Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 996: Rút bớt nanh vuốt


- Trước đây ta sở dĩ đóng cửa ra vào Thiên Nguyên Đại Lục cũng không phải là có bất kỳ thành kiến nào với Diệp Thần, mà là muốn khảo nghiệm Diệp Thần. Diệp gia nhân tài xuất hiện lớp lớp. Xác thực kinh người, thân là gia chủ Diệp gia nên mỗi tiếng nói hành động của Diệp Thần đều ảnh hưởng tới tương lai của Thiên Nguyên Đại Lục.

Thần Hoàng nói vô cùng bình tĩnh, vô hỉ vô bi, hơi dừng lại và nói:

- Đối với Diệp gia quật khởi, ta vui mừng nhìn thấy, nhưng mà Diệp Thần người này phẩm tính thật sự không thích hợp làm gia chủ Diệp gia. Muốn đứng đầu đám thiên tài, nhất định phải có khí độ phi phàm, mà Diệp Thần người này có thù tất báo. Nếu như có một ngày Diệp gia xuất hiện vài người thậm chí hơn mười Chiến Hoàng, có người đắc tội Diệp gia, vậy Diệp gia tất nhiên chém tạn giết tuyệt, kể từ đó cả Thiên Nguyên Đại Lục này không được an bình rồi.

Các Chiến Hoàng đều trầm mặc.

- Thần Hoàng đại nhân, Diệp Thần hiện tại còn trẻ, còn trẻ khí thịnh cũng rất bình thường. Huống hồ chuyện này là do đám người Từ Tử Hư khiêu khích trước, bọn chúng muốn vây giết Diệp Thần. Mọi người rõ như ban ngày...

Tuyết Hoàng tuy mang áp lực thật lớn, nhưng vẫn cực lực nói giúp Diệp Thần, chuyện này có thể trách Diệp Thần sao? Nếu như đổi lại là Tuyết Hoàng, đụng phải chuyện này cũng không cho đối phương đào thoát.

- Nếu như Diệp Thần chỉ là một Chiến Hoàng, dạng tính cách này khôn có vấn đề gì, nhưng mà Diệp gia thiên tài quá nhiều, hôm nay Diệp gia giống như con hổ con, còn không có trưởng thành, nếu như mặc cho nó hung tính đại phát, không rút bớt nanh vuốt của nó đi, đợi sau này nanh vuốt thành hình, nhất định sẽ cắn người!

Thần Hoàng trầm giọng nói ra, trong giọng nói mang theo vài phần tức giận.

Tuyết Hoàng, Mộc Hoàng đứng qua phía Diệp Thần thì nội tâm nhiều Chiến Hoàng trầm xuống, Thần Hoàng quả nhiên là cảm nhận được Diệp gia uy hiếp, nếu Thần Hoàng đã có định tính với Diệp gia như vậy, vậy bọn họ nói cái gì cũng vô dụng.

- Không biết Thần Hoàng đại nhân chuẩn bị làm gì Diệp gia?

Mộc Hoàng mở miệng hỏi.

- Tất cả người của Diệp gia dùng Diệp Thần cầm đầu, chỉ cần khống chế Diệp Thần người này và giáo dục lại, sau đó lại tách những thiên tài Tinh Hồn dung hợp độ vượt qua 50 của Diệp gia ra dạy bảo, kể từ đó Diệp gia thực quật khởi cũng không tùy ý hoành hành.

Thần Hoàng thản nhiên nói:

- Đạo Đình sẽ phái người truy nã phân thân của Diệp Thần, sau đó lại tiến hành thống kê thiên tài Tinh Hồn dung hợp độ vượt qua 50 của Diệp gia, tác những thiên tài Tinh Hồn dung hợp độ vượt qua 50 này tới Thiên Tông học phủ, tất cả đại chiến bộ và thủ hạ của Chiến Hoàng tiến hành bồi dưỡng.

Tuyết Hoàng, Mộc Hoàng rùng mình, Thần Hoàng cử động này quả nhiên là rút củi đáy nồi, Diệp Thần bị bắt thì tất cả người Diệp gia sẽ sợ ném chuột vỡ bình. Những thiên tài Tinh Hồn dung hợp độ vượt qua 50 phán tới Thiên Tông học phủ, tất cả đại chiến bộ và thủ hạ của Chiến Hoàng bồi dưỡng, kế tiếp Thần Hoàng nhất định sẽ có động tác tách Diệp gia thành mấy phe phái.

Hôm nay Diệp gia thập phần đoàn kết, tất cả mọi người dùng Diệp Thần cầm đầu, cơ bản là do Diệp Thần một người nói tính toán, đợi tới lúc Diệp gia xuất hiện mấy thậm chí mười mấy phe phái, Diệp gia sẽ không còn uy hiếp địa vị của Đạo Đình nữa.

Một khi Diệp gia phân liệt thì còn có năng lực gì? Đến lúc đó còn không phải do Thần Hoàng nói tính toán?

Tuy Thiên Nguyên Đại Lục có tổ ma uy hiếp nên vô cùng đoàn kết, nhưng mà tranh đấu trong nhân loại chưa từng dừng lại, Đạo Đình vẫn áp trên các thế lực lớn, nhưn Thần Hoàng thân là chủ nhân Đạo Đình thì nhất định phải củng cố địa vị của Đạo Đình.

Đám người Tuyết Hoàng, Mộc Hoàng mặc dù cực kỳ bất mãn với quyết định của Thần Hoàng như vậy, nhưng mà bọn họ quyền nói chuyện có hạn, căn cải không cải biến được cái gì.

- Nếu mọi người không có dị nghị, ta sẽ lập tức phái người đi chấp hành.

Thần Hoàng không cho mọi người cơ hội nói chuyện, lập tức ra lệnh.

Lân Hoàng thu hồi tinh thần thủy tinh, hắn ngồi trên ghế đắc chí vừa lòng, Diệp Thần người này mũi nhọn quá lộ, cuối cùng vẫn tự ăn ác quả! Nếu Thần Hoàng đã quyết định muốn xử trí Diệp gia, vậy Diệp gia cuối cùng sẽ sụp đổ.

- Nhất Ngôn, chuyện này ngươi thỏa mãn chưa?

Lân Hoàng cười sau đó nói với Nhất Ngôn tóc bạc.

- Đa tạ sư phó báo thù rửa hận cho đệ tử!

Nhất Ngôn cung kính nói ra, kích động thân thể run nhè nhẹ.

- Không cần cám ơn ta, vi sư cũng không có làm cái gì, Diệp Thần nên trách chính mình, cái gọi là súng bắn chim đầu đàn, Diệp gia xuất hiện nhiều thiên tài Tinh Hồn dung hợp độ vượt qua 50 như thế, Thần Hoàng đại nhân làm sao có thể bỏ mặc cho hắn kéo bè kéo phái?

Mấy ngày sau, trong hoàng thành Tử Hoa thần triều phân phân đệ nhất của Diệp Thần bị Đạo Đình phái tới người mang đi, Lăng gia có các sinh ý bị đả kích, bắt đầu hành quân lặng lẽ, yên lặng xuống.

Biết rõ phân thân của Diệp Thần bị mang đi, tất cả người của Diệp gia và Tinh Điện đều lo âu.

Phân thân đệ tam của Diệp Thần đang ở nhân thần cấm địa, lối ra nhân thần cấm địa có nhiền Đạo Huyền của Đạo Đình đang chờ ở đó, khi Diệp Thần vừa ra khỏi nhân thần cấm địa sẽ mang hắn đi.

Về phần phân thân đệ nhị của Diệp Thần đang ở Tử Vân Tinh, thế lực của Đạo Đình không thể vươn tới đó, tạm thời bỏ qua.

Đạo Đình bắt đầu công tác thống kê tất cả thiên tài có Tinh Hồn dung hợp độ vượt qua 50 của Diệp gia, chuẩn bị công tác thống kê xong báo cáo lên Thần Hoàng.

Không thống kê không biết, sau khi thống kê làm tất cả mọi người giật mình, thiên tài Tinh Hồn dung hợp độ vượt qua 50 có quan hệ trực tiếp hoặc gián tiếp với Diệp gia vượt hơn bảy mươi, trong đó vượt qua 60 có mười người, con số này khiến Thần Hoàng cũng bị chấn động.

Hơn bảy mươi thiên tài Tinh Hồn dung hợp độ vượt qua 50, còn có hơn mười người là Tinh Hồn dung hợp độ vượt qua 60! Thần Hoàng âm thầm may mắn, may mắn sớm quản chế Diệp gia, bằng không khi Diệp gia chính thức trưởng thành, cả Thiên Nguyên Đại Lục này còn có chỗ cho Đạo Đình nói chuyện sao?

Cơ hồ tất cả Chiến Hoàng đang nghị luận chuyện này, Diệp gia thanh danh lập tức truyền khắp cả Thiên Nguyên Đại Lục, thiên tài mật độ cao như thế, nếu như chỉ có mấy Chiến Hoàng tọa trấn thì tất cả nhiên sẽ là tộc đàn đỉnh phong ở Thiên Nguyên Đại Lục này.

Hơn bảy mươi Tinh Hồn dung hợp độ vượt qua 50, thế lực như vậy quá kinh người.

Bọn họ cũng không biết Đạo Đình thời điểm tiến hành công tác thống kê thiên tài Diệp gia có Tinh Hồn dung hợp độ vượt qua 50, Diệp gia đã dùng các loại thủ đoạn che dấu, còn có hơn ba mươi vị Chiến Hoàng âm thầm hỗ trợ, công tác thống kê của Đạo Đình về thiên tài Tinh Hồn dung hợp độ vượt qua 50 chỉ chiếm không tới phân nửa mà thôi, nếu như thật sự lộ ra con số này, địch nhân của Diệp gia chắc chắn cả đêm không an giấc.

Những thiên tàiTinh Hồn dung hợp độ vượt qua 50 đều bị Đạo Đình khống chế lại, chuyển giao cho các Chiến Hoàng thân cận với Đạo Đình, bảo những Chiến Hoàng dạy bảo, chuẩn bị phân hoá Diệp gia, trong Diệp gia cũng nuôi trồng mấy phe phái đối đầu với Diệp Thần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phap thoai hay nhat thay minh niem muc tieu song cua ban la gi ban hoa anh dao tp bao loc, tung kinh vo luong tho pham 36 41 co chu su co thich nu giac tanh rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.