Đạo chu

Chương 170: Đá Gelel bạo phát


“Ngươi là Haido, kẻ cầm đầu đám người tấn công Phong quốc đúng không?” Naruto lẳng lặng ôm ngực nhìn về phía Haido. Cằm hắn hơi hất lên, trong ánh mắt mang theo vài phần coi thường khi quan sát Haido. Trong giọng nói hắn mang theo châm chọc: “Trên bàn tay ngươi chính là đá Gelel sao?”

“Ngươi là tên quái nào?” Haido đột nhiên bị người thiếu niên đánh đứt khi mà mình đang hưng phấn nhất. Đặc biệt với cái thái độ ngạo mạn của Naruto làm cho hắn vô cùng khó chịu. Hắn thực sự nổi giận mở miệng chửi rủa: “Ngươi là ninja làng Cát sao? Đôi mắt đó hẳn là Sharingan đi! Ta nghe được Sharingan không phải của làng Lá Hoả quốc sao? Ngươi chẳng lẽ là ninja Hoả quốc cũng giống chúng?” Nói đến đây, Haido khẽ liếc nhìn về phía vài người đang gục xuống trên mặt đất.

“Sa… Sasuke!” Thiếu nữ Sakura run rẩy thân thể, nàng cố gắng gượng dậy nhìn thẳng vào Sharingan ba câu ngọc. Hiện tại, Naruto cũng đã chuyển biến Mangekyou Sharingan thành Sharingan ba câu. Đặc biệt khi mà Naruto đeo mặt nạ, Sakura đã nhầm rằng người trước mặt này là Sasuke. Ngay khi giọng nói Naruto vang lên, Sạkura đã biết mình nhầm. Người thiếu niên này không phải Sasuke, người mà nàng hàng đêm hy vọng hắn sẽ trở về.

“Ta là ai sao?” Naruto ôm ngực ngạo ngễ trả lời. Giọng nói vang lên vẫn mang theo vài phần khinh khỉnh đối với Haido: “Chủ nhân tương lai của ngươi!”

“Cái gì?” Haido nghe được những lời này thì giật mình nhìn về phía Naruto. Giọng nói Haido lập tức biến thành châm chọc: “Ngươi… ngươi… Nực cười…” Haido đột nhiên cười lớn: “Ngươi bị điên sao? Hiện giờ ta đã có được suối nguồn Gelel. Ta sẽ trở thành vua thế giới này. Thật buồn cười khi ngươi nói ngươi sẽ trở thành chủ nhân của ta.”

“Buồn cười sao?” Hai tay Naruto vẫn ôm ngực, vẻ mặt hắn mang theo châm chọc. Đôi mắt khẽ liếc nhìn về phía mất khôi lỗi bị Naruto đập thành tàn tích. Trong giọng nói Naruto cũng biến thành kiên quyết: “Ngươi nắm giữ kỹ thuật không tồi! Ta cần những người như vậy!” Khẽ nghiêng đầu một cái, Naruto nhìn về phía Haido với giọng châm biếm: “Ngươi sẽ phải cảm thấy vinh dữ vì sẽ trở thành thuộc hạ ta trong tương lai!”

“Ngươi… vọng tưởng!” Giọng nói Naruto rơi vào tai Haido làm cho hắn cảm giác thập phần chói tai. Bàn tay hắn đưa lên, một luồng ánh sáng sáng loá bắn về phía Naruto. Nó bắn liên hồi giống như súng máy bắn về phía Naruto: “Chết đi!”

Phanh, phanh… Một lớp áo giáp màu vàng tuyệt đẹp bao bọc lấy cơ thể Naruto. Đôi mắt hắn đã biến thành một đồ án xinh đẹp. Đòn tấn công Haido giống như đá chìm vào bùn lầy không mang theo bất cứ gợn sóng nào.

“Khốn kiếp!” Thân thể hắn lập tức vọt về phía Naruto. Tốc độ nhanh đến mức tạo ra một bóng mờ. Lúc này, hắn đã xuất hiện trước mặt Naruto. Bàn tay hắn cũng biến thành quyền trực tiếp tung ra một cú đấm cực mạnh nện thẳng về phía Naruto.

“Phanh!” Âm thanh vang dội vang lên. Không giống như Haido tưởng tưởng, Naruto sẽ bị hắn đấm bay mà là một tiếng vang dội vang lên. Nắm đấm hắn đấm vào một bộ xương đang bao phủ lấy lầy cơ thể Naruto. Nắm đấm hoàn toàn không thể phá vỡ khung xương bao bọc lấy cơ thể Naruto.

Phanh! Âm thanh lần này lại vang lên. Bàn tay đầy xương xấu mày vàng trực tiếp đem người nam nhân trung tuổi quất bay. Thân thể hắn giống như đạn pháo nện thẳng vào vách tường. Nó phát ra một tiếng nổ lớn và một đám bụi đất theo đó bắn tung toé. Bụi mù tản ra khắp nơi và thân thể Haido bị chôn vùi trong một đám đất đá.

“Hừ…” Hai tay Naruto ôm ngực khẽ lắc đầu một cái: “Thực sự không tự lượng sức mình. Người nên cần biết cân lượng của mình là bao nhiêu! Nên biết mình ở vị trí nào! Châu chấu đá xe…” Naruto đi vài bước nhìn về phía đỉnh đầu, nguồn năng lượng đang tuôn trào khiến cho linh hồn Naruto tràn ngập phấn khích. Hắn mở miệng nói: “Đó là suối nguồn Gelel sao? Loại năng lượng tràn ngập sinh mệnh này thực sự làm người mê say.”

Ầm! Đột nhiên đám đá vụn lập tức tung toé. Thân thể Haido theo đó bật dậy làm cho đá vụn loé lên băn ra khắp nơi. Hắn cười lạnh đồng thời mở miệng nói: “Vô ích thôi! Ta có năng lượng Gelel bổ sung không ngừng nghỉ. Bất cứ vết thương nào cũng sẽ nháy mắt khôi phục. Ngươi sẽ không làm gì được ta đâu!”

“Nếu như ta là ngươi… ta sẽ nằm im dưới đống đổ nát đó giả vờ như không có gì!” Một tiếng thở dài từ miệng Naruto phát ra. Hai tay hắn hơi ôm ngực đồng thời cái đầu hơi lắc lắc: “Ngươi cho rằng mình dựa vào đá Gelel là vô địch sao? Thật sự là ếch ngồi đáy giếng!”

“Câm miệng! Ngươi đang lên lớp ta sao?” Người nam nhân trung tuổi theo đó cũng phá lên cười: “Hahaha… với sức mạnh đá Gelel, ta là bất tử, ta là vô địch!”

“Mộc Độn!” Naruto lắc đầu thở dài ra một hơi, hai tay hắn theo đó kết ấn. Mặt đất lập tức mọc lên những đám dây leo. Chúng trực tiếp phóng về phía Haido.

“Cái gì thế này!?” Haido lập tức bị một đám dây leo cuốn quanh cơ thể mình. Dù hắn trực tiếp mạnh mẽ kéo đám dây leo nhưng dây leo vô cùng dẻo dai. Không chỉ một cây dây leo mà một đám dây leo cũng theo đó cuốn lấy cơ thể Haido. Bản thân hắn cũng theo đó hoạt động càng khó khăn hơn. Đến cuối cùng hắn bị bó chặt lại không có cách nào di chuyển. Vẻ mặt hắn lập tức biến thành sợ hãi: “Mau thả ta ra ngoài! Chết tiết, đám dây leo này! Đám dây leo chết tiệt! Mau thả ta ra!”

“Mộc độn!” Sakura hoảng hốt hô lên. Mái tóc màu vàng làm cho Sakura nhớ đến một người. Vẻ mặt nàng cũng theo đó biến thành hoảng hốt: “Naruto, là cậu sao?”

“Dãy dụa cũng vô ích thôi!” Naruto lại một lần nữa ôm ngực của mình lắc đầu: “Ngươi càng sử dụng loại năng lượng đá Gelel đó. Nó càng kích thích đám cây cối của ta. Nó sẽ hút lấy năng lượng của ngươi mà trở nên mạnh hơn!”

“Naruto, quả nhiên là cậu!” Sakura mở miệng đáp lời: “Tại sao cậu lại có Sharingan. Chẳng lẽ…” Nghĩ đến đây Sakura lập tức hoảng loạn. Vẻ mặt nàng biến thành sợ hãi, nàng hốt hoảng hô lên: “Naruto, nói với tớ tại sao cậu lại có được Sharingan? Sharingan đó… chẳng lẽ… chẳng lẽ cậu lấy từ đôi mắt của Sasuke. Làm sao có thể như vậy được chứ? Sasuke là bạn chúng ta, cậu làm sao có thể đối với cậu ấy như vậy!”

“Đừng đánh đồng tôi với làng Lá!” Sakura nghe được Naruto nói như vậy thì ngẩn người ra. Nàng không hiểu ý Naruto nói gì cả. Chuyện này thì có liên quan đến làng Lá? Sakura chỉ thấy Naruto ôm ngực của mình sau đó giễu cợt nói: “Tôi không giống như làng Lá bất chấp thủ đoạn như vậy đâu. Ngay cả gia tộc trong làng cũng có thể hạ thủ được. Kế tiếp lại sử dụng con mắt của họ giống như vật tư hữu. Tôi chưa đến mức đó. Mà cũng đừng đánh đồng con mắt Mangekyou Sharingan của tôi với dạng Sharingan cấp thấp mà Sasuke đang sở hữu!”

“Ý cậu là gì?” Sakura mở miệng hỏi lại.

“Có nói thì cậu cũng không hiểu đâu!” Naruto lại mở miệng châm chọc: “Cậu vốn là một ninja đứng dưới ánh sáng mặt trời chịu che trở bởi Hokage. Một người ninja phản bội như tôi cậu không có hiểu đâu! Làm một ninja phản bội, việc cần thiết là nắm giữ mọi thông tin về làng mà hắn đã bỏ trốn. Nhờ việc tìm hiểu thông tin làng Lá, tôi phát hiện làng Lá cũng chẳng đẹp gì so với mặt ngoài nó tuyên truyền đâu! Một số việc hắc ám đến mức, khi tôi biết đến, tôi đã nôn mửa một ngày trời. Làng Lá chẳng tốt đẹp như cậu nghĩ đâu!”

“Naruto…” Sakura nghe thấy thế hơi ngẩn người. Vẻ mặt nàng trở nên hơi mang buồn bã, nàng mở miệng khuyên giải: “Tớ không biết cậu đã trải qua những gì. Tuy nhiên làng là nơi chúng ta lớn lên. Nơi đó cậu có tớ và thầy Kakashi. Tớ cũng sẽ mang theo Sasuke trở lại. Đến lúc đó đội bảy chúng ta lại một lần nữa tập hợp. Làng… có lẽ làng có rất nhiều mặt tối. Nhưng chúng ta có thể thay đổi nó mà. Naruto, cũng chúng tớ trở về làng Lá đi!”

“Đã muộn rồi, tớ đã trở thành phản nhẫn!” Naruto khẽ thở dài. Ánh mắt mang theo buồn bã nói: “Sakura… cậu vẫn có cha mẹ để làm nũng. Cậu chẳng thể hiểu được tớ cùng với Sasuke đâu. Cái cảm giác cô độc một mình đó. Rồi cả cảm giác cả làng coi mình như quái vật, tuổi thơ mà tớ trải qua, cậu không hiểu đâu Sakura!”

“Mặc dù tớ không hiểu!” Sakura lắc lắc đầu, vẻ mặt chờ mong nhìn về phía Naruto: “Chúng ta có thể thay đổi làng mà! Tớ cùng với mọi người đều đang cố gắng thay đổi làng để cho làng tốt hơn. Chỉ cần chịu cố gắng, chúng ta có thể thay đổi điều đó mà!”

Haido đang giãy dụa trong đám cây cối bó chặt hắn lại. Hắn biết thiếu niên này quá mạnh mẽ. Mạnh mẽ đến mức hắn không có cách nào chống lại. Giấc mơ trở thành vua thế giới này cũng theo đó tan biến thành bọt nước. Hai hàm răng Haido theo đó nghiến lời. Hắn toàn lực thúc dục chakra. Bàn tay hướng về phía bộ điều khiển Gelel oanh kích.

Phanh! Âm thanh vang lên làm cho Naruto giật mình. Hắn không nghĩ tới Haido lại vẫn có thể sử dụng năng lượng tung ra đòn tấn công yếu ớt. Khi mà Naruto quay đầu nhìn lại thấy được bộ điều khiển khống chế Gelel đã bị phá nát thành từng mảnh.

Lần này, Naruto thực sự quá bất cẩn. Haido cười lớn một tiếng: “Hahaha… nếu ta không đạt được suối nguồn Gelel vậy thì đừng hòng ai đạt được nó.”

Ầm, ầm… Đột nhiên mặt đất bắt đầu rung động. Mọi thứ bắt đầu đổ nát. Lúc này, lão nhân đã tỉnh dậy, hắn hoảng hốt hô lên: “Không xong rồi! Đó là dòng chảy Gelel, nguồn gốc của sự sống.”

“Có chuyện gì đang diễn ra vậy!” Naruto lập tức lớn tiếng hỏi ông lão. Ngay sau đó hắn mở miệng nói: “Chẳng lẽ bộ điều khiển bị phá hư dẫn đến nguồn suối Gelel xảy ra sự cố!?” Đôi mắt hắn mang theo lửa giận nhìn về phía Haido, hai hàm răng nghiến lại: “Tên khốn!” Đáp lại vẻ mặt tức giận là nụ cười khoái trá của Gelel.

“Chìa khoá bị phá huỷ!” Ông lão sợ hãi nói: “Phong ấn đã bị hoá giải. Nó sẽ vượt qua tầm kiểm soát. Nếu như thứ này tràn ra ngoài nó sẽ có khả năng phá huỷ một nửa đại lục này!”

“Cái gì!” Naruto nghe được lời này lập tức kinh ngạc trợn to mắt. Ngay sau đó hắn nghiến răng nghiến lợi nhìn về phía Haido. Bàn tay hắn theo đó nhanh chóng kết ấn.

Phanh! Đám cây cối theo đó nuốt chửng Haido. Chúng đem Haido trực tiếp vặn vẹo lại giống như ép một quả chanh lấy nước. Máu tươi theo đó phún phát ra bên ngoài. Lão già mở miệng nói: “Hiện giờ chúng ta phải làm sao đây?”

“Làm cách nào để ngăn chặn nó?” Naruto lập tức hỏi ngược lại.

Lão già nhắm mắt lại bất lực: “Không may là không có cách nào ngăn nó lại!”

“Hừ… ta không tin đâu!” Naruto nghiến răng nghiến lợi nói. Ngay sau đó thân thể hắn như bốc cháy lên ngọn lửa màu vàng. Thân thể hắn lập tức bao phủ trong một bộ xương khổng lồ. Bộ xương khổng lồ nhanh chóng biến thành có huyết nhục. Một thanh kiếm dài ra trong lòng bàn tay Naruto. Miệng Naruto phát ra một âm thanh nghiến răng nghiến lời: “Susanoo!”

Người khổng lồ với một nửa thân thể nhanh chóng hình ành, đôi mắt Naruto nhìn thẳng về phía đám năng lượng màu xanh trên đỉnh đầu mình. Đột nhiên thanh kiếm Susanoo huy động trực tiếp trọc thẳng về phía nguồn năng lượng tràn ngập sinh mệnh này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như huong dan sua may in bi ket giay, loi o cung chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status