Đạo chu

Chương 195: Sasuke đã chết!


Sau khi sử dụng sức mạnh khủng bố, ánh sáng ở những ký tự bắt đầu trở nên ảm đạm và vụt tắt. Cả căn phòng khổng lồ này chỉ có duy nhất cái cột còn phát sáng. Âm thanh Shinnou từ trong cơ thể Vô Vỹ phát ra cực kỳ châm chọc: “Đã thấy chưa? Đây mới là sức mạnh thật sự của Không quốc!?” Vô vỹ liên tục ngọ nguậy trong cái kén: “Sau khi Ngũ Đại Cường Quốc bị xoá xổ, đế chế Không quốc vĩ đại sẽ cai trị thế giới.”

“Thật là ngu ngốc!” Uchiha Sasuke thầm nói một câu. Mặc dù năng lượng vừa rồi động thái rất mạnh thế nhưng ở trong căn phòng này, Sasuke nào biết được uy lực chiêu vừa rồi. Giọng nói tràn đầy tự hào và khiêu khích từ miệng Shinnou rơi vào tai Sasuke chẳng khác nào vịt nghe sấm. Bàn tay Sasuke lập tức rút ra thanh katana phía sau lưng sau đó lao về phía trước.

“Một thằng ngu!” Shinnou chửi lớn. Sau tiếng chửi ấy là một đám xúc tu màu trắng từ Vô Vỹ phóng ra bắn về phía Sasuke. Chúng hoá thành nhưng cánh tay màu trắng lớn vươn ra uốn éo muốn bắt được Sasuke. Thế nhưng Sasuke giống như một con sóc dễ dàng tránh trái tránh phải đòn tấn công của những đôi tay.

Xoẹt, xoẹt! Thanh kiến katana sắc bén từ đôi tay Sasuke biến hoá giống như một cái máy chém đem những cánh tay này chém đứt liên hồi. Từng mảnh xúc tu bắn tung toé. Thế nhưng điều Sasuke làm quả thực không đạt được hiệu quả mong muốn. Những xúc tu màu trắng bị chém đứt lập tức dung nhập vào những xúc tu khác của tam vĩ và lại biến thành vũ khí tấn công Sasuke.

Rầm! Rầm! Những xúc tu lao về phía tường phát ra từng tiếng va chạm vang dội. Mặt tường theo đó rung động và lan tràn. Nằm trong đường hành lang ở bên trên, thân hình nho nhỏ cậu nhóc theo rung động bắt đầu dịch chuyển. Theo vài lần va chạm thì thân hình cậu bé cũng trực tiếp rơi vào trong căn phòng.

Vụt! Một cái xúc tu nhanh như như cắt vươn cái bàn tay lập tức bắn tới chộp thẳng lấy cậu nhóc. Uchiha Sasuke đang chém đứtmột cái xúc tu thì thoáng thất thần. Ánh mắt hắn trực tiếp thấy được một cái xúc tu túm lấy cậu bé thì bản thân hơi dừng lại trong nửa khắc. Lập tức đám xúc tu chớp lấy thời cơ. Ở dưới chân Sasuke nơi mà hắn đang đứng là đám xúc tu màu trắng trực tiếp vươn ra một cánh tay đem Sasuke túm lấy đẩy thẳng lên trời.

“Hihihi... Không nghĩ tới ngươi lại để ý thằng nhóc như vậy!” Cánh tay trắng khổng lồ trực tiếp đem Sasuke kéo ra trước mặt mình. Giọng nói tràn đầy châm biếm đối với Sasuke: “Có phải vì thằng nhóc là tộc nhân cuối cùng của ngươi không. Nếu vậy, ta sẽ giải quyết thằng nhóc đó trước! Hahaha...”

“Ngươi cứ việc làm như ngươi muốn!” Giọng nói Sasuke biến thành lạnh lùng đáp lời: “Ngươi cho rằng ta sẽ để ý nếu như ngươi làm gì thằng nhóc đó sao?”

“Hahaha...” Giọng nói Shinnou phát ra tiếng cười cực kỳ điên cuồng. Cánh tay bóp lấy cơ thể thằng nhóc ngay lập tức bóp mạnh lấy.

Rắc, rắc... Âm thanh cực kỳ rợn người phát ra. Miệng thằng nhóc lập tức ộc ra một ngụm màu tươi. Thân thể thằng nhóc lập tức bị bóp nát. Tiếng gãy xương phát ra khá to và rõ ràng làm cho Sasuke hoàn toàn nghe rõ. Máu tươi thằng nhóc chảy ra dầm dề ướt đấm cánh tay to màu trắng. Phía dưới chảy đầy máu đỏ tươi nhỏ giọt xuống. Nó phát ra âm thanh tí tách nho nhỏ.

Con mắt Sasuke trở nên dại ra nhìn về phía cảnh này. Không phải theo lý thuyết đối phương sẽ tra tấn thằng nhóc hoặc dùng nó uy hiếp hoặc thử mình sao? Tại sao đối phương nói một lời không hợp lập tức giết chết. Điều này không khoa học, không logic chút nào theo ý nghĩ của Sasuke là vậy! Ngay lập tức Sasuke chỉ biết gằn một tiếng: “Ngươi!”

“Sao vậy?” Tiếng cười phá lên từ miệng Vô Vỹ, vẫn cái âm thanh chán ghét của Shinnou: “Hahaha...Ngươi không phải không quan tâm thằng nhóc đó sao? Thằng nhóc con nhà Uchiha đần độn! Ngươi đã thấy sức mạnh của chúa tể bầu trời chưa?”

“Ông thật thảm!” Sasuke châm chọc nói: “Tự nhận là chúa tể bầu trời vậy mà không vượt qua được giới hạn bản thân. Ngay cả sự tức giận không kiểm soát được khi chút giận lên một đứa bé. Thật nực cười đến mức thảm thương.” Đột nhiên cơ thể Sasuke bắt đầu xuất hiện những hoa văn lan tràn khắp toàn thân. Chakra tà ác từ cơ thể Sasuke bộc phát ra. Năng lượng tự nhiên ào ạt tiến vào cơ thể Sasuke làm cho chakra hắn biến thành màu tím và bị Vô Vỹ hấp thu.

Gào... Vô Vỹ phát ra một tiếng gào khủng bố khi hấp thụ loại chakra này. Giọng nói Shinnou cũng theo đó tiếp tục châm chọc với Sasuke: “Ngươi đang cố làm trò gì đó hả? Hay muốn chết nhanh hơn?” Ánh mắt hắn nhìn thẳng về phía Sasuke rồi nói tiếp: “Ta biết loại chú ấn và năng lượng tự nhiên đó. Cái loại chú ấn này là tên Orochimaru đó sáng tạo ra mà! Loại năng lượng này là thức ăn ngon nhất đối với Vô Vỹ đó. Hahaha...”

Sasuke hơi ngẩn ra. Hắn trực tiếp bị một đám tay lập tức cuốn lấy. Hắn càng dùng chú ấn thì Vô Vỹ càng phát ra tiếng phấn khích. Sự việc đã hoàn toàn ngoài tầm kiểm soát của Sasuke. Mặc dù theo lý thuyết lần này hắn nhất định sẽ chiến thắng mới đúng. Thế nhưng hoàn toàn ngược lại, sự thật trái ngược hoàn toàn với hy vọng và mong ước. Thân thể Sasuke lập tức bị bó như một cái cục bột cho dù hắn có thâu tống bao nhiêu chakra nữa cũng chỉ lớn mạnh Vô Vỹ mà thôi.

“Hống, hống...” Vô Vỹ phát ra tiếng hống càng phần khích hơn. Cho dù Sasuke sử dụng Lôi độn hay bất cứ nhẫn thuật gì cũng vô dụng. Ngay cả chút chân tay hắn cũng khó lòng mà cử động được. Hắn bị biến thành một cái cục màu trắng đưa tới trước mặt Vô Vỹ và tiếng cười phát ra âm trầm từ Vô Vỹ: “Hahaha... cảm ơn ngươi Sasuke, vì ngươi mà sức mạnh Vô Vỹ mạnh hơn một bậc!”

Sự thực đi ra ngoài dự đoán làm Sasuke có chút tuyệt vọng. Hắn cố gắng dạy dụa nhưng mọi sự việc đều là phí công. Ở chú ấn trên cổ có một loại chakra khác dục dịch muốn bảo vệ Sasuke. Tiếng cười càn rỡ từ miệng Vô Vỹ phát ra: “Sasuke, dãy dụa vô ích thôi! Bây giờ ai cũng không cứu được ngươi đâu. Cho dù Orochimaru có đến đây. Ngươi nhất định cũng phải chết, phải chết. Hahaha...” Nụ cười Shinnou cũng biến thành tràn đầy ý vị điên cuồng. Hắn ý đã quyết, dù cho Orochimaru có đích thân đến đây hắn cũng quyết giết chết Sasuke cho bằng được. Cho dù bản thân có phải đối mặt trực tiếp với Orochimaru, hắn cũng không tiếc. Thế nhưng lúc này dị động theo đó đột nhiên xảy ra.

Phập! Một thanh kiếm màu vàng khổng lồ trực tiếp đâm xuyên qua cơ thể Sasuke trực tiếp cắm ngập vào cơ thể Vô Vỹ.

“Cái gì?” Shinnou lúc này bị sự việc bất ngờ xảy ra cực kỳ kinh hãi. Hắn trực tiếp quét mắt về phía thanh kiếm và dọc theo thanh kiếm tìm được chủ nhân ở nơi đó. Một thằng nhóc quần áo rách nát đầy máu tươi ở trên người đứng trong một bộ xương khổng lồ màu vàng. Thanh kiếm từ cánh tay xương xẩu vươn ra chọc xuyên qua cơ thể Sasuke và đâm thẳng vào cơ thể Vô Vỹ.

“Làm sao có thể... làm sao có thể... ngươi không phải đã chết sao?” Tiếng bàng hoàng từ miệng Shinnou phát ra. Kèm theo đó chính là tiếng hống đau đớn của Vô Vỹ: “Hống!” Điều này càng làm cho Shinnou hoảng sợ hơn: “Chuyện gì thế nảy? Chuyện gì đang xảy ra với Vô Vỹ!” Hắn cảm nhận được Vô Vỹ đau đớn, chakra Vô Vỹ đang bị thanh kiếm thôn phệ. Ngay lập tức hắn điều khiển một đám xúc tu hoá thành cánh tay đánh về phía cậu nhóc.

Hống! Phanh, phanh, phanh... Đột nhiên bộ xương khô phát ra tiếng hống to lớn. Nó nhanh chóng hình thành lên bộ khôi giáp khổng lồ. Những cánh tay có thịt rắn chắc trức tiếp đánh bay những cánh tay màu trắng. Giọng nói Dan phát ra cực kỳ âm trầm: “Vô ích thôi! Vì ngươi ta lãng phí hai nhãn thuật ký vào hai mắt mình. Ngươi nhất định phải chết!”

“Không, không...” Shinnou điên cuồng gào lên nhưng đều vô ích. Những xúc tu con quái vật Vô Vỹ cũng dần dần héo rút. Ngay cả thân thể Vô Vỹ cũng điên cuồng vặn vẹo. Nó phát ra những tiếng hống đau đớn nhưng khả năng thôn phệ thanh kiếm quả thực quá đáng sợ. Thanh kiếm đang rút cạn cả sinh lực cơ thể nó.

“...” Đôi mắt Sasuke mở to sau khi những cái tay màu trắng rút khỏi cơ thể hắn. Thế nhưng cơ thể hắn cũng bị một thanh kiếm đâm xuyên qua và giữ ở trên không trung. Đầu Sasuke cố gắng quay về phía sau và nhìn đến tột cùng là chuyện gì xảy ra. Một thằng nhóc đứng trong khung xương khổng lồ màu vàng. Mắt nó với hoa văn kỳ lạ ở một bên và bên đó đang chảy ra máu tươi. Tất cả những điều này đập vào mắt Sasuke làm cho Sasuke khẽ lẩm bẩm nhưng miệng lại không phát ra tiếng. Ở khoé miệng hắn vẫn còn lưu giữ một tia máu tươi.

“Không cam lòng, không cam lòng...” Đây là ý nghĩ duy nhất lúc này trong lòng Sasuke. Hai mắt hắn ba viên câu ngọc bắt đầu xoay tròn sau đó nhanh chóng hợp lợi thành một đồ àn giống như bông hoa sáu cánh. Một điểm đen ở giữa và vòng ngoài màu đen, ở bên trong màu đỏ. Một loại chakra cực kỳ mạnh mẽ và hung hãn trong cơ thể Sasuke bộc phát ra.

Ầm! Chakra bắt đầu lan toả, tất cả thứ này đều bị Dan bắt được. Loại chakra này trái ngược hoàn toàn với chakra Naruto thức tỉnh. Nó tràn ngập âm u. Naruto đại diện cho dương thì Sasuke đại diện cho âm. Đáng tiếc chẳng có gì dùng cả.

Thân thể Sasuke dần dần trở nên héo quắt. Cơ thể hắn biến thành một cái thây khô, đôi mắt hắn theo đó từ từ nhắm lại. Hắn hoàn toàn lâm vào hắc ám. Tiếc nuối duy nhất Sasuke đó chính là còn chưa trả thù được, chưa giết được người nam nhân kia, hắn đã phải chết.

Không chỉ có Sasuke mà cả Vô Vỹ cũng dần dần héo quắt lại. Kèm theo đó là tiếng kêu thảm thiết, bất lực và tràn đầy không cam lòng của Shinnou: “Không... không...” Âm thanh kéo dài vang vọng trong phòng cho đến khi Vô Vỹ hoàn toàn bị hút khô.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as vietnamese culture, hue attractions and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.

loading...
DMCA.com Protection Status