Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 740: Huyết mạch Thị Thần (1)


- Trong lòng ngươi có phải có chút lo lắng hay không? Yên tâm đi, Mân Nhi kia hẳn là Thanh Đế di lạc xuống huyết mạch, mà Thanh Đế, lại là một trong mười vị Thị Thần của Thiên Nguyên Đại Lục ta, nếu ta dám đánh chủ ý tiểu cô nương này cái gì, bị Thanh Đế biết rõ, khẳng định hài cốt không còn.

Nghiêm Hải bất đắc dĩ cười cười nói.

- Thị Thần?

Diệp Thần lần đầu tiên nghe được cái xưng hô này, có chút khó hiểu, bất quá xem biểu lộ của Nghiêm Hải, "Thị Thần" ở Thiên Nguyên Đại Lục tựa hồ rất ngưu bức.

- Đợi ngươi đến Thiên Nguyên Đại Lục, ngươi sẽ biết, ở trên Thần Hải Cảnh, còn có rất nhiều cường giả thực lực siêu tuyệt, Thần Huyền, Đạo Huyền, Chiến Hoàng,… đã đến cấp bậc Chiến Hoàng, tại Thiên Nguyên Đại Lục là một phương Siêu cấp tồn tại, trên Chiến Hoàng là Thị Thần mà thường nhân khó có thể với tới! Mười vị Thị Thần trấn thủ bát phương, chính là mười vị Thủ Hộ Giả cường đại nhất Thiên Nguyên tinh ta. Mà trên Thị Thần, thì là Tinh Chủ dung hợp lực lượng Tinh Hồn! Thiên Nguyên tinh chúng ta vẫn là một khỏa tinh cầu tân sinh, tuổi chỉ có vài tỷ năm, nghe nói đến nay sinh ra đời qua bảy vị Tinh Chủ, nhưng chúng ta biết đến chỉ có hai vị, Thiên Nguyên cùng Tinh Huyền, bọn họ đều là tồn tại đại năng có thể tay trích Tinh thần.

Nói lên những nhân vật trong truyền thuyết kia, ngay cả Nghiêm Hải cũng là tâm trí hướng về.

Diệp Thần cũng nghe được cảm xúc bành trướng, nguyên lai trên Thần Hải, còn có nhiều tồn tại cường đại như vậy, võ đạo chi lộ thật sự là vĩnh viễn không dừng, hắn hiện tại giờ mới bắt đầu mà thôi! Thiên Nguyên Đại Lục, hắn nhất định phải đi vào!

Không nghĩ tới Thanh Đế tại Thiên Nguyên Đại Lục địa vị cao thượng như thế, đã như vầy, cái kia đem Mân Nhi giao cho Nghiêm Hải, hẳn là không có vấn đề đấy.

Diệp Thần không khỏi vì tâm tư của mình bị Nghiêm Hải xem thấu mà có chút xấu hổ nói:

- Tiểu tử thật có lỗi, hiểu lầm tiền bối rồi.

Nghiêm Hải khoát khoát tay, ha ha cười nói:

- Lại nói tiếp ta cũng là chiếm đi một tí tiện nghi, dù sao vị Thanh Đế kia là một vị Thị Thần cấp cường giả, mà trong cơ thể Mân Nhi chảy xuôi theo huyết mạch của hắn.

Tuy Nghiêm Hải cũng đánh đi một tí chủ ý, lại không phải làm cho người không thể tiếp nhận, xem như quang minh chính đại.

- Nghiêm Hải tiền bối có thể mang nàng đi Thiên Nguyên Đại Lục sao?

Diệp Thần nghĩ tới điều gì, con mắt sáng ngời hỏi.

- Đúng vậy, mỗi người chúng ta có thể mang ba người trở về.

Nghiêm Hải gật đầu nói.

- Còn lại hai cái danh ngạch, ta phải hảo hảo châm chước.

Nếu Mân Nhi ở lại Diệp gia sơn cốc, cuối cùng có thể sống sót hay không còn là một vấn đề, Nghiêm Hải có thể mang Mân Nhi ly khai, tiểu nha đầu tánh mạng không ngại, còn có thể học được công pháp cao thâm, đối với nàng mà nói tuyệt đối là rất nhiều chỗ tốt.

- Đa tạ tiền bối, ta lập tức gọi Mân Nhi tới!

Diệp Thần cũng không muốn Mân Nhi bỏ qua cơ hội này, lập tức nói.

- Mân Nhi, tới đây.

Diệp Thần hướng xa xa phất phất tay, đem Mân Nhi gọi đi qua.

Tiểu nha đầu sôi nổi chạy tới, chải lấy bím tóc sừng dê, ăn mặc một tiểu váy hạnh sắc, khuôn mặt nhỏ nhắn phấn điêu ngọc mài, tựa như một ngọc nữ, đáng yêu nói không nên lời.

Mân Nhi đi vào phụ cận, một đôi mắt to tròn căng nhìn nhìn Nghiêm Hải, lại nhìn Diệp Thần một chút, mắt to trong như nước, tràn ngập tò mò.

- Mân Nhi, vị này chính là Nghiêm Hải tiền bối, ngươi có nguyện ý bái ông ta làm thầy hay không?

Diệp Thần ngồi xổm người xuống, sờ lên cái đầu nhỏ của Mân Nhi, cười hỏi.

Mân Nhi tuy niên kỷ rất nhỏ, chỉ có năm sáu tuổi, nhưng tuyệt không sợ người lạ, hôm nay đối mặt Nghiêm Hải, cũng không có như tiểu nữ hài bình thường khiếp nhược, ngược lại tựa như tiểu đại nhân, tò mò nhìn Nghiêm Hải từ trên xuống dưới, còn điểm lấy chân tiến đến bên tai Diệp Thần, nhỏ giọng hỏi:

- Diệp Thần ca ca, cái thúc thúc này rất lợi hại phải không?

Diệp Thần xem bộ dạng nàng đáng yêu như vậy, không khỏi bật cười, trùng trùng điệp điệp gật gật đầu nói:

- Đó là đương nhiên rồi, Nghiêm Hải tiền bối là người lợi hại nhất mà Diệp Thần ca ca bái kiến.

- Cái kia Diệp Thần ca ca lợi hại, hay là hắn lợi hại hơn?

Mân Nhi nghiêng cái đầu nhỏ, chớp mắt to hỏi.

- Đương nhiên là Nghiêm Hải tiền bối lợi hại hơn rồi.

- Làm sao có thể, Diệp Thần ca ca là lợi hại nhất đấy! Không nên gạt Mân Nhi nha.

Tiểu nha đầu căn bản không tin, nâng cằm nhỏ, một bộ "ta không phải dễ lừa gạt như vậy", chọc cho Diệp Thần cùng Nghiêm Hải đều nở nụ cười.

- Diệp Thần ca ca như thế nào sẽ lừa gạt Mân Nhi? Vị Nghiêm Hải tiền bối này thật sự rất lợi hại, hiện tại Diệp Thần ca ca ngay cả một đầu ngón tay của hắn cũng đánh không lại đây này.

Diệp Thần cố ý vẻ mặt đau khổ, bất quá lại nghiêm mặt nói.

- Nhưng mà, Diệp Thần ca ca tuyệt sẽ không chịu thua, sớm muộn có một ngày sẽ vượt qua Nghiêm Hải tiền bối. Mân Nhi hiện tại bái Nghiêm Hải tiền bối làm sư lời mà nói, chỉ cần chăm chỉ tu luyện, nói không chừng về sau có thể so với Diệp Thần ca ca còn muốn lợi hại hơn.

- Thật sự?

Tiểu nha đầu tựa hồ có điểm tâm động, nàng không cảm giác mình có thể so với Diệp Thần lợi hại hơn, bất quá cùng Diệp Thần ca ca đồng dạng lợi hại, cơ hồ là tiểu hài nhi bọn hắn cộng đồng mộng tưởng.

- Đương nhiên thật sự!

Diệp Thần chắc chắc gật đầu nói.

- Cái kia. . . Nếu như ta bái Nghiêm Hải thúc thúc làm sư mà nói, có phải ly khai nơi đây hay không?

Mân Nhi bĩu bĩu cái miệng nhỏ nhắn, trong mắt to hiện lên một tia sầu lo.

Diệp Thần ngẩng đầu nhìn hướng Nghiêm Hải, chỉ thấy Nghiêm Hải hòa ái cười cười nói:

- Ngươi có thể tiếp tục lưu lại đây, ta sẽ cách một thời gian ngắn tới đây một lần, chờ ngươi quyết định đi ra, lại mang ngươi đi.

- Ta vĩnh viễn đều không muốn ly khai nơi đây, ta cùng với Diệp Thần ca ca còn có Tiểu Dực chung một chỗ!

Trên khuôn mặt nhỏ nhắn non nớt của Mân Nhi nhất phái nghiêm túc nói.

Diệp Thần cùng Nghiêm Hải nhìn nhau cười cười, trong đôi mắt Diệp Thần có chút hiện lên một tia ảm đạm, bọn hắn chung quy vẫn là phải ly khai Diệp gia sơn cốc đấy.

Ở dưới Diệp Thần chỉ đạo, Mân Nhi đối với Nghiêm Hải đã thành lễ bái sư.

Tiểu nha đầu quy củ mà bái sư, sau đó lôi kéo góc áo Nghiêm Hải lắc lắc, ngửa đầu nói:

- Sư phó, về sau Mân Nhi nhất định cố gắng tu luyện, ngươi nhất định phải dạy ta trở nên cùng Diệp Thần ca ca đồng dạng cường nha.

- Dùng thiên phú của ngươi, chỉ cần ngươi chịu cố gắng, nhất định có thể vượt qua Diệp Thần ca ca của ngươi đấy.

Nghiêm Hải bật cười nói.

Tiểu nha đầu lúc này mới lộ ra khuôn mặt tươi cười, vui vẻ chạy đi tìm bọn người Tiểu Dực chơi.

- Diệp Thần, ngươi hoàn thành yêu cầu của ta, ta cũng nên thực hiện lời hứa của mình rồi!

Nghiêm Hải nhìn về phía Diệp Thần nói, trên người của hắn đột nhiên tản mát ra một cỗ khí thế không thể địch nổi, cái khí thế kia so với Chấp Pháp Điện ba Điện Chủ kia còn phải cường đại hơn nhiều lắm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau truong mam non, cach doi mat khau wifi viettel tren may tinh tai nha chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.