Đao kiếm thần hoàng

Chương 1407: Đao kiếm hoàng thức


- Hôm nay hãy chấm dứt hết thảy đi.

Đinh Hạo đạp từng bước tới gần, nhìn thẳng Đinh Đồng, sát khí như núi lửa sôi trào, sát ý ngập trời.

Đinh Hồng Lệ khẽ thở dài:

- Ngươi quá kích động.

Mới rồi Đinh Hạo trong trạng thái ngộ đạo, đối với võ giả trạng thái đó chỉ ngọ chứ không cầu được, giống như tiên dược, tiên khí. Có người từng ngộ một giây lập địa thành thánh. Lần này Đinh Hạo ngộ dạo là được giếng nước âm dương kích động, thu hoạch không giống người thường. Tiếc rằng vào phút mấu chốt Đinh Hạo từ bỏ, cưỡng ép rời khỏi trạng thái ngộ đạo.

Cuồng Đao Trương Phàm lộ biểu tình ân hận, không biết nên nói sao. Mới rồi Đinh Hạo vì cứu Cuồng Đao Trương Phàm nên mới phải rời khỏi trạng thái ngàn năm một thuở.

Phái đối diện.

Đinh Đồng bỗng cười, gã cười rất vui, rất đắc ý:

- Dù ngươi là tiện chủng đó thì sao? Lúc trước cả nhà ngươi bị ta tính kế trốn chui trốn nhủi, hôm nay ta vẫn có thể đánh bại ngươi, ha ha ha ha ha ha! Nhiều năm trải qua sinh tử vốn tưởng ngươi sẽ thông minh hơn chút, không ngờ vẫn ngốc như phụ thân của ngươi.

Đinh Đồng lạnh lùng cười:

- Trên tiên đạo phong ngươi từ bỏ tiên khí, bây giờ vì một tên thợ săn rút khỏi ngộ đạo, lần lượt từ bỏ cơ duyên trời ban cho ngươi đã định cả đời ngươi thua ta!

- Nói nhiều vô ích, lại đây đấu ta chém chết ngươi!

Đinh Hạo không bị Đinh Đồng chọc giận, biểu tình bình tĩnh, khí thế không ngừng tăng lên điều chỉnh trạng thái tốt nhất.

- Cũng được, hôm nay trước khi phụ thân phế vật của ngươi đến ta sẽ chặt đầu ngươi xuống trước. Tin tưởng biểu tình của hắn sẽ rất thú vị, hình ảnh năm xưa tái hiện, nhưng lần này hắn không thể cứu sống ngươi.

Đinh Đồng cũng chậm rãi bước tới, đồng mang quỷ quyệt khép mở di động tơ ánh sáng phù văn trật tự, như ma thần hút hồn người.

Những người khác từ từ rút lui chừa không gian.

Hai cường giả trẻ bốc cháy chiến ý làm mọi người thấy nặng nề, nghẹt thở. Thái độ của Đinh Hạo nói lên tất cả, hắn muốn một mình giết Đinh Đồng, không cần người khác hỗ trợ.

Ánh mắt Đinh Hồng Lệ phức tạp nhìn.

Đinh Hồng Lệ biết hai thiên tài tuyệt thế của Đinh thị ngày xưa sớm muộn gì sẽ có trận chiến sống chết, trước đó hai người đã gặp nhau nhưng không chia sinh tử, đã hiểu biết sơ về nhau. Đinh Hồng Lệ không ngờ lần này dứt khoát lộ ra thân phận, khiến trận chiến tới sớm hơn.

Cuối cùng vẫn không thể tránh khỏi luân hồi số phận.

Tim Đinh Hồng Lệ treo cao.

Đinh Hồng Lệ hiểu rõ sự đáng sợ của Đinh Đồng hơn ai khác, nàng không biết mới rồi Đinh Hạo ngộ đạo được bao nhiêu thứ. Đinh Hồng Lệ biết nếu Đinh Hạo ngộ đạo đụng độ Đinh Đồng thì không có một chút phần thắng.

Đám người Phương Thiên Dực, Cuồng Đao Trương Phàm, Tạ Giải Ngữ cũng rất căng thẳng.

Trong ba người có lẽ chỉ mình Tạ Giải Ngữ là giúp được Đinh Hạo, mặc dù Phương Thiên Dực, Cuồng Đao Trương Phàm có sức chiến đấu rất cao nhưng so với Đinh Đồng thì kém rất xa.

* * *

Từng hạt cát đá bụi bặm chậm rãi bay lên.

Giữa Đinh Hạo và Đinh Đồng chỉ cách nhau trăm thước.

Hai đoàn khí thế cường đại không ngừng dâng cao, kình khí vô hình khuếch tán hình thành lực hút quái dị. Ở trong đó mọi vật thể như mất đi trọng lực lôi kéo bay lên trời, lực lượng pháp tắc của thế giới này sắp mất tác dụng trong phạm vi lực hút.

Đinh Đồng cười nhạt nói:

- Ha ha ha ha ha ha! Thật phục ngươi, ngươi có can đảm...

Đinh Đồng chưa dứt lời thì...

- Ồn ào!

Lòng Đinh Hạo máy động, một thanh trường kiếm băng giá, một thanh chiến đao lửa hiện ra, biến thành luồng sáng đâm tới.

Lưỡi dao trường kiếm, chiến đao cổ kính, bên trên trải rộng minh văn chữ hán, lực lượng bí ẩn chảy xuôi. Nơi trường kiếm, chiến đao đi qua hư không bị chém vỡ, xé hai vệt dài rợn người. Hòn đá, hạt cát nổi lơ lững chớp mắt thành bụi.

Đây là một kích có thể giết cường giả bán thần cảnh ngay,

Mặt Đinh Đồng lộ vẻ giận, hai chân rời mặt đất người bay lên, đôi tay giang ra. Đinh Đồng như không thấy một đao một kiếm, tia sáng quỷ quyệt hiện ra trong một mắt tựa xúc tua vươn ra ngoài, âm u khủng bố.

Phụt!

Khi cách Đinh Đồng còn mười thước thì trường kiếm băng giá, chiến đao lửa thành tro tan biến trong không trung.

Đinh Hạo kiêu ngạo nói:

- Công kích trình độ này không thể đến gần người ta!

Khí thế kỳ dị hiện ra quanh thân Đinh Đồng, ảo ảnh đao kiếm khổng lồ đâm thủng thiên địa sau lưng gã, như chí tôn hoàng giả giáng lâm, ngạo thị phàm treần, lòng không vương vấn, lạnh lùng tàn nhẫn.

Đinh Đồng lơ lửng giữa không trung, thân hình gã chợt biến cao to lên tựa vị tiên không thể xâm phạm.

Là thức đó!

Đao kiếm hoàng thức!

Đinh Đồng trào phúng cười to bảo:

- Ha ha ha ha ha ha! Ha ha ha ha ha ha!

- Đệ đệ ngoan của ta, dường như ngươi quên tinh huyết của ngươi đều nhập vào cơ thể ta, ha ha ha ha ha ha! Đây chính là tinh huyết đao kiếm song thánh thể. Mấy năm nay ta đã dung hợp nó, trong thiên địa này lực lượng đao kiếm không thể tấn công ta.

Tư chất của Đinh Đồng đúng là khủng, Thất Tinh Tạo Hóa Chi Đồng có thể nhìn thấu hư vọng, xuyên trời thấu đất, hầu như nhìn thấu huyền bí thế gian, thấy rõ pháp tắc. Sau khi Đinh Đồng dung hợp máu đao kiếm song thánh thể, lĩnh ngộ đao kiếm hoàng thức đối với gã không phải chuyện khó.

Đao kiếm hoàng thức là chúa tể trong đao kiếm.

Một khi lĩnh ngộ đao kiếm hoàng thức nghĩa là lực lượng đao kiếm khác không thể chạm vào người.

Loại thần thông này là trời sinh khắc chế lực lượng võ đạo của Đinh Hạo.

Đinh Hạo nghe vậy thì nhíu mày, mím môi. Quanh thân Đinh Hạo bỗng nổi lên sấm chớp, mưa như trút nước, lĩnh vực kiếm ý, đao ý cuồng bạo lan tràn chớp mắt bao phủ Đinh Đồng.

Từng tia chớp giáng xuống, tiếng sấm đì đùng, giọt mưa rơi như ánh sáng diệt thế điên cuồng oanh giết Đinh Đồng.

Kiếm ý, đao ý hoàn toàn bùng nổ.

Mấy ngày nay Đinh Hạo lĩnh ngộ Nhị Thập Tứ Tiết Khí kiếm pháp đã đến tiết khí thứ hai mươi, nghĩa là xuân, hạ, thu tổng cộng mười tám luân hồi nhỏ. Chỉ bốn tiết khí mùa đông là Đinh Hạo chưa hoàn toàn nắm giữ, lực lượng ba luân hồi nhỏ cũng đủ phát huy ra uy lực khủng bố.

Ngoài ra lôi, điện, phong, sương đẳng khí tượng kỳ quan đao ý cũng ngày càng t nh tiến, phối hợp với kiếm ý cực kỳ ảo diệu.

Đinh Đồng vẫn đứng yên tại chỗ.

Đinh Đồng giang rộng hai tay như ôm bão tố vô trận trong không trung, dù là kiếm ý, đao ý cũng không thể đến gần người gã trong vòng năm thước.

- Ha ha ha ha ha ha! Sao? Còn chưa chết tâm? Ta nói rồi, bất cứ lực lượng đao kiếm nào dều không thể bị thương ta, như thần không thể ở trên vua, trời ính ngươi đã bị ta khắc chế!

Đinh Đồng từ trên cao nhìn xuống Đinh Hạo, lạnh lùng nói:

- Như thế nào? Thần thông này vốn thuộc về ngươi bây giờ trở thành thủ đoạn ta giết ngươi, có phải cảm thấy không cam lòng?

Lực lượng kỳ dị hình thành lực hút thế quanh cơ thể Đinh Đồng ngăn cách mọi kiếm ý, đao ý, phát hết sức mạnh công kích cực độ trong thiên hạ. Trước lực hút thế này kiếm ý, đao ý không đi tới được một li.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như quyen va nghia vu doi voi kiem toan vien hanh nghe, vai tro cua giao duc doi voi tang truong va phat trien kinh te chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status