Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 842: Ta thiếu tiền (2)


- Các loại Linh Bảo vũ khí, Chiến Giáp, còn có các loại linh dược, thỉnh thoảng sẽ xuất hiện một chút Bản Nguyên Thần Đan, đụng phải thời điểm đại hình đấu giá, thậm chí có bán một hai mai nhất phẩm Tinh Nguyên thần đan, có lúc còn có thể bán ra khế ước mua bán nhà bên trong Yên Vân thánh thành, khế đất lãnh địa …

Cố Phi suy nghĩ một chút nói.

Nói đến khế ước mua bán nhà, khế đất lãnh địa, bất kể là Cố Phi, Cố Lan, hay đám người Lâm Nam, Tiếu Việt, trong con ngươi cũng lộ ra chút ước mơ.

Đối với chút ít người ở Thiên Nguyên Đại Lục lớn lên này mà nói, bọn họ đối với phòng ốc cùng lãnh địa có một loại tình kết đặc thù, bọn họ suy nghĩ nhiều ở bên trong Yên Vân thánh thành có nhà của mình, hoặc là ở ngoài thành có một mảnh lãnh địa của mình, rốt cuộc không cần qua kia loại cuộc sống như lục bình không rễ.

Bọn họ từ nhỏ ở trong khu dân nghèo Yên Vân thánh thành lớn lên, thời điểm bọn hắn còn tấm bé, cha mẹ trải qua cuộc sống vất vả cực nhọc, mỗi ngày cực khổ công việc, nhưng dẫn tiền lương gầy còm, trong đó một bộ phận lớn là dùng nộp tiền thuê nhà. Gia đình khu dân nghèo phần lớn phòng cũng là bị các quý tộc bên trong Yên Vân thánh thành khống chế, nếu nộp không ra tiền thuê nhà, bọn họ sẽ bị đuổi đi ra, lưu đầu đường xó chợ.

Bọn họ những người này, thiên phú coi như không tệ, thời điểm bọn hắn tu luyện tới Thần Hải cảnh giới, cảnh ngộ mới coi là khá hơn một chút, có thể mướn một gian tiểu viện tốt, mỗi ngày cũng có thể phụ một chút gia dụng, chẳng qua là chút ít trí nhớ đồng niên kia, đã sớm thật sâu ở trong đầu của bọn hắn.

Thiên Nguyên Tinh là một địa phương dạy huyết thống, thiên phú, không có huyết thống cùng thiên phú tốt, ngươi chính là cặn bả, muốn có thành tựu là rất khó khăn.

Nếu không đụng đại vận, Thần Hải hẳn là đỉnh mà đám người Cố Phi cả đời này có thể đạt tới, mà Thần Hải cảnh võ giả, ở Thiên Nguyên Đại Lục nhiều vô số kể, căn bản không ai cần bọn họ.

Ở dưới sự hướng dẫn của Cố Phi, bọn người Diệp Thần cùng đi phòng bán đấu giá một chuyến, đem Mộc Linh Tinh Hoa, Mộc Linh Chi Châu còn có thi thể Thần Hải cảnh hồn thú trong tay toàn bộ bán, cuối cùng thu vào so sánh với bọn người Diệp Thần tưởng tượng muốn nhiều hơn một chút ít, tổng cộng lấy được hơn 1600 vạn ảnh kim.

Diệp Thần phân đến gần một nghìn vạn ảnh kim.

Mà những người còn lại, Cố Phi nhiều một chút, lấy được hơn một trăm vạn, những người khác đều lấy được hơn bảy mươi vạn ảnh kim.

Phát hiện mình có thể bắt được nhiều như vậy, cho dù là Cố Lan, Lâm Uyển luôn trầm ổn, cũng là trên mặt đỏ lên, ức chế không được hiện ra vẻ hưng phấn, đám người Lâm Nam, Tiếu Việt lại càng kích động đến khó có thể tự chế.

Chỉ có chẳng qua là sáu bảy mươi vạn ảnh kim, lại sẽ làm cho đám người Lâm Nam kích động như thế, phải biết rằng sáu bảy mươi vạn ảnh kim, bất quá là một bữa cơm của những quý tộc kia mà thôi!

So sánh với họ mà nói, Diệp Thần liền lộ ra vẻ quá mức bình tĩnh, lần này tiến vào Tiểu Thiên Nguyên Giới coi như thuận lợi, lại kiếm được một nghìn vạn ảnh kim, nhưng mà nghĩ lại, một nghìn vạn ảnh kim cũng chỉ có thể dẫn độ một tộc nhân mà thôi, còn xa xa không đủ, hắn còn phải nghĩ biện pháp kiếm tiền nhiều hơn!

- Diệp Thần huynh đệ, ta đi về trước, mấy vị lão huynh đệ của ta còn đang chờ tin tức của ta, bảy vạn ảnh kim kia là ta mượn tới được, ta phải đi trả cho bọn hắn.

Cố Phi hướng Diệp Thần chắp tay nói.

- Lần này nhờ có ngươi, sau này nếu có chuyện gì, Cố Phi ta không chối từ!

- Cố Phi đại ca khách khí, ngươi đi trước đi.

Diệp Thần cười nói.

Đám người Lâm Nam tất cả cũng vội vả về nhà cùng người nhà chia xẻ vui sướng, bọn họ nhất nhất cùng Diệp Thần từ biệt, cũng tỏ vẻ nếu như Diệp Thần có cái gì cần, cứ mở miệng.

Từng cái từng cái tất cả đều tản đi, Diệp Thần cùng Cố Lan, Lâm Uyển cùng nhau, hướng ngoài thành Yên Vân thánh thành đi tới.

- Diệp Thần huynh đệ thoáng cái kiếm được ngàn vạn ảnh kim, mặc dù đối với những quý tộc kia mà nói, đây cũng là một khoản tài phú không nhỏ, nhưng ngươi tựa hồ cũng không phải vui vẻ cở nào.

Cố Lan nhìn về phía Diệp Thần nói, hắn phải bội phục định lực của Diệp Thần.

- Một nghìn vạn ảnh kim, vẫn còn kém nhiều lắm.

Diệp Thần lắc đầu cười khổ nói, Cố Lan cũng không biết trên người hắn chịu trách nhiệm lớn như thế nào.

- Một nghìn vạn ảnh kim, ở Yên Vân thánh thành cũng đã coi như là một khoản tiền lớn .

Lâm Uyển thanh âm nhu hòa, nghi hoặc nói.

- Diệp Thần huynh đệ rốt cuộc cần bao nhiêu tiền?

- Cố Lan đại ca, chị dâu, các ngươi có điều không biết, hiện tại Đông Xuyên đại lục nơi nơi là hồn thú tàn sát bừa bãi, các tộc nhân của ta đang ở chỗ này, muốn dẫn độ một tộc người tới, sẽ phải mất một nghìn vạn ảnh kim, ta có mấy ngàn tộc nhân, huống chi còn có nhiều người theo ta, ta không thể trơ mắt nhìn bọn họ chết ở bên ngoài.

Diệp Thần thở dài một tiếng nói.

- Hồn thú thú triều càng ngày càng mãnh liệt, nhiều nhất một năm sẽ xuất hiện Thần Hải cảnh hồn thú trở lên. Tu vi đạt tới Thần Hải cảnh, liền bị hạn chế xuất thủ, ta chỉ có thể nghĩ biện pháp đem các tộc nhân dẫn độ tới đây.

Lâm Uyển che miệng, khiếp sợ nhìn Diệp Thần, dẫn độ một tộc nhân sẽ phải một nghìn vạn ảnh kim, Diệp Thần có ngàn tộc nhân còn có nhiều người theo hắn, đây chẳng phải là nói. . .

Cố Lan nhìn Diệp Thần, trong mắt tràn đầy vẻ kính nể, nói:

- Diệp Thần huynh đệ, ngươi là một người có tình có nghĩa! Sau này nếu có cái gì cần muốn giúp đỡ, cứ mở miệng, mặc dù chúng ta thế đơn lực bạc, nhưng nhất định sẽ đem hết toàn lực.

- Đa tạ Cố Lan đại ca.

Diệp Thần gật đầu.

Ba người cùng nhau trở lại tiểu viện.

Ba ngày nay, phân thân còn lại của Diệp Thần một mực nhóm lửa ở Dược Sư Các, mấy ngày qua luyện dược sư Minh Uyên có thể nói là đường làm quan rộng mở, bởi vì hắn mỗi ngày cũng có thể luyện thành năm đến sáu viên nhất tinh Bản Nguyên Thần Đan, trở thành người trong nhất phẩm Luyện dược sư sản xuất nhiều nhất, chiếm được chủ quản tán thưởng, tiền lương mỗi ngày cũng tăng vọt rất nhiều, có thể làm cho hắn đi vài chỗ hoa thiên tửu địa .

Mà trong ba ngày này, Diệp Thần lại nhìn không ít đan thư, những đan thư kia xem qua, tất cả nội dung cũng vững vàng khắc sâu vào trong đầu Diệp Thần.

Chỉ cần tầm 10 ngày, là hắn có thể đem tất cả đan thư mà nhất phẩm Dược sư phải xem toàn bộ nhìn xong!

Ngày này, đối với đám người Cố Phi, Lâm Nam tuyệt đối là một ngày kích động nhân tâm.

Cố Phi đi nhìn mấy lão huynh đệ của hắn, trừ đem bảy vạn tiền vốn trả ra, còn tặng cho bọn hắn hơn ba mươi vạn ảnh kim, những lão huynh đệ kia cũng là ở thời điểm khó khăn ủng hộ qua hắn, tích thủy chi dạ, tự nhiên suối tuôn tương báo.

Trừ lần đó ra, Cố Phi còn trả tất cả nợ nần, sau này một thân dễ dàng, tiền còn dư lại hắn chuẩn bị giữ lại, dùng để bồi dưỡng nữ nhi của hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn ví dụ như thay thich thien thuan noi chuyen voi ba con buon lang huyen lak, qua bao trong kiep nguoi rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.