Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 591: Vô đề (1)


- Ta biết.

Diệp Thần khẽ gật đầu, hắn đã sớm phát hiện, trong bụi cây kia có ánh mắt nhìn chăm chú bên này, lạnh lùng nói.

- Nếu như bọn họ dám đến, vậy hãy để cho bọn họ trở thành đá đặt chân thứ nhất cho Tinh Điện quật khởi!

Luận thực lực, hiện tại Diệp Thần là tự nhiên không sợ Lang Vương điện Tam đại Huyền thú Lang Vương kia, nhưng mà ở phương diện thế lực chỉnh thể, Lang Vương điện vẫn là không thể khinh thường, phải biết rằng trong Lang Vương điện Huyền sư cao thủ vô số kể, thủ hạ càng có mấy ngàn vạn Yêu thú.

Cho dù Tam đại Huyền thú Lang Vương không động thủ, chỉ là nhiều Yêu thú bình thường như vậy, cũng đầy đủ để cho Tinh Điện vừa mới thành lập này ăn khổ rồi.

Bất quá đã quyết định thành lập Tinh Điện, Diệp Thần là tất nhiên sẽ không lùi bước, nếu Lang Vương điện dám tới, tất sẽ để cho bọn hắn trả một cái giá lớn!

Đã qua một ngày, Kim Dương điêu mới chở Diệp Mông, Diệp Tuyền trở về, dọc theo con đường này, Diệp Mông, Diệp Tuyền ở dưới sự trợ giúp của Tinh Thần Chi Thạch, đã đột phá đến Địa Tôn cảnh giới, ngay cả bọn hắn cũng hoàn toàn không thể tưởng được, Tinh Thần Chi Thạch hiệu quả rõ ràng lớn như vậy, nội tâm rung động không thôi.

Tinh Thần Chi Lực trên Tinh Thần Chi Thạch này, đủ để cho bọn hắn đột phá đến Huyền Tôn cảnh giới!

Khắp Liên Vân sơn mạch đều đang khẩn trương kiến thiết.

Trong năm tòa thành trì, trong đó một tòa to lớn nhất, tiến độ kiến tạo cũng nhanh nhất, bên trong một nghị sự đại sảnh, bọn người Nhiếp Thanh Vân, Tà Đao Tà Kiếm tụ tập nơi này.

- Điện hạ nói, trong khoảng thời gian này hắn bề bộn tu luyện, thành trì kiến tạo, còn cần chư vị hao tâm tổn trí nhiều hơn.

Nhiếp Thanh Vân nói.

- Điện hạ phân phó, chúng ta làm sao dám không tuân lời, cho dù lại khổ lại mệt, chúng ta cũng sẽ đem hết toàn lực.

- Điện hạ vừa mới ở trên đỉnh Liên Vân sơn bố trí kiếm trận, không biết uy lực như thế nào.

Tà Kiếm cẩn thận từng li từng tí nói, trong lòng hắn có chút hiếu kỳ.

Nhiếp Thanh Vân nhìn sang Tà Kiếm, nhàn nhạt nói ra:

- Điện hạ nói, mặc dù Yêu Vương tới đây, tao ngộ kiếm trận này cũng là hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

- Có thể tru sát Yêu Vương?

Bọn người Tà Đao Tà Kiếm cảm thấy hoảng sợ.

Trong lòng bọn họ, Yêu Vương là tồn tại vô địch!

- Điện hạ còn nói, nếu như chư vị đối với Tinh Điện dụng tâm, có công lao, điện hạ sẽ trợ giúp hắn đột phá đến Thần Tôn cảnh giới!

Nhiếp Thanh Vân có chút kích động nói, ở trong mọi người, hắn và Già Thiên Hỏa Điểu là sớm nhất đầu nhập vào Diệp Thần, ngày nay chứng kiến Diệp Thần bắt đầu thành lập thế lực của mình, tự nhiên là cảm xúc bành trướng.

Mọi người thầm run sợ, điện hạ rõ ràng mở miệng nói, có thể giúp bọn hắn đạt tới Thần Tôn cảnh giới, đây chính là tồn tại đủ để cùng Yêu Vương chống lại. Chẳng lẽ thực lực điện hạ, đã không chỉ là Yêu Vương đơn giản như vậy?

Trong nội tâm bọn hắn nhiệt huyết bành trướng, đi theo một chủ thượng cường đại như vậy, đó là vinh quang chí cao vô thượng của bọn họ, nói không chừng có một ngày, Điện hạ sẽ mang bọn hắn chinh chiến toàn bộ Đông Đại Lục!

- Tinh Thần Chi Thạch hiệu dụng, chắc hẳn tất cả mọi người đã có nhận thức, Thần Tôn cũng không phải xa không thể chạm, hiện tại Tinh Điện cần khuếch trương, các vị phải gấp rút tu luyện mới được.

- Nhiếp chưởng môn nói cực kỳ đúng.

- Về sau xưng hô Nhiếp chưởng môn thế này, đã không tồn tại rồi, thỉnh chư vị bảo ta Nhiếp chấp sự!

- Vâng. Nhiếp chấp sự!

- Tà Đao, Tà Kiếm, Già Thiên Hỏa Điểu tiền bối nghe lệnh.

Nhiếp Thanh Vân thu hồi dáng tươi cười, nghiêm túc nói.

- Có thuộc hạ.

Tà Đao, Tà Kiếm, Già Thiên Hỏa Điểu biến thành lão giả tất cả đều xoay người.

- Về sau ba người các ngươi, phụ trách tổ kiến Thiên Kiếm đường, Cuồng Đao đường cùng với Hỏa Vân đường, ba người các ngươi phân nhậm đường chủ, tất cả khống chế một thành, Thiên Kiếm đường cùng Cuồng Đao đường tuyển nhận nhân loại, Hỏa Vân đường tuyển nhận Yêu thú Huyền thú, điện hạ ban thưởng xuống một tí công pháp vũ kỹ thậm chí bí pháp. Ba đường này tổ kiến, kính xin ba vị phí tâm nhiều hơn.

- Thuộc hạ lĩnh mệnh!

Tà Đao, Tà Kiếm cùng Già Thiên Hỏa Điểu đều kích động vạn phần. Diệp Thần lại để cho bọn hắn làm đường chủ, có thể thấy được đối với bọn họ vẫn là tương đối tín nhiệm.

Trong khoảng thời gian này, đã có Tinh Thần Chi Thạch, còn có Diệp Thần ban cho Ngưng Hồn đan, tu vi của bọn hắn đột nhiên tăng mạnh, hai người Tà Đao Tà Kiếm đã đột phá đến Huyền Tôn trung kỳ, Già Thiên Hỏa Điểu cũng đột phá đến Huyền sư sơ kỳ, mặt khác còn học được mấy cái bí pháp.

Ba người đạt được chỉ lệnh, lập tức đi tuyển nhận đội ngũ, bọn hắn cũng không dám để cho Diệp Thần thất vọng.

Đại lượng đội ngũ tràn vào Thiên Kiếm, Cuồng Đao đường, bởi vì Tinh Điện vừa mới thành lập, Yêu thú Huyền thú vẫn còn tương đối ít, trong Hỏa Vân đường nhất thời cổng sân vắng vẻ.

- Lão tổ tông, Hỏa Vân đường này chính là dòng chính của chúng ta, tuyển nhận không đến đệ tử làm sao bây giờ?

Nhiếp Thanh Vân cung thanh đạo, tuy thân là Tinh Điện chấp sự, nhưng ở lúc không người, hắn đối với Già Thiên Hỏa Điểu vẫn là cung kính.

Già Thiên Hỏa Điểu nhìn thoáng qua Nhiếp Thanh Vân, tính trước kỹ càng, cười nhạt một tiếng nói:

- Chút chuyện tình như vậy, lại há có thể khó được ta! Yên tâm, chuyện này, ta trong vòng năm ngày có thể hoàn thành!

- Lão tổ tông chuẩn bị làm sao bây giờ?

Nhiếp Thanh Vân nghi hoặc hỏi.

Già Thiên Hỏa Điểu cười nhạt một tiếng nói:

- Ngươi ở chỗ này chờ coi được rồi, ta đi sẽ trở lại!

Hắn đột nhiên biến hóa bản thể, một con Già Thiên Hỏa Điểu cực lớn bay lên trời, hướng bên trong sơn mạch xa xa, bay vút mà đi.

Ở chỗ sâu trong Liên Vân sơn, Già Thiên Hỏa Điểu rơi vào trên một đỉnh núi, chỉ lên trời kêu to một tiếng, thanh âm kia ở trong sơn mạch, như Kinh Lôi cuồn cuộn.

- Ta dâng tặng Yêu Vương điện hạ chi mệnh, trù hoạch kiến lập Tinh Điện Hỏa Vân đường, có ai nguyện ý đi theo Nhiếp Vũ ta?

Thanh âm của Già Thiên Hỏa Điểu, tạo thành hồi âm kích động, càng truyền càng xa, thẳng đến ở chỗ sâu trong Liên Vân Sơn Mạch, ở chỗ sâu trong Liên Vân Sơn Mạch, truyền đến trận trận thú rống chi âm, như là đáp lại đối với Già Thiên Hỏa Điểu.

Thanh Vân Sơn!

Bắc Minh sơn!

Già Thiên Hỏa Điểu xuyên qua đạo đạo sơn mạch, xẹt qua các ngọn núi, khi hắn trở lại Tinh Điện, sau lưng đã là Vạn Thú lao nhanh, khoảng chừng mấy chục vạn Yêu thú Huyền thú, trong đó không thiếu Thiên Sư Địa sư cấp. Hỏa Vân đường lập tức biến thành thực lực mạnh nhất trong Tam đại đường.

Bọn người Tà Đao Tà Kiếm cảm thấy phiền muộn, mình hao tốn nhiều ngày như vậy, mỗi đường mới chọn lựa ra hơn mười vạn người, mà Già Thiên Hỏa Điểu vừa về, liền mang mấy chục vạn Yêu thú Huyền thú, hơn nữa trong đó Thiên Sư cấp Địa sư cấp chỗ nào cũng có, trong Hỏa Vân nội đường bọn hắn, ngay cả Thiên Tôn cũng tìm không ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như tham tap yoga loai tot, noi com dien tu rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.