Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 818: Gặp lại Nam Cung (2)


Tuy ở Thiên Nguyên Đại Lục, Thiên Địa khí cơ cứng lại, Thần Hải bị áp chế, rất khó thúc dục, nhưng khí tức trên thân hắn y nguyên không bị Thiên Địa khí cơ ảnh hưởng.

Trong đám người, bất luận kẻ nào liếc có thể nhìn ra bất phàm của hắn.

Chung quanh đám người đi qua nhao nhao ghé mắt, người trong đình này, tương lai rất có thể sẽ là một Siêu cấp tồn tại Thị Thần cấp bậc!

Ở trong suy nghĩ tất cả mọi người, Thị Thần là chí cao vô thượng, nếu không có mấy vị Thị Thần cường giả kia, Thiên Nguyên Cổ Thành khả năng đã thất thủ, bọn hắn căn bản không cách nào sống tới ngày nay. Mỗi cách một hai trăm năm, đều có một hai vị Thị Thần chết trận, cũng cần có Thị Thần mới lớn lên. Mà trăm ngàn năm qua, đã có rất ít nhân vật thiên tài Tinh Hồn dung hợp độ đạt tới 75 trở lên sinh ra đời rồi.

Tiên Thiên Tinh Hồn dung hợp độ đạt tới 82, ngày kia còn ăn Tinh Nguyên thần đan tăng lên, nếu đạt tới 85 trở lên, đến lúc đó là người tranh đoạt Tinh Chủ! Từ ngày hôm qua sau khi khảo thí, Nam Cung Trạch dĩ nhiên đã trở thành tiêu điểm cho toàn bộ Thiên Nguyên Đại Lục chú mục, mà hắn lại không có chút kiêu ngạo chi sắc nào, vẫn bình tĩnh không có sóng, nắm chặt hết thảy thời gian tu luyện, phần bình tĩnh thong dong cùng chăm chỉ này, lại để cho vô số người kính nể không thôi.

Trên đường mọi người cùng Nam Cung Trạch bảo trì khoảng cách nhất định, không dám tùy ý tiến lên đáp lời, thời điểm trải qua, thậm chí sẽ có chút khom người dùng bày ra tôn kính.

Coi như là những quý tộc Yên Vân Thánh Thành kia, ở trước mặt Nam Cung Trạch cũng không dám lỗ mãng, tại Yên Vân Thánh Thành này, rất nhiều người bọn hắn đều là rất có địa vị, nhưng phóng nhãn toàn bộ Tử Hoa Thần triều, toàn bộ Thiên Nguyên Đại Lục, bọn hắn cái gì cũng không phải rồi.

Diệp Thần mang theo A Ly cùng Đạm Đài Lăng, trực tiếp đi lên phố đình, cười chào hỏi nói:

- Xin chào, không nghĩ tới ở chỗ này lại gặp được ngươi rồi.

- Cũng không phải gặp được, mà là ta ở chỗ này chờ ngươi đã lâu rồi.

Nam Cung Trạch bình tĩnh nói, nhìn thoáng qua Diệp Thần, Diệp Thần dáng tươi cười tiêu sái tự nhiên, tựa hồ tuyệt không để ý sự tình Tinh Hồn dung hợp độ, cũng không giống những quý tộc Yên Vân Thánh Thành kia, trong tươi cười mang theo nịnh nọt cùng lấy lòng rõ ràng.

- Ở chỗ này chờ ta, có chuyện gì không?

Diệp Thần hơi sững sờ.

- Ngươi đối với chuyện Tinh Hồn dung hợp độ là 0 này, có ý kiến gì không?

Ánh mắt Nam Cung Trạch ở trên cánh tay trái Diệp Thần nghiêng mắt nhìn qua, hắn tự nhiên có thể cảm giác được khí tức Thiên Hỏa bao tay, hắn ở chỗ này chờ Diệp Thần là chuẩn bị cầm lại Thiên Hỏa bao tay, nhưng chứng kiến Đạm Đài Lăng cũng cùng nhau tới, hắn tạm thời không định nói sự tình Thiên Hỏa bao tay.

Đạm Đài Lăng đứng ở phía sau bên cạnh Diệp Thần, vị trí đứng như vậy có chút kỳ quái, nhưng mà thần sắc Đạm Đài Lăng phi thường tự nhiên, để cho người có thể thấy được một ít ý tứ hàm xúc khác.

Buồn cười các quý tộc Yên Vân Thánh Thành một mực thảo luận phải cái dạng thiên tài gì, mới có thể xứng đôi thiên chi kiều nữ như Đạm Đài Lăng, bọn hắn không thể tưởng được chính là, Đạm Đài Lăng sớm đã lòng có tương ứng, hơn nữa là phế vật bọn hắn khinh bỉ, trăm ngàn năm qua một người duy nhất Tinh Hồn dung hợp độ là 0, nếu tin tức này truyền đi, không biết sẽ làm bao nhiêu người chấn kinh cái cằm.

Nam Cung Trạch cũng có vài phần hiếu kỳ, Băng Sơn mỹ nhân cao quý lãnh diễm như Đạm Đài Lăng sao sẽ chọn Diệp Thần, hơn nữa bên người Diệp Thần còn theo một Ly Miêu xinh đẹp hoạt bát khác.

- Ta cảm thấy được Tinh Hồn dung hợp độ là 0 rất tốt a.

Không nghĩ tới Nam Cung Trạch sẽ hỏi vấn đề này, Diệp Thần nghĩ nghĩ cười nói.

- Trăm ngàn năm qua, bọn hắn ai cũng không biết Tinh Hồn dung hợp độ là 0 sẽ phát sinh cái gì, ít nhất ta so với nhiều người một cái cơ hội thí nghiệm.

Tinh Hồn dung hợp độ là 0, đây là một sự tình phi thường huyền diệu khiến người ta nghi hoặc, nhưng thời điểm Diệp Thần đối mặt chuyện này, lộ ra thập phần thản nhiên, có lẽ là bởi vì nguyên nhân mình tu luyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết.

Diệp Thần trong tươi cười, có một loại tự tin mãnh liệt, hắn cũng không nhận ra mình thật là phế vật! Dù sao Tinh Hồn dung hợp độ là 0 phải chăng thật sự không cách nào tu luyện tới Thần Huyền, thật đúng là rất khó nói.

Nam Cung Trạch có một loại cảm giác, Diệp Thần cùng tất cả mọi người là không quá đồng dạng, cho dù khảo thí ra Tinh Hồn dung hợp độ là 0, Nam Cung Trạch vừa mới bắt đầu cảm thấy kinh ngạc, nhưng về sau ngẫm lại, cũng là hợp tình lý. Diệp Thần rõ ràng cảm thấy khảo thí ra Tinh Hồn dung hợp độ là 0 là chuyện rất thú vị, hắn mỉm cười, có lẽ cũng chỉ có Diệp Thần mới có thể nghĩ như vậy.

- Ngươi ở nơi này chờ ta, không phải là vì hỏi một chút cảm thụ của ta đơn giản như vậy a?

Diệp Thần cũng không nhận ra Nam Cung Trạch rãnh rỗi như vậy, Nam Cung Trạch đối với tu luyện chấp nhất cùng chăm chỉ, hắn là đều nhìn ở trong mắt, cho dù hoàn toàn không biết lai lịch Nam Cung Trạch, Diệp Thần đối với Nam Cung Trạch vẫn có một hảo cảm.

- Ta nguyên là muốn từ chỗ ngươi cầm lại một vật, hiện tại ngẫm lại, được rồi, coi như là tặng cho ngươi a.

Nam Cung Trạch khoát khoát tay, tùy ý nói, ánh mắt của hắn nhìn phương xa, trong cái thế giới này, có thể nói với hắn mấy câu lại không cho hắn phản cảm cũng không nhiều, Diệp Thần là một cái bên trong.

- Trên người của ta có một đồ vật là của ngươi?

Diệp Thần nhíu mày lẩm bẩm nói, đây là lần thứ hai Nam Cung Trạch nâng lên chuyện này rồi, là kiện đồ vật gì? Trong đầu Diệp Thần linh quang lóe lên, bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, mình lần thứ nhất gặp được Nam Cung Trạch là ở Hạ Địa Quỳnh Lâu, hẳn là Nam Cung Trạch nói kiện đồ vật kia là Thiên Hỏa bao tay? Trước mắt trên người Diệp Thần chỉ có nó là từ Hạ Địa Quỳnh Lâu lấy ra đấy.

Nghĩ tới xác ướp trong dung nham kia, trong lòng Diệp Thần không khỏi rùng mình, trên mặt lộ ra thần sắc khó có thể tin, hẳn là Nam Cung Trạch...

- Mà thôi, hi vọng về sau chúng ta còn có thể tương kiến, không biết khi đó tu vi của ngươi có thể đạt tới cảnh giới gì. Nếu có cơ hội mà nói, ta ngược lại muốn xem xem, một cái Tinh Hồn dung hợp độ là 0, đến cùng có thể tu luyện tới trình độ nào.

Nam Cung Trạch nói xong, cất bước hướng ngoài đình đi đến.

- Nếu như kiện đồ vật kia ngươi có cần, chỉ cần ngươi nói ra, lập tức có thể lấy đi, ta tuyệt không nuốt lời.

Diệp Thần nhìn xem bóng lưng Nam Cung Trạch nói ra, hắn cũng không xác định có phải Thiên Hỏa bao tay hay không, dù sao trong tay hắn đồ vật không ít, Trấn Ma Chung, Chấn Thiên Đỉnh, Minh Hoàng Yêu Đái…đều là có lai lịch đấy.

Nam Cung Trạch quay đầu lại nhìn thoáng qua Diệp Thần, thần sắc Diệp Thần không giống như là làm bộ, hắn có nhiều ý tứ hàm xúc cười cười, phiêu nhiên mà đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich tri thoat, what the tsunami wanted to tell us dieu song than muon noi venerable thich chan quang rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.