Đấu la đại lục 3: Long vương truyền thuyết

Chương 253: Cuộc thi xuất phát!


Biên soạn: Đức Uy

----------------------------------------------

"Đi thôi, tiếp tục cố lên!"

Trời đất quay cuồng, thế giới trước mắt đã biến mất, hết thảy quang ảnh bên trong tan biến hầu như không còn.

Có chút hàn ý từ bên ngoài cơ thể truyền đến, Đường Vũ Lân theo bản năng mở hai mắt ra, thình lình phát hiện mình đang ở trong bồn tắm, hàn ý là do nước lạnh bên trong bồn tắm truyền đến. Bất quá đối với hắn mà nói, điều này cũng chỉ đem lại một ít cảm giác mát mẻ mà thôi.

Cúi đầu nhìn lại thân thể của mình, nhìn qua cũng không hề có sự khác biệt. Sau hàn ý chính là cảm giác đói bụng, thật đói! Chính mình cũng không biết lần này đột phá đã phải mất bao lâu.

Từ trong nước đứng dậy, Đường Vũ Lân bước ra khỏi bồn tắm lớn, xoa xoa thân thể sau đó mau chóng mặc vào y phục của chính mình. Hắn hiện tại chỉ muốn mau mau tìm ít đồ ăn, thực sự là đã đói gần chết.

Thời điểm Đường Vũ Lân đẩy cửa ra khỏi phòng tắm, không khỏi sợ hết hồn.

Trong phòng ngồi đầy đủ bốn người, không có Vũ lão sư, còn có thêm một cô gái tóc trắng xa lạ.

Thời điểm lúc trước ở Thiên Hải Thành, Đường Vũ Lân cũng chưa từng nhìn thấy Thẩm Dập.

"Ngươi rốt cục cũng tỉnh rồi!" Tạ Giải chỉ bước một bước đã đến bên hắn.

"Như thế nào, tỉnh đúng lúc đúng không?" Nhìn thấy bọn họ, phản ứng đầu tiên của Đường Vũ Lân chính là hiện tại cuộc thi hẳn là vẫn chưa bắt đầu, nếu không, bọn họ cũng sẽ không ở đây.

Tạ Giải tức giận: "Đúng cái con khỉ! Chúng ta đã chậm mất rồi!"

"A?" Đường Vũ Lân lấy làm kinh hãi, ngay cả cảm giác đói bụng cũng theo đó mà vơi đi phần nào.

"Đi thôi." Thẩm Dập đứng lên, trong mắt chứa đầy thâm ý nhìn Đường Vũ Lân một chút, xoay người đi ra ngoài.

Cổ Nguyệt cùng Hứa Tiểu Ngôn cũng đứng lên, Hứa Tiểu Ngôn hướng về Đường Vũ Lân nở nụ cười xinh đẹp, Cổ Nguyệt tuy rằng mặt không hề cảm xúc, nhưng nhìn ánh mắt của nàng rõ ràng như muốn hỏi dò trạng thái của hắn hiện tại thế nào rồi.

Đường Vũ Lân hướng về bọn họ gật đầu, sau đó thấp giọng hướng về Tạ Giải hỏi: "Vị này chính là…?"

Tạ Giải nói: "Người của Sử Lai Khắc học viện, bạn của Vũ lão sư. Hiện tại chúng ta đã muộn hơn ba giờ, Vũ lão sư đang ở học viện bên kia giúp chúng ta khơi thông quan hệ, chúng ta phải mau qua đó nhanh, hẳn là còn có thể kịp tham gia cuộc thi."

"Xin lỗi, đều là do ta không tốt." Cảm giác tội lỗi trong nháy mắt truyền khắp toàn thân, Đường Vũ Lân chau mày. Tất cả những thứ này cũng giống như là hiệu ứng dây chuyền vậy, chính mình nhất thời keo kiệt, không chỉ không tiết kiệm được tiền, trái lại còn mang đến thật nhiều phiền phức, suýt nữa làm lỡ cơ hội sát hạch của mọi người!

Tạ Giải cười ha ha, "Nói những thứ này làm gì? Trước đây ngươi vì chúng ta che ở phía trước, cũng đâu có cần chúng ta nói cảm ơn ngươi? Tình trạng cơ thể của ngươi thế nào rồi? Làm sao mà lại minh tưởng sâu đúng vào lúc này chứ!?"

Đường Vũ Lân cười khổ nói: "Ta cũng không biết, trạng thái của ta đúng là rất tốt." Sự tình phong ấn hắn không có cách nào nói ra. Lúc này ngoại trừ cảm giác đói bụng ra, cảm giác khác của hắn thực sự đều rất tốt. Trong cơ thể dường như tràn ngập sức mạnh, hồn lực cũng rõ ràng có tăng lên; còn tăng lên bao nhiêu thì hắn không biết. Ngược lại khoảng cách đến cấp 30 vẫn còn một đoạn, có vẻ đang ở tầm cấp 27, 28 gì đó. Lần trước đột phá phong ấn cũng không cải thiện hồn lực bao nhiêu, lần này hiển nhiên cũng sẽ không tăng thêm quá nhiều.

Đói bụng cũng có chút ảnh hưởng đến phán đoán của hắn, nhưng hắn có thể cảm thấy sức mạnh của mình chí ít cũng phải tăng thêm tổng cộng 1/3 trở lên. Với chỉ số trước đó của hắn, tăng lên 1/3 cũng đã là vô cùng ghê gớm.

Kỳ thực Đường Vũ Lân càng chờ mong, sau khi hấp thu Kim Long Vương tinh hoa lần hai, Kim Long Vương huyết thống đến tột cùng sẽ biến hóa như thế nào, còn kinh hỉ Lão Đường nhắc tới sẽ là cái gì?

Nhưng hiện tại hiển nhiên không phải thời điểm thí nghiệm, thậm chí ngay cả ăn cơm cũng không kịp.

"Ngươi không định ăn cơm?" Đường Vũ Lân thấp giọng hướng về Tạ Giải hỏi.

Tạ Giải mờ mịt lắc đầu.

Đúng vào lúc này, Cổ Nguyệt đang đi ở phía trước, trở tay đưa một vào đồ vật vào trong tay Đường Vũ Lân.

Đường Vũ Lân tiếp nhận, dùng tay sờ một cái liền biết ngay bên trong là cái gì, bánh màn thầu cùng thịt ba rọi nướng. Tuy rằng không tính là đặc biệt nhiều, nhưng dù sao cũng tốt hơn không có!

Không cần nói cảm tạ với Cổ Nguyệt. Tuy rằng Cổ Nguyệt mấy năm vừa qua vẫn có chút không hòa đồng, nhưng Đường Vũ Lân cùng nàng đã từng trải qua đồng sinh cộng tử, chút chuyện nhỏ này căn bản không cần dùng tới mấy lời lẽ cảm tạ rườm rà.

Ba cái bánh màn thầu, một hộp thịt nướng. Mùi vị cũng không có gì quá đặc biệt, nhưng đối với Đường Vũ Lân hiện tại mà nói, cũng coi như là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi.

Tốc độ ăn của Đường Vũ Lân ở trên toàn bộ đại lục e rằng cũng đứng hàng đầu, bao đồ ăn to như thế mà chỉ trong chớp mắt hắn đã ăn xong.

Thẩm Dập tự mình lái xe đến. Hồn Đạo Xa hiện đại, bên ngoài phủ sơn xanh thẫm, bên trong có màn hình định vị dẫn đường vô cùng tiên tiến, đậu xịch lại trước mặt bọn họ.

"Lên xe." Thẩm Dập tự mình ngồi ở vị trí lái xe. Tạ Giải vừa muốn ngồi vào ghế sau, lại bị Cổ Nguyệt kéo lại, sau đó đem hắn trực tiếp nhét vào ghế trước.

Hứa Tiểu Ngôn cười trộm ngồi vào một bên phía sau, Cổ Nguyệt lại ngồi chính giữa, còn Đường Vũ Lân ngồi ở bên cạnh nàng.

Tạ Giải trong lòng oán thầm, Cổ Nguyệt cũng thật bá đạo, tính chiếm hữu cũng quá cao, lúc nào cũng muốn ở sát cạnh Đường Vũ Lân!

Cổ Nguyệt mặt không hề cảm xúc, cũng không biểu thị gì cả, Đường Vũ Lân đã quá quen với việc này. Tuy rằng đồ ăn cũng không nhiều, nhưng cũng giúp giảm bớt được phần nào cảm giác đói bụng.

Đúng vào lúc này, hắn cảm giác được Cổ Nguyệt bên cạnh nhẹ nhàng đụng vào hắn một thoáng, cúi đầu nhìn xuống, liền thấy được nàng đã nhét một lon nước trái cây vào trong tay hắn.

Cảm giác ấm áp nhè nhẹ quanh quẩn trong tim, Đường Vũ Lân hướng về nàng khẽ mỉm cười, mở nước trái cây uống liền một hơi.

Cổ Nguyệt trong mắt cũng lóe lên nét cười, sau đó nàng liền khép đôi mắt lại, nhắm mắt dưỡng thần.

Tay của hai người tiếp xúc cùng nhau, thân thể Cổ Nguyệt có chút mát mẻ, mà cánh tay Đường Vũ Lân lại tỏa ra nhiệt độ. Bọn họ từ nhiệt độ trên người của nhau, cảm thụ lẫn nhau, ảnh hưởng lẫn nhau, đều có cảm giác thư thái, an bình.

Thẩm Dập lái xe tốc độ rất nhanh, nhưng cũng vô cùng vững vàng, phản ứng của nàng vô cùng nhạy cảm, trong quá trình lái xe căn bản không có lấy một động tác thừa, nhưng vẫn có thể phát huy được toàn bộ ưu thế tốc độ của chiếc Hồn Đạo Xa đời mới của nàng.

Cảnh vật ngoài cửa sổ không ngừng vút qua, đây là lần đầu tiên Linh Ban bốn người được ngắm nhìn Sử Lai Khắc Thành kể từ khi đến đây.

Sử Lai Khắc Thành thực sự là quá phồn hoa, cũng quá to lớn.

Lúc trước, sau khi Đường Vũ Lân từ Ngạo Lai Thành đến Đông Hải Thành, đã từng có loại cảm giác con mắt không đủ dùng, khi đó hắn thậm chí cho rằng Đông Hải Thành chính là cả thế giới.

Mà hiện tại, sau khi từ Đông Hải Thành đi tới Sử Lai Khắc Thành, hắn lại có cảm giác của năm nảo năm nào…mà lần này chuẩn so sánh lại là Đông Hải Thành.

Đại lục đệ nhất thành thị, đúng là danh bất hư truyền!

Với tốc độ lái xe thần thánh của Thẩm Dập, cũng phải mất đến hơn một tiếng bọn họ mới có thể nhìn thấy địa phương trong truyền thuyết kia.

Tường thành to lớn đầy màu sắc cổ kính, từ xa nhìn lại, tựa như là một con rồng lớn chiếm giữ ở nơi đó. Trên tường cũng không có trang trí đặc thù gì, cũng không có tấm biển biểu hiện tên của nơi này.

Lúc này, ở ngoài cửa thành, một đám đông lớn đang tụ tập. Người người nhốn nháo, phi thường náo nhiệt.

Thẩm Dập không có đi qua cửa chính, mà lại lái Hồn Đạo Xa đi vào một lối đi nhỏ bên cạnh, cũng không biết nàng làm sao tiến lên, chỉ là sau 7, 8 lần chuyển hướng đã đến phía trước mặt tường thành, một cánh cửa nhỏ hiện ra bên trong tầm mắt mọi người.

Thẩm Dập nhấn một cái nút bấm trên xe, cửa nhỏ tự nhiên mở ra, lộ ra một đường đi.

Hồn Đạo Xa gia tốc, lặng lẽ chui vào bên trong đó. Cửa nhỏ khép kín lại, khôi phục lại yên tĩnh vốn có.

Tiếng huyên náo bên ngoài đột nhiên biến thành yên tĩnh, cảnh sắc ngoài cửa sổ cũng đột nhiên trở nên cổ điển hơn. Dường như xuyên qua cánh cửa kia, bọn họ đã quay trở lại quá khứ.

"Nơi này chính là Sử Lai Khắc học viện sao?" Tạ Giải không nhịn được hướng về Thẩm Dập bên người hỏi.

Thẩm Dập gật gật đầu, "Sử Lai Khắc học viện, cũng được gọi là Sử Lai Khắc nội thành. Là Thành Sử Lai Khắc sớm nhất khi xưa. Sau khi Sử Lai Khắc Thành được mở rộng thêm ra bên ngoài, nơi này liền trở thành phạm vi thuộc toàn bộ học viện. Cả tòa Sử Lai Khắc Thành đều là do học viện quản lý. Vì lẽ đó, nơi này vừa là chỗ học tập của các học viên, cũng là vị trí hạt nhân của cả tòa thành. Chỉ có học viên và những người được học viện tán thành mới có thể tự do ra vào Sử Lai Khắc nội thành."

Nàng ngoài miệng nói chuyện, nhưng tốc độ xe vẫn không hề giảm, vẫn tiếp tục hướng vào bên trong đi tới.

"Bởi vì các ngươi đến muộn, sát hạch của bọn ngươi sẽ khó khăn hơn những thí sinh thông thường rất nhiều. Sát hạch của bọn họ các ngươi cũng phải trải qua, thế nhưng thời gian cho phép cũng sẽ giảm, trong toàn bộ quá trình các ngươi sẽ hầu như không có khả năng nghỉ ngơi. Đồng thời, bởi vì các ngươi đến muộn, dù các ngươi cuối cùng có thể thi đậu vào học viện, cũng chỉ có thể lấy công đọc sinh thân phận ở học viện học tập."

"Công đọc sinh, là có ý gì?" Đường Vũ Lân hỏi.

Thẩm Dập nói: "Ý là nói một dạng hệ vừa học vừa làm, bởi vì toàn bộ chi phí phát sinh của các ngươi ở trong học viện đều phải tự mình gánh chịu."

"A?" Đường Vũ Lân keo kiệt quen rồi, vừa nghe phải bỏ tiền, nhất thời cảm thấy toàn thân không dễ chịu.

Tạ Giải cười ha ha, có chút hơi đắc ý nói: "Không sao, đội trưởng của chúng ta kiếm tiền rất lợi hại, hắn sẽ thanh toán toàn bộ giúp chúng ta."

Đường Vũ Lân đúng là không có cách nào phản bác hắn, ai bảo là bởi vì mình mà mọi người phải đến muộn đây?

Thẩm Dập nói: "Không phải dùng tiền, mà là vì học viện làm công. Dùng công tác để trả cho học phí của các ngươi. Các ngươi cho rằng, Sử Lai Khắc sẽ thiếu tiền sao? Học viên chính thức, tất cả đều được học miễn phí."

Làm công?

Vừa nghe lời này, con mắt Đường Vũ Lân nhất thời sáng lên, hắn xưa nay đều không sợ chịu khổ. Tạ Giải thì lại có vẻ vô cùng đau khổ, ngoác mồm lè lưỡi nói: "Làm cái gì, mà công cái gì cơ?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như top 10 khoa hoc crypto tot nhat 2021, review cong ty phan mem maybanhang net rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status