Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 505: Bí pháp ngọc giản! (2)


- Sư gia, cái Bí Pháp Ngọc Giản này sử dụng như thế nào?

- Cách dùng Bí Pháp Ngọc Giản rất đơn giản, đem giọt máu của ngươi nhỏ ở phía trên Bí Pháp Ngọc Giản, nếu như máu của ngươi có thể cùng Bí Pháp Ngọc Giản dung hợp, vậy thì ý nghĩa ngươi có thể học tập bí pháp trên Bí Pháp Ngọc Giản, nếu như máu của ngươi không cách nào cùng hắn dung hợp, khả năng cái Bí Pháp Ngọc Giản này có một ít yêu cầu huyết mạch đặc biệt, vậy ngươi cũng chỉ có thể buông tha cho, đồ vật ở bên trong Bí Pháp Ngọc Giản kia, ngươi căn bản học không được.

Diệp Thần đem ngón tay cắt vỡ, mặc cho máu của mình nhỏ ở trên ngọc giản, chỉ thấy máu tươi đỏ thẫm kia theo ngọc giản chậm rãi chảy xuống, không có thể dung hợp vào bên trong ngọc giản.

Không cách nào dung hợp?

Diệp Thần hơi có thất vọng.

- Bí Pháp Ngọc Giản, đều có một ít yêu cầu huyết mạch, không phải dễ dàng học tập như vậy! Bởi vì Bí Pháp Ngọc Giản đều là đại năng chế tác, bí pháp của bọn hắn chỉ truyền cho người có huyết mạch như mình thừa kế, chỉ có một số nhỏ không có yêu cầu, bất quá ngươi cũng đừng chán ngán thất vọng, có thể cho Tiểu Dực xà kia thử một lần, nếu như nó cũng không thể học tập, tìm một cơ hội đem nó bán đi, đụng phải người biết nhìn hàng xịn, vẫn là có thể bán cái giá tốt đấy.

Thanh âm của Sư gia từ bên trong Thiên tinh ấn truyền tới.

Bí Pháp Ngọc Giản này không cách nào học tập, còn có thể đi tìm bí pháp ngọc giản khác, Diệp Thần suy đoán, bên trong Trấn Hồn Tháp này có lẽ cũng không có thiếu thứ tốt, cho nên Diệp Thần cũng không uể oải, để cho Tiểu Dực cũng nếm thử một chút, huyết của Tiểu Dực cũng không cách nào dung hợp đến trong Bí Pháp Ngọc Giản.

Không biết này Bí Pháp Ngọc Giản cái, đến cùng phù hợp loại huyết mạch nào?

Diệp Thần ngược lại là không có uể oải, hôm nay thu hoạch tương đối khá, không biết tầng bốn Trấn Hồn Tháp có thứ gì, trước đi lên xem một chút nói sau!

Vèo một tiếng, thân ảnh Diệp Thần biến mất trong cửa lớn.

Bên ngoài Trấn Hồn Tháp.

- Cái gì? Rõ ràng có một Yêu Vương ở bên trong Trấn Hồn Tháp, trắng trợn tàn sát giết người của chúng ta?

Thương Oanh nghe được cấp dưới báo cáo, sắc mặt lập tức âm trầm xuống, trừng mắt liếc bọn người Phó Vũ.

- Các ngươi không phải cùng ta cam đoan qua, bên trong Trấn Hồn Tháp tuyệt đối sẽ không xuất hiện Yêu Vương hoặc là Thần Tôn sao?

- Thái Thượng trưởng lão xin bớt giận, ba người chúng ta thay phiên ở cửa vào Trấn Hồn Tháp nhìn chằm chằm vào, cho tới bây giờ, còn không có phát hiện bất luận Yêu Vương hoặc là Thần Tôn gì tiến vào Trấn Hồn Tháp, việc này có chút kỳ quặc, có thể là một phương thế lực vận dụng bí pháp nào đó, đem Yêu Vương đưa vào bên trong Trấn Hồn Tháp!

Phó Vũ tranh thủ thời gian giải thích nói, hắn cũng có chút nghi hoặc cùng buồn bực, tại sao có thể có Yêu Vương xuất hiện ở bên trong Trấn Hồn Tháp?

Thương Oanh hừ lạnh một tiếng.

- Thái Thượng trưởng lão, có phải là có chút cổ thế gia cùng chúng ta đối nghịch hay không?

- Cổ thế gia cao thủ, cơ bản đều là Thần Tôn, bọn hắn cũng coi như là đối thủ cũ của chúng ta rồi, còn chưa từng nghe nói qua trong bọn họ có Yêu Vương có thể ngưng hóa Kim Giáp binh sĩ, Yêu Vương này xuất hiện, có chút không hiểu thấu.

Thương Oanh cau mày, bọn hắn phái Tháp Huyền Cấp cao thủ tiến vào Trấn Hồn tử thương thảm trọng, tuy đối với Vô Cực cảnh giới như hắn mà nói, Huyền Cấp là con sâu cái kiến, nhưng mà những Huyền Cấp cao thủ này, dù sao cũng là lực lượng của Chấp Pháp điện bọn hắn, nói không chừng trong đó có thể đản sinh ra một hai Yêu Vương hoặc là Thần Tôn!

- Bẩm báo Thái Thượng trưởng lão, người chúng ta tiến vào tầng ba Trấn Hồn Tháp, phát hiện một bản sách cổ còn có một quả ngọc giản, đều bị Yêu Vương kia đoạt đi. Mặt khác còn có người ở tầng hai Trấn Hồn Tháp phát hiện rất nhiều Tinh Thần Chi Thạch, chừng hơn hai mươi khối, chỉ là người của chúng ta đi trễ một bước, Tinh Thần Chi Thạch đã rơi vào trong tay Lôi Thú nhất tộc còn có một ít người khác rồi!

Người phía dưới báo cáo thấy Thương Oanh tức giận, không khỏi kiên trì cẩn thận từng li từng tí cung kính nói.

- Hơn hai mươi khối Tinh Thần Chi Thạch? Điều đó không có khả năng!

Thương Oanh thất thanh nói, hắn coi như là kiến thức rộng rãi rồi, thời gian dài như vậy đến nay, sự tình có thể làm cho hắn cảm giác được kinh ngạc đã không nhiều lắm, Tinh Thần Chi Thạch hi hữu, hắn là tinh tường, bên trong Tinh Thần Chi Thạch ẩn chứa Tinh Thần Chi Lực cực kỳ nồng đậm, nhưng Tinh Thần Chi Lực này ở thời điểm Tinh Thần Chi Thạch từ trên bầu trời trụy lạc, đã dật tản rất nhiều, Tinh Thần Chi Thạch có thể trụy lạc đến mặt đất rải rác không có mấy, khả năng mấy ngàn năm thậm chí mấy vạn năm mới có thể phát hiện một khối như vậy.

Dưới tình huống bình thường, một khối Tinh Thần Chi Thạch còn chưa đủ để khiến cho một Vô Cực cường giả chú ý quá nhiều, bởi vì một khối Tinh Thần Chi Thạch, có thể mang đến hiệu quả tăng lên cho bọn hắn rất có hạn, nhưng hơn hai mươi khối Tinh Thần Chi Thạch, cái kia cũng đủ để khiến cho bọn hắn coi trọng rồi, dù sao đến Vô Cực cảnh giới, thực lực của bọn hắn hướng trên tăng lên một chút cũng rất khó khăn.

Hơn hai mươi khối Tinh Thần Chi Thạch, cái này phải mấy vạn năm thậm chí hơn mười vạn năm, mới có thể tích lũy đến số lượng lớn như thế!

Việc này kỳ quặc, lần này Trấn Hồn Tháp mở ra, quả thực ý vị sâu xa, hẳn là đúng như ba vị chủ điện Điện Chủ suy tính, đại biến đến?

- Thái Thượng trưởng lão, chúng ta còn ở bên trong Trấn Hồn Tháp, phát hiện một ít Kim Sắc trứng, không biết là loại sinh vật nào lưu lại, chúng ta suy đoán hẳn là Hồn thú cường đại nào đó lưu lại, trong hơn hai mươi quả trứng này, người của chúng ta cướp được ba quả.

Mấy người đem quả trứng màu vàng dùng bao vải bao lấy cầm đi lên.

Thương Oanh nhìn thoáng qua ba quả trứng màu vàng kia, nhíu lông thoáng một phát mày, dùng kiến thức của hắn lại không nhận ra được ba quả trứng màu vàng này đến tột cùng là vật gì, nói:

- Phó Vũ, để cho Thương Nguyên mang theo ba quả trứng màu vàng này hoả tốc chạy tới tổng điện, để cho ba vị Điện Chủ nhìn một chút quả trứng màu vàng này đến tột cùng là vật gì!

- Vâng!

Phó Vũ tranh thủ thời gian ứng tiếng nói, Thương Nguyên kia là một Huyền Tôn đỉnh phong cường giả, đệ tử đắc ý của Thương Oanh, luận thực lực khả năng không bằng Thần Tôn cao thủ, nhưng hắn có một ít bí pháp bảo vệ tánh mạng đặc biệt, coi như là Thần Tôn, Yêu Vương cấp cao thủ cũng mơ tưởng lưu lại hắn!

Thiên Nguyên Cổ Tệ, Tinh Thần Chi Thạch, quả trứng màu vàng thần bí, không có chỗ nào mà không phải biểu hiện lấy, lần này Trấn Hồn Tháp mở ra, không giống dĩ vãng.

- Phó Vũ, các ngươi theo ta tiến vào Trấn Hồn Tháp!

Thương Oanh trầm giọng nói.

- Ta muốn vào Trấn Hồn Tháp nhìn xem rốt cuộc là người nào dám cùng Chấp Pháp điện ta đối nghịch!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn ví dụ như ghen an tuc o muon doi kho, tam guong tu hanh niem phat cua nguoi xua rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.