Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 810: Một phân thắng bại! (1)


Các quý tộc Yên Vân Thánh Thành, cũng đều thời khắc chú ý sáu người này, có không ít quý tộc bắt đầu biến đổi biện pháp hướng Đạm Đài Lăng, A Ly, Nam Cung Trạch đưa đi một ít đồ vật tu luyện cần, muốn cùng mấy vị cường giả tương lai này đánh tốt quan hệ.

Yên Vân Thánh Thành một ít quý tộc cao cấp cũng được mời tham gia lần yến hội này.

Nghe nói Không Nguyên Sơn bị một môn phiệt trong nội thành mời, gia nhập cái môn phiệt kia.

Sắc trời dần dần đen lại, yến hội bắt đầu, cả phủ thành chủ đèn đuốc sáng trưng, thỉnh thoảng truyền đến trận trận thanh âm ăn uống linh đình, vui cười trận trận, khách và chủ tận hoan.

- Ngươi phải cẩn thận Không Nguyên Sơn, Không Nguyên Sơn có thể sẽ đối phó ngươi.

Đạm Đài Lăng nhỏ giọng nhắc nhở Diệp Thần, nàng nhìn ra được, Không Nguyên Sơn đối với Diệp Thần có địch ý rất lớn.

- Ta minh bạch, hắn ám toán không đến ta.

Diệp Thần tự nhiên biết rõ Không Nguyên Sơn đối với mình có địch ý, cho dù hắn mượn nhờ lực lượng những môn phiệt kia thì thế nào, Diệp Thần là sẽ không cho hắn bất cứ cơ hội nào đấy. Nếu như Không Nguyên Sơn muốn giở trò, nhất định sẽ làm cho tên kia bị chết rất khó coi!

- Ta cùng Tề Diễn thành chủ lên tiếng chào hỏi, tại Yên Vân Thánh Thành nếu như gặp được phiền toái, có thể tìm hắn. Bất quá, Tề Diễn thành chủ này đến cùng ra bao nhiêu lực, sẽ rất khó nói.

Đạm Đài Lăng có chút nhíu mày, đợi nàng cùng A Ly vừa đi, tình cảnh của Diệp Thần tại Yên Vân Thánh Thành sẽ không quá tốt.

Diệp Thần Tinh Hồn dung hợp độ là 0, mà ở bên trong Yên Vân Thánh Thành, tất cả đại môn phiệt mọc lên san sát như rừng, Diệp Thần lẻ loi một mình, một cây chẳng chống vững nhà. Luật pháp Thiên Nguyên Đại Lục phi thường nghiêm khắc, không được tùy ý giết người, Diệp Thần chỉ cần không đi Tiểu Thiên Nguyên Giới, Đại Thiên Nguyên Giới, Chiến Hoàng Giới, liền không có nguy hiểm tánh mạng. Nhưng mà chính bởi vì luật pháp sâm nghiêm không có thể tùy ý giết người, có ít người tự nhiên sẽ không kiêng nể gì cả, chưa chắc sẽ bán mặt mũi cho Đạm Đài Lăng cùng A Ly.

- Ngươi không cần phải lo lắng ta.

Diệp Thần tự tin cười nói, hắn nghe ra quan tâm trong lời nói của Đạm Đài Lăng, Đạm Đài Lăng tâm không hề giống bề ngoài nàng thoạt nhìn lạnh lùng như băng như vậy.

- Bất kể như thế nào, không muốn đơn giản mạo hiểm, chờ chúng ta trở lại.

Đạm Đài Lăng trầm mặc một lát nói ra. Truyện được cập nhật nhanh nhất tại doc truyen . o.r.g nha các bác

Diệp Thần cười cười, hắn như thế nào là cái loại đi theo sau lưng nữ nhân ăn cơm chùa, hắn sẽ dùng phương pháp của mình đuổi theo bước chân của Đạm Đài Lăng cùng A Ly, cũng sẽ biết dùng phương thức của mình xử lý vấn đề, bất quá hắn cũng không có cự tuyệt Đạm Đài Lăng hảo ý.

Đạm Đài Lăng ngồi ở chỗ kia phẩm tửu, một bộ váy tơ màu xanh da trời bó sát người, đem thân hình của nàng phác hoạ được có lồi có lõm, đôi má trắng nõn không rảnh giống như mỹ ngọc tốt nhất, tản ra non mềm sáng bóng, một đôi mắt sáng trong gợn sóng, như một vũng thanh tuyền, hôm nay nàng cũng không có như thường ngày, búi tóc để cao, mà là để cho mái tóc tự nhiên rủ xuống, như là thác nước, cho nàng tăng thêm vài phần khí chất ôn nhu.

A Ly một mực không có hóa thành hình người, Đạm Đài Lăng dĩ nhiên là thành tiêu điểm toàn bộ yến hội, những phu nhân quần áo hoa lệ kia, ở trước mặt Đạm Đài Lăng tất cả đều ảm đạm thất sắc.

Mặc dù có không ít người trẻ tuổi kinh diễm mỹ mạo của Đạm Đài Lăng, nhưng bộ dáng quạnh quẽ kia của Đạm Đài Lăng, lại không khỏi làm bọn hắn chùn bước, hơn nữa thiên phú của Đạm Đài Lăng, cũng là để cho bọn hắn tự ti mặc cảm. Ánh mắt của bọn hắn rơi vào trên người Diệp Thần đang cùng Đạm Đài Lăng đàm tiếu tự nhiên, trong nội tâm không khỏi hiện lên ghen ghét thật sâu, cái phế vật trình độ dung hợp Tinh Hồn chỉ có 0 này, hắn dựa vào cái gì có thể có được mỹ nữ như thế ưu ái?

Nhìn nhìn lại A Ly đang ghé vào trên bờ vai Diệp Thần, toàn thân thuần trắng, chất phác đáng yêu nói không nên lời, cho dù A Ly không có hóa thành nhân hình, nhưng ở tràng đó có rất nhiều Yêu thú Huyền thú, tự nhiên có thể nhìn ra được, A Ly nếu hóa thành hình người, mỹ mạo quả quyết không kém Đạm Đài Lăng bao nhiêu.

Vì vậy, trong lòng bọn hắn phiền muộn càng lớn.

Thật sự là không có thiên lý!

Tề Diễn cười nâng chén hướng những chấp sự kia cùng bọn người Đạm Đài Lăng mời rượu, lộ ra thập phần hòa khí, thời điểm yến hội đã đến một nửa, Nghiêm Hải liền tới cùng Diệp Thần tạm biệt.

- Ta lập tức phải trở về, kế tiếp ở Yên Vân Thánh Thành phải xem vận mệnh của ngươi rồi, Tề Diễn thành chủ sẽ bán một chút mặt mũi cho Đạm Đài Lăng cùng A Ly, ngươi ở nơi này tìm chỗ đặt chân, hảo hảo sinh hoạt a. Có nhiều thứ, nếu như không cưỡng cầu được liền không cần chấp nhất rồi.

Nghiêm Hải cảm thán lấy vỗ vỗ bả vai Diệp Thần nói:

- Chính ngươi bảo trọng.

- Cảm ơn tiền bối.

Diệp Thần cung kính nói, Nghiêm Hải giúp mình không ít bề bộn, là một trưởng lão làm cho người tôn kính.

Nghiêm Hải vốn là đối với Diệp Thần phi thường chờ mong, không nghĩ tới trình độ Tinh Hồn dung hợp của hắn là 0, dưới loại tình huống này thái độ của Nghiêm Hải đối với hắn vẫn không có quá nhiều biến hóa, cái này thật sự là đáng quý rồi.

Nghiêm Hải mỉm cười sau đó liền cáo từ đi ra, hắn tại Yên Vân Thánh Thành kỳ thật không có địa vị gì, sở dĩ bị Tề Diễn mời, cũng là bởi vì Đạm Đài Lăng, A Ly cùng Nam Cung Trạch, là Nghiêm Hải đem bọn người Đạm Đài Lăng tiếp dẫn tới! Nếu không dùng Tề Diễn một đám Đạo Huyền cảnh giới cường giả, há lại sẽ đem một Thần Hải thập trọng Nghiêm Hải để vào mắt?

Yến hội làm được rất náo nhiệt, sau khi chấm dứt Tề Diễn ân cần phái người đem bọn người Diệp Thần, Đạm Đài Lăng đưa đến phòng trọ phía sau phủ thành chủ.

Ngày mai Đạm Đài Lăng cùng A Ly sẽ rời đi, đến lúc đó Diệp Thần cũng không có khả năng ở lại trong thành chủ phủ nữa, sắp bắt đầu một đoạn cuộc sống mới, không biết phố phường Yên Vân Thánh Thành lại là thế nào đấy.

Trong nội tâm Diệp Thần một mực có một loại cảm giác gấp gáp, các tộc nhân thời gian cũng không nhiều, phải nắm chặt thời gian đem các tộc nhân dẫn độ tới, Diệp Thần đến phủ thành chủ Tàng Thư Các mượn một bản Đạo Đình luật pháp nhìn lại, đã không cách nào đem các tộc nhân nhập cư trái phép tới, cái kia cũng chỉ có thể nghĩ biện pháp khác rồi!

Diệp Thần ngồi ở bên cạnh bàn lật xem Đạo Đình luật pháp, bản Đạo Đình luật pháp này thập phần trầm trọng, dày chừng ba chỉ, nội dung bên trong ghi được cực kỳ tường tận, mỗi một trang giấy đều rậm rạp chằng chịt tràn ngập các loại kiểu chữ.

A Ly cũng đứng ở trên mặt bàn cúi đầu xem lấy, ở dưới hào quang của Dạ Minh Châu, lộ ra đặc biệt chuyên chú, cái thần thái nhân cách hoá kia, tựa như một thiếu nữ yên tĩnh. A Ly đã sớm có thể Hóa Hình rồi, không biết vì cái gì, nàng y nguyên bảo trì hình thái Ly Miêu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Hướng dẫn đăng ảnh Instagram bằng máy tính, tin tuc chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.