Đan vũ càn khôn

Chương 178: Thiếu chút nữa trúng chiêu


Cộng với 30 điểm cũ, hôm nay hắn đã thuận lợi có được chín mươi điểm tích lũy, lấy thêm 10 điểm, đối với một Chân Vũ thế gia Cửu phẩm mà nói, cũng đã đủ để bảo vệ phẩm rồi!

Mà trên đường hắn đồng dạng gặp không ít Triêu Thánh giả, cũng không biết là Tần Phàm may mắn, hay là đám bọn hắn may mắn, lại không có Triêu Thánh giả chủ động ra tay với hắn.

Như vậy Tần Phàm ngược lại cũng không có đi động đến Thánh lệnh của bọn hắn, dù sao hắn cũng là đến từ Chân Vũ thế gia cửu phẩm, đối với Triêu Thánh giả đồng dạng đến từ Chân Vũ thế gia cấp thấp, vẫn có một cảm giác nhận đồng, cho nên không muốn đơn giản cướp đoạt cơ hội của bọn hắn, nếu không điểm tích lũy của Tần Phàm sẽ rất cao.

Đương nhiên, có một phương diện khác là hắn không muốn lãng phí thời gian trên người những người này, bởi vì hắn săn giết một đầu yêu thú cấp bốn, còn dễ dàng hơn lấy được Thánh lệnh trên người những người này.

Hơn nữa hắn cũng không còn ý định ở bên ngoài lấy điểm, dù sao điểm tích lũy lần này, chủ yếu vẫn là ở vòng trong.

Chỉ là, Tần Phàm đã một mực đi phương hướng đông nam hồi lâu, lại không có gặp được Điền Mông cùng Tiết Tuấn, thậm chí cũng không có nhìn thấy ký hiệu bọn hắn để lại, lúc này hắn cũng không khỏi có chút lo lắng.

- Tuấn ca, tiểu Mông tử, hi vọng các ngươi không có sao.

Tần Phàm hơi trầm ngâm, sau đó dùng bao tay khắc một ký hiệu lên thân cây, hướng chỉ về đông nam, đây là ký hiệu mà lúc trước bọn hắn đã hẹn trước.

Bọn hắn sớm ước định là đi thẳng hướng đông, mà dấu hiệu này thì là đại biểu lộ tuyến cụ thể. Tần Phàm dọc theo con đường này, mỗi khi cách một dặm liền làm một dấu hiệu, nếu như Điền Mông cùng Tiết Tuấn ở phía sau của hắn, thì nhất định có thể chứng kiến.

Lại đi một đoạn đường, Tần Phàm đột nhiên ngừng lại, vào lúc này trong lòng không khỏi truyền đến một hồi rung động không hiểu, tựa hồ ẩn ẩn cảm thấy một tia nguy hiểm.

Tạch...!

Nhưng vào lúc này, dưới chân Tần Phàm đột nhiên cảm giác nhẹ đi! Hắn phát hiện bùn đất dưới chân đang phi tốc sụp đổ, nguyên lai phiến thổ địa trước mặt hắn đã bị người đào rỗng, chỉ là phía trên trải lên một tầng lá rụng, cho nên thoạt nhìn cùng địa phương khác không có gì bất đồng.

Oanh!

Cái hố đất kia bắt đầu sụp đổ.

Mà Lưu Tinh Bộ của Tần Phàm, vào lúc này đã phát huy đến cực hạn, trong nháy mắt mượn lực lượng của bùn đất kia lao lên, cũng may mắn hắn còn có một chân chưa hoàn toàn bước vào bẩy rập, nếu không hắn cũng nói không chừng được gặp đạo nhi.

- Là bẩy rập!

Nhảy ra ngoài, Tần Phàm nhìn lại địa phương sụp đổ kia, phát hiện trong hầm sâu 5~6 mét, phạm vi bảy tám mét kia cắm từng dãy đao nhọn sắc bén, xem ra phía trên tựa hồ còn có độc.

Bởi vì bình thường không ai sẽ một mực ngưng kết võ giáp, như vậy nếu là Triêu Thánh giả Võ sư rớt xuống, thật đúng là chết chắc rồi.

Bất quá Tiên Thiên Võ sư có thể miễn dịch đối với phần lớn độc dược, nếu như thân thể có thể kháng trụ đao nhọn này, ngược lại còn có cơ hội sống.

Chỉ là, vẫn chưa hết!

Ngay sau đó, chân mày Tần Phàm nhảy dựng, liền nghe được vài tiếng xé gió bén nhọn truyền đến.

Vèo! Vèo!

Vài cây cường nỏ vào lúc này đồng thời bắn ra, đột nhiên từ bốn phương tám hướng phóng tới bẩy rập.

Là một bẩy rập liên hoàn!

Hơn nữa những tên nỏ này, tất cả đều lóe ra hàn quang âm trầm, rõ ràng cũng có độc!

- Thật đúng là đủ âm độc.

Tần Phàm không khỏi có chút hoảng sợ, thật không ngờ bên trong Triêu Thánh giả lần này, lại có người tinh thông loại bẫy rập này!

Nhưng dưới chân của hắn tuyệt không chần chờ, Lưu Tinh Bộ toàn lực triển khai, mấy cái né tránh, liền tránh thoát hết thảy những tên nỏ kia, sau đó thân hình đột ngột từ mặt đất nhảy lên, trực tiếp nhảy đến trên một cây đại thụ.

Đứng ở phía trên chạc cây, Tần Phàm nhìn xuống dưới, rất nhanh liền trông thấy cách hắn hơn 50m, một người đang trốn sau lưng một gốc cây cao lớn.

- Đã chọc ta, ta cũng không khách khí.

Sắc mặt Tần Phàm lạnh lẽo, thân hình tung bay, rất nhanh lao tới hướng kia.

Mà lúc này người nọ cũng phát hiện Tần Phàm, thấy Tần Phàm vậy mà chạy ra khỏi cạm bẫy liên hoàn, trong nội tâm cũng không khỏi thất kinh, nhưng lập tức trên mặt liền lộ ra nụ cười dữ tợn, hai tay hất lên về phía trước, hai hàng phong châm rậm rạp chằng chịt xen lẫn kình khí đánh tới Tần Phàm, phong châm này hàn quang lóng lánh, thoạt nhìn cũng là uy lực không nhỏ.

Sau đó thân hình của hắn ở trên mặt đất lăn một vòng, lần nữa trốn sang một cây đại thụ khác.

Tay phải của Tần Phàm vung lên, cánh tay Kỳ Lân liền lộ ra trạng thái nguyên thủy, trực tiếp quét phong châm kia qua một bên, mà bản thân hắn lại không có bất luận tổn thương gì, tốc độ không giảm đánh tới người kia.

Oanh!

Nháy mắt sau đó, nắm đấm của Tần Phàm trực tiếp đánh tới thân cây kia, lực lượng cường hoành trực tiếp xuyên qua thân cây, một quyền đánh vào sau lưng Triêu Thánh giả kia!

Người nọ vừa mới chuẩn bị công kích tiếp theo, lúc này lại đột nhiên mở to con mắt, bộ dạng không dám tin, máu tươi từ khóe miệng dào dạt chảy xuống, ám khí hình dạng la bàn trong tay cũng lập tức rơi xuống trên mặt đất.

Một quyền này của Tần Phàm vậy mà trực tiếp xuyên qua đại thụ đường kính hơn nửa mét, võ khí mãnh liệt đánh tan võ giáp cao cấp của hắn, đánh vào trên người của hắn.

Vốn ở bên trong Triêu Thánh, tất cả bằng thủ đoạn không gì đáng trách, nhưng mà người này lại quá âm độc, khắp nơi trí mạng, đổi thành Triêu Thánh giả khác, đã sớm chết oan chết uổng rồi.

Dùng thủ đoạn này của hắn, coi như là Võ sư cấp chín đỉnh phong cũng chết trên tay hắn, bất quá vận khí hắn không tốt, vậy mà gặp phải Tần Phàm.

Thu tay cánh tay lại, Tần Phàm đi tới phía trước, lấy trữ vật giới chỉ của người nọ xuống, rất nhanh từ bên trong lấy ra mấy cái Thánh lệnh.

- Xem ra đã có mấy Triêu Thánh giả chết trên tay hắn rồi, hi vọng Tuấn ca cùng tiểu Mông tử còn không có tới đây!

Tần Phàm thầm nghĩ trong lòng, bởi vì dùng cường độ tập kích vừa rồi, đổi thành Điền Mông hay Tiết Tuấn, kết cục là chết chắc.

Tăng thêm bốn cái Thánh lệnh này, Tần Phàm ở ngày thí luyện đầu tiên, đã nắm đủ điểm tích lũy bảo vệ phẩm rồi.

Đêm dần dần đi đến.

- Buổi tối đầu tiên của Triêu Thánh thí luyện đã đến, cũng không biết có Triêu Thánh giả nào sẽ ở đêm nay mất mạng hay không.

Tần Phàm nhìn sắc trời một chút, trong nội tâm thầm suy nghĩ nói.

Ở bên trong thí luyện chi địa này, ban đêm so với ban ngày càng thêm nguy hiểm.

Một ít Triêu Thánh giả âm hiểm độc ác, bọn hắn là xem chuẩn có chút Triêu Thánh giả không có kinh nghiệm, sẽ ở buổi tối ngủ quá chết, như vậy bọn hắn có thể đục nước béo cò rồi.

Cho nên đêm nay, có lẽ sẽ có rất nhiều Triêu Thánh giả bị giết chết trong mộng.

Đồng thời, rất nhiều yêu thú cũng có thói quen săn mồi ban đêm, trong bóng đêm, rất nhiều yêu thú có tầm nhìn mạnh hơn rất nhiều so với nhân loại, nhân loại ở buổi tối là rơi vào hoàn cảnh xấu.

Đương nhiên, nếu như thực lực đầy đủ, buổi tối lại là thời điểm săn giết tốt nhất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như mua hang the thao, may hut mui bep rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.