, Thiên Tôn cường giả thần bí kia thủ đoạn kinh người, sợ là không dưới Minh Vũ.

- Vâng, ta lập tức đi!

Lê Hủ gật đầu nói, vội vàng rời đi.

Ước chừng một giờ sau, Minh Vũ Đại Đế cùng Lê Hủ cùng đi vào phòng luyện đan.

Hoàng Đế thế giới này cùng trong tưởng tượng của Diệp Thần có chút không cùng một dạng, Diệp Thần nguyên lai tưởng rằng Hoàng Đế đều là rất chú ý phô trương, bên người thị vệ phần đông, cung nữ đi theo, mà Minh Vũ Đại Đế lại độc lai độc vãng, ngoại trừ một thân kim giáp, còn có khí thếthượng vị giả có điểm không giống người thường ra, liền nhìn không rađặc biệt gì .

Bản thân Minh Vũ Đại Đế chính là một Thiên Tôn cấp cường giả, sau lưng có một đống hộ vệ có gì dùng?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cho be gai, cho acc truy kich vip mien phi moi nhat chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.