Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 940: Tinh Hồn đạo khí (2)


Nhìn thấy Nhược Vân thống khổ thì Diệp Thần thu Ti Mẫu Tinh Bàn lại, trong lòng có vài phần khó hiểu, vì cái gì Nhược Vân cùng Ti Mẫu Tinh Bàn có phản ứng mạnh như vậy.

- Ngươi khả năng đang kỳ quái, vì cái gì ta cùng Ti Mẫu Tinh Bàn lại có phản ứng như vậy. Ti Mẫu Tinh Bàn cùng ta đều đại biểu cho một loại thiên mệnh, hai chủng thiên mệnh đồng thời tồn tại sẽ quấy nhiễu nhau, Tinh Hồn đạo khí thứ này tự động lựa chọn chủ nhân, cũng nói đúng hơn là thiên mệnh cho Ti Mẫu Tinh Bàn lựa chọn ngươi, mà một loại khác lựa chọn ta.

Diệp Thần thu Ti Mẫu Tinh Bàn lại thì Nhược Vân liền cảm thấy đau đớn trong đầu biến mất, nàng cân nhắc sau đó giải thích.

- Hai chủng thiên mệnh?

Diệp Thần mê hoặc lẩm bẩm, giống như cái biểu cái không.

- Chính là số mệnh a, ta và ngươi không cách nào giải thích rõ ràng. Nhưng mà có một điểm có thể xác định, ta và ngươi cuối cùng không phải ngươi chết chính là ta vong, đây là số mệnh.

Nhược Vân nói ra lời này, thần sắc cực kỳ lơ lỏng bình thường, cười nói:

- Nhưng mà ngươi yên tâm, ta sẽ không xuất thủ giết ngươi. Bởi vì cuối cùng nhất dù ta chết hay ngươi chết đều là kết quả thiên mệnh, nếu như cưỡng ép cải biến, ngược lại sẽ phản tác dụng. Bất kể như thế nào, ngươi nên đảm bảo cho Ti Mẫu Tinh Bàn a, tới lúc đó ngươi sẽ biết vật này phi phàm.

Nghe được Nhược Vân nói thế thì Diệp Thần đã hơi hiểu, mỗi một người đều có vận mệnh của riêng mình, tuyệt đại bộ phận vận mệnh con người giống như bụi trong vũ trụ, nhân sinh dù hoa lệ thế nào cuối cùng vẫn chỉ là bụi bậm, không cách nào lưu chút vết tích nào. Mà một phần nhỏ người nhất định có thể cải biến vận mệnh của mình, cải biến hướng đi lịch sử, mà một nhóm người này mang thiên mệnh trên người.

Giống như Lưu Bang cùng Hạng Võ ở thế giới ki, thời điểm quần hùng cát cứ, có anh hùng lớp lớp, ai thiên mệnh cường đại hơn thì người đó sống sót.

Bất kể là Lưu Bang hay là Hạng Võ đều là kết quả Thiên Đạo lựa chọn, lịch sử sẽ thuận theo người thắng mà đi.

- Thiên mệnh của chúng ta là do Tinh Hồn chúa tể, nói đúng hơn chỉ là thiên mệnh do Tinh Hồn an bài mà thôi, nhưng trên thực tế ngay cả Tinh Hồn cũng không cách nào hoàn toàn chúa tể vận mệnh của mình, bởi vì tinh không vô tận còn có tổ ma đáng sợ.

Tinh hồn của Thiên Nguyên tinh có thể chúa tể vận mệnh của tất cả người trên Thiên Nguyên tinh, lựa chọn một nhóm lớn người trở thành Thủ Hộ Giả của nó. Trên Thiên Nguyên tinh, Tinh Hồn quyết định chính là thiên mệnh, nhưng trên thực tế Diệp Thần bất mãn là Tinh Hồn dựa vào cái gì chúa tể vận mệnh của hắn?

- Ngươi có Tinh Hồn dung hợp độ là 0, là không thể nào trở thành Thiên Nguyên chi chủ, bởi vì chúng ta là nhóm người duy nhất thoát khỏi Tinh Hồn khống chế, tuy tu vị của chúng ta có thể tu luyện tới tinh chủ nhưng chỉ có thể trở thành thị thần của tinh chủ.

Nhược Vân nhìn ra bất mãn của hắn, nói ra.

Quan hệ trong đó thật phức tạp, người có Tinh Hồn dung hợp độ là 0, có thể thoát ly Tinh Hồn khống chế, khó trách có một gia hỏa sau khi thoát khỏi Tinh Hồn khống chế thì hóa thành tổ ma.

Diệp Thần lần đầu tiên hiểu rõ bản chất của mình như vậy.

- Phải chăng có vận dụng Ti Mẫu Tinh Bàn cũng phải xem ngươi lựa chọn thế nào, ngươi vận dụng lực lượng của Ti Mẫu Tinh Bàn càng nhiều, ngươi bị Tinh Hồn khống chế càng mạnh.

Nhược Vân nhún nhún vai nói:

- Ngươi ít nhất còn có quyền lực lựa chọn, mà vận mệnh của ta đã bị Tinh Hồn chúa tể, tiếp nhận Tinh Hồn an bài thiên mệnh.

Diệp Thần nghe Nhược Vân nói thế thì sinh lòng sợ hãi với sinh vật Tinh Hồn này.

Hắn tiến vào Quỳnh Lâu dưới đất, Thiên Nguyên tiền bối từng nói mang Quỳnh Lâu tặng cho mình, về sau xông vào tầng sáu Quỳnh Lâu thì phát hiện Ti Mẫu Tinh Bàn, Thiên Nguyên tiền bối nói một phen, hiện tại tinh tế nghĩ lại nội tâm Diệp Thần tràn ngập khiếp sợ.

Thiên Nguyên tiền bối nghĩ lầm Tinh Hồn muốn chọn hắn trở thành người kế nhiệm tinh chủ, cho nên giao Quỳnh Lâu cho hắn, về sau vượt quá ngoài ý muốn, hắn nói cho Thiên Nguyên tiền bối chính mình có Tinh Hồn dung hợp độ là 0, Thiên Nguyên tiền bối lập tức kịp phản ứng.

Tinh Hồn cũng không phải n bài Diệp Thần trở thành người kế nhiệm tinh chủ, mà là an bài hắn đạt được Ti Mẫu Tinh Bàn!

Một khi sử dụng Ti Mẫu Tinh Bàn quá nhiều, hắn đã bị Tinh Hồn khống chế!

Trên Thiên Nguyên tinh, bất luận cường giả nào, cho dù là tinh chủ, thị thần đều cũng không phải cường đại nhất, Tinh Hồn mới thật sự là đại năng! Bởi vì tinh chủ, thị thần chỉ là kết quả lựa chọn của Tinh Hồn.

Ti Mẫu Tinh Bàn là bảo bối không sai, nhưng Diệp Thần sẽ không dễ dàng vận dụng lực lượng của Ti Mẫu Tinh Bàn, mệnh của ta do ta chứ không do trời, Diệp Thần mới không tiếp nhận Tinh Hồn thao túng.

- Nếu ngươi tiếp nhận thiên mệnh của Tinh Hồn, vậy tại sao nói cho ta những chuyện này?

Diệp Thần ngẩng đầu nhìn qua Nhược Vân nói, Nhược Vân nữ nhân này đáng sợ nhất không ở tu vị của nàng, mà là nàng tiếp cận Tinh Hồn nhất!

Khó trách Nhược Vân tại Thiên Nguyên Đại Lục thân phận địa vị đặc thù như thế.

- Rất đơn giản, ta nói rõ chuyện của Ti Mẫu Tinh Bàn cho ngươi biết là do ta ghen ghét.

Nhược Vân thẳng thắn nói ra.

- Ti Mẫu Tinh Bàn là một trong sáu kiện Tinh Hồn đạo khí. Tinh Hồn phi thường chiếu cố ngươi, muốn đạt được ngươi, nếu như ngươi tiếp nhận,ta chẳng phải sẽ dư thừa?

- Nếu ngươi cái gì cũng biết, vậy đi Tử Hoàn Tinh còn thăm dò cái gì chứ?

Diệp Thần nghi hoặc nói.

- Tinh Hồn dung hợp độ bằng 0 không phải đơn giản như vậy, cho dù là Tinh Hồn cũng đang tìm hiểu huyền bí trong Tinh Hồn dung hợp độ là 0.

Không nghĩ tới Tinh Hồn dung hợp độ là 0 liên quan nhiều như thế.

Nhưng mà Diệp Thần cảm giác được Tinh Hồn có lẽ không có ác ý, nếu không Nhược Vân không có đảm lượng nói ra những chuyện này.

Bất kể là quy thuận Tinh Hồn hoặc là không quy thuận, quyền lựa chọn vẫn nằm trong tay của Diệp Thần.

Nếu như Tinh Hồn thật muốn làm gì với Diệp Thần, dùng một võ giả Thần Hải cảnh như hắn đúng là không có thực lực đối kháng Tinh Hồn. Người sinh tồn trên Thiên Nguyên tinh không ai thoát khỏi liên hệ với Tinh Hồn của Thiên Nguyên tinh, địch nhân chung của cả hai chính là tổ ma.

Tinh Hồn là một loại tộc, cũng có được trí tuệ, Tinh hồn của Thiên Nguyên tinh sống ngàn vạn năm, nhìn đủ nhân gian tang thương, há lại không rõ hàm nghĩa của Thiên Đạo?

Diệp Thần giúp Tinh Hồn sáng tạo ra nhiều thiên tài có Tinh Hồn dung hợp độ vượt qua 50, đối với Tinh Hồn mà nói tuyệt đối không có chỗ hỏng nào cả.

Tinh Hồn giống như trí giả cao thâm, nó đang lặng lẽ quan sát toàn bộ, có một số việc nó có thể quyết định, nhưng có một số lại không thể nào, mà bản thân nó không có thực lực gì, không cách nào đối kháng với đám tổ ma như đàn châu chấu khổng lồ đang chờ ăn thịt nó.

Thiên Nguyên tinh đã nhiều năm không sinh ra tinh chủ, không biết kế nhiệm tinh chủ là ai, đoán chừng Tinh Hồn cũng đang tìm kiếm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như thuc duong, ha cảo chay rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.