Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 956: Thủ pháp luyện khí (2)


Về phần tất cả chi nhánh gia chủ, Chấp Pháp trưởng lão… càng không cần phải nói. Lăng gia cao thấp phấn chấn không thôi, đã bao nhiêu năm, Lăng Hùng Kiệt chưa bao giờ phát qua phúc lợi cho bọn hắn. Kể từ đó, Lăng Vũ xem như ở Lăng gia triệt để đứng vững gót chân, đã là Lăng gia nhân tâm Sở Hướng.

Lăng Vũ vẫn còn tích cực mở rộng các phương diện sinh ý, cùng cao tầng tất cả đại thương hội tiếp xúc, mình đi chạy từng cái bán đấu giá kiếm tiền vẫn là quá chậm, muốn đem lực lượng các phương diện đều vận dụng mới được!

Lăng gia đối ngoại tuyên bố, mình đã cùng một Siêu cấp luyện khí thế gia hợp tác, bắt đầu sinh ý phương diện Đạo Khí, tăng thêm Lăng gia đột nhiên bán đi đại lượng Đạo Khí phẩm chất thật tốt, rất nhanh tất cả đại Siêu cấp thương hội chen chúc tới.

Tất cả đại thương hội đều đang suy đoán, Lăng gia đến cùng trèo lên luyện khí thế gia nào, toàn bộ Thiên Nguyên Đại Lục tổng cộng chỉ có năm luyện khí thế gia, nhưng năm luyện khí thế gia này đều là lánh đời không ra, rất ít cùng ngoại giới quy mô hợp tác lớn như thế, những luyện khí thế gia kia căn bản không thiếu tiền, thường cách một đoạn thời gian sẽ có một bộ phận Đạo Khí từ những luyện thế gia khí kia chảy ra.

Bất quá, bởi vì bên Thiên Nguyên Cổ Thành kia quanh năm chinh chiến, Đạo Khí tổn hại khá nhiều, toàn bộ Đạo Khí của Thiên Nguyên Đại Lục cung ứng một mực ở vào trạng thái so sánh khan hiếm. Lăng gia vừa mới bắt đầu làm sinh ý Đạo Khí, liền đưa tới thế lực khắp nơi chú ý.

Lăng gia sắp tới một loạt động tác, làm Tử Hoa Thần Triều Hoàng tộc Cơ gia cũng thỉnh thoảng tới lấy lòng, sinh ý Đạo Khí vừa mở ra, địa vị Lăng gia thẳng tắp kéo lên, dĩ nhiên vượt qua Hoàng tộc Cơ gia, may mắn song phương là thân gia, Cơ Tử Huyên cùng Lăng Vũ cũng phi thường ân ái, Lăng Vũ đối với quốc quân vị đã không có hứng thú gì rồi, nếu không Lăng gia muốn thay thế Cơ gia quả thực là dễ dàng.

Tuyết Hoàng, Diệp Thần cùng Lăng Vũ trong đại sảnh trò chuyện.

- Diệp Thần, tương lai chỉ sợ tòa miếu nhỏ Tử Hoa Thần Triều này, căn bản dung nạp không nổi Diệp gia các ngươi a!

Trong ánh mắt Tuyết Hoàng để lộ ra vài phần cảm khái nói, Diệp Thần liên tiếp động tác, cơ hồ quấy toàn bộ Thiên Nguyên Đại Lục, đã có số lượng Siêu cấp thiên tài như thế, phương diện tài lực tương lai khẳng định cũng là khủng bố đến dọa người.

Chẳng lẽ Diệp gia muốn trở thành Siêu cấp tồn tại áp đảo tất cả đại Chiến bộ?

Dùng Diệp gia trình độ nhân tài xuất hiện lớp lớp, cái này cũng không phải là không được!

- Nho nhỏ Tử Hoa Thần Triều, Diệp Thần Đại ca căn bản không có khả năng để vào mắt!

Lăng Vũ khẽ mĩm cười nói, đi theo Diệp Thần lâu như vậy, hắn cách cục cùng tầm mắt, cũng có biến hóa rất lớn.

Ngay khi bọn hắn lúc nói chuyện, có một nô bộc vội vã đi đến.

- Tuyết Hoàng đại nhân, gia chủ, bọn người Tinh Hải Chiến bộ Cao Nham, Tiên, Đạm Đài Lăng đến tìm hiểu!

Nô bộc kia cung kính báo cáo nói.

- Người Tinh Hải Chiến bộ?

Lăng Vũ khẽ nhíu mày, có chút không kiên nhẫn, gần đây tới bái phỏng Lăng gia thật sự nhiều lắm. Tất cả đại Siêu cấp thương hội, tất cả đại Thần triều, còn có từng cái Chiến bộ, ngay cả Đạo Đình cũng đến, tiếp đãi người quá nhiều, thật sự có chút nhàm chán rồi.

Nếu như lúc trước, người Tinh Hải Chiến bộ đến tìm hiểu, Lăng Vũ nhất định sẽ kích động vạn phần, nhưng mà hiện tại, mắt của hắn cao rất nhiều, hơi có chút không cho là đúng.

Nhưng mà bất kể như thế nào, người Tinh Hải Chiến bộ tới, hắn vẫn là phải tiếp đãi đấy.

- Lại để cho bọn hắn chờ một chút a! Ta cùng Tuyết Hoàng đại nhân một hồi sẽ đi qua.

Lăng Vũ đối với nô bộc kia phất phất tay nói.

- Ta và các ngươi cùng đi a.

Diệp Thần bỗng nhiên nói.

- Cái này thích hợp sao? Diệp Thần Đại ca vẫn là tận khả năng bảo trì thần bí a.

Lăng Vũ suy nghĩ một chút nói.

Diệp Thần đứng lên, cười nói:

- Đạm Đài Lăng là vợ của ta! Về phần hai cái khác, ta cũng đã gặp rồi.

Nghe được Diệp Thần nói, Lăng Vũ trừng lớn mắt, bỗng nhiên đứng lên, gấp giọng nói:

- Lại là chị dâu! Ta rõ ràng để cho chị dâu ở bên ngoài chờ! Không được, ta phải nhanh đi ra ngoài nghênh đón!

Diệp Thần ha ha cười cười.

Tuyết Hoàng cũng khó được cười khẽ một tiếng.

Ba người cùng một chỗ, hướng ra ngoài sảnh đi đến.

Bên ngoài sảnh Lăng gia, nơi này là địa phương Lăng gia chuyên môn dùng để tiếp khách, bên trong cực kỳ rộng rãi, hai bên bầy đặt hai hàng ghế.

Theo gần đoạn thời gian này, Lăng gia thu nhập tăng nhiều, hội kiến khách trọng yếu càng ngày càng nhiều, tòa đại sảnh chuyên môn dùng để tiếp khách này bị bố trí cực kỳ xa hoa, điêu lan họa bích, bài trí tinh xảo, lộ ra một cỗ khí tức cổ kính.

Sau khi bọn người Cao Nham ngồi xuống, nhìn quanh bốn phía thoáng một phát, dù là bọn hắn tại Chiến bộ hơi có chút kiến thức, cũng không khỏi nghẹn họng nhìn trân trối.

- Mật Vân Đàn Hương, Ngưng Hồn Hương Lô, Lăng gia thật có tiền, chỉ là hai dạng đồ vật này chỉ sợ giá trị mấy chục ức Ảnh Kim đi à nha, rõ ràng như vật bình thường bày ở chỗ này.

Tuyết nhỏ giọng líu lưỡi nói, trong đại sảnh này mỗi một kiện đồ vật, đều đắt đến phải chết, ghế bọn họ ngồi tối thiểu nhất giá trị vài tỷ Ảnh Kim, mấy cây cột đều là do thần thiết đặc thù chế thành, một đại sảnh bố trí xuống như vậy, không có 50-60 tỷ chỉ sợ là sượng mặt, một đại sảnh tiếp khách liền hao phí 50-60 tỷ, có thể nghĩ hắn xa hoa!

Cao Nham nói mình một năm có thể từ Tinh Hải Chiến bộ dẫn tới 20 tỷ Ảnh Kim, nhưng thật ra là đang khoác lác, rất nhiều thứ đều là vật dụng thực tế tương đương, Tinh Hải Chiến bộ mỗi tháng đều phát cho bọn hắn một ít đồ vật tu luyện cần thiết, rất nhiều thứ ở bên ngoài là mua không được, tương đương thành Ảnh Kim phi thường đáng giá, nhưng những vật kia đều chỉ có thể tu luyện dùng, là không thể đối ngoại mua bán. Hắn hàng năm từ Tinh Hải Chiến bộ dẫn tới tiền, trên thực tế bất quá năm tỷ Ảnh Kim mà thôi, năm tỷ Ảnh Kim này còn muốn mua một ít nhu yếu phẩm tu luyện, hắn mấy năm trôi qua, hơn nữa phụ thân cho, tổng cộng cũng chỉ tồn 20-30 tỷ Ảnh Kim mà thôi.

Cao Nham dù sao cũng là thiên tài Tinh Hải Chiến bộ trọng điểm bồi dưỡng, phụ thân hắn lại là Chiến Hoàng cấp cường giả, nhân vật thực quyền trong Tinh Hải Chiến bộ, hắn vẫn là bái kiến một ít các mặt của xã hội, đối với một hào phú Tử Hoa Thần Triều nho nhỏ rõ ràng có tiền như vậy, tuy cảm thấy hết sức kinh ngạc, nhưng cũng không có quá mức thất thố.

Đạm Đài Lăng bình tĩnh ngồi ở trên mặt ghế, đối với trong đại sảnh này lắp đặt thiết bị bài trí giá trị bao nhiêu hoàn toàn không có khái niệm gì, chỉ là kiên nhẫn đợi, không biết có thể ở chỗ này gặp được Diệp Thần hay không.

Sau một lúc lâu Tuyết Hoàng, Diệp Thần cùng Lăng Vũ chung một chỗ, từ hành lang bên ngoài phòng đi đến.

Khi thấy Diệp Thần, Cao Nham cùng Tiên hai người đồng tử có chút co rút lại, Diệp Thần cùng Tuyết Hoàng, Lăng gia gia chủ Lăng Vũ lại là sóng vai đi tới, ba người chuyện trò vui vẻ, bộ dạng một chút cũng không có xa lạ, hơn nữa mơ hồ trong đó, Lăng Vũ đối với Diệp Thần còn có vài phần cung kính.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như nhu%cc%83ng moi quan he%cc%a3 khong tot giu%cc%83a me%cc%a3 va con gai ma ba%cc%a3n can tranh, toc bac som o nam gioi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.