Dạ thiếu bá đạo, cố chấp sủng

Chương 29: Đấu giáNghe thấy có tiếng động dưới sảnh, Dạ Cảnh Lam đi xuống, nhìn thấy bóng người đang ngả người trên ghế sofa, anh cất tiếng hỏi.

~ Về rồi sao?

An Nhạc Nhạc giật mình, quay người lại, cô vẫn chưa quen so với việc sống chung với anh ta.

~ Ừm.

Bầu không khí rơi vào trầm tư, cả hai đều im lặng. Cô thực sự muốn thoát khỏi đây. An Nhạc Nhạc cố gắng tìm một lý do để lên phòng.

~ Nếu không còn việc gì thì tôi lên phòng nhé.

Cô nói rồi, thân thể bắt đầu chuyển động, đi lên phòng. Khi cô lướt qua người Dạ Cảnh Lam, anh nói.

~ Hoa Huyễn Sương của cô, tôi đã tìm thấy rồi, nó sẽ được đấu giá vào tối mai.

An Nhạc Nhạc sững sờ khi nghe đến Hoa Huyễn Sương, cô đứng lại.

~ Anh sẽ giúp tôi lấy lại nó chứ?

~ Tuy nhiên, tôi mong cô diễn vai bà Dạ thật tốt.

~ Điều đó không thành vấn đề, để đổi lấy Hoa Huyễn Sương, tôi sẽ làm bất kì việc nào.

~ Và một việc nữa...hãy tránh xa Minh Hạ ra, tên đó không bình thường đâu.

Hả!?

An Nhạc Nhạc ngạc nhiên, không phải hôm nay cô mới gặp Minh Hạ lần đầu sao, Dạ Cảnh Lam lại biết được? Không loại trừ suy nghĩ rằng, anh ta theo dõi cô. An Nhạc Nhạc gạt bỏ suy nghĩ đó ra khỏi đâu. Cô không quan tâm, thứ duy nhất cô cần quan tâm chính là Hoa Huyễn Sương. Chỉ cần tối mai có thể lấy lại Hoa Huyễn Sương thôi là cô mãn nguyện rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1.5 /10 từ 2 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như thích thiện tuệ, 7 viec lam tao qua bao xau Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status