Đan vũ càn khôn

Chương 568: Gia tộc lần nữa thăng phẩm (2)


Trong nửa tháng này, Tần Phàm cũng thương lượng qua với cao tầng gia tộc về phát triển ngày sau, sau khi đâu vào đấy thì Tần Phàm cũng cảm giác yên tâm hơn một ít.

Cho đến khi nghe được người Chân Vũ Thánh Điện tới, Tần Phàm hiện giờ cơ hồ đã là người phát ngôn của cả Nam Phong Tần gia rồi, hắn tự nhiên nên tự mình đi nghênh đón. Mà đổi lại người tới của Chân Vũ Thánh Điện cũng sẽ muốn gặp hắn nhất

Vì vậy, xuyên qua mấy con đường nhỏ, Tần Phàm liền đi đến đón khách đường.

- Đại Thần Tôn, không thể tưởng được lần này dĩ nhiên là ngài tự mình đến, thật sự là vinh hạnh của Nam Phong Tần gia ta, Tần Phàm không tiếp đón từ xa kính xin thứ tội.

Tần Phàm đi vào đón khách đường, phát hiện người tới dĩ nhiên là Tiêu Tĩnh liền có chút kinh ngạc.

- Ha ha, Tần Phàm, không nên khách khí như thế.

Tiêu Tĩnh mỉm cười nói, đối với chuyện Tần Phàm một mình chém giết Độc Giác Giao Long hắn cũng đã biết rõ, mặc dù biết thực lực thiếu niên trước mắt không kém, nhưng vẫn không khỏi âm thầm kinh ngạc.

- Đại Thần Tôn, thỉnh an vị dùng trà.

Tần Phàm cũng mỉm cười nói, lại nói tiếp trước khi trở về hắn đã gặp mặt Tiêu Tĩnh một lần, ngược lại cũng không cần quá mức khách sáo. Bất quá tộc trưởng Tần Hồng và mấy vị trưởng lão biết rõ lần này tới chính là Đại Thần Tôn của Chân Vũ Thánh Điện thì nguyên một đám đều tất cung tất kính, sợ tới mức ngồi cũng không dám.

Bình thường địa vị của Đại Thần Tôn cao thượng, nếu không phải chuyện đại sự sẽ không đích thân tới.

- Không biết Đại Thần Tôn lần này quang lâm Nam Phong Tần gia ta là có cái gì chuyện quan trọng thế?

Sau khi lại khách sao một hồi, Tần Phàm liền trực tiếp mở miệng hỏi, trong lòng hắn cũng không lo lắng như Tần Hồng cùng mấy vị trưởng lão.

- ần Phàm, ngươi thật đúng là nóng vội, bản Thần Tôn còn chưa uống xong trà đấy!

Tiêu Tĩnh nghe vậy liền đặt xuống chén trà trong tay, rất là ôn hòa nói.

- Tiểu Phàm, không được vô lễ!

Bất quá tuy rằng Tiêu Tĩnh chỉ vui đùa một câu, nhưng lại khiến Tần Hồng sợ không nhẹ, vội vàng mở miệng trách mắng Tần Phàm, sau đó càng không ngừng bồi tội với Tiêu Tĩnh.

- Ha ha, Tần tộc trường không cần khẩn trương, ta chỉ đùa với lệnh công tử chút thôi, hơn nữa lần này ta đến Nam Phong Tần gia là có chuyện tốt, là chuyện vui.

Tiêu Tĩnh lúc này cười nói:

- Nếu Tần Phàm ngươi đã hỏi rồi, vậy thì bản Thần Tôn sẽ trực tiếp tuyên bố a. "

Nói xong, Tiêu Tĩnh liền đứng lên, trên mặt rất nhanh trở nên thập phần sùng kính, sau đó lấy ra một quyền trục vàng sáng chói, trong miệng trang nghiêm nói:

- Nam Phong Tần gia tiến lên nghe phong!

- Nghe phong?

Tất cả mọi người kể cả Tần Phàm không khỏi được ngơ ngác một chút.

Lập tức mọi người Nam Phong Tần gia liền cung kính mà quỳ rạp xuống đất, mà Tần Phàm cũng nửa quỳ, đây chính là Thần chỉ của Chân Vũ Thánh Điện, được Thánh chủ phê duyệt, có uy nghiêm Vô Thượng.

- Phụng thiên thừa vận, Chân Vũ chiếu viết: Nam Phong Tần gia có công chống cự Thú Triều, hiện chính thức tấn thăng thành Chân Vũ thế gia Tam phẩm, khâm thử!

- Tấn thăng làm Chân Vũ thế gia Tam phẩm...

Nội dung Thần chỉ này rất ngắn, Tiêu Tĩnh rất nhanh đã đọc xong, nhưng trong khoảng thời gian ngắn, Tần Hồng và một đám trưởng lão Nam Phong Tần gia quỳ trên mặt đất lại hồi lâu cũng không có kịp phản ứng, ngơ ngác quỳ tại nguyên chỗ.

- Phụ thân.

Tần Phàm không khỏi nhắc nhở Tần Hồng một tiếng, bất quá tuy rằng trước đó hắn đã nghe Tiêu Tĩnh nói qua lần này mình chống cự Thú Triều bên phía Chân Vũ Thánh Điện sẽ có ban thưởng, nhưng hắn cũng không nghĩ tới, lần này lại tấn thắng Nam Phong Tần gia hắn thành Chân Vũ thế gia Tam phẩm!

Trên Ngũ phẩm và dưới Ngũ phẩm là đường ranh giới giữa cao phẩm và đê phẩm, mà trên Tam phẩm và dưới chính là đường ranh giới giữa Chân Vũ thế gia cao phẩm và trung phẩm

Phàm là Chân Vũ thế gia Tam phẩm, trong gia tộc nhất định phải có cường giả trên Võ Tôn tọa trấn!

- Cảm tạ Chân Vũ Thần!

Hồi lâu, được Tần Phàm nhắc nhở, Tần Hồng rốt cục phản ứng lại, run rẩy tiếp nhận quyển trục kim sắc kia sau đó liếc chư vị trưởng lão một cái, sau một khắc, lão giả trên năm mươi tuổi này rốt cục cũng không nhịn được nữa nước mắt tuôn rơi đầy mặt.

Cũng không nhớ rõ đã bao nhiêu năm, Đại Kiền Tần gia vốn là Tam phẩm Chân Vũ thế gia, vinh quang vạn phần, đáng tiếc gặp phải biến đổi, chia năm xẻ bảy! Nam Phong Tần gia một chi, vốn chính là chính thống của Đại Kiền Tần gia nhưng vì bị Càn Kinh Tần gia âm mưu hãm hại nên cuối cùng chỉ có thể ngậm ngùi!

Lại qua bao nhiêu năm, trải qua gia tộc dốc sức mới lần nữa trở thành Chân Vũ thế gia, đáng tiếc vinh quang không còn, cuối cùng chỉ có thể gian nan vẫn duy trì danh xưng cửu phẩm!

Nhưng người trong gia tộc, bao giờ cũng muốn khôi phục vinh quang lúc xưa, khôi phục địa vị chính thống chính thức! Đây càng là mục tiêu phấn đấu của mỗi đời tộc trưởng, đại đại tương truyền, không ngừng không nghỉ!

Hôm nay!

Thời khắc đó đã đến!

Nam Phong Tần gia, lần nữa trở thành Chân Vũ thế gia Tam phẩm rồi!

Tuy rằng tạm thời còn chưa khôi phục lại địa vị chính thống, nhưng phẩm cấp gia tộc đã bằng với Đại Kiền Tần lúc trước! Đã trở thành thế gia thượng lưu chính thức trong Đại Kiền quốc!

Chính thức làm rạng rỡ tổ tông!

Phần vinh quang một lần nữa khai sáng huy hoàng Nam Phong Tần gia đã được hoàn thành trong thế hệ mình! Cái này bảo Tân Hồng thân là đương đại tộc trưởng Nam Phong Tần gia và chư vị trưởng lão sao lại không hưng phấn, sao không kích động, sao không lệ rơi đầy mặt đây?

Vốn Tần Hồng cho rằng trước khi hắn chết cũng khó nhìn thấy ngày này, nhưng hôm nay hắn đã thấy được!

Bởi vì Tần Phàm, con của hắn!

Tin tức Nam Phong Tần gia tấn thăng thành Chân Vũ thế gia Tam phẩm không thể nghi ngờ rất có tính bạo tạc!

Đối với sự kiện này, Nam Phong Tần gia điên cuồng chúc mừng hơn một tháng! Tất cả tộc nhân đều phấn chấn và kiêu ngạo trước nay chưa từng có, tôn kính và sùng bái đối với Tần Phàm cũng lên đến cực điểm!

Nếu như có người có một tia không phải với Tần Phàm, tin rằng tất cả tộc nhân Nam Phong Tần gia đều sẽ liều mạng với hắn.

Ngoài ra, sinh ý của Nam Phong Tần gia cũng thịnh vượng trước nay chưa từng có, sinh ý Xuân Hòa Đường quả thật có thể dùng sôi động để hình dung, hơn nữa gia tộc hợp tác cũng ngày càng nhiều, phát triển càng ngày càng có ưu thế!

Thực lực tài lực không ngừng kéo lên, tuy rằng tạm thời không cách nào so sánh với Chân Vũ thế gia Tam phẩm, nhưng đoán chừng qua một thời gian ngắn nữa vượt qua Chân Vũ thế gia Ngũ phẩm bình thường hoàn toàn không có vấn đề gì!

Nam Phong Tần gia chính thức trở thành gia tộc mới phát vào vào liền bỏng trong Đại Kiền quốc, danh vọng không ngừng tăng cao, dưới sự cố ý truyền bá của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn giờ đã nổi tiếng cả nước, thậm chí có không ít gia tộc họ Tần cũng bắt đầu đến đây nhận tổ quy tông.

Mà toàn bộ Nam Phong thành, theo tin tức Nam Phong Tần gia trở thành Chân Vũ thế gia Tam phẩm truyền ra thì danh khí và nhân khí cũng lần nữa tăng vọt, thậm chí còn có xu thế muốn thay Vân Châu thủ phủ Nguyên Thành trở thành đệ nhất đại thành!

Tất cả chuyện này đều là vì Tần Phàm!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn ví dụ như toi ac va qua bao cua nao pha thai nhi, no luc va kien tri rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.