Đan vũ càn khôn

Chương 365: Chấn nhiếp cùng chứng minh (1)


Kim Thượng nhẹ gật đầu, hiền hoà mà cười nói:

- Hiện tại các ngươi trước tiên có thể khắp nơi làm quen hoàn cảnh Thần Điện này một chút, Tần Phàm, qua chốc lát Linh Huyệt nồng độ linh khí 1500 lần kia sẽ chuẩn bị xong, ta sẽ cho người thông tri ngươi.

- Cảm ơn Kim Thượng trưởng lão.

Tần Phàm cũng nhẹ gật đầu nói ra, lập tức ôn nhu mà nhìn về phía Tần Li, những ngày này, thật sự là hắn có nhiều chuyện muốn nói cùng Tần Li.

- Đi thôi, chỉ là không biết kế tiếp người đến Thần Điện lúc nào mới tới.

Kim Thượng mỉm cười, người bình thường đến Thần Điện đều là tại Thánh địa cửa vào mở ra năm ngày sau, lập tức thân hình hắn lóe lên, liền cũng rất nhanh biến mất tại trong sân rộng.

- Tỷ tỷ, chúng ta đi một chút a.

Thấy Kim Thượng đã ly khai, Tần Phàm liền ôn nhu nhìn Tần Li mỉm cười nói, lúc này trong lòng của hắn một mảnh mềm mại.

- Tần Li tiểu thư, ngươi tốt, ta là Đại Cấn quốc Nhất phẩm Chân Vũ thế gia Cấn Kinh Chu gia Chu Diệu Chi, rất hân hạnh được biết ngươi, không biết tại hạ có vinh hạnh mang Tần Li tiểu thư ngươi du lãm Thánh địa Thần Điện này thoáng một phát hay không?

Mà thời điểm Tần Li vừa mới muốn đáp ứng, vào lúc đó có một thanh niên nam tử khí độ không tệ đi tới mỉm cười tự giới thiệu nói ra.

Thấy mình vừa mới cùng Tần Li gặp nhau liền bị quấy rầy, vào lúc này sắc mặt Tần Phàm thoáng chốc trở nên có chút khó coi, hắn vốn đối với những người này đủ loại nghị luận đã hết sức bất mãn rồi, không thể tưởng được bây giờ lại còn có người dám ở điểm mình cùng nàng gặp mặt đi tới phiền nhiễu Tần Li!

Việc này nếu như hắn không quản, ngày sau hắn và Tần Li sẽ có không ít phiền toái!

Hơn nữa từ khi tu luyện đao ý Bá Đạo về sau, bên trong tính tình của hắn cũng có một ít Bá Đạo, Tần Li là vị hôn thê của hắn! Là thuộc về hắn! Hắn không cho phép người khác có cách nghĩ đối với nàng!

Nam nhân, vi nữ nhân mà mình yêu Bá Đạo một lần thì như thế nào!

- Chu Diệu Chi đúng không, vị này chính là vị hôn thê của ta, hiện tại chúng ta xa cách từ lâu gặp lại, ngươi lập tức cút ngay cho ta, không nên trở ngại chúng ta gặp nhau, nếu không đừng trách ta không khách khí.

Lập tức, Tần Phàm giương mắt nhìn vị nam tử áo trắng trước mắt này, trong miệng trầm giọng nói ra.

- Vị Chu công tử này, vẫn là phiền toái ngươi nhường một chút, ta cùng vị hôn phu của ta chung một chỗ là được rồi.

Tần Li thấy Tần Phàm bỗng nhiên sinh khí, biết rõ hắn là đang ghen, trong nội tâm không khỏi có chút buồn cười, nhưng mà cũng có chút tình cảm ấm áp, lập tức liền trực tiếp nhìn Chu Diệu Chi kia không khách khí nói.

- Tần Li tiểu thư nàng không cần lo lắng, nàng chẳng qua là bởi vì từ nhỏ ở trong Nam Phong Tần gia lớn lên mà bị bọn hắn khống chế mà thôi, ở Chân Vũ Thánh địa nàng hoàn toàn không cần sợ hãi, tại hạ nhất định sẽ bảo hộ nàng.

Chu Diệu Chi kia thấy Tần Li trực tiếp đùn đỡ, tưởng rằng nàng sợ Tần Phàm, lập tức cảm giác về sự ưu việt thập phần cường đại nói.

- Chu công tử, xin tự trọng! Sự tình của ta cùng với vị hôn phu còn không đến phiên các hạ để ý tới.

Tần Li nghe được Chu Diệu Chi nói, lại không khỏi sắc mặt lạnh lẽo, lạnh như băng thiết nói.

- Ha ha, vẫn cho rằng Chân Vũ Thánh địa là căn cứ thiên tài, không thể tưởng được còn có người ngu ngốc như vậy!

Vào lúc này Tần Phàm không khỏi giận quá thành cười, nếu như vào lúc này hắn thật sự nếu không làm chút gì đó, ngày sau người trong Chân Vũ Thánh địa này còn tưởng rằng hắn nhu nhược!

- Ngươi nói cái gì?

Sắc mặt Chu Diệu Chi kia cũng lập tức trở nên tái nhợt, tự nhiên biết rõ Tần Phàm chỉ ai rồi.

- Chu Diệu Chi đúng không, cho ngươi ba giây đồng hồ thời gian chuẩn bị, ba giây đồng hồ sau, ta sẽ đánh ngươi tàn phế!

Khí thế trên người Tần Phàm vào lúc này hoàn toàn tán phát ra, khí phách vô song nói.

- Tần Phàm này mới đến dĩ nhiên cũng dám hướng lão nhân trong Thánh địa khiêu chiến?

- Quá càn rỡ!

- Ha ha, vốn cho rằng Tần Phàm này ngày sau có lẽ còn có chút ít tiền đồ, nhưng không thể tưởng được vậy mà lỗ mãng như vậy! Ở bên ngoài là một thiên tài, cho rằng ở trong Thánh địa vẫn đồng dạng như bên ngoài sao?

- Chúng ta những lão nhân này đã tiến vào Chân Vũ Thánh địa vài năm, một thân kình khí cũng đã vô cùng ngưng thực, ở đâu là một thái điểu vừa mới vào như hắn có thể so sánh?

- Ha ha, chỉ là tự rước lấy nhục mà thôi.

- Đúng vậy a, người như vậy xem ra thật là không xứng với Tần Li tiểu thư.

- Còn cho ba giây đồng hồ để đánh người thành tàn phế? Ha ha, đừng trái lại để cho người ta ba giây đồng hồ đánh mình thành tàn phế mới được.

- Ân, Chu Diệu Chi này ta cũng nhận thức, hình như có một Linh Huyệt cao cấp, cảnh giới hiện tại đã là Lục cấp Linh Vũ sư, thực lực thập phần không tệ, lần này hẳn là trở về Thần Điện làm việc, vừa vặn trông thấy Tần Li tiểu thư, nhịn không được đến gần mà thôi.

- Hắc hắc, tuy ta cũng có chút không quen nhìn cái này Chu Diệu Chi, nhưng dù sao hắn đã là lão nhân trong Thánh địa, để hắn cho Tần Phàm ăn chút đau khổ cũng không tệ, nếu cho Tần Phàm này đả kích nặng, ngày sau không gượng dậy nổi, như vậy ngày sau đối với Tần Li tiểu thư, tất cả mọi người có hi vọng rồi.

- Đúng vậy, ha ha, nếu như hắn vừa lên tràng liền thua ở trong tay Chu Diệu Chi, xem ngày khác còn có thể diện gì ở trong Chân Vũ Thánh địa nói Tần Li tiểu thư là vị hôn thê của hắn? Đệ tử của Tử Hà trưởng lão, há lại dễ dàng xứng đôi như vậy hay sao?

Nghe được Tần Phàm mở miệng muốn trực tiếp khiêu chiến hoặc là nói khiêu khích Chu Diệu Chi, lúc này người trên quảng trường cũng không khỏi nhiệt liệt thảo luận, trong đó đại đa số người đối với Tần Phàm tỏ vẻ khinh thường, cho là hắn chỉ tự rước lấy nhục mà thôi.

- Các ngươi cũng đừng xem thường Tần Phàm, khí tức của hắn rất trầm ổn, xem ra tựa hồ cũng đã có cảnh giới Linh Vũ sư, người có thể vừa mới tiến Chân Vũ Thánh địa đạt tới cảnh giới Linh Vũ sư là không nhiều lắm, có lẽ hắn có một ít bổn sự cũng nói không chừng.

Đương nhiên, cũng có một ít người nhãn lực tốt, nhìn ra được chỗ kỳ dị của Tần Phàm, đối với hắn có một chút lòng tin, nhưng đều tỏ vẻ không phải quá lạc quan.

Dù sao nhận thức chung của mọi người đều là, sau khi tiến vào Chân Vũ Thánh địa, nhất định so với võ giả ngang cấp bên ngoài thì lợi hại hơn rất nhiều!

- Tiểu gia hỏa này, thú vị, thú vị. . .

Mà Kim Thượng trưởng lão đã rời đi, lúc này thật ra là ẩn ở phía trên gác cao của Thần Điện, lén lút nhìn xem trên quảng trường phát sinh hết thảy, đợi nghe được Tần Phàm trực tiếp hướng Chu Diệu Chi phát ra khiêu chiến, trên mặt không khỏi có chút cười nói.

- Lão phu cũng thật muốn nhìn một chút, mấy trăm năm này sinh ra thiên tài đầu tiên phá tan Tân Nhân lan tiệt đội phong tỏa, tiến vào Thánh địa không đủ năm ngày liền đến Thần Điện, đến tột cùng có bổn sự đặc biệt gì.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua diploma va certificate, su khac nhau pc rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.