Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 798: Sáu vị cường giả (2)


- Không Linh Xà năm thế chuyển sinh?

Trong nội tâm Diệp Thần rùng mình, đột nhiên có một loại dự cảm không ổn, mình đã từng đem một ổ Không Linh Xà kia giết đến không còn một mảnh, nếu Không Linh Xà năm thế chuyển sinh này cùng một ổ Không Linh Xà kia có quan hệ, cái kia mình chỉ sợ đã bị nó ghi hận rồi, không thể không phòng.

- Cuối cùng một cái, là một quái vật biển, hắn toàn thân bị khóa sắt trói, vây ở vùng địa cực chi hải, cùng vùng biển Đông Đại Lục tương tiếp, quái vật biển khác không có trí tuệ gì, nhưng quái vật biển này có chút đặc thù, mở ra linh trí, hắn bị khóa sắt khóa lại chừng hơn một ngàn năm, lập tức muốn đột phá đến Thần Hải Cảnh giới, một khi đột phá đến Thần Hải Cảnh giới, là hắn có thể thoát khốn mà ra.

Nam Cung Trạch, Không Linh Xà năm thế chuyển sinh, quái vật biển bị nhốt tại vùng địa cực chi hải, còn có Diệp Thần, Đạm Đài Lăng cùng A Ly, đến tột cùng ai có thể nhanh hơn tấn giai đến Thần Hải Cảnh giới? Diệp Thần sinh ra một loại cảm giác gấp gáp, nếu như bị người khác trước tăng lên tới Thần Hải Cảnh giới, nói không chừng tánh mạng của mình sẽ ở trong tay người khác.

Nhất là Không Linh Xà năm thế chuyển sinh kia, Diệp Thần luôn luôn có chút ít dự cảm bất hảo.

Diệp Thần nguyên lai tưởng rằng, đã trải qua Chấp Pháp điện hạo kiếp, Đông Đại Lục trừ mình cùng Đạm Đài Lăng ra, đã không có đệ nhị trọng lĩnh vực cao thủ khác, hiện tại mới phát hiện, đã có người so với mình nhanh.

- Ngươi nắm chắc thời gian tu luyện a.

Nghiêm Hải nói ra.

- Đừng có tâm tư khác rồi.

Nghe được Nghiêm Hải nói, Diệp Thần gật đầu nói:

- Đa tạ tiền bối dạy bảo.

Nghiêm Hải nghiêm mặt nói:

- Ta hi vọng các ngươi có thể mau chóng tấn giai, nếu các ngươi có thể ở Thiên Nguyên Đại Lục có thành tựu, cũng không uổng phí nổi khổ tâm của Tinh Huyền Tinh Chủ.

Nói xong, thân ảnh Nghiêm Hải tại nguyên chỗ biến mất.

Diệp Thần lấy ra đan dược từ Hắc Lân cự yêu luyện hóa, bắt đầu tu luyện, trước đem tu vi của mình tăng lên tới Thần Hải Cảnh giới mới là mấu chốt! Lòng bàn tay phun ra nuốt vào, dược lực của viên đan dược này không ngừng bị hấp thu tiến vào trong lòng bàn tay, cái dược lực kia mãnh liệt bành trướng lập tức dung vào trong thân thể.

Viên thuốc này có giá trị nhất, không ai qua được thượng diện dung hợp một tia Thần Hải chi lực.

Hấp thu một tia Thần Hải chi lực này, đối với Diệp Thần lĩnh ngộ Thần Hải là vô cùng có trợ giúp.

Diệp Thần một bên luyện hóa lấy dược lực đan dược này, một bên dung hợp lấy lực lượng của Sư gia, ở lúc hắn tu luyện, thần hồn nhập vào cơ thể mà ra, bao phủ toàn bộ Tinh Điện, chín khỏa ngôi sao ở trên không Tinh Điện chậm rãi vận chuyển. Tarước khi hắn tiến về Thiên Nguyên Đại Lục, hi vọng thần hồn có thể trợ giúp các tộc nhân, Tinh Điện đệ tử tăng một ít tu vi, dùng ứng đối Hồn thú thú triều càng ngày càng hung mãnh.

Thời gian một ngày một ngày đi qua.

Hai tháng sau, Diệp Thần hấp thu đại lượng đan dược chi lực cùng lực lượng Tử Hỏa của Sư gia, tu luyện đến Linh Vọng cảnh thập trọng, đệ nhị trọng lĩnh vực đã có lột xác về chất, Thần Hải dần dần có chút thành hình, Thần Hải kỳ thật là đệ tam trọng lĩnh vực, nhưng mà Thần Hải so với đệ nhị trọng lĩnh vực cường đại rất nhiều nhiều nữa..., hoàn toàn có thể nghiền áp bất luận đệ nhị trọng lĩnh vực gì.

Diệp Thần đang chìm trong trạng thái vô ngã, bên Tinh Điện này phi thường yên lặng, bầu trời trong suốt, thỉnh thoảng có một ít đám mây trắng noãn thổi qua.

Đột nhiên tầm đó, chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ mạnh.

Đại địa chấn động.

Bên Bắc Hải kia bộc phát ra một cỗ lực lượng trùng thiên, Thất Thải thần quang bao phủ toàn bộ Đông Đại Lục, Diệp Thần cảm thấy cổ chấn động này, trong Đan Điền khẽ run lên.

Đạm Đài Lăng đã trước hắn một bước, tấn giai đến Thần Hải, cái Thất Thải thần quang này hẳn là trên Hải Thần Tam Xoa Kích lộ ra khí tức, theo tu vi Đạm Đài Lăng tăng lên, Hải Thần Tam Xoa Kích tựa hồ cũng đã xảy ra một ít biến hóa.

Đạm Đài Lăng tấn giai vừa mới hoàn tất, ở chỗ sâu trong vùng địa cực chi hải, một cỗ lực lượng không kém cỏi chút nào phóng lên trời, ẩn ẩn có một loại tư thế cùng khí thế của Đạm Đài Lăng đối kháng.

Song phương tương xứng, ở bên trong đối kháng, lộ ra mùi thuốc súng cực kỳ đầm đặc.

Diệp Thần khẽ nhíu mày, hẳn là con quái vật biển bị nhốt kia cùng Đạm Đài Lăng có ân oán gì hay sao?

Ngay thời điểm Đạm Đài Lăng Thần Hải sắp cùng quái vật biển Thần Hải đối kháng, phía tây Đông Đại Lục, một cỗ Thần Hải càng cường đại hơn phóng lên trời, cổ Thần Hải này không thể địch nổi, đem Thần Hải của Đạm Đài Lăng cùng con quái vật biển kia sinh sinh áp chế xuống dưới.

- Gia hỏa thật cường đại, vừa mới tấn chức Thần Hải liền lợi hại như vậy!

Trong nội tâm Diệp Thần sợ hãi thán phục, cỗ hơi thở này hẳn là của Nam Cung Trạch a?

Nam Cung Trạch cường đại vượt quá Diệp Thần tưởng tượng.

Ba cổ Thần Hải này xuất hiện, Diệp Thần cảm thấy đan điền của mình nhận lấy chấn động kịch liệt.

Diệp Thần không chút do dự phóng xuất ra lực lượng lĩnh vực của mình.

Thiên Diễn Tinh Thần!

Trên không Tinh Điện, chín khỏa ngôi sao không ngừng diễn biến.

Cảm thụ được ba cổ lực lượng Thần Hải kia, trong nội tâm tựa hồ lại có một phen lĩnh ngộ, Diệp Thần đệ nhị trọng lĩnh vực trước kia đã có khí tức Thần Hải phi thường nồng đậm, lập tức muốn lên cấp. Ba cổ lực lượng Thần Hải kia va chạm, làm hắn lại có một ít đột phá.

Đan điền phảng phất tạo thành một mảnh Tinh Thần chi hải rộng lớn, ở bên trong Tinh Thần chi hải, chín khỏa hành tinh kia rõ ràng nhất, chỗ biên giới Thần Hải hình như điểm điểm tinh quang.

Thần Hải vẫn còn bên trong thành hình.

Đã đến thời điểm ngày hôm sau, một tiếng ầm vang, một cỗ lực lượng Thần Hải dùng Diệp Thần làm trung tâm, hướng ra phía ngoài bạo phát.

Diệp Thần rốt cục cũng tấn giai đến Thần Hải!

Diệp Thần Thần Hải cùng những người khác tựa hồ có chỗ bất đồng.

- Diệp Thần tiểu tử, chúc mừng ngươi, rốt cục đến Thần Hải Cảnh giới rồi, từ giờ trở đi, tu luyện của ngươi mới tính toán chính thức bắt đầu.

Thanh âm của Sư gia truyền vào trong lỗ tai Diệp Thần, mang theo vài phần mừng rỡ.

Thần Hải Cảnh giới tại Đông Đại Lục xem như là đỉnh cấp cường giả, nhưng ở trong mắt cường giả chân chính, Thần Hải mới là vừa mới bắt đầu mà thôi.

Cổ lực lượng Thần Hải thứ tư rốt cục xuất hiện!

Nghiêm Hải đang chú ý Đông Đại Lục có chút triển lộ mỉm cười.

- Còn có hai cái đoán chừng cũng không xê xích gì nhiều, chờ hai cái kia đều đến Thần Hải, không sai biệt lắm nên đi Thiên Nguyên Đại Lục rồi.

Nghiêm Hải thì thào nói, đôi mắt thâm thúy hướng bên Thiên Nguyên Đại Lục kia nhìn lại.

Đã đến ngày thứ năm, xa xa lại bộc phát ra một cỗ lực lượng Thần Hải, so với Thần Hải của Diệp Thần phải kém sắc đi một tí, đoán chừng là Không Linh Xà kia.

Lực lượng thần hồn của Diệp Thần cùng A Ly không ngừng dung hợp, khí tức trên thân A Ly bị lực lượng Thần Hải của Diệp Thần dẫn đạo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như tung kinh vo luong tho giong nu rat hay, dia cd cua lao hoa thuong hai hien cung xem no nhu kinh vo luong tho ma doc trich tddkkc tap 9 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.