Đao kiếm thần hoàng

Chương 1331: Chủ động nghênh địch


Cùng lúc đó, chiến hạm đen Thần Đình chỉ huy chậm rãi thụt lùi, chiến hạm huyền năng to đen, đại quân Thần Đình phương đông hai bên như sóng ập đến bảo vệ tàu chỉ huy chặt chẽ.

Sát ý sôi sục trong lòng Đinh Hạo.

Đinh Hạo như thiêu thân lao đầu vào lửa xông thẳng vào đại doanh quân địch.

* * *

- Cái này...

- Quá nguy hiểm, hắn đã xông ra trận pháp! Đó là chủ trận quân địch, tại sao không tránh đi, từ hướng khác phá vòng vây?

- Nguy rồi, nguy thật rồi!

Trước cửa đại điện Thanh Vân, một số cường giả kiềm không được kêu ra tiếng.

Hàng loạt chiến đấu trước làm bọn họ máu nóng sục sội, hận không thể lao ra đại sát một trận nhưng giờ thấy hình ảnh này khiến trái tim họ lại treo cao. Bởi vì Đinh Hạo lựa chọn quá mạo hiểm.

Phương Thiên Dực căng thẩng nói:

- Đi giúp Đinh sư huynh một tay.

Cuồng Đao Trương Phàm bước ra:

- Ta cũng đi.

- Mọi người cùng nhau ra tay, không thể để một mình minh chủ danh dũng chiến đấu.

Nhiều cường giả tông môn, tán tu xin được đánh.

Chưởng môn Thanh Vân tông, chưởng môn Diệt Tuyệt Kiếm tông liếc nhau.

Chưởng môn Thanh Vân tông gật đầu, nói:

- Các vị bằng hữu dưới đỉnh cường giả thánh nhân cảnh xin ở lại đây khống chế trận pháp, thủ hộ trật tự. Những người còn lại cùng chúng ta xông lên. Nhớ kỹ, trận chiến này là phối hợp tác chiến, yểm hộ Đinh minh chủ. Mọi người không được một mình vào sâu, thiên địa trận pháp của Thần Đình không thể khinh thường, rơi vào trong đó là không thể đi ra.

Mọi người cùng vâng dạ.

Nhưng lúc này chiến cuộc trên màn hình có biến đổi mới.

Ánh sáng trắng và vàng bay ra từ sau lưng Đinh Hạo, lúc lướt qua người hắn thì Đinh Hạo duỗi hai tay ra bắt lấy. Ánh sáng hai màu biến thành thanh kiếm rỉ sét, ma đao tàn khuyết. Chỉ giây lát ánh sáng chói lòa, lực lượng cấm kỵ bỗng hiện ra.

- Mở... Ra!

Đinh Hạo biến thành bóng sáng, mắt mũi mặt mày đều tỏa ánh sáng vàng.

Thanh kiếm rỉ sét, ma đao tàn khuyết cùng chém ra.

Lực lượng vô địch như mặt trời chiếu lên lớp tuyết mỏng chém nát mấy chục cao thủ Thần Đình phương đông xông lên chặn được. Đinh Hạo hùng hổ lao vào đại quân Thần Đình phương đông.

- Đây... Đây là...

Trước Thanh Vân đại điện, vô số người há to miệng, chìm trong rung động.

Dù là chưởng môn Thanh Vân tông, chưởng môn Diệt Tuyệt Kiếm tông lúc này trong mắt tràn ngập khó tin. Bọn họ ngây ngốc nhìn màn sáng trước mắt, không thể tin điều mình trông thấy.

Toàn Thanh Vân tông ngây ngẩn.

Trên màn sáng, một lực lượng như luân hồi hủy diệt đánh thủng quân trận của đại quân Thần Đình phương đông. Lực lượng đó bắn ra từ đao kiếm của Đinh Hạo, như dao đốt nóng đâm vào pho mát cắt trận doanh Hắc Giáp Quân Thần Đình phương đông mấy trăm dặm.

Hình ảnh này quá khủng bố.

Tựa như trong tầng mây đen bị thủng một đường hầm chiếu sáng, tất cả thứ ngăn cản lực lượng luân hồi hủy diệt dù là người hay vật, chiến hạm huyền năng to đen đều bị đâm thủng. Mấy chục cường giả Hắc Giáp Quân đỉnh Thánh nhân cảnh nửa người biến thành tro. Bọn họ không kịp tránh né, thậm chí cơ thể vỡ nát cũng không cảm giác được.

Quân doanh đại quân Thần Đình phương đông rơi vào yên tĩnh như chết.

- Đây là... Đây là lực lượng gì? Sao có thể? Sao hắn biến khủng bố như vậy?

Trên chiến hạm đen Thần Đình chỉ huy, Thanh Diệu Y mặc váy giáp đen, đội mặt nạ khắc hoa văn, đôi mắt giật mình, tức giận, kinh khủng, bất án.

Vù vù vù vù vù!

Tiếng xé gió chói tai vụt qua.

Đôi cánh đao kiếm sau lưng Đinh Hạo vỗ đập chớp mắt bay ra đường hầm.

Nhìn thân hình Đinh Hạo, các cao thủ Thần Đình phương đông bản năng thụt lùi, trong lòng nổi lên cảm giá thất bại không thể chiến thắng người này. Một kích kia khiến bất cứ ai không còn can đảm đối diện quái vật Đinh Hạo.

Dù trong đại quân Thần Đình phương đông có mấy chục cường giả thần cảnh Thần Đình phương đông đều lộ biểu tình sợ hãi.

Tiếng cười của Đinh Hạo quanh quẩn trong thiên địa.

- Ha ha ha ha ha ha!

Đại quân Thần Đình phương đông nghe rất là chói tai, như bị sét đánh nhưng vẫn không ai dám tiến lên ngăn cản.

Đinh Hạo vừa cười vừa nghênh ngang xuyên qua đại doanh Thần Đình phương đông.

Mãi khi thân hình Đinh Hạo biến mất phía chân trời, Thanh Diệu Y đứng trên chiến hạm đen Thần Đình chỉ huy mới lấy lại tinh thần. Thanh Diệu Y liếc mắt qua thấy vẻ mặt kính sợ của nhiều người, lòng cực kỳ tức giận. Thanh Diệu Y vỗ mạnh vào chiến hạm đen Thần Đình chỉ huy.

Thanh Diệu Y cắn chặt răng:

- Đinh Hạo, ta quyết giết ngươi, ta muốn khiến ngươi thống khổ cả đời.

Trong mắt Thanh Diệu Y tràn ngập độc ác, tàn nhẫn.

* * *

- Cung nghênh Đinh minh chủ.

Mấy trăm cường giả đến từ các phương Bắc Vực đứng trên sơn môn Thanh Vân tông nhiệt tình nghênh đón Đinh Hạo, trong đó có nhiều người thế hệ cũ lúc trước thấy hắn quá trẻ, không thẻ gánh vác trách nhiệm minh chủ bây giờ hoàn toàn phục.

Đinh Hạo vội chắp tay trả lễ.

Chưởng môn Thanh Vân tông cười lớn khen ngợi:

- Ha ha ha ha ha ha! Từng nghe Khuyết nhi nói nghĩa đệ kết bái Đinh Hạo có tài năng quỷ thần khó lường, hôm nay gặp mặt đúng là khiến người rung động. Thế hệ mới thay thế người cũ, chúng ta đã già.

Chưởng môn Diệt Tuyệt Kiếm tông khen không dứt miệng:

- Đúng vậy. Thực lực như vậyy trừ hai lão quái vật ra trong Bắc Vực hầu như không mấy người có thể đấu lại ngươi.

- Bái kiến hai vị tiền bối.

Tuy Đinh Hạo là minh chủ nhưng không kiêu ngạo, trước mặt các thủ lĩnh võ đạo Bắc Vực ngày xưa luôn biểu hiện nho nhã, lễ độ. Các tiền bối thấy vậy càng yêu thích, khen ngợi.

- Hôm nay Đinh minh chủ làm chúng ta mở rộng tầm mắt.

- Ha ha ha ha ha ha! Sảng khoái, Đinh minh chủ một người một đao một kiếm xuyên qua đại doanh quân địch rất phấn chấn sĩ khí. Chúng ta nhìn đã ghiền, vừa định xuống cùng Đinh minh chủ đánh nhau thì Đinh minh chủ đã giết qua, ha ha ha ha ha ha! Ghê gớm thật!

- Có anh hùng thiếu niên như Đinh minh chủ tọa trấn thì lần này nhất định sẽ cho đám tạp chủng Thần Ân đại lục toàn quân huỷ diệt.

Các cường giả tiến lên chúc mừng, khen tặng.

Đinh Hạo cười đáp lời, tuyệt đối không lạnh nhạt với ai.

Tuy tính cách trước kia của Đinh Hạo rất ghét kiểu xã giao thế này nhưng bây giờ đã khác với trước. Muốn tập hợp lực lượng võ đạo Bắc Vực đối kháng Thần Đình phương đông thì Đinh Hạo phải đối mặt đủ loại người, không thể thích cái gì làm cái nấy.

Mọi người một đường cười nói đi tới. Đinh Hạo, chưởng môn Thanh Vân tông, chưởng môn Diệt Tuyệt Kiếm tông, các thủ lĩnh siêu thế lực sóng vai bước đi. Những người khác theo sau đoàn người đến Thanh Vân đại điện.

Bên tai vang tiếng reo hò.

Các đệ tử trẻ của Thanh Vân tông, Diệt Tuyệt Kiếm tông, tông môn khác nhìn Đinh Hạo, ánh mắt chất chứa tôn sùng, tôn kính. Ánh mắt bọn họ nóng cháy, các đệ tử trẻ lớn tiếng hét to tên Đinh Hạo như thấy vị thần trong lòng.

Trận chiến vừa rồi đúng là mang lại niềm tin lớn cho đám võ giả tầng dưới chót.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như chuot van phong tot nhat, san pham thach anh rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status