Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 752: Chém giết năm người (2)


Hai người phi thân rơi vào trên tường thành, Bệ Linh mang theo Diệp Thần đi vào trước mặt một lão giả râu quai nón cùng một nữ tử mang mạng che mặt, cười mỉm giới thiệu nói:

- Vị này chính là Lôi Thú nhất mạch Thái Thượng trưởng lão Bệ Mặc. Vị này chính là Thái Thượng trưởng lão Bệ Âm.

- Ta gọi Thần Dạ.

Diệp Thần đối với Bệ Mặc, Bệ Âm hai người mỉm cười gật đầu.

- Hoan nghênh các hạ đến Thần Lôi Chi Thành!

Bệ Mặc ha ha cười nói, lộ ra thập phần khách khí, hắn vừa mới kiến thức lực lượng lĩnh vực cường đại của Diệp Thần a.

- Ngươi hảo.

Một bên Bệ Âm hướng Diệp Thần khẽ gật đầu, tuy thanh âm thanh uyển êm tai, lại lộ ra một tia lãnh đạm.

Diệp Thần tự nhiên cảm thấy Bệ Âm lãnh đạm, bất quá hắn ngay cả Đạm Đài Lăng trong trẻo nhưng lạnh lùng như vậy cũng gặp rồi. Cho rằng tính cách Bệ Âm như thế, cũng lơ đễnh. Cách mạng che mặt Diệp Thần thấy không rõ tướng mạo Bệ Âm, nhưng có thể thấy được, Bệ Âm hẳn là một mỹ nữ tuyệt sắc. Đối phương đã che mặt, cái kia đoán chừng là không muốn để cho người chứng kiến dung mạo của nàng, Diệp Thần cũng không có dùng thần hồn điều tra.

Bệ Linh cũng đã nhận ra Bệ Âm đối với Diệp Thần đề phòng, nhìn về phía Diệp Thần khẽ mĩm cười nói:

- Bệ Âm tỷ tỷ của là một trong Đông Đại Lục tam đại mỹ nữ nha.

Một trong Đông Đại Lục tam đại mỹ nữ? Trước kia hắn chỉ biết là Đạm Đài Lăng là một trong Đông Đại Lục tam đại mỹ nữ. Không nghĩ tới bây giờ lại gặp một cái, không biết đệ tam là ai.

- Ngoại trừ Đạm Đài Lăng cùng vị Bệ Âm tỷ tỷ này. Chẳng lẽ Linh tỷ tỷ cũng là một trong tam đại mỹ nữ?

Diệp Thần cười nhìn về phía Bệ Linh.

- Tiểu đệ đệ, muốn cho ngươi thất vọng rồi, Linh tỷ tỷ của ngươi không đẹp như Bệ Âm tỷ tỷ.

Bệ Linh ra vẻ bất đắc dĩ cười nói.

- Trong lòng ta, Linh tỷ tỷ cũng thế.

Diệp Thần không keo kiệt tán dương, Bệ Linh cùng hắn dù sao đã nhiều hơn một tầng quan hệ đặc thù, hơn nữa ở Diệp Thần xem ra, đơn thuần tướng mạo, Bệ Linh cũng không thua kém Đạm Đài Lăng cùng Bệ Âm, đoán chừng lúc trước thời điểm tuyển Đông Đại Lục tam đại mỹ nữ không đơn giản so sánh dung mạo, cũng là cân nhắc tu vi. Bệ Linh trước kia chỉ có Vô Thủy cảnh ngũ trọng, căn bản không có tư cách, mà bây giờ Bệ Linh đã đưa thân vào Linh Vọng cảnh rồi.

Bệ Linh cười đến cười run rẩy hết cả người, cái lôi giáp kia một thân bó sát người cũng không thể che hết trước ngực sóng cả mãnh liệt, trên mặt lộ ra nụ cười quyến rũ, tiến đến bên người Diệp Thần, dán bên tai Diệp Thần nhẹ giọng nói:

- Tiểu đệ đệ, miệng của ngươi thật là ngọt, ngươi nói tỷ tỷ phải như thế nào khen thưởng ngươi đây?

Bệ Linh thổ khí như lan, trên người mùi thơm nhàn nhạt nhắm trong lỗ mũi Diệp Thần toản, một đôi vú ngạo nghễ kia nhẹ nhàng cọ xát Diệp Thần thoáng một phát, làm trong lòng Diệp Thần không khỏi rung động, như là mèo cào.

Khuôn mặt Bệ Âm dấu sau khăn che mặt lại chìm xuống, nàng là biết rõ, Bệ Linh tuy trong mắt người ngoài thoạt nhìn có chút hành vi phóng đãng, nhưng kì thực cùng nam nhân tầm đó thủy chung sẽ bảo trì một khoảng cách, còn đối với Diệp Thần tựa hồ có chút ngoại lệ, nghĩ đến vừa rồi Diệp Thần đến Bệ Linh tâm tình kích động, trong nội tâm nàng bay lên bất an mãnh liệt, sợ Bệ Linh nhất thời váng đầu, tương lai hối hận không kịp, lạnh lùng thốt:

- Nam nhân biết nói ngon ngọt thường thường không thể tin.

Diệp Thần thối lui nửa bước, lại bị Bệ Linh hấp dẫn như vậy đi, hắn cũng rất khó lại bảo trì trấn định rồi, nghe được Bệ Âm nói, Diệp Thần lơ đễnh cười cười, chỉ là có chút kỳ quái, Bệ Âm vì sao phản ứng lớn như vậy, mình tựa hồ không có đắc tội qua nàng a?

- Âm Nhi, trong lòng ta biết rõ.

Bệ Linh dùng hồn niệm truyền lời cho Bệ Âm, gặp Bệ Âm đối với Diệp Thần mâu thuẫn lớn như vậy, cũng có chút bất đắc dĩ, bất quá nàng là sẽ không đem quan hệ của nàng cùng Diệp Thần trong đó nói ra đấy.

- Linh Nhi... aii, tóm lại, ngươi ngàn vạn lần không thể váng đầu a.

Bệ Âm dùng hồn niệm dặn dò một câu, lại liếc nhìn Diệp Thần, được rồi, tạm thời trước coi chừng lấy Linh Nhi, ở dưới mí mắt của mình, bọn hắn có lẽ cũng sẽ không phát sinh cái gì.

- Tiểu đệ đệ, cùng ta đi gặp Thú Hoàng bệ hạ a.

Trấn an Bệ Âm, cặp môi đỏ mọng của Bệ Linh dán lỗ tai Diệp Thần nói ra, ngón tay như ngọc kia ở bên hông Diệp Thần nhẹ nhàng điểm một cái.

Diệp Thần cảm giác được trên người giống như là có một dòng điện thông qua, có một loại cảm giác tê dại, yêu nữ a! Nếu như không phải là có người ngoài ở đây, Diệp Thần nhất định phải đem nữ nhân này xách lên, hảo hảo đánh cái mông một bữa, ở bên ngoài hấp dẫn mình như vậy, thật sự là làm cho người ta lúng túng .

Lập tức sẽ phải đi gặp Thú Hoàng Bệ Diệt sao? Diệp Thần cảm giác được, bầu trời Thần Lôi Chi Thành kia giống như là có một ánh mắt nhìn chăm chú vào mình, kia rất có thể chính là Thú Hoàng Bệ Diệt. Thú Hoàng Bệ Diệt tu vi vẫn làm cho người ta có một loại cảm giác bí hiểm, không biết hôm nay đại lục đệ nhất cao thủ, đến tột cùng là Thú Hoàng Bệ Diệt, hay ba lão cẩu Chấp Pháp Điện kia?

- Ừ.

Diệp Thần khẽ gật đầu.

Đang ở lúc Diệp Thần nói chuyện, từng tiếng sấm dồn dập chi âm truyền đến, cả Thần Lôi Chi Thành cũng chấn động.

Nghe được thanh âm kia, từng đạo thân ảnh từ bên trong Thần Lôi Chi Thành nhanh chóng lướt đi, bay về phía thành tường bốn phương tám hướng, trong đó thậm chí có mấy đạo thân ảnh Diệp Thần quen thuộc, là Chiến Thần Đường cùng Sa Thú nhất mạch cường giả, Chiến Thần Đường cùng Sa Thú nhất mạch đã thật sớm tiến vào Thần Lôi Chi Thành, hiệp trợ Lôi Thú nhất mạch cùng Chấp Pháp Điện tỷ thí.

Đứng ở trên tường thành Thần Lôi Chi Thành hướng đại doanh bên Chấp Pháp Điện kia nhìn lại, chỉ thấy đại doanh Chấp Pháp Điện chấn động, vô số Nhân khôi bay lên trời.

Đến vạn Yêu Vương cấp Nhân khôi, năm sáu trăm Vô Thủy cảnh cấp, còn có trên trăm Linh Vọng cảnh cấp Nhân khôi đang rối rít bay lên trời, tựa như một đám châu chấu, hướng phương hướng Thần Lôi Chi Thành gào thét mà đến.

- Địch tập kích!

- Địch tập kích!

Trên Thần Lôi Chi Thành nhất thời khẩn trương lên, Lôi Thú nhất mạch, Chiến Thần Đường, Sa Thú nhất tộc còn có các thế lực đến đây trợ giúp, thượng cổ huyết mạch chủng tộc cũng nhảy lên thành tường, trận địa sẵn sàng đón quân địch.

- Người này đích thị là gian tế của Chấp Pháp Điện, nếu không làm sao sẽ trùng hợp như thế, Thần Lôi Chi Thành ta mới vừa triệt tiêu cấm chế, bên Chấp Pháp Điện kia lại bắt đầu phát động tiến công!

Nơi xa trên tường thành, một trung niên chỉ vào Diệp Thần quát lạnh nói, trong ánh mắt tràn đầy oán độc, người này đúng là trước kia bị Bệ Linh trước mặt mọi người đánh cho bị thương, mặt mũi tổn hao nhiều Bệ Nha.

- Bệ Nha, ngươi đừng vội ngậm máu phun người, Thú Hoàng bệ hạ triệt tiêu Thần Lôi Chi Thành cấm chế chính là vì để ta cùng hắn đi vào, Chấp Pháp Điện thấy Thần Lôi Chi Thành triệt tiêu cấm chế, tự nhiên phát động tiến công, tại sao ngươi phải nhận định Thần Dạ là gian tế?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cho be 5 tuoi, cach tai minecraft pe 1 16 tren dien thoai mien phi chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.