Đan vũ càn khôn

Chương 606: Đấu giá hội (1)


không biết những người này đến để mua đồ hay là tham gia náo nhiệt.

Cổ Thanh Tuyết là người phụ trách của giao dịch tràng này, vì thế Tần Phàm cùng nàng tự nhiên là có chiếu cố đặc thù, nàng trực tiếp dẫn Tần Phàm tới khu khác quý.

- Ồ? Người kia là ai, như thế nào lại đi chung với Mặc Tiểu thư của Mặc gia?

- Không rõ lắm, bất quá thoạt nhìn cũng rất lợi hại a.

- Đây không phải là người vừa giết chết Diêm Tân Thành trên đường sao?

- Cái gì? Diêm Tân Thành bị người ta giết chết?

- Hắc hắc, ngươi còn không biết a? Vừa rồi trên đường. . .

- Người này ở trước mặt Phong Thiên Hà cường giả Võ Tôn giết chết thủ vệ đội của Phong gia, hơn nữa Phong Thiên Hà không dám ra tay đối phó hắn? Phủ thành chủ cũng không dám phản kích!

- Hắc Hỏa Thành từ lúc nào xuất hiện nhân vật lợi hại như thế? Xem ra thời tiết thay đổi của Hắc Hỏa Thành rất nhanh sắp thay đổi rồi.

Trên đường đi, Tần Phàm danh chấn toàn bộ Hắc Hỏa Thành cùng đại mỹ nhân Cổ Thanh Tuyết cùng đi với nhau tự nhiên hấp dẫn rất nhiều ánh mắt cùng chú ý, rất nhiều người chưa từng gặp qua Tần Phàm thì bắt đầu nhao nhao nghị luận.

Trong đó có một chút người đã từng chứng kiến một màn Tần Phàm giết chết Diêm Tân Thành, hiện tại đem chuyện này truyền bá ra đi, cơ hồ chỉ trong một thời gian ngắn khiến phòng đấu giá oanh động, từng ánh mắt vô cùng kinh ngạc nhìn về phía nam tử thanh niên Tần Phàm một thân thanh sam.

Rất nhiều người kinh ngạc vì không ngờ hắn còn trẻ tuổi như thế mà có thực lực khiến cho Phong Thiên Hà kiêng kị, nhưng mà không ai biết tên người thanh niên này khiến cho rất nhiều người đang suy đoán quan hệ của hắn cùng với Mặc gia.

Mà thính lực của Tần Phàm cũng rất tốt nên những gì mọi người nghị luận đều nghe không sót một lời, bất quá hắn tự nhiên sẽ không để ý tới, trên mặt vẫn hiện lên vẻ thong dong đi sát theo Cổ Thanh Tuyết vào khu khách quý của phòng đấu giá.

Trên thực tế, khi Tần Phàm giết Diêm Tân Thành đã có thể dự liệu được chuyện này, hơn nữa hắn cố ý muốn kiến tạo đại thế như vậy. Chỉ cần đến lúc đó mình đánh bại Phong Thiên Hùng trong cuộc chiến thành chủ, như vậy Cổ gia dựa vào uy vọng cùng một cỗ đại thế, có lẽ rất nhanh có thể lần nữa nắm giữ Hắc Hỏa Thành.

Xuyên qua một hành lang, hai người Tần Phàm rất nhanh liền tiến vào trong khu khách quý.

Số người ở nơi này nhiều hơn những nơi khác một chút, tại đây đều là người có thực lực nhất định hoặc là có chút danh khí tại Hắc Hỏa Thành. Ai nấy đều lộ ra trầm ổn cùng ít nói, không giống như người ở khu bình thường, lúc nào cũng lỗ mãng và ầm ĩ. Lúc này Tần Phàm mới cảm thấy yên tĩnh thoải mái dễ chịu đi một tí.

Bất quá trông thấy Tần Phàm cùng Cổ Thanh Tuyết đi tới, những người này nhịn không được vẫn đánh giá Tần Phàm, dù sao một nhân vật lợi hại bỗng nhiên xuất hiện Hắc Hỏa Thành, đối với cả Hắc Hỏa Thành mà nói đều có thể tính là một đại sự không nhỏ.

Người của khu khách quý thực lực bất phàm, nhưng biểu hiện của Tần Phàm vẫn rất bình tĩnh tự nhiên, bất quá khi đi tới khiến hắn kinh ngạc là khu khách quý có hai cỗ khí tức thuộc về cường giả Võ Tôn.

- Thanh Tuyết tỷ tỷ, lão giả kia cuối cùng ở bên trái còn có ba người phía trước là ai. Bọn họ có thể tạo thành ảnh hưởng gì với lần đấu giá này không?

Tần Phàm có chút bận tâm mà truyền âm hỏi Cổ Thanh Tuyết.

- Có lẽ không có chuyện gì, hai người này tại Hắc Hỏa Thành có danh khí rất lớn, không phải là người của tam đại thế lực trong Hắc Hỏa Thành. Tuy rằng có được thực lực Võ Tôn nhưng đều có quen độc hành độc vãng, đối với đấu tranh thế lực của Hắc Hỏa Thành không có gì hứng thú.

Cổ Thanh Tuyết nhìn phương hướng Tần Phàm chỉ rồi trả lời.

- Ừ!

Tần Phàm lúc này mới yên tâm, bất quá hắn cũng cảm thấy hai người dùng ánh mắt dò xét mình. Suy đoán hai người này cũng chú ý đến chính mình, chỉ là chắc không nhìn thấu được thực lực của mình.

- Chúng ta nửa tháng thì cử hành một lần đấu giá hội loại nhỏ, ba tháng cử hành một đấu giá hội loại trung, nửa năm cử hành một lần đấu giá hội, buổi tối hôm nay là thuộc về đấu giá hội cỡ trung.

Trong gian phòng trang nhã và sạch sẽ, Cổ Thanh Tuyết giới thiệu với Tần Phàm.

- Ha ha, thứ nhất là có thể gặp được đấu giá hội cỡ trung, xem ra vận khí của ta coi như không tệ.

Tần Phàm cười nói, Nam Phong Tần gia hắn tuy rằng cử hành qua một lần đan dược đấu giá hội, bất quá loại đấu giá hội hỗn hợp này làn đầu tiên hắn được tham gia vì thế vẫn có cảm giác mới lạ.

- Ha ha, Tiểu Phàm vận khí của ngươi hoàn toàn không tệ, bởi vì theo tin tức của nội tình thì đêm nay có mấy vật phẩm đấu giá không tệ. Chỉ là không biết Tiểu Phàm ngươi có cơ hội hay không thôi.

Cổ Thanh Tuyết cũng cười nói:

- Tuy rằng Cổ gia chúng ta là người tổ chức, nhưng mà đa số khác nhân đều xin đấu giá công khai, hơn nữa có chút khách nhân còn không thu lấy kim nguyên, yêu cầu là lấy vật đổi vật, như thế chúng ta cũng không có cách nào.

- Vừa rồi mua sắm luyện dược đã để cho Thanh Tuyết tỷ tỷ ngươi tốn kém, lần đấu giá này ta tự mình trả, dù sao ta cũng muốn thử xem sự kích thích của đấu giá.

Tần Phàm cũng cười, Cổ Thanh Tuyết tính toán là người chủ sự của cả chợ giao dịch, đương nhiên là biết rõ nội tình, tiếp theo hắn lại hỏi:

- Chỉ là không biết ở bên trong Hắc Hỏa Thành, giá trị của luyện dược so với giá thị trường như thế nào.

- Đương nhiên là cung không đủ cầu rồi, bên trên Vũ Thiên đại lục toàn bộ Luyện Dược Sư đều có chức nghiệp là cao quý, chính thức có thể luyện chế luyện dược đặc biệt cấp linh tán cực nhỏ. Hơn nữa phần lớn bị tất cả đại thế gia gia tộc lũng đoạn, có thể lưu thông đến Hỗn Loạn Chi Địa dĩ nhiên là càng thêm ít.

Cổ Thanh Tuyết nói, tiếp theo còn có chút u oán nhìn Tần Phàm tiếp tục nói:

- Không sợ nói thực, kiểu phá sản như Tần Phàm ngươi vừa rồi, dùng một viên Linh Vũ đan để đổi một viên dược đằng không biết tên, ngay cả ta cũng đau lòng vì ngươi.

- Ha ha, không sao, không dối gạt Thanh Tuyết tỷ tỷ, trên người của ta cũng không có thiếu đan dược, nơi này đã khan hiếm đan dược thì ta nghĩ lần đấu giá này sẽ đổi được không ít đồ a.

Tần Phàm cười nói, dược đằng này là Băng Tâm Bạch Ngọc Đằng, là tài liệu luyện chế Tôn Long Đan có giá trị vượt xa một viên Linh Vũ đan.

Hơn nữa những thứ khác trên người Tần Phàm thì không nhiều, nhưng đan dược là thứ có thể so với toàn bộ đan dược ở phòng đấu giá này. Thậm chí cả Hắc Hỏa Thành không có cách nào so được với lượng đan dược hắn có. Ai bảo Tần Phàm có được thuật luyện dược viễn siêu hơn thường nhân.

- Đó là tự nhiên, kim nguyên luyện dược nơi này rất nhiều, nhưng đồ vật như đan dược thì rất trân quý. Rất nhiều thương nhân chỉ rõ phải đổi lấy đan dược.

Cổ Thanh Tuyết gật đầu nói, bất quá nàng rất kinh ngạc đối với chuyện trên ngươi Tần Phàm có nhiều loại đan dược.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như key activation office 2010, seo onpage chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.