Đao kiếm thần hoàng

Chương 1164: Nguyên mẫu tinh khoáng


Đinh Hạo nhìn chằm chằm thanh niên áo gấm kiêu căng, gằn từng chữ:

- Còn nói một câu là ta bẻ gãy răng chó nhà ngươi!

Thanh niên áo gấm kiêu căng run bần bật, lùi ra sau vài bước, biểu tình kinh khủng.

Một lúc sau thanh niên áo gấm kiêu căng lấy lại tinh thần, quê quá hóa khùng hét to:

- Ngươi cho rằng ngươi là ai? Bà nội nó ngươi nghĩ mình là ai? Dám uy hiếp ta? Má nó...

Thanh niên áo gấm kiêu căng chưa nói xong...

Bốp!

Một tiếng tát tai vang dội, thanh niên áo gấm kiêu căng bị đánh bay ra ngoài.

Răng trắng văng ra xa.

Cú tát rất xảo diệu, dánh văng nguyên hàm răng thanh niên áo gấm kiêu căng nhưng không tổn thương phần vị trí khác trên mặt, không có một giọt máu bay ra.

Con ngươi Đinh Sát co rút.

Mắt công chúa nhân ngư hải tộc nhìn chằm chằm Đinh Hạo vài giây, cảm giác kỳ lạ trong lòng càng dâng lên cao.

Càng là cao thủ thì càng nhìn ra được thực lực của Đinh Hạo không tầm thường trong cú tát này.

Đinh Sát bước tới một bước, mắt sáng rực nói:

- Các hạ ra tay nặng quá.

- Đinh Sát đúng không?

Đinh Hạo mỉm cười nói:

- Nghe nói ngươi là nhân vật đỉnh cao trong thế hệ trẻ của Thần Đình, thực lực không tệ. Sau này ra đường đừng mang theo chó điên gặp ai là muốn cắn, tránh cho mất mặt huyết mạch Thần Đình.

Biểu tình Đinh Sát nghiêm túc nói:

- Ta làm gì không cần ngươi dạy!

Tuy tính cách Đinh Sát nóng nảy như thùng pháo nhưng không ngốc, người trước mắt biết thân phận của gã mà không hề quan tâm, vậy chỉ có một lời giải thích, hắn không sợ gã.

Bây giờ trong Thạch Chủy thành rồng rắn hỗn tạp, ngưu quỷ xà thần tụ tập lại, dù là Thần Đình phương đông cũng đành bó tay, không thể khống chế mọi thứ như ngày xưa. Mấy hôm nay có cao thủ, cường giả Thần Đình phương đông bị ám sát. Uy nghiêm Thần Đình phương đông bị khiêu khích chưa từng có, một số thiên tài của Thần Đình thành đối tượng săn giết.

Đinh Sát định nói gì, công chúa nhân ngư hải tộc luôn im lặng bỗng lên tiếng:

- Không biết các hạ thu mua mấy tinh khoáng thâm hải này để làm gì? Với thực lực của các hạ chắc không cần rèn huyền khí, bảo khí bình thường?

Thiếu nữ xinh đẹp công chúa nhân ngư hải tộc thấy tò mò.

Thứ công chúa nhân ngư hải tộc bán ra nọi đan thần giao mới có giá nhất, vài tinh khoáng thâm hải là thứ nàng khao thác lúc rảnh rỗi chưa kịp ném đi. Trên đất liền không thể thấy tinh khoáng thâm hải, bởi vậy khá quý hiếm với nhân loại, là tài liệu phụ trợ luyện chế bảo khí, rất được hoan nghênh. Nhưng cường giả thật sự không quá chú trọng loại tinh khoáng này, bởi vì dù là bảo khí cực phẩm giúp ích có hạn cho cường giả thánh nhân cảnh.

Đinh Hạo liếc công chúa nhân ngư hải tộc, thấy nàng không có ác ý, ngẫm nghĩ đáp:

- Ta muốn thứ nằm bên trong nó.

Đinh Hạo lấy ra tử tinh tạp lúc trước Đinh Thánh Thán để lại, nhìn hướng lão nhân gầy guộc.

Đinh Hạo hỏi:

- Không biết thứ này có dùng trong quý tiền trang được không?

Lão nhân gầy guộc biến sắc mặt.

- Các hạ... Xin quý khách chờ một chút.

Lão nhân gầy guộc cung kính nhận tử tinh tạp, thái độ kinh cẩn hơn lúc đối xử với Đinh Sát gấp mấy lần.

Giọng lão nhân gầy guộc run run nâng tử tinh tạp nói:

- Quý khách tha lỗi, không biết người giá đáo nên Từ Trường Khanh chậm trễ. Ta lập tức đi kiểm tra tấm thẻ thật giả.

Lão nhân gầy guộc nói xong vội đi kiểm nghiệm tử tinh tạp.

Thẻ khách quý của Thánh Nguyên tiền trang đặt trên bảo khí đỉnh giai tên gọi Thiên Giới giống như máy cà thẻ là sẽ biết tin tức chứa bên trong, đây là kết quả của minh văn trình độ cao, rất giống máy cà thẻ tín dụng kiếp trước của Đinh Hạo.

Lão nhân gầy guộc cầm tử tinh tạp nhẹ lướt qua máy Thiên Giới, biểu tình càng thay đổi nhiều, ánh mắt nhìn Đinh Hạo thêm phần kính sợ.

- Ta không biết người đến.

Hai tay Từ Trường Khanh dâng trả tử tinh tạp, khom người nói:

- Tấm thẻ của người có thể tùy ý lĩnh tài nguyên trong tiền trang. Ta chỉ là chưởng quầy chi nhánh tiền trang ở Thạch Chủy thành, không có tư cách nói chuyện với người. Người có thể lấy năm tinh khoáng thâm hải đi, không cần thanh toán thù lao.

Đinh Hạo ngây người.

Đinh Sát, công chúa nhân ngư hải tộc ngẩn ngơ.

Trong lòng mỗi người biết rõ bối cảnh Thánh Nguyên tiền trang sâu cỡ nào, đế quốc kim tiền này bị một số người lén gọi là chúa tể số hai của đại lục phương đông. Thánh Nguyên tiền trang có địa vị trong lĩnh vực thương hội kim tiền giống như Thần Đình phương đông thứ hai.

Đại chưởng quầy chi nhánh Thánh Nguyên tiền trang trong Thạch Chủy thành như Từ Trường Khanh đã là chư hầu một phương. Dù là thủ lĩnh Thần Đình phương đông trong Thạch Chủy thành thấy Từ Trường Khanh đều phải nể mặt vài phần, lão là một đại nhân vật.

Không ngờ Từ Trường Khanh cung kính với Đinh Hạo như vậy.

Đinh Hạo hút ngụm khí lạnh.

Lúc trước Đinh Hạo đã đoán được Đinh Thánh Thán đưa cho tử tinh tạp có sức nặng bất phàm nhưng không ngờ nó sẽ quý trọng đến mức này. Nhìn bộ dạng Từ Trường Khanh không phải đối xử với khách mà là tôn kính chủ nhân.

Tử tinh tạp đại biểu cho cái gì?

Đinh Hạo giật mình nhớ đến trong tay còn có hai tử tinh tạp khác công nghệ chế tạo tinh xảo hơn tấm này, không biết nếu hắn lấy ra sẽ có hiệu quả gì?

Đinh Hạo ngẫm nghĩ, cố kiềm nén.

- Vậy xin đa tạ Từ chưởng quầy.

Đinh Hạo nhận lấy tử tinh tạp, nói khách sáo vài câu. Từ Trường Khanh ra lệnh người ta nâng mấy bộ tinh khoáng thâm hải tới trước mặt Đinh Hạo.

Sáu tinh khoáng thâm hải trông như đá ngầm bình thường, phần lồi có màu nâu nhạt, chỗ lõm có ánh sáng khác nhau chớp lóe, ẩn chứa năng lượng làm người ta giật mình. Bề ngoài tinh khoáng thâm hải có vằn nâu nhạt, là vật chất rất hiếm hoi khó chặt năng lượng bên trong.

Trông đá ngầm đường kính khoảng nửa thước thật ra nặng cả ngàn cân.

Đinh Hạo bỗng ngoái đầu cười với công chúa nhân ngư hải tộc:

- Nàng mới hỏi ta lấy những tinh khoáng thâm hải làm gì đúng không?

Đinh Hạo cười nói:

- Bởi vì đây không phải tinh khoáng thâm hải mà là...

Tay biến thành đao chặt xuống.

Xẹt!

Một khối tinh khoáng thâm hải khoảng cách gần nhất bị xẻ đôi, ánh sáng xanh biếc bắn lên cao. Khối đá ngầm này chỉ có tầng ngoài màu nâu rộng hai đốt tay, bên trong là tinh thể thủy tinh xanh chớp lóe ánh sáng rực rỡ.

Đây chính là tinh khoáng thâm hải.

Tuy nhiên thứ hấp dẫn người nhất là trung tâm tinh thể thủy tinh màu lam, một đoàn sáng lam tinh thuần to cỡ nắm tay như mộng ảo chảy xuôi, ngưng kết lại như quỳnh tương nhũ dịch.

Có kẻ hét chói tai:

- Trời ạ, nguyên mẫu tinh khoáng? Đây là nguyên mẫu tinh khoáng thật sự!

Ánh sáng xanh thẳm mộng ảo bao phủ nguyên đại sảnh, trong khoảnh khắc mọi người ngơ ngẩn. Ánh sáng xanh biếc đâm vào mắt tất cả, làm trái tim nhiều người đập nhanh.

Trong phút chốc bốn phía chỉ có tiếng tim đập nhanh.

Nhiều người cổ họng khô khốc, bất giác vây quanh tinh khoáng thâm hải.

Từng cặp mắt nhìn chằm chằm vào tinh hao trung tâm xanh biếc to cỡ nắm tay trong tinh khoáng thâm hải, mọi người nuốt nước miếng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như tai sao ban can kich hoat windows 10 tren may tinh cua ban, word 2019 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status