Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 342: Nhân khôi chi thuật (2)


A Ly nhảy tới trên bờ vai của Diệp Thần, Diệp Thần tựa hồ cảm nhận được A Ly cũng có một ít bất an như vậy, lấy tay vuốt ve sau lưng của A Ly một chút, trấn an A Ly.

Nghĩ đến cũng không có trở ngại gì, nghe Minh Vũ Đại Đế nói, các triều đại đổi thay nhiều cao thủ tiến vào Cấm Vực Chi Địa như vậy, chưa từng nghe nói qua trong Cấm Vực Chi Địa có các loại gì đó đáng sợ.

Có thể là sau khi mình từ U Minh Cung trở về, mỗi đến một cái địa phương mới, đều có chút đa nghi.

Tiểu Dực lại là vô ưu vô lo, theo mép thuyền không ngừng chạy, thỉnh thoảng lại cùng Tiểu Vưu trong hải lí chào hỏi, chơi phi thường cao hứng.

Lâu thuyền thuận gió đi về phía trước, ngừng vào một chỗ bến tàu, bến tàu này cũng không biết tu kiến từ niên đại nào, tất cả đều do cự thạch cấu thành, phía trên bò đầy các loại thực vật xanh, có vẻ hứng thú dạt dào, trên vài khối đá bên cạnh bến tàu, có từng đạo ma ngấn thật sâu, có đã phi thường xưa, có còn so sánh mới, có thể thấy được số lần sử dụng còn là khá nhiều.

Không chỉ Tây Vũ đế quốc cùng Man quốc, thời điểm quốc gia khác giao chiến, cũng đều sử dụng Cấm Vực Chi Địa.

- Đến rồi, chúng ta đi xuống đi, Tiểu Vưu lưu tại trong biển a.

Diệp Thần suy nghĩ một chút nói, Tiểu Vưu đi theo tựa hồ cũng không có trọng dụng gì, để cho nó lưu ở trong biển tương đối khá.

Bọn người Diệp Thần, Minh Vũ Đại Đế thả người nhảy xuống lâu thuyền, theo mặt đất bằng phẳng một mực hướng bên trong đi.

Bọn người Tiểu Dực chăm chú theo sát.

Phía dưới cùng nhất nguyên vốn phải là một bãi biển, bất quá bây giờ đều bị tảng đá bao trùm, những tảng đá này cũng không biết là từ chỗ nào chuyển tới, mỗi một khối ít nhất đều nặng hơn ngàn cân, từng khối từng khối bày ra ở nơi đó, một đường thông hướng tiền phương.

Một đường đi lên phía trước, phía trước lại có một đền thờ cự đại, cao hơn mười mét, toàn bộ do tảng đá cấu thành, trên đó viết bốn chữ to "Cấm Vực Chi Địa", bốn chữ "Cấm Vực Chi Địa" này, có chút cứng cáp hữu lực, bất quá cùng bốn chữ "Hạ Địa Quỳnh Lâu" này so sánh, lại là thiếu vài phần hương vị.

Trước đền thờ có một mảnh đất trống phương viên vài trăm mét, có thể cung cấp người hoạt động, phía dưới đền thờ này, lờ mờ đứng hai người, mặc kim giáp, chia làm hai bên, ngạo nhiên bất động.

Cái Cấm Vực Chi Địa này, lại có người gác? Thật sự là kỳ quái. Ở nơi này thủ vệ, màn trời chiếu đất, vất vả tất nhiên là không nói, tựa hồ cũng không có chỗ tốt gì, người nào sẽ đi làm?

Mọi người một đường đi đến phiến đất trống này.

- Cách thời gian Cấm Vực Chi Địa chính thức mở ra, còn có năm ngày, chúng ta trước ở chỗ này chờ đợi a. Hai vị phía trước này, là người của Chấp Pháp Điện, chuyên môn phụ trách thủ vệ Cấm Vực Chi Địa, chính là hai Huyền Tôn đỉnh phong cao thủ.

Minh Vũ Đại Đế nhìn Diệp Thần nói.

- Vài ngàn năm qua, người của Chấp Pháp Điện một mực đều ở nơi đây, ta phỏng chừng bọn họ mỗi cách thời đại nhất định sẽ thay ca, bọn họ một mực mặc áo choàng màu xám, cũng không dùng chân diện mục gặp người, trang phục cũng không thay thế.

- Chấp Pháp Điện?

Diệp Thần sửng sốt một chút hỏi.

- Đó là tổ chức dạng nào?

Rõ ràng phái hai Huyền Tôn đỉnh phong cao thủ ở nơi này thủ vệ, Huyền Tôn đỉnh phong cao thủ không đáng tiền như vậy sao? Hơn nữa người của Chấp Pháp Điện thủ tại chỗ này, có thể được chỗ tốt gì? Thật là khiến người khó hiểu.

- Ta cũng không quá tinh tường, bọn họ tự xưng thiên thần, trật tự cùng quy tắc của cả đông đại lục, đều là bọn hắn định, nghe nói, trong lịch sử từng có vô số đại tông môn cùng đế quốc liên hợp lại phản kháng Chấp Pháp Điện, nhưng đều bị Chấp Pháp Điện trấn áp, Chấp Pháp Điện này chính là một cổ thế lực cường đại phi thường thần bí.

Minh Vũ Đại Đế nói đến Chấp Pháp Điện, cũng là vẻ mặt nghiêm nghị.

Diệp Thần một mực suy đoán, đám Yêu Vương không dám tiến vào thế giới loài người trắng trợn giết hại nhân loại, chính là vì trong nhân loại có một cổ thế lực có thể ngăn được Yêu Vương, hiện tại quả nhiên xác minh hắn suy đoán.

Hướng hai thủ vệ Huyền Tôn đỉnh phong vẫn không nhúc nhích đứng ở nơi đó nhìn lại, thần hồn của Diệp Thần vừa động, thần hồn hướng bọn họ kéo dài mà đi, không biết những người này tu luyện chính là loại công pháp nào, nghe nói bọn họ không dùng chân diện mục gặp người, ta lại muốn nhìn, bọn họ đến tột cùng trường cái dạng gì.

Hai Huyền Tôn cao thủ kia không chút nào chú ý tới có người rình bọn họ, chỉ là đứng thẳng, vẫn không nhúc nhích, phảng phất bất luận tục sự gì, đều cùng bọn họ không quan hệ, bất luận cái gì hết thảy, đều không thể quấy rầy bọn họ.

Khi thần hồn của Diệp Thần xâm nhập đến trong áo choàng màu đen, trong lòng Diệp Thần lập tức toát ra trận trận hàn khí.

Hai cái này, nào có phải là người!

Diệp Thần đem bọn họ toàn thân cao thấp xem xét một lần, thân thể của bọn hắn, đều là do kim loại đặc thù nào đó chế tạo, không có một chút làn da, bên trong áo choàng màu đen, còn dẫn theo một khuôn mặt dữ tợn, chỉ là vì che dấu khuôn mặt chân thật của bọn họ, hình dạng chân thật của bọn họ, kỳ thật chính là một khôi lỗi kim loại mà thôi!

Thần hồn xâm nhập trong cơ thể một khôi lỗi, Diệp Thần cảm thấy một tia hồn phách, là hồn phách nhân loại! Đạo hồn phách này bị phong ấn ở trong cơ thể kim loại khôi lỗi, đại khái là hồn phách của Huyền Tôn đỉnh phong cường giả, mà vẫn còn có một tia ý thức.

Trách không được bọn họ có thể một mực đứng ở chỗ này cam tâm làm một người thủ vệ, gió mặc gió, mưa mặc mưa, nguyên lai bọn họ là phi nhân loại, bởi vì không phải nhân loại, tuổi thọ của bọn hắn kéo dài vô tận, khả năng cũng đã đứng ở chỗ này hơn mấy vạn năm.

Xác định thân phận hai người này, Diệp Thần đem thần hồn thu trở về, đoàn người cùng một chỗ ở trên đất trống tìm vị trí, tại chỗ dựng lều trại, chuẩn bị chờ đợi Cấm Vực Chi Địa mở ra.

- Bệ hạ, ngươi có nghe nói qua có một loại bí pháp, có thể đem hồn phách nhân loại, phong ấn ở trong thân thể do kim loại chế tạo hay không?

Diệp Thần nhịn không được hiếu kỳ trong lòng, hỏi thăm Minh Vũ Đại Đế.

- Đem hồn phách nhân loại, phong ấn ở trong thân thể do kim loại chế tạo?

Minh Vũ Đại Đế giật mình sửng sốt một chút, Diệp Thần vì sao đột nhiên hỏi cái này, đột nhiên nghĩ đến cái gì nói.

- Ta xác thực nghe nói qua có một cái bí thuật như vậy, gọi là nhân khôi thuật!

- Nhân khôi thuật? Là một loại bí pháp dạng gì?

Diệp Thần hỏi.

- Nhân khôi thuật, chính là một loại bí pháp cực kỳ tàn nhẫn, đầu tiên phải trước lấy một bộ kim loại khôi lỗi không có ý thức, sau đó bắt một người sống, đem sọ não ra, dùng Nhiếp Hồn Linh bảo đặc biệt đem hồn phách chậm rãi lấy ra, phương pháp này dùng bảy bảy bốn mươi chín ngày, người bị thi thuật ở trong bảy bảy bốn mươi chín ngày này cực kỳ thống khổ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten tieng anh hay cho nu, share acc game chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.